ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ไม่หวั่นพายุ มูจีแก นำทัพชาวตลก ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival เพื่อแฟนชาวจังหวัดแพร่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 10:09
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โคเมดี้ไลน์

ถึงแม้ฝนฟ้าจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ เพราะได้รับอิทธิพลจากพายุ มูจีแก แต่งานคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง จังหวัดแพร่ ก็จบลงอย่างสวยงาม งานนี้ชาวจังหวัดแพร่และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาร่วมงานกันจนแน่นหน้าเวที เพื่อเฝ้ารอชมศิลปินในดวงใจ นำทีมโดย ดร. เป็ด เชิญยิ้ม และชาวตลกก่อนบ่ายฯ ครบทีม โดยไม่หวั่นแม้ฝนจะตกหนักทั้งวันก็ตาม

คอนเสิร์ตครั้งนี้ บรรยากาศชุ่มฉ่ำเพราะฝนโปรยปรายกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ แต่แฟนชาวจังหวัดแพร่และลจังหวัดใกล้เคียงก็ยังคงมารอต้อนรับกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ตั้งแต่เปิดเวทีเล็กในช่วงหัวค่ำ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมตามบูธต่างๆ โดยมีบูธธนาคารออมสิน บูธเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD โดยมีเหล่าพิธีกรจากช่อง PPTV มาร่วมมอบความสุขในครั้งนี้ด้วย แม้จะมีฝนโปรยปรายลงมาบ้างแต่ก็มีผู้ชมจำนวนไม่น้อยที่ยังมาร่วมสนุกในช่วงเย็น

จากนั้นช่วงค่ำบนเวทีใหญ่ เริ่มจากการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาจากสาขาต่างๆที่แข่งขันในช่วงกลางวันเพื่อ ชิงถ้วยธนาคารออมสิน โดยมี ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และ อาร์ท เดอะคอมเมเดียน เป็นพิธีกรนำทุกคนเข้าสู่งานโดยมี เดอะคอมเมเดียน โชว์ โดยมีเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ทั้ง 2 ซีซั่นมาสร้างสีสันในงาน อาทิ โหน , ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท , เอ้ , นาย , เก่งกาจ , ทอม , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม , หมูหนึ่ง , อุ๊ยส์ , สอง และท็อป ที่ออกมาแสดงเรียกน้ำย่อยในชุดแรก ต่อด้วยแขกรับเชิญศิลปินขวัญใจวัยรุ่น คชา เอเอฟ 8 หรือ คชา นนทนันท์ ที่มาโชว์ เพลงเพราะๆ เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆหน้าเวทีไปไม่น้อย ต่อด้วยศิลปินที่ยังครองใจแฟนเพลงทุกยุคทุกสมัย ติ๊ก ชีโร่ ที่โดดลงไปเล่นกับคนดูถึงหน้าเวทีงานนี้ แฟนเพลงชอบอกชอบใจกันยกใหญ่ ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่ ก่อนบ่ายฯโชว์ นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , สุเทพ สีใส หนูเล็กและ คิง ก่อนบ่ายฯ แถมงานนี้ยังหอบ ของรางวัลจากผู้สนับสนุนมาแจกกันอย่างมากมาย ทั้งทีวี ตู้เย็น และจักรยาน เรียกได้ว่ามาเที่ยวชมความสนุกสนานและยังลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ติดตามชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง จังหวัดแพร่ ออกอากาศ เวลา 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD คอนเสิร์ตครั้งต่อไปเตรียมตัวให้พร้อมพบกับฮาและความบันเทิงกันได้ ใน วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558 ณ อำเภอ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชมฟรีตลอดงาน


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics