ดา อิ่มบุญ ชวนเพื่อน จัด เบิร์ดเดย์ แชริตี้ ปาร์ตี้ ประมูลภาพ หารายได้มอบ 3 มูลนิธิ ฉลอง... 29 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 11:30
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--

ฉลองวันเกิดครบ 29 ขวบไปแบบอิ่มความสนุกพร้อมชวนเพื่อนในวงการมาร่วมทำบุญพร้อมกันซะเลยสำหรับ "A BIRTHDAY CHARITY PARTY" (อะ เบิร์ดเดย์ แชริตี้ ปาร์ตี้) ที่สาวมั่นสุดติ่ง "ดา เอ็นโดรฟิน" (ธนิดา ธรรมวิมล) ตั้งใจให้ปีนี้งานวันเกิดเธอออกมาในรูปแบบ อาร์ต แอนด์ มิวสิค ในธีมชุดขาวทั้งงาน โดยดาลงทุนควบคุมงานเองทั้งหมดที่ ร้าน แบด โมเทล ย่านทองหล่อ งานนี้มีเพื่อนฝูงในวงการมาร่วมงานคับคั่งอาทิ เป้ อารักษ์ , ลิเดีย ควงน้องสาวมา , นิว จิ๋ว กับหวานใจหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช และหนุ่ม เอี้ยง , ป๊อบ ปองกูล , โบลิ่ง , เป๊ก ผลิตโชค , อีฟ พุทธิดา , เบล สุพล , พลอย หอหวัง , พิชญ์ ซีควิ้นท์ , แพรว คณิตกุล และ แม่บ้านมีหนวด ที่มาร่วมกันทำบุญ แข่งประมูล 2 ภาพวาด 2 รูปจากฝีมือของ โน้ต อุดม แต้พานิช กับ รูปที่ เอ็ม บุดดาเบส โชว์ลีลาวาดกันเพื่อประมูลกันสดๆในงานอย่างสุดเฮ ในที่สุดหลังขับเคี่ยวประมูลกันอย่างเมามันส์ ภาพของโน้ตก็ตกไปอยู่ในมือ ดา และ สาวนิว นภัสสร จนได้ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของหนุ่มเป๊กที่ลุ้นให้นิวประมูลไปได้ในที่สุด ก่อนที่จะปิดงานด้วยโชว์จากเพื่อนฝูงวงต่างๆที่มาร่วมสร้างความครื้นเครง และต่อด้วยเจ้าของวันเกิด ดา ขึ้นโชว์ได้ 1 เพลงเท่านั้น ฝนฟ้าเทลงมากันยกใหญ่ เลยต้องย้ายกันเข้าด้านในซึ่งดาโดนเซอร์ไพร์สทีมงานยกเค้กมาให้เป่าเบิร์ดเดย์ โดยมีหวานใจหนุ่มคนใหม่ อเล็กซ์ เชื้อสายตุรกี-อังกฤษ มาอวยพรให้ดาร์ลิ่งแบบสวีทกันอีกซะด้วย เสร็จงาน "ดา" เผยว่า

"ดีใจและขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาร่วมกันใน แชริตี้ ปาร์ตี้ วันนี้ของดา ดาคิดไว้นานแล้วว่าอยากจัดงานวันเกิดออกมาในรูปแบบนี้ เพราะนอกจากเราจะได้เจอคนใกล้ชิดเรา เราก็ยังได้ชวนคนใกล้ชิดเรามาร่วมกันทำบุญเพื่อไปช่วยคนอื่นที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยรายได้จากการประมูลภาพและร่วมสมทบทุนจากงานนี้ทั้งหมด ดาตั้งใจจะนำไปบริจาคให้กับโครงการ 3 โครงการด้วยกัน คือ โครงการของคุณ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ที่จะไปช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยที่ยากไร้ , โครงการดูแลสุนัขที่ป่วย ของ เอ็ม บุดดาเบลส ที่นำเงินไปรักษาสุนัขที่เป็นมะเร็งและอื่นๆ และ โครงการ เด็กเล็กที่ป่วยจากโรคมะเร็ง ค่ะ ยอดทั้งหมดที่เราช่วยกันหามาได้ราวๆ 3 แสนบาท เราก็เตรียมไปมอบให้กับแต่ละโครงการเร็วๆนี้ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากที่ที่มาร่วมกันทำวันดีๆของดาให้มีความสุขอีกวัน วันเกิดปีนี้นับเป็นอีกปีที่ดามีความสุขมากๆเลยค่ะ"


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics