PLAYBOY เตรียมงานฮาโลวีนดึงบอดี้สแลมและโจอี้บอย ร๊อค แร็ป หลอน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 16:05
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Playboy Thailand

บริษัท บันนี่ เวนเจอร์ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์สื่อ PLAYBOY ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้นำวงร๊อคสุดมันส์ บอดี้สแลม และแร็ปเปอร์ชื่อดัง โจอี้บอย มาสร้างความสนุกอย่างหลอนๆ ในคืนปล่อยผี ที่ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก

"งาน PLAYBOY HALLOWEEN ปีนี้ เราจัดบอดี้สแลมสุดยอดวงร๊อค และโจอี้บอยแร็ปเปอร์สุดมันส์ พลิกงานปาร์ตี้ในแบบฉบับของ PLAYBOY ด้วยบรรยากาศหลอนๆ คาดว่าน่าจะทำให้แฟนคลับของเราเซอไพรส์ได้อย่างไม่คาดฝัน นอกเหนือจากนั้น เรายังมี ศิลปินในกลุ่มก้านคอคลับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ บีซี่ และ ดีเจสไปดามังกี้อีกด้วย เราไม่จัดเต็ม แต่เราจัดแบบเกินๆ เสมอเพื่อให้แฟนๆ ของเราได้สนุกกันอย่างเต็มที่จริงๆ" นายฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ประธานกรรมการ กล่าว

นายวาเลนท์ สร้อยสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เสริม "งาน PLAYBOY HALLOWEEN ในปีนี้มี ธีมชื่อ Masquerade เลยอยากให้ทุกคนเตรียมหน้ากากแบบมันส์ ๆ ไว้ด้วยนะครับ จะได้มีโอกาสปล่อยผีในคืนนั้นได้อย่างเต็มที่ บางคนอาจจะอยากเตรียมหน้ากากแบบน่ากลัวมา แต่บางคนก็อยากจะเตรียมเอาหน้ากากเซ็กซี่มาด้วย หรือบางคนก็อาจต้องการแต่งหน้าแบบผีๆ มาก็ได้ มาแบบไหนก็สนุกแน่ๆ ครับ"

งาน PLAYBOY HALLOWEEN MASQUERADE จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม ที่ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ตั้งแต่เวลา 19.00 – 01.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคาใบละ 2,500 บาท รวมเครื่องดื่ม Free Flow ตลอดงาน


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics