สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ 188 ASIA พร้อมพันธมิตรเอาใจคอบอลจัดศึกวันแดงเดือด แฟนบอลแห่ดูเพียบทำกลางสายฝน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 17, 2015 17:46
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ชัยพีอาร์

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ 188ASIA และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย Verb จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 3 กิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนบอลเอาใจแฟนคลับสาวกปีศาจแดง-แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, หงส์แดง-ลิเวอร์พูล และสิงโตน้ำเงินคราม-เชลซี ตลอดฤดูกาล ประเดิมระเบิดความมันส์กับกิจกรรม Red Army Big Match Party ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชัยชนะ ประกาศศักดาความเป็น "เดอะค็อป" และเผยตัวตน "ปีศาจแดง" อย่างภาคภูมิ กับศึกแดงเดือด และชมแฟชั่นโชว์จากสาวสวยเซ็กซี่ FHM Girls Next Door 2015 แบบใกล้ชิดพร้อมแขกรับเชิญนางงามข่าวดัง น้ำเพชร รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และนางร้ายรุ่นเก๋า แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์ จัดขึ้นที่ร้าน 66 STATION ถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ในวันที่ 12 ก.ย 58 ที่ผ่านมาโดยได้มืออาชีพอย่างไอมิวสิค เป็นผู้ดูแลการจัดงาน

นายศักดิ์ธณัช วิชาพาณิช ผู้จัดการส่งเสริมการตลาดกรุงเทพ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการเอาใจสาวกแฟนคลับฟุตบอลชาวไทย โดย สิงห์ ผู้สนับสนุนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนร่วมซึ่งตรงกับแนวทางที่ สิงห์ ได้เล็งเห็นถึงการเพิ่มและเติบโตของเหล่าแฟนคลับฟุตบอลชาวไทยที่มีมากขึ้นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ทำให้สอดคล้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบ Sport Marketing ที่เป็นการเชื่อมต่อ ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคให้มีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกับสิงห์ และกิจกรรมดีๆ จากสิงห์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงกลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้ Entertainment Marketing ซึ่งใช้ศิลปินนักร้องโดยใช้ดนตรีเข้ามาเป็นตัวกลางในการสื่อสารกับผู้บริโภค นักแสดงที่ได้รับความนิยมมาดึงดูด ความสนใจของกลุ่มเป้าหมายหลักของตลาด ได้เข้ามามีส่วนร่วมของกิจกรรมในครั้งนี้ การจัดงานในครั้งนี้ สิงห์หวังว่าจะทำให้ลูกค้า ผู้ที่ชื่นชอบการชมฟุตบอลจะได้รับความสุขของการจัดกิจกรรมตลอดทั้ง 12 แมตช์ตลอดฤดูกาล

สำหรับพันธ์มิตร 188Asia ได้ดำเนินการประสบความสำเร็จภายใต้พันธกิจของการให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุดจนได้เป็นความบันเทิงออนไลน์นานกว่าสิบปี ในขณะนี้จึงทำใเห็เป็นเว็บไซด์เกมส์กีฬาออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย และ 188Asia มีความภูมิใจที่ได้รับการคัดเลือกเป็น Official Global Partner กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และด้วยความร่วมมือระหว่าง 188Asia และลิเวอร์พูลยาวนานเป็นฤดูกาลที่สี่จึงมีความมั่นใจว่าเราสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมแฟนฟุตบอลในประเทศไทยและทั่วโลก

ด้านผลิตภัณฑ์น้องใหม่ Verb มันส์ฟินเวอร์ คุณธนิดา มัตสึไดรา กรรมการ บริษัท มัลฟีน จำกัด บริษัทฯ จัดจำหน่าย Verb พูดถึงการเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ว่า Verb เรามีแผนงานด้านการจัดกิจกรรม Sport Marketing ซึงกิจกรรมที่เราได้เข้าร่วมจัดในครั้งนี้ ถือว่าตรงกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ Verb เป็นอย่างยิ่งที่กลุ่มเป้าหมายเป็นนักเที่ยว จึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ Verb เพื่อช่วยให้ความมั่นใจกลับคืนมา เห็นผลภายใน 30 นาที รับรองมันส์ฟินเวอร์อย่างแน่นอน

นายรุ่งโรจน์ โตชาญชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด บริษัทค่ายเพลงที่ไม่ได้ทำเฉพาะแค่เพลง แต่ยังรับจัดงานอีเว้นท์ให้กับผู้ที่ต้องการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมร่วมกับทีมฟุตบอลต่างประเทศชื่อดัง กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มพันธมิตรให้ดูแลการจัด 3 กิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซี่งภายในงาน Red Army Big Match Party พิเศษสุดสำหรับทุกท่านที่ได้ลงทะเบียนกับกิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนบอล ลุ้นรับของรางวัลและได้ลุ้นแพคเกจทัวร์ไปชมศึกบิ๊กแมตช์ไกลถึงขอบสนามประเทศอังกฤษฟรี จำนวน 2 ที่นั่งในเดือนมีนาคม 25599 อีกด้วย


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics