ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ไม่หวั่นพายุ มูจีแก นำทัพชาวตลก ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival เพื่อแฟนชาวจังหวัดแพร่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 10:09
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โคเมดี้ไลน์

ถึงแม้ฝนฟ้าจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ เพราะได้รับอิทธิพลจากพายุ มูจีแก แต่งานคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง จังหวัดแพร่ ก็จบลงอย่างสวยงาม งานนี้ชาวจังหวัดแพร่และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาร่วมงานกันจนแน่นหน้าเวที เพื่อเฝ้ารอชมศิลปินในดวงใจ นำทีมโดย ดร. เป็ด เชิญยิ้ม และชาวตลกก่อนบ่ายฯ ครบทีม โดยไม่หวั่นแม้ฝนจะตกหนักทั้งวันก็ตาม

คอนเสิร์ตครั้งนี้ บรรยากาศชุ่มฉ่ำเพราะฝนโปรยปรายกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ แต่แฟนชาวจังหวัดแพร่และลจังหวัดใกล้เคียงก็ยังคงมารอต้อนรับกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ตั้งแต่เปิดเวทีเล็กในช่วงหัวค่ำ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมตามบูธต่างๆ โดยมีบูธธนาคารออมสิน บูธเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD โดยมีเหล่าพิธีกรจากช่อง PPTV มาร่วมมอบความสุขในครั้งนี้ด้วย แม้จะมีฝนโปรยปรายลงมาบ้างแต่ก็มีผู้ชมจำนวนไม่น้อยที่ยังมาร่วมสนุกในช่วงเย็น

จากนั้นช่วงค่ำบนเวทีใหญ่ เริ่มจากการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาจากสาขาต่างๆที่แข่งขันในช่วงกลางวันเพื่อ ชิงถ้วยธนาคารออมสิน โดยมี ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และ อาร์ท เดอะคอมเมเดียน เป็นพิธีกรนำทุกคนเข้าสู่งานโดยมี เดอะคอมเมเดียน โชว์ โดยมีเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ทั้ง 2 ซีซั่นมาสร้างสีสันในงาน อาทิ โหน , ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท , เอ้ , นาย , เก่งกาจ , ทอม , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม , หมูหนึ่ง , อุ๊ยส์ , สอง และท็อป ที่ออกมาแสดงเรียกน้ำย่อยในชุดแรก ต่อด้วยแขกรับเชิญศิลปินขวัญใจวัยรุ่น คชา เอเอฟ 8 หรือ คชา นนทนันท์ ที่มาโชว์ เพลงเพราะๆ เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆหน้าเวทีไปไม่น้อย ต่อด้วยศิลปินที่ยังครองใจแฟนเพลงทุกยุคทุกสมัย ติ๊ก ชีโร่ ที่โดดลงไปเล่นกับคนดูถึงหน้าเวทีงานนี้ แฟนเพลงชอบอกชอบใจกันยกใหญ่ ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่ ก่อนบ่ายฯโชว์ นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , สุเทพ สีใส หนูเล็กและ คิง ก่อนบ่ายฯ แถมงานนี้ยังหอบ ของรางวัลจากผู้สนับสนุนมาแจกกันอย่างมากมาย ทั้งทีวี ตู้เย็น และจักรยาน เรียกได้ว่ามาเที่ยวชมความสนุกสนานและยังลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ติดตามชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง จังหวัดแพร่ ออกอากาศ เวลา 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD คอนเสิร์ตครั้งต่อไปเตรียมตัวให้พร้อมพบกับฮาและความบันเทิงกันได้ ใน วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558 ณ อำเภอ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชมฟรีตลอดงาน


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics