กำลังใจแน่นเวที ! ชาวนครสวรรค์ไม่หวั่นฝนตก แห่ชมคอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 15:27
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โคเมดี้ไลน์

ถือว่าให้การตอบรับดีเกินคาด สำหรับพี่น้องชาวจังหวัดนครสวรรค์ ที่มารอชมศิลปินและตลกคนโปรดในงาน "คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย เดอะคอมเมเดียน เฟสติวัล โดย ธนาคารออมสิน" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ โดยในงานมีฝนโปรยปรายมาเป็นระยะแต่ก็ไม่ได้ทำให้คนดูลดลงไปเลย โดยผู้ชมทยอยมาร่วมชมงานตั้งแต่งานเริ่มเวลา 4 โมงเย็น ในงานมีกิจกรรมบนเวทีเล็ก ขบวนพาเหรดจากวงโยธวาทิตที่ชนะเลิศ แถมยังมีบูธผู้สนับสนุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบูธเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD บูธของธนาคารออมสิน และบูธของกินของใช้ ของดีประจำจังหวัดอีกมากมาย

ส่วน 1 ทุ่มเป็นกิจกรรมบนเวทีใหญ่ ด้านหน้างานมีแฟนคลับมารอกรี๊ดพร้อมชูป้ายไฟเป็นให้กำลังใจศิลปินคนโปรดมากมาย เริ่มที่พิธีมอบรางวัลให้กับนักกีฬาเยาวชนโดยธนาคารออมสิน จากนั้นก็เริ่มความสนุกโชว์แรกในชุดเดอะคอมเมเดียนโชว์ โดยมีโชว์ดนตรีและเพลงสุดมันส์จากเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ เพลงเกรงใจ โดย ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท เพลงรอสายคนโสดโดย เอ้ , หนูเล็ก เพลงวิ่งว่าว โดยเก่งกาจ ส่วนหนุ่มหล่อโหน เดอะคอมเมเดียน หรือ โหน ธนากร พระเอกน้องใหม่มาใน เพลงแสงสุดท้ายและเพลงเล่นของสูง ปิดท้ายโชว์ตลกสุดฮาจาก นาย , เก่งกาจ , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม ต่อด้วยตลกรุ่นใหญ่ น้าโย่ง , น้านง , น้าพวง ปะทะ เด๋อ ดอกสะเดา ที่มากับมุกฮามันส์หยด จากนั้น 2 พิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายและอาร์ท เดอะคอมเมเดียน นำเข้าสู่ช่วงของศิลปินรับเชิญ เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง โดยศิลปินลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา ที่มากับเพลงลูกทุ่งที่ยังฮิตตลอดกาลอย่าง เพลงรักจริงให้ติงนัง เพลงเสียงดังตังค์มา จากนั้นบรรดาสาวๆ ก็กรี๊ดต้อนรับศิลปินหนุ่ม คชา นนทนันท์ (AF8) ที่มาใน เพลงความหมายดีๆ เพลงบ่ายสอง และชวนแฟนๆ ลุกขึ้นมาเต้นด้วยเพลงโสดกะปริบกะปรอย แถมงานนี้หนุ่มคชายังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวนครสวรรค์มาชูป้ายไฟให้กำลังใจให้อีกด้วย และยังมีโชว์ช่วงสุดท้ายของงาน ก่อนบ่ายฯ Show โดยทีมตลกก่อนบ่ายฯ ครบทีม นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , สุเทพ สีใส , และ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ครั้งนี้พิเศษตรงที่ได้ ไจแอ้นท์ และ จุ๊บจุ๊บ เชิญยิ้ม มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมชาวนครสวรรค์อีกด้วย ถึงแม้จะมีบางช่วงที่มีฝนโปรยลงมาบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้ชมลดลงไปเลย นอกจากจะอิ่มอกอิ่มใจกับความสนุกสนานแล้ว ยังได้ลุ้นรับรางวัลจากผู้สนันสนุนในงานอีกด้วย

ติดตามชมเทปบันทึกภาพ"PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดนครสวรรค์ ออกอากาศ ทางช่อง PPTV HD และจังหวัดต่อไปที่จะไปมอบความสุขกันคือ จังหวัดแพร่ ในวันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2558 อย่าลืมไปชมให้ได้ งานนี้ฟรีตลอดงาน


Latest Press Release

4 หนุ่มวง Spotlight ศิลปินเบอร์แรก ไอมี่จีน เข้าร่วมแข่งขันรายการชื่อดัง CHINA PRODUCE 101

4 หนุ่มสมาชิกวง SPOTLIGHT ศิลปินกลุ่มเบอร์แรกของค่าย ไอมี่จีน (iMe China) บริษัทเครือข่ายของ ไอมี่ไทยแลนด์ผู้จัดงานชื่อดังในไทย โดยพวกเขาเปิดตัวให้แฟนๆ ได้ประทับใจ และคว้าใจสาวจีนไปได้แล้วหลังจากเปิดตัวเข้าร่วมแข่งขันในรายการชื่อดัง CHINA PRODUCE 101...

หนึ่งราชันผู้สยบทั้งมวล! Godzilla II: King of the Monsters ปล่อยโปสเตอร์ไทยเรียกน้ำย่อย ก่อนศึกครั้งใหญ่แห่งจักรวาลไคจูจะเริ่มขึ้น 30 พฤษภาคมนี้

สานต่อผลงานที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังมาแล้วทั่วโลกอย่าง Godzilla และ Kong: Skull Island จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และเลเจนดารี่ พิกเจอร์ส สู่ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่อแนวแอ็คชั่นผจญภัยสุดอลังการ "Godzilla II: King of the Monsters"...

ดีเจอั๋นชวนลาพักร้อน ไปลุยฮาวายแห่งญี่ปุ่น กับ สุโก้ย วาเคชั่น เล็ทส์ ซี โอกินาว่า

ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดทริปพาคุณไปลั้นลาถึง โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์แดนใต้แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย เยือนทุกจุดที่สวยและเด็ดไปด้วยกันกับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เล็ท ซี โอกินาว่า ในวันที่ 15-20 พฤษภาคมนี้ โดยมี...

ภาพข่าว: ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด METARIDE

วโรดม พรานบุญปลูก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่4จากซ้าย) และอมรวรรณ จาตุรันตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่5จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าว "ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH" เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด...

กระแส Marvel Studios Avengers: Endgame มาแรงทะลุจักรวาล!!! ด้วยยอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดตลอดกาล ทุบทุกสถิติที่เคยมีในเมืองไทย

นับว่าเป็นที่สุดแห่งปรากฏการณ์ไปทั่วโลกกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล โดยปีที่แล้ว Marvel Studios' Avengers: Infinity War ได้สร้างสถิติภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย และสำหรับปีนี้...

Related Topics