ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันพุธ ที่ 7 ตุลาคม 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 11:50
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการเลิฟสตอรี่ พบกับเรื่องราวของ คู่รักสองสาวสวยเน็ตไอดอล เนเน่และแบต ที่จะมาคุยถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเธอ สำหรับช่วง Love Advice "ถ้ารู้ว่าเขาไม่ใช่ จงปล่อยเขาไป" นอกจากนี้พบกับบรรยากาศงานแต่งงานสุดฮิปของคุณโย่ง อาร์มแชร์ และคุณก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ...การขอแต่งงานที่ใช้นักกีตาร์สุดเปลือง ในสหรัฐอเมริกา... รวมภาพสุดประทับใจตอนเจ้าบ่าวเห็นเจ้าสาวเป็นครั้งแรก... รวมทั้ง ร้านอาหารสุดโรแมนติกแหวกแนว "If It Is" เวลา 09.30-10.00น. ช่อง3 Family (ช่อง13)

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพาเที่ยว งานแอ่วตลาดกาดหมั่ว เจียงใหม่ สัมภาษณ์ผอ.ททท. แจ๋วพากิน ร้านข้าวต้มระยอง แจ๋วพารวย เถาวัลย์สุขี เวลา 10.00-11.00 น. ช่อง3 Family (ช่อง13)

รายการ Lightning Talk พบกับ คุณธีรัช พิริยะปัญญาพร เรื่อง"ธนาคารจิตอาสา สร้างคุณค่าและ ศรัทธาแห่งการแบ่งปัน" เวลา 23.00-23.30 น. ช่อง3 Family (ช่อง13)


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics