กำลังใจแน่นเวที ! ชาวนครสวรรค์ไม่หวั่นฝนตก แห่ชมคอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 15:27
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โคเมดี้ไลน์

ถือว่าให้การตอบรับดีเกินคาด สำหรับพี่น้องชาวจังหวัดนครสวรรค์ ที่มารอชมศิลปินและตลกคนโปรดในงาน "คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย เดอะคอมเมเดียน เฟสติวัล โดย ธนาคารออมสิน" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ โดยในงานมีฝนโปรยปรายมาเป็นระยะแต่ก็ไม่ได้ทำให้คนดูลดลงไปเลย โดยผู้ชมทยอยมาร่วมชมงานตั้งแต่งานเริ่มเวลา 4 โมงเย็น ในงานมีกิจกรรมบนเวทีเล็ก ขบวนพาเหรดจากวงโยธวาทิตที่ชนะเลิศ แถมยังมีบูธผู้สนับสนุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบูธเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD บูธของธนาคารออมสิน และบูธของกินของใช้ ของดีประจำจังหวัดอีกมากมาย

ส่วน 1 ทุ่มเป็นกิจกรรมบนเวทีใหญ่ ด้านหน้างานมีแฟนคลับมารอกรี๊ดพร้อมชูป้ายไฟเป็นให้กำลังใจศิลปินคนโปรดมากมาย เริ่มที่พิธีมอบรางวัลให้กับนักกีฬาเยาวชนโดยธนาคารออมสิน จากนั้นก็เริ่มความสนุกโชว์แรกในชุดเดอะคอมเมเดียนโชว์ โดยมีโชว์ดนตรีและเพลงสุดมันส์จากเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ เพลงเกรงใจ โดย ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท เพลงรอสายคนโสดโดย เอ้ , หนูเล็ก เพลงวิ่งว่าว โดยเก่งกาจ ส่วนหนุ่มหล่อโหน เดอะคอมเมเดียน หรือ โหน ธนากร พระเอกน้องใหม่มาใน เพลงแสงสุดท้ายและเพลงเล่นของสูง ปิดท้ายโชว์ตลกสุดฮาจาก นาย , เก่งกาจ , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม ต่อด้วยตลกรุ่นใหญ่ น้าโย่ง , น้านง , น้าพวง ปะทะ เด๋อ ดอกสะเดา ที่มากับมุกฮามันส์หยด จากนั้น 2 พิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายและอาร์ท เดอะคอมเมเดียน นำเข้าสู่ช่วงของศิลปินรับเชิญ เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง โดยศิลปินลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา ที่มากับเพลงลูกทุ่งที่ยังฮิตตลอดกาลอย่าง เพลงรักจริงให้ติงนัง เพลงเสียงดังตังค์มา จากนั้นบรรดาสาวๆ ก็กรี๊ดต้อนรับศิลปินหนุ่ม คชา นนทนันท์ (AF8) ที่มาใน เพลงความหมายดีๆ เพลงบ่ายสอง และชวนแฟนๆ ลุกขึ้นมาเต้นด้วยเพลงโสดกะปริบกะปรอย แถมงานนี้หนุ่มคชายังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวนครสวรรค์มาชูป้ายไฟให้กำลังใจให้อีกด้วย และยังมีโชว์ช่วงสุดท้ายของงาน ก่อนบ่ายฯ Show โดยทีมตลกก่อนบ่ายฯ ครบทีม นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , สุเทพ สีใส , และ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ครั้งนี้พิเศษตรงที่ได้ ไจแอ้นท์ และ จุ๊บจุ๊บ เชิญยิ้ม มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมชาวนครสวรรค์อีกด้วย ถึงแม้จะมีบางช่วงที่มีฝนโปรยลงมาบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้ชมลดลงไปเลย นอกจากจะอิ่มอกอิ่มใจกับความสนุกสนานแล้ว ยังได้ลุ้นรับรางวัลจากผู้สนันสนุนในงานอีกด้วย

ติดตามชมเทปบันทึกภาพ"PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดนครสวรรค์ ออกอากาศ ทางช่อง PPTV HD และจังหวัดต่อไปที่จะไปมอบความสุขกันคือ จังหวัดแพร่ ในวันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2558 อย่าลืมไปชมให้ได้ งานนี้ฟรีตลอดงาน


Latest Press Release

โบ สุนิตา เปิดเส้นทางความรักเล็ก ฝันเด่น 24 ปีไม่มีเบื่อ

รักเราไม่เก่าเลยจริงๆ สำหรับ นักร้องสาวโบ สุนิตา กับสามีหนุ่ม เล็ก ฝันเด่น ที่ตอนนี้ทั้งคู่ครองรักกันมายาวนานถึง 24 ปี แถมมี น้องฮานิ วัย 9 ขวบเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกหนึ่งคน ล่าสุด โบ ได้มาเปิดใจเรื่องครอบครัว ทั้งลูกและสามีผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง...

ศึกชิงบัตรมิสยูนิเวิร์ส 5 หมื่นเต็มทุกที่นั่ง! แฟนนางงามกว้านซื้อ

เป็นประเด็นฮอตที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากกองประกวด Miss Universe ได้เปิดเผยข้อมูลเรื่องวัน เวลา ราคา และช่องทางการจองบัตรเข้าชมการประกวด Miss Universe 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี...

Movie Guide: เอาใจสาวกสัตว์วิเศษ ด้วย 2 คลิปสัมภาษณ์จาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

นี่คือ 2 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทั้งผู้อำนวยการสร้าง และเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" ไม่ว่าจะเป็นคลิป Newt's New Menagerie Featurette (ซับไทย) เมื่อ เอ็ดดี้...

ตูมตาม เดอะสตาร์ ขอเติมแรงบันดาลใจ ไปกับความงดงามเฉพาะถิ่นเมืองใต้ สตูล-ตรัง เมืองรองที่ไม่เป็นสองเรื่องแรงบันดาลใจ

ยุทธนา เปื้องกลาง หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ ศิลปินนักร้องที่ได้ออกตามหาและค้นพบแรงบันดาลใจที่แสนทรงเสน่ห์จากเมืองเล็กๆ อย่างจ.สตูล-จ.ตรัง ที่หากใครได้เข้ามาสัมผัสจะได้รู้ว่าแรงบันดาลใจที่ได้จากที่นี่กลับไปนั้นไม่ได้เล็กน้อยเลยเดียว เมืองเล็กๆ...

Movie Guide: เด็กผู้หญิง กับ สิงโตขาว โตไปด้วยกันผจญภัยไปด้วยกัน Mia and the White Lion สัมผัสมิตรภาพมหัศจรรย์ เติมความสุขรับปีใหม่ 27 ธ.ค. นี้

"รู้ตัวไหมว่าโชคดีขนาดไหนที่ได้อยู่ที่นี่" เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง "มีอา" ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว...

Related Topics