ฮาน่า พลอย มะเหมี่ยว มุก โชว์ลีลาน่ารักใน วันวานยังหวานอยู่ 10 ตุลาคมนี้ ย้ำ!สาววัยทีนห้ามพลาด โอกาสแจ้งเกิดวงการบันเทิง มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 12:17
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--คอร์โน แอนด์ แนช

ดีกรีความดังกำลังมาแรงสุดๆ สำหรับ "ฮาน่า ลีวิส" มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 นางเอกมาแรงที่ฝากฝีไม้ลายมือบู้ทกระจายในละครข้ามากับพระ, "พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ" รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ที่ตอนนี้มีละครรอยรักแรงแค้น ทางช่อง 7, "มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช" มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 กับผลงานละครพญาโศก ทางช่อง 7 ที่กำลังเข้มข้น และ "มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์" มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ผลงานถ่ายแบบประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้ง 4 สาวล้วนแจ้งเกิดจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์

ซึ่งตอนนี้เวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน จัดการประกวดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด , สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาวให้ทุกคนได้คว้าโอกาสแจ้เงกิดตามรอยมิสทีน ไทยแลนด์ รุ่นพี่ ทั้ง เชียร์-ฑิฆัมพร เกรซ-กาญจน์เซฟ-เซฟฟานี่ อะวานิค , เกรซ กาญจน์เกล้า , ฮาน่า ลีวิส, มะเหมี่ยว พรชดา, พลอย รัญดภา ฯลฯ และก่อนที่จะถึงวันรับสมัครและคัดเลือกภาคสุดท้าย ภาคกลางและกรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้

ล่าสุด "ฮาน่า" แท็คทีม "พลอย" "มะเหมี่ยว" และ "มุก" ได้วาดลีลาน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ กับทางรายการวันวานยังหวานอยู่ ซึ่งจะออก อากาศในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 เวลา 23.00 น. งานนี้ทั้ง 4 สาวก็ไม่ทำให้ใครๆ ผิดหวัง ออกสเต็ปเต้นกันอย่างคล่องแคล่ว ทำให้การบันทึกเทปครั้งนี้ผ่านไปด้วยดีท่ามกลางความสนุกสนาน และความน่ารักสดใสสุดๆ ตบท้ายทั้ง 4 สาวยังได้ชวนสาววัยทีนคว้าช่วงเวลาแจ้งเกิดวงการบันเทิงว่า

"ฮาน่า ลีวิส" มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 เผยว่า"วันนี้ดีใจคะที่ได้มีโอกาสมารายการวันวานยังหวานอยู่กับมิสทีน ไทยแลนด์ ทั้งพลอย มะเหมี่ยว และมุก ซึ่งจะสนุกสนานกันแค่ไหนต้องติดตามชมกันวันที่ 9 ตุลาคมนี้คะ และอีกไม่กี่วันก็จะปิดรับสมัครมิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน กันแล้ว น้องคนไหนที่อายุ 15-18 ปี ถ้าอยากเข้าสู่วงการบันเทิง ต้องไม่พลาดมาสมัครกันเยอะๆ คะ วันที่ 10 ตุลาคมนี้เรามาเจอกันคะ"

สาววัยทีนห้ามพลาด!!! วันสุดท้าย วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ กับเวทีแจ้งเกิดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2015บาย ชาเม่ คอลลาเจน ดูรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ทาง โทร 02-508-3366-7, 087-324-5096 เว็บไซต์หรือทางfacebook/IG:missteenthailand


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics