Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้อยู่เบื้องหลังความแข็งแกร่งของ แมตต์ เดม่อน ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 14:40
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เป็นที่ทราบกันดีว่านักแสดงต่างทุ่มเทเพื่อเข้าถึงบทบาทมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก หรือ ฝึกฝน เข้าคอร์สต่างๆ เพื่อศึกษาให้เข้าถึงตัวละครของพวกเขาอย่างแท้จริง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง "แมตต์ เดม่อน" ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน เพื่อรับบทนักบินอวกาศ "มาร์ค วัทนีย์" ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ ที่เข้าฉายในบ้านเราและก้าวขึ้นแท่นหนังทำเงินประจำสัปดาห์เป็นที่เรียบร้อย

ในเรื่อง The Martian "มาร์ค วัทนีย์" เป็นนักบินอวกาศจากนาซ่าที่ได้รับภารกิจให้สำรวจดาวอังคาร แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้เขาต้องติดอยู่ที่ดาวอังคารเพียงลำพัง เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางให้มีชีวิตรอดบนดาวแห่งนี้ ที่ไม่มีทั้งผู้คน น้ำ อากาศ หรือแม้แต่อาหาร สิ่งที่จะทำให้เขามีชีวิตรอดต่อไปได้ คือสมองที่เปี่ยมไปด้วยไหวพริบและความชาญฉลาด หัวใจที่ไม่ยอมแพ้ และร่างกายที่แข็งแกร่งเปี่ยมศักยภาพ

โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังจากอเมริกา ได้ร่วมกับภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ จัดทำโปรแกรม "Official Training Partner of the Ares Program" หรือโปรแกรมฝึกร่างกายแบบนักบินอวกาศ ให้กับ "แมตต์ เดม่อน" ซึ่งโปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเช่นเดียวกับการฝึกฝนให้กับนักบินอวกาศตัวจริง ซึ่งแนวคิดหลักของ Under Armour คือสิ่งเดียวกับหัวใจหลักของหนัง The Martian นั่นก็คือการดึงศักยภาพของมนุษย์มาใช้อย่างเต็มที่และพัฒนาประสิทธิภาพขึ้นไปให้เหนือกว่าเดิม ทั้งนี้ Under Armour มีเทคโนโลยีต่างๆในการผลิตเสื้อผ้ากีฬาให้สามารถพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ได้เต็มที่

คลิบวิดีโอ Live Your Mark: https://www.youtube.com/watch?v=T5WvVytqHFc

Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics