สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ 188 ASIA พร้อมพันธมิตรเอาใจคอบอลจัดศึกวันแดงเดือด แฟนบอลแห่ดูเพียบทำกลางสายฝน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 17, 2015 17:46
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ชัยพีอาร์

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ 188ASIA และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย Verb จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 3 กิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนบอลเอาใจแฟนคลับสาวกปีศาจแดง-แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, หงส์แดง-ลิเวอร์พูล และสิงโตน้ำเงินคราม-เชลซี ตลอดฤดูกาล ประเดิมระเบิดความมันส์กับกิจกรรม Red Army Big Match Party ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชัยชนะ ประกาศศักดาความเป็น "เดอะค็อป" และเผยตัวตน "ปีศาจแดง" อย่างภาคภูมิ กับศึกแดงเดือด และชมแฟชั่นโชว์จากสาวสวยเซ็กซี่ FHM Girls Next Door 2015 แบบใกล้ชิดพร้อมแขกรับเชิญนางงามข่าวดัง น้ำเพชร รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และนางร้ายรุ่นเก๋า แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์ จัดขึ้นที่ร้าน 66 STATION ถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ในวันที่ 12 ก.ย 58 ที่ผ่านมาโดยได้มืออาชีพอย่างไอมิวสิค เป็นผู้ดูแลการจัดงาน

นายศักดิ์ธณัช วิชาพาณิช ผู้จัดการส่งเสริมการตลาดกรุงเทพ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการเอาใจสาวกแฟนคลับฟุตบอลชาวไทย โดย สิงห์ ผู้สนับสนุนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนร่วมซึ่งตรงกับแนวทางที่ สิงห์ ได้เล็งเห็นถึงการเพิ่มและเติบโตของเหล่าแฟนคลับฟุตบอลชาวไทยที่มีมากขึ้นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ทำให้สอดคล้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบ Sport Marketing ที่เป็นการเชื่อมต่อ ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคให้มีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกับสิงห์ และกิจกรรมดีๆ จากสิงห์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงกลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้ Entertainment Marketing ซึ่งใช้ศิลปินนักร้องโดยใช้ดนตรีเข้ามาเป็นตัวกลางในการสื่อสารกับผู้บริโภค นักแสดงที่ได้รับความนิยมมาดึงดูด ความสนใจของกลุ่มเป้าหมายหลักของตลาด ได้เข้ามามีส่วนร่วมของกิจกรรมในครั้งนี้ การจัดงานในครั้งนี้ สิงห์หวังว่าจะทำให้ลูกค้า ผู้ที่ชื่นชอบการชมฟุตบอลจะได้รับความสุขของการจัดกิจกรรมตลอดทั้ง 12 แมตช์ตลอดฤดูกาล

สำหรับพันธ์มิตร 188Asia ได้ดำเนินการประสบความสำเร็จภายใต้พันธกิจของการให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุดจนได้เป็นความบันเทิงออนไลน์นานกว่าสิบปี ในขณะนี้จึงทำใเห็เป็นเว็บไซด์เกมส์กีฬาออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย และ 188Asia มีความภูมิใจที่ได้รับการคัดเลือกเป็น Official Global Partner กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และด้วยความร่วมมือระหว่าง 188Asia และลิเวอร์พูลยาวนานเป็นฤดูกาลที่สี่จึงมีความมั่นใจว่าเราสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมแฟนฟุตบอลในประเทศไทยและทั่วโลก

ด้านผลิตภัณฑ์น้องใหม่ Verb มันส์ฟินเวอร์ คุณธนิดา มัตสึไดรา กรรมการ บริษัท มัลฟีน จำกัด บริษัทฯ จัดจำหน่าย Verb พูดถึงการเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ว่า Verb เรามีแผนงานด้านการจัดกิจกรรม Sport Marketing ซึงกิจกรรมที่เราได้เข้าร่วมจัดในครั้งนี้ ถือว่าตรงกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ Verb เป็นอย่างยิ่งที่กลุ่มเป้าหมายเป็นนักเที่ยว จึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ Verb เพื่อช่วยให้ความมั่นใจกลับคืนมา เห็นผลภายใน 30 นาที รับรองมันส์ฟินเวอร์อย่างแน่นอน

นายรุ่งโรจน์ โตชาญชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด บริษัทค่ายเพลงที่ไม่ได้ทำเฉพาะแค่เพลง แต่ยังรับจัดงานอีเว้นท์ให้กับผู้ที่ต้องการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมร่วมกับทีมฟุตบอลต่างประเทศชื่อดัง กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มพันธมิตรให้ดูแลการจัด 3 กิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซี่งภายในงาน Red Army Big Match Party พิเศษสุดสำหรับทุกท่านที่ได้ลงทะเบียนกับกิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนบอล ลุ้นรับของรางวัลและได้ลุ้นแพคเกจทัวร์ไปชมศึกบิ๊กแมตช์ไกลถึงขอบสนามประเทศอังกฤษฟรี จำนวน 2 ที่นั่งในเดือนมีนาคม 25599 อีกด้วย


Latest Press Release

ขอโชว์ตัวตนลูกทุ่ง! อ๊อฟ ศุภณัฐ ลูกเอื้อนขั้นเทพ!

มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว สัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่ครบรสมากที่สุดก็ว่าได้ เมื่อมีผู้เข้าแข่งขันเป็นชายมากับไฟอย่าง "วิว-ธุมากร ธราอัมพวัน" ที่ถูกไฟไหม้บ้านแล้วขนอะไรออกจากบ้านไม่ทันเลยไปถึง 2 ครั้ง แถมในครั้งที่ 2...

ภาพข่าว: เปิดตัว MVHub อลังการซีรี่ส์จีนมากสุดในอาเซียน

ดร. วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน Return of The Dragon เปิดตัว "MVHub" แพลทฟอร์มวีดิโอออนไลน์สตรีมมิ่งหนังจีนซีรี่ส์จีนสุดยิ่งใหญ่ โดยมี นายชัยยุทธ ทวีปวรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท...

ลีวายส์ จัดแคมเปญ Levi#s THIS YEAR, FOLLOW YOUR HEART ให้คุณช้อปยีนส์ตรุษจีนนี้ ลุ้นฟรีทริปไต้หวัน

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับเทศกาลตรุษจีนซึ่งถือเป็นเทศกาลใหญ่สำหรับชาวจีนเลยทีเดียว หลายคนกำลังยิ้มปริ่ม อิ่มเอิบ พร้อมรับโชคและอั่งเปาซองใหญ่ เงินทองไหลมาเทมา ต้อนรับปีหมูกันตั้งแต่ต้นปี 2562 ซึ่ง Signature...

โทนี่-ปันปัน-ออฟ-นิว-เฟิร์ส กับภารกิจจีบคนแปลกหน้าทั่วเอเชีย!!! ใน WOLF เกมล่าเธอ เริ่ม 25 มกราคมนี้

เปิดศักราชยิ่งใหญ่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด "WOLF เกมล่าเธอ" มาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ซีรีส์วัยรุ่นไทย โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "โทนี่ รากแก่น, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, นิว-ฐิติภูมิ...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต 2แม่ลูก ขอโอกาสพลิกชีวิต หวังนำเงินจาก The Wall ไปล้างหนี้

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" พุธนี้ มาเอาใจช่วย 2 แม่ลูก เก่ง-ภาวี และแม่ทองบล ที่ควงกันมาขอโอกาสพลิกชีวิตที่กำลังเดือดร้อนเพราะเป็นหนี้ หวังลุ้นเงินจาก The Wall เพื่อนำไปล้างหนี้ให้แม่ แต่งานนี้ The Wall จะเมตตาพลิกชีวิตให้กับพวกเค้าทั้งคู่หรือไม่?...

Related Topics