Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้อยู่เบื้องหลังความแข็งแกร่งของ แมตต์ เดม่อน ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 14:40
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เป็นที่ทราบกันดีว่านักแสดงต่างทุ่มเทเพื่อเข้าถึงบทบาทมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก หรือ ฝึกฝน เข้าคอร์สต่างๆ เพื่อศึกษาให้เข้าถึงตัวละครของพวกเขาอย่างแท้จริง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง "แมตต์ เดม่อน" ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน เพื่อรับบทนักบินอวกาศ "มาร์ค วัทนีย์" ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ ที่เข้าฉายในบ้านเราและก้าวขึ้นแท่นหนังทำเงินประจำสัปดาห์เป็นที่เรียบร้อย

ในเรื่อง The Martian "มาร์ค วัทนีย์" เป็นนักบินอวกาศจากนาซ่าที่ได้รับภารกิจให้สำรวจดาวอังคาร แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้เขาต้องติดอยู่ที่ดาวอังคารเพียงลำพัง เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางให้มีชีวิตรอดบนดาวแห่งนี้ ที่ไม่มีทั้งผู้คน น้ำ อากาศ หรือแม้แต่อาหาร สิ่งที่จะทำให้เขามีชีวิตรอดต่อไปได้ คือสมองที่เปี่ยมไปด้วยไหวพริบและความชาญฉลาด หัวใจที่ไม่ยอมแพ้ และร่างกายที่แข็งแกร่งเปี่ยมศักยภาพ

โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังจากอเมริกา ได้ร่วมกับภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ จัดทำโปรแกรม "Official Training Partner of the Ares Program" หรือโปรแกรมฝึกร่างกายแบบนักบินอวกาศ ให้กับ "แมตต์ เดม่อน" ซึ่งโปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเช่นเดียวกับการฝึกฝนให้กับนักบินอวกาศตัวจริง ซึ่งแนวคิดหลักของ Under Armour คือสิ่งเดียวกับหัวใจหลักของหนัง The Martian นั่นก็คือการดึงศักยภาพของมนุษย์มาใช้อย่างเต็มที่และพัฒนาประสิทธิภาพขึ้นไปให้เหนือกว่าเดิม ทั้งนี้ Under Armour มีเทคโนโลยีต่างๆในการผลิตเสื้อผ้ากีฬาให้สามารถพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ได้เต็มที่

คลิบวิดีโอ Live Your Mark: https://www.youtube.com/watch?v=T5WvVytqHFc

Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics