สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ 188 ASIA พร้อมพันธมิตรเอาใจคอบอลจัดศึกวันแดงเดือด แฟนบอลแห่ดูเพียบทำกลางสายฝน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 17, 2015 17:46
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ชัยพีอาร์

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ 188ASIA และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย Verb จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 3 กิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนบอลเอาใจแฟนคลับสาวกปีศาจแดง-แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, หงส์แดง-ลิเวอร์พูล และสิงโตน้ำเงินคราม-เชลซี ตลอดฤดูกาล ประเดิมระเบิดความมันส์กับกิจกรรม Red Army Big Match Party ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชัยชนะ ประกาศศักดาความเป็น "เดอะค็อป" และเผยตัวตน "ปีศาจแดง" อย่างภาคภูมิ กับศึกแดงเดือด และชมแฟชั่นโชว์จากสาวสวยเซ็กซี่ FHM Girls Next Door 2015 แบบใกล้ชิดพร้อมแขกรับเชิญนางงามข่าวดัง น้ำเพชร รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และนางร้ายรุ่นเก๋า แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์ จัดขึ้นที่ร้าน 66 STATION ถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ในวันที่ 12 ก.ย 58 ที่ผ่านมาโดยได้มืออาชีพอย่างไอมิวสิค เป็นผู้ดูแลการจัดงาน

นายศักดิ์ธณัช วิชาพาณิช ผู้จัดการส่งเสริมการตลาดกรุงเทพ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการเอาใจสาวกแฟนคลับฟุตบอลชาวไทย โดย สิงห์ ผู้สนับสนุนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนร่วมซึ่งตรงกับแนวทางที่ สิงห์ ได้เล็งเห็นถึงการเพิ่มและเติบโตของเหล่าแฟนคลับฟุตบอลชาวไทยที่มีมากขึ้นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ทำให้สอดคล้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบ Sport Marketing ที่เป็นการเชื่อมต่อ ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคให้มีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกับสิงห์ และกิจกรรมดีๆ จากสิงห์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงกลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้ Entertainment Marketing ซึ่งใช้ศิลปินนักร้องโดยใช้ดนตรีเข้ามาเป็นตัวกลางในการสื่อสารกับผู้บริโภค นักแสดงที่ได้รับความนิยมมาดึงดูด ความสนใจของกลุ่มเป้าหมายหลักของตลาด ได้เข้ามามีส่วนร่วมของกิจกรรมในครั้งนี้ การจัดงานในครั้งนี้ สิงห์หวังว่าจะทำให้ลูกค้า ผู้ที่ชื่นชอบการชมฟุตบอลจะได้รับความสุขของการจัดกิจกรรมตลอดทั้ง 12 แมตช์ตลอดฤดูกาล

สำหรับพันธ์มิตร 188Asia ได้ดำเนินการประสบความสำเร็จภายใต้พันธกิจของการให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุดจนได้เป็นความบันเทิงออนไลน์นานกว่าสิบปี ในขณะนี้จึงทำใเห็เป็นเว็บไซด์เกมส์กีฬาออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย และ 188Asia มีความภูมิใจที่ได้รับการคัดเลือกเป็น Official Global Partner กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และด้วยความร่วมมือระหว่าง 188Asia และลิเวอร์พูลยาวนานเป็นฤดูกาลที่สี่จึงมีความมั่นใจว่าเราสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมแฟนฟุตบอลในประเทศไทยและทั่วโลก

ด้านผลิตภัณฑ์น้องใหม่ Verb มันส์ฟินเวอร์ คุณธนิดา มัตสึไดรา กรรมการ บริษัท มัลฟีน จำกัด บริษัทฯ จัดจำหน่าย Verb พูดถึงการเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ว่า Verb เรามีแผนงานด้านการจัดกิจกรรม Sport Marketing ซึงกิจกรรมที่เราได้เข้าร่วมจัดในครั้งนี้ ถือว่าตรงกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ Verb เป็นอย่างยิ่งที่กลุ่มเป้าหมายเป็นนักเที่ยว จึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ Verb เพื่อช่วยให้ความมั่นใจกลับคืนมา เห็นผลภายใน 30 นาที รับรองมันส์ฟินเวอร์อย่างแน่นอน

นายรุ่งโรจน์ โตชาญชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด บริษัทค่ายเพลงที่ไม่ได้ทำเฉพาะแค่เพลง แต่ยังรับจัดงานอีเว้นท์ให้กับผู้ที่ต้องการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมร่วมกับทีมฟุตบอลต่างประเทศชื่อดัง กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มพันธมิตรให้ดูแลการจัด 3 กิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซี่งภายในงาน Red Army Big Match Party พิเศษสุดสำหรับทุกท่านที่ได้ลงทะเบียนกับกิจกรรม 12 Big Match Premier League 2015/2016 เพื่อคืนกำไรให้กับแฟนบอล ลุ้นรับของรางวัลและได้ลุ้นแพคเกจทัวร์ไปชมศึกบิ๊กแมตช์ไกลถึงขอบสนามประเทศอังกฤษฟรี จำนวน 2 ที่นั่งในเดือนมีนาคม 25599 อีกด้วย


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics