ตลาดนัดดาราคึกคัก แฟนๆ สุดฟิน อิ่มบุญกับคู่จิ้นสุดฮอต ณเดช-ญาญ่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 10:11
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์แรกของเดือน สำหรับตลาดนัดดารา แห่งพระราม 4 แหล่งศูนย์ร่วมสินค้ามากมายของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า ศิลปิน ดารา นักแสดง ที่นำสินค้ามาจัดวางจำหน่าย อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอาง อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภค บริโภค อีกมากมายที่ยกมาให้ทุกท่านได้ ชม ชิม ช็อป กันอย่างเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม 2558

สำหรับบรรยากาศรอบบริเวณอาคารมาลีนนท์อัดแน่น ล้นหลามไปด้วยประชาชนที่มาเลือก ชม ชิม ช็อป สินค้า โดยงานนี้คู่จิ้นสุดฮอตหนุ่ม ณเดช คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา มาร่วมจัดจำหน่ายของที่ระลึกงานบุญกฐิน เพื่อนำเงินไปสร้างเจดีย์วัดจันทรมณี อ.กระบวน จ.ขอนแก่น ซึ่งงานนี้มีแฟนคลับของคู่จิ้นและประชาชนทั่วไปให้ความสนใจร่วมทำบุญครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีบูธสินค้าอีกมากมายของเหล่า ดารา นักแสดง และพ่อค้า แม่ค้าทั้งเก่า-ใหม่ที่มาออกบูธจำหน่าย อาทิ ไอศกรีมกะทิสด หม่อมเอ็ม อรรถพล ส้มตำรสแซ่บ แม่น้อย โพธิ์งาม, สลัดผัก และ ซูชิ ของหนุ่ม บีน วีรกิตติ์ น้ำผึ้งมะนาว เต๋า ดรากอนไฟว์ น้ำพริกไข่เค็ม จ๋อม ศิตา คุ๊กกี้แสนอร่อยของนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ขนมบราวนี่ ต่าย นัฐฐพนธ์ ลูกชิ้นชิ้นดาวร้าย แทน-ฐิติ ร้านปูอัดของหนุ่มตี๋ ย้ง-ธรากร ลูกชิ้นของ ปู เด๋อ และร้านอื่นๆอีกมากมายที่ยกมาให้ได้ ชิม ช็อป กันถ้วนหน้า ซึ่งทุกท่านที่มาในงานนี้ได้รับทั้งความสุข อิ่มท้อง และอิ่มบุญกลับไปอีกด้วย


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics