ตลาดนัดดาราคึกคัก แฟนๆ สุดฟิน อิ่มบุญกับคู่จิ้นสุดฮอต ณเดช-ญาญ่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 10:11
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์แรกของเดือน สำหรับตลาดนัดดารา แห่งพระราม 4 แหล่งศูนย์ร่วมสินค้ามากมายของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า ศิลปิน ดารา นักแสดง ที่นำสินค้ามาจัดวางจำหน่าย อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอาง อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภค บริโภค อีกมากมายที่ยกมาให้ทุกท่านได้ ชม ชิม ช็อป กันอย่างเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม 2558

สำหรับบรรยากาศรอบบริเวณอาคารมาลีนนท์อัดแน่น ล้นหลามไปด้วยประชาชนที่มาเลือก ชม ชิม ช็อป สินค้า โดยงานนี้คู่จิ้นสุดฮอตหนุ่ม ณเดช คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา มาร่วมจัดจำหน่ายของที่ระลึกงานบุญกฐิน เพื่อนำเงินไปสร้างเจดีย์วัดจันทรมณี อ.กระบวน จ.ขอนแก่น ซึ่งงานนี้มีแฟนคลับของคู่จิ้นและประชาชนทั่วไปให้ความสนใจร่วมทำบุญครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีบูธสินค้าอีกมากมายของเหล่า ดารา นักแสดง และพ่อค้า แม่ค้าทั้งเก่า-ใหม่ที่มาออกบูธจำหน่าย อาทิ ไอศกรีมกะทิสด หม่อมเอ็ม อรรถพล ส้มตำรสแซ่บ แม่น้อย โพธิ์งาม, สลัดผัก และ ซูชิ ของหนุ่ม บีน วีรกิตติ์ น้ำผึ้งมะนาว เต๋า ดรากอนไฟว์ น้ำพริกไข่เค็ม จ๋อม ศิตา คุ๊กกี้แสนอร่อยของนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ขนมบราวนี่ ต่าย นัฐฐพนธ์ ลูกชิ้นชิ้นดาวร้าย แทน-ฐิติ ร้านปูอัดของหนุ่มตี๋ ย้ง-ธรากร ลูกชิ้นของ ปู เด๋อ และร้านอื่นๆอีกมากมายที่ยกมาให้ได้ ชิม ช็อป กันถ้วนหน้า ซึ่งทุกท่านที่มาในงานนี้ได้รับทั้งความสุข อิ่มท้อง และอิ่มบุญกลับไปอีกด้วย


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics