Take Off Festival 2015 Meet 5 performances from Young Blood! หากการแสดงยังเป็นความฝันของคุณ ลองดูอีกสักครั้งจะเป็นไร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 14, 2015 11:48
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โรงมหรสพ ทองหล่อ

Thong Lor Art Space ร่วมกับ Take Off Festival Thailand นำเสนอ 5 การแสดงละครเวทีของคนรุ่นใหม่ที่ได้รับคัดเลือก มีความหลากหลายโดดเด่น ทั้งบทละครที่เขียนขึ้นใหม่ งาน Dance ฟิสิคัลเธียเตอร์ พบผลงานจากศิลปินรุ่นใหม่ได้ตลอดเดือนกันยายนนี้

สัปดาห์ที่1 ศุกร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 20.00 น. เสาร์,อาทิตย์ เพิ่มรอบ 14.00 น.

"Dance Program" ประกอบไปด้วยสองการแสดงในโปรแกรมเดียว ได้แก่ Guy โดย อรรถพล เกตุนวม (เจม) และFORM โดย ณัทนรีกานต์ พงษ์ประสาทสุข (พลอย)

สัปดาห์ที่ 2 ศุกร์ที่ 11- อาทิตย์ที่ 13 กันยายน เวลา 20.00น. เสาร์,อาทิตย์ เพิ่มรอบ 14.00 น.

"ทฤษฎีไม้ยมก" original script โดยวิชญ์ แสนอาจหาญ (เรโอ) ละครพูด ที่พูดเรื่อง ความฝัน / ความศรัทธา / ความจริง ละครเรื่องนี้ ได้รับรางวัลบทละครยอดเยี่ยม (BEST PLAY), รางวัลการนำเสนอยอดเยี่ยม (BEST PRODUCTION), รางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยม (BEST OUTSTANDING ACTOR), จากการประกวดละครเวทีระดับอุดมศึกษา "สดใสอวอร์ด" ครั้งที่ 16 ประจำปี 2558

สัปดาห์ที่ 3 พฤหัสฯที่ 17- อาทิตย์ที่ 20 กันยายน เวลา 20.00 น.

"Dogtooth" physical theatre โดยทัศกร สีปวน (จัมพ์) "โลกภายนอกเต็มไปด้วยอันตรายต่างๆ จงเชื่อฟังผู้ปกครองแล้วจะมีชีวิตอยู่อย่างปลอดภัย..." ผลงานชิ้นนี้จำลองพื้นที่ที่เป็นเสมือนครอบครัวเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยการปิดกั้นทุกอย่างรอบตัว คุณจะรู้สึกอย่างไรกับเหตุการณ์ข้างหน้า จะอดทนดูให้มันเกิดขึ้นต่อไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า หรือจะยอมเป็นสัตว์ที่รอวันให้เจ้านายเชือด.

สัปดาห์ที่ 4 ศุกร์ที่ 25 – อาทิตย์ที่ 27 กันยายน เวลา 20.00 น. (เสาร์,อาทิตย์เพิ่มรอบ 14.00 น.)

"Da Capo" บทละครผ่านการแสดงโอเปร่า เรื่องราวของการค้นหาตัวตน ผ่านห้วงเวลาที่ผันแปรระหว่างโลกความจริง จินตนาการ และ อารมณ์ศิลปิน ถ่ายทอดผ่านการแสดงเปียโน และ เสียงร้องโอเปร่าสด ประกอบเรื่องราวบนเวทีโอเปร่า โดยธาริน ปริญญาคณิต (ทิม)

บัตรราคา 400 บาท ทุกการแสดง (ราคาโอน 350 บาท) *พิเศษบัตรชุดชมทุกการแสดงราคา 1,250 บาท จากราคา 1,600 บาท

วิธีการสำรองบัตร
1 Booking: https://docs.google.com/…/1xIBu8nSEpd9AKqax7VJ6cb…/viewform… email: takeoff.festival.thai@gmail.com

2 ทาง โทรศัพท์ 095 924 4555 (ช่วงเวลา 10.30น. - 21.30 น. ในวันจันทร์ - ศุกร์ ) หรือ ส่งข้อความทาง inbox message ของwww.facebook.com/thonglorartspace แจ้ง ชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ และรอบที่ต้องการทำการสำรองบัตร

วิธีการเดินทาง : https://www.youtube.com/watch?v=MO4PmDlaYjY
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/messages/295913747233323 หรือ Tel. 095-924-4555

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics