กำลังใจแน่นเวที ! ชาวนครสวรรค์ไม่หวั่นฝนตก แห่ชมคอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 15:27
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โคเมดี้ไลน์

ถือว่าให้การตอบรับดีเกินคาด สำหรับพี่น้องชาวจังหวัดนครสวรรค์ ที่มารอชมศิลปินและตลกคนโปรดในงาน "คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย เดอะคอมเมเดียน เฟสติวัล โดย ธนาคารออมสิน" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ โดยในงานมีฝนโปรยปรายมาเป็นระยะแต่ก็ไม่ได้ทำให้คนดูลดลงไปเลย โดยผู้ชมทยอยมาร่วมชมงานตั้งแต่งานเริ่มเวลา 4 โมงเย็น ในงานมีกิจกรรมบนเวทีเล็ก ขบวนพาเหรดจากวงโยธวาทิตที่ชนะเลิศ แถมยังมีบูธผู้สนับสนุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบูธเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD บูธของธนาคารออมสิน และบูธของกินของใช้ ของดีประจำจังหวัดอีกมากมาย

ส่วน 1 ทุ่มเป็นกิจกรรมบนเวทีใหญ่ ด้านหน้างานมีแฟนคลับมารอกรี๊ดพร้อมชูป้ายไฟเป็นให้กำลังใจศิลปินคนโปรดมากมาย เริ่มที่พิธีมอบรางวัลให้กับนักกีฬาเยาวชนโดยธนาคารออมสิน จากนั้นก็เริ่มความสนุกโชว์แรกในชุดเดอะคอมเมเดียนโชว์ โดยมีโชว์ดนตรีและเพลงสุดมันส์จากเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ เพลงเกรงใจ โดย ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท เพลงรอสายคนโสดโดย เอ้ , หนูเล็ก เพลงวิ่งว่าว โดยเก่งกาจ ส่วนหนุ่มหล่อโหน เดอะคอมเมเดียน หรือ โหน ธนากร พระเอกน้องใหม่มาใน เพลงแสงสุดท้ายและเพลงเล่นของสูง ปิดท้ายโชว์ตลกสุดฮาจาก นาย , เก่งกาจ , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม ต่อด้วยตลกรุ่นใหญ่ น้าโย่ง , น้านง , น้าพวง ปะทะ เด๋อ ดอกสะเดา ที่มากับมุกฮามันส์หยด จากนั้น 2 พิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายและอาร์ท เดอะคอมเมเดียน นำเข้าสู่ช่วงของศิลปินรับเชิญ เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง โดยศิลปินลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา ที่มากับเพลงลูกทุ่งที่ยังฮิตตลอดกาลอย่าง เพลงรักจริงให้ติงนัง เพลงเสียงดังตังค์มา จากนั้นบรรดาสาวๆ ก็กรี๊ดต้อนรับศิลปินหนุ่ม คชา นนทนันท์ (AF8) ที่มาใน เพลงความหมายดีๆ เพลงบ่ายสอง และชวนแฟนๆ ลุกขึ้นมาเต้นด้วยเพลงโสดกะปริบกะปรอย แถมงานนี้หนุ่มคชายังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวนครสวรรค์มาชูป้ายไฟให้กำลังใจให้อีกด้วย และยังมีโชว์ช่วงสุดท้ายของงาน ก่อนบ่ายฯ Show โดยทีมตลกก่อนบ่ายฯ ครบทีม นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , สุเทพ สีใส , และ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ครั้งนี้พิเศษตรงที่ได้ ไจแอ้นท์ และ จุ๊บจุ๊บ เชิญยิ้ม มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมชาวนครสวรรค์อีกด้วย ถึงแม้จะมีบางช่วงที่มีฝนโปรยลงมาบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้ชมลดลงไปเลย นอกจากจะอิ่มอกอิ่มใจกับความสนุกสนานแล้ว ยังได้ลุ้นรับรางวัลจากผู้สนันสนุนในงานอีกด้วย

ติดตามชมเทปบันทึกภาพ"PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดนครสวรรค์ ออกอากาศ ทางช่อง PPTV HD และจังหวัดต่อไปที่จะไปมอบความสุขกันคือ จังหวัดแพร่ ในวันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2558 อย่าลืมไปชมให้ได้ งานนี้ฟรีตลอดงาน


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics