ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ไม่หวั่นพายุ มูจีแก นำทัพชาวตลก ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival เพื่อแฟนชาวจังหวัดแพร่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 10:09
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โคเมดี้ไลน์

ถึงแม้ฝนฟ้าจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ เพราะได้รับอิทธิพลจากพายุ มูจีแก แต่งานคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง จังหวัดแพร่ ก็จบลงอย่างสวยงาม งานนี้ชาวจังหวัดแพร่และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาร่วมงานกันจนแน่นหน้าเวที เพื่อเฝ้ารอชมศิลปินในดวงใจ นำทีมโดย ดร. เป็ด เชิญยิ้ม และชาวตลกก่อนบ่ายฯ ครบทีม โดยไม่หวั่นแม้ฝนจะตกหนักทั้งวันก็ตาม

คอนเสิร์ตครั้งนี้ บรรยากาศชุ่มฉ่ำเพราะฝนโปรยปรายกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ แต่แฟนชาวจังหวัดแพร่และลจังหวัดใกล้เคียงก็ยังคงมารอต้อนรับกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ตั้งแต่เปิดเวทีเล็กในช่วงหัวค่ำ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมตามบูธต่างๆ โดยมีบูธธนาคารออมสิน บูธเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD โดยมีเหล่าพิธีกรจากช่อง PPTV มาร่วมมอบความสุขในครั้งนี้ด้วย แม้จะมีฝนโปรยปรายลงมาบ้างแต่ก็มีผู้ชมจำนวนไม่น้อยที่ยังมาร่วมสนุกในช่วงเย็น

จากนั้นช่วงค่ำบนเวทีใหญ่ เริ่มจากการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาจากสาขาต่างๆที่แข่งขันในช่วงกลางวันเพื่อ ชิงถ้วยธนาคารออมสิน โดยมี ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และ อาร์ท เดอะคอมเมเดียน เป็นพิธีกรนำทุกคนเข้าสู่งานโดยมี เดอะคอมเมเดียน โชว์ โดยมีเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ทั้ง 2 ซีซั่นมาสร้างสีสันในงาน อาทิ โหน , ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท , เอ้ , นาย , เก่งกาจ , ทอม , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม , หมูหนึ่ง , อุ๊ยส์ , สอง และท็อป ที่ออกมาแสดงเรียกน้ำย่อยในชุดแรก ต่อด้วยแขกรับเชิญศิลปินขวัญใจวัยรุ่น คชา เอเอฟ 8 หรือ คชา นนทนันท์ ที่มาโชว์ เพลงเพราะๆ เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆหน้าเวทีไปไม่น้อย ต่อด้วยศิลปินที่ยังครองใจแฟนเพลงทุกยุคทุกสมัย ติ๊ก ชีโร่ ที่โดดลงไปเล่นกับคนดูถึงหน้าเวทีงานนี้ แฟนเพลงชอบอกชอบใจกันยกใหญ่ ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่ ก่อนบ่ายฯโชว์ นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , สุเทพ สีใส หนูเล็กและ คิง ก่อนบ่ายฯ แถมงานนี้ยังหอบ ของรางวัลจากผู้สนับสนุนมาแจกกันอย่างมากมาย ทั้งทีวี ตู้เย็น และจักรยาน เรียกได้ว่ามาเที่ยวชมความสนุกสนานและยังลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ติดตามชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง จังหวัดแพร่ ออกอากาศ เวลา 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD คอนเสิร์ตครั้งต่อไปเตรียมตัวให้พร้อมพบกับฮาและความบันเทิงกันได้ ใน วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558 ณ อำเภอ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชมฟรีตลอดงาน


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics