PLAYBOY เตรียมงานฮาโลวีนดึงบอดี้สแลมและโจอี้บอย ร๊อค แร็ป หลอน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 16:05
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Playboy Thailand

บริษัท บันนี่ เวนเจอร์ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์สื่อ PLAYBOY ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้นำวงร๊อคสุดมันส์ บอดี้สแลม และแร็ปเปอร์ชื่อดัง โจอี้บอย มาสร้างความสนุกอย่างหลอนๆ ในคืนปล่อยผี ที่ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก

"งาน PLAYBOY HALLOWEEN ปีนี้ เราจัดบอดี้สแลมสุดยอดวงร๊อค และโจอี้บอยแร็ปเปอร์สุดมันส์ พลิกงานปาร์ตี้ในแบบฉบับของ PLAYBOY ด้วยบรรยากาศหลอนๆ คาดว่าน่าจะทำให้แฟนคลับของเราเซอไพรส์ได้อย่างไม่คาดฝัน นอกเหนือจากนั้น เรายังมี ศิลปินในกลุ่มก้านคอคลับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ บีซี่ และ ดีเจสไปดามังกี้อีกด้วย เราไม่จัดเต็ม แต่เราจัดแบบเกินๆ เสมอเพื่อให้แฟนๆ ของเราได้สนุกกันอย่างเต็มที่จริงๆ" นายฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ประธานกรรมการ กล่าว

นายวาเลนท์ สร้อยสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เสริม "งาน PLAYBOY HALLOWEEN ในปีนี้มี ธีมชื่อ Masquerade เลยอยากให้ทุกคนเตรียมหน้ากากแบบมันส์ ๆ ไว้ด้วยนะครับ จะได้มีโอกาสปล่อยผีในคืนนั้นได้อย่างเต็มที่ บางคนอาจจะอยากเตรียมหน้ากากแบบน่ากลัวมา แต่บางคนก็อยากจะเตรียมเอาหน้ากากเซ็กซี่มาด้วย หรือบางคนก็อาจต้องการแต่งหน้าแบบผีๆ มาก็ได้ มาแบบไหนก็สนุกแน่ๆ ครับ"

งาน PLAYBOY HALLOWEEN MASQUERADE จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม ที่ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ตั้งแต่เวลา 19.00 – 01.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคาใบละ 2,500 บาท รวมเครื่องดื่ม Free Flow ตลอดงาน


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics