ดา อิ่มบุญ ชวนเพื่อน จัด เบิร์ดเดย์ แชริตี้ ปาร์ตี้ ประมูลภาพ หารายได้มอบ 3 มูลนิธิ ฉลอง... 29 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 11:30
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--

ฉลองวันเกิดครบ 29 ขวบไปแบบอิ่มความสนุกพร้อมชวนเพื่อนในวงการมาร่วมทำบุญพร้อมกันซะเลยสำหรับ "A BIRTHDAY CHARITY PARTY" (อะ เบิร์ดเดย์ แชริตี้ ปาร์ตี้) ที่สาวมั่นสุดติ่ง "ดา เอ็นโดรฟิน" (ธนิดา ธรรมวิมล) ตั้งใจให้ปีนี้งานวันเกิดเธอออกมาในรูปแบบ อาร์ต แอนด์ มิวสิค ในธีมชุดขาวทั้งงาน โดยดาลงทุนควบคุมงานเองทั้งหมดที่ ร้าน แบด โมเทล ย่านทองหล่อ งานนี้มีเพื่อนฝูงในวงการมาร่วมงานคับคั่งอาทิ เป้ อารักษ์ , ลิเดีย ควงน้องสาวมา , นิว จิ๋ว กับหวานใจหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช และหนุ่ม เอี้ยง , ป๊อบ ปองกูล , โบลิ่ง , เป๊ก ผลิตโชค , อีฟ พุทธิดา , เบล สุพล , พลอย หอหวัง , พิชญ์ ซีควิ้นท์ , แพรว คณิตกุล และ แม่บ้านมีหนวด ที่มาร่วมกันทำบุญ แข่งประมูล 2 ภาพวาด 2 รูปจากฝีมือของ โน้ต อุดม แต้พานิช กับ รูปที่ เอ็ม บุดดาเบส โชว์ลีลาวาดกันเพื่อประมูลกันสดๆในงานอย่างสุดเฮ ในที่สุดหลังขับเคี่ยวประมูลกันอย่างเมามันส์ ภาพของโน้ตก็ตกไปอยู่ในมือ ดา และ สาวนิว นภัสสร จนได้ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของหนุ่มเป๊กที่ลุ้นให้นิวประมูลไปได้ในที่สุด ก่อนที่จะปิดงานด้วยโชว์จากเพื่อนฝูงวงต่างๆที่มาร่วมสร้างความครื้นเครง และต่อด้วยเจ้าของวันเกิด ดา ขึ้นโชว์ได้ 1 เพลงเท่านั้น ฝนฟ้าเทลงมากันยกใหญ่ เลยต้องย้ายกันเข้าด้านในซึ่งดาโดนเซอร์ไพร์สทีมงานยกเค้กมาให้เป่าเบิร์ดเดย์ โดยมีหวานใจหนุ่มคนใหม่ อเล็กซ์ เชื้อสายตุรกี-อังกฤษ มาอวยพรให้ดาร์ลิ่งแบบสวีทกันอีกซะด้วย เสร็จงาน "ดา" เผยว่า

"ดีใจและขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาร่วมกันใน แชริตี้ ปาร์ตี้ วันนี้ของดา ดาคิดไว้นานแล้วว่าอยากจัดงานวันเกิดออกมาในรูปแบบนี้ เพราะนอกจากเราจะได้เจอคนใกล้ชิดเรา เราก็ยังได้ชวนคนใกล้ชิดเรามาร่วมกันทำบุญเพื่อไปช่วยคนอื่นที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยรายได้จากการประมูลภาพและร่วมสมทบทุนจากงานนี้ทั้งหมด ดาตั้งใจจะนำไปบริจาคให้กับโครงการ 3 โครงการด้วยกัน คือ โครงการของคุณ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ที่จะไปช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยที่ยากไร้ , โครงการดูแลสุนัขที่ป่วย ของ เอ็ม บุดดาเบลส ที่นำเงินไปรักษาสุนัขที่เป็นมะเร็งและอื่นๆ และ โครงการ เด็กเล็กที่ป่วยจากโรคมะเร็ง ค่ะ ยอดทั้งหมดที่เราช่วยกันหามาได้ราวๆ 3 แสนบาท เราก็เตรียมไปมอบให้กับแต่ละโครงการเร็วๆนี้ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากที่ที่มาร่วมกันทำวันดีๆของดาให้มีความสุขอีกวัน วันเกิดปีนี้นับเป็นอีกปีที่ดามีความสุขมากๆเลยค่ะ"


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics