Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้อยู่เบื้องหลังความแข็งแกร่งของ แมตต์ เดม่อน ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 14:40
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เป็นที่ทราบกันดีว่านักแสดงต่างทุ่มเทเพื่อเข้าถึงบทบาทมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก หรือ ฝึกฝน เข้าคอร์สต่างๆ เพื่อศึกษาให้เข้าถึงตัวละครของพวกเขาอย่างแท้จริง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง "แมตต์ เดม่อน" ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน เพื่อรับบทนักบินอวกาศ "มาร์ค วัทนีย์" ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ ที่เข้าฉายในบ้านเราและก้าวขึ้นแท่นหนังทำเงินประจำสัปดาห์เป็นที่เรียบร้อย

ในเรื่อง The Martian "มาร์ค วัทนีย์" เป็นนักบินอวกาศจากนาซ่าที่ได้รับภารกิจให้สำรวจดาวอังคาร แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้เขาต้องติดอยู่ที่ดาวอังคารเพียงลำพัง เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางให้มีชีวิตรอดบนดาวแห่งนี้ ที่ไม่มีทั้งผู้คน น้ำ อากาศ หรือแม้แต่อาหาร สิ่งที่จะทำให้เขามีชีวิตรอดต่อไปได้ คือสมองที่เปี่ยมไปด้วยไหวพริบและความชาญฉลาด หัวใจที่ไม่ยอมแพ้ และร่างกายที่แข็งแกร่งเปี่ยมศักยภาพ

โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังจากอเมริกา ได้ร่วมกับภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ จัดทำโปรแกรม "Official Training Partner of the Ares Program" หรือโปรแกรมฝึกร่างกายแบบนักบินอวกาศ ให้กับ "แมตต์ เดม่อน" ซึ่งโปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเช่นเดียวกับการฝึกฝนให้กับนักบินอวกาศตัวจริง ซึ่งแนวคิดหลักของ Under Armour คือสิ่งเดียวกับหัวใจหลักของหนัง The Martian นั่นก็คือการดึงศักยภาพของมนุษย์มาใช้อย่างเต็มที่และพัฒนาประสิทธิภาพขึ้นไปให้เหนือกว่าเดิม ทั้งนี้ Under Armour มีเทคโนโลยีต่างๆในการผลิตเสื้อผ้ากีฬาให้สามารถพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ได้เต็มที่

คลิบวิดีโอ Live Your Mark: https://www.youtube.com/watch?v=T5WvVytqHFc

Latest Press Release

ที่สุดแห่งผลงานการแสดงของ แบรด พิตต์ กับภารกิจกู้จักรวาลเพื่อหาคำตอบของปริศนาที่ดูเหมือนจะอยู่ไกลเกินเอื้อมใน Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว

การกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของนักแสดงตัวพ่อแห่งฮอลลีวูด "แบรด พิตต์" กับครั้งแรกในบทนักบินอวกาศผู้แบกรับชะตากรรมของมวลมนุษยชาติเอาไว้ กับการเดินทางข้ามระบบสุริยะจักรวาล เพื่อตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ...

ดู๋ สัญญา ทึ่ง!!เจาะใจ พระครูวิมลปัญญาคุณพระผู้สร้างแสงสว่างทางปัญญา และแสงสว่างให้ชุมชน

รายการ "เจาะใจ" สัปดาห์นี้ พิธีกร "ดู๋-สัญญา คุณากร" ขอพาไปพบกับเรื่องราวของ "พระครูวิมลปัญญาคุณ" พระภิกษุผู้มีบทบาทในการพัฒนาการศึกษาและเรื่องของพลังงานสะอาด ด้วยการขายบ้านที่เป็นมรดกชิ้นสุดท้ายของตัวเอง มาสมทบทุนสร้าง "โรงเรียนศรีแสงธรรม" ที่...

นุ่น ดารัณ ควงแฟนสาวหล่อหลังถูกคุกเข่าขอแต่งงาน! พร้อมเปิดปากลูกชายกับรักของแม่

นุ่น ดารัณ เปิดใจครั้งแรก หลังถูกเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานมากมาย ล่าสุด ควงสาวหล่อหวานใจตัวจริงมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร ถึงประเด็นความรักในครั้งนี้...

โอ๊ต ไม่หวั่นคนดูติดภาพร้าย แย้ม! หลังจบ ดวงใจขบถ แฟนๆ เตรียมติดภาพรัก

หล่อ เข้ม เต็มอารมณ์ร้าย!! สุดๆ สำหรับหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่รับบท เจ้าขุนแสงเรือง ในซีรีส์ สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง ดวงใจขบถ ทาง ช่อง 7HD ยิ่งฉากไหนที่ได้เข้าคู่กับ ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ที่รับบท เจ้าอุ่นคำ ก็ยิ่งกลายเป็นคู่แม่-ลูกมหาภัย...

กระแสปัง!! The Golden Song เตรียมลุยต่อซีซั่น2 เปิดรับสมัครนักร้องเสียงดีทั่วประเทศ เริ่ม16 ก.ย.นี้

ออกอากาศไม่กี่สัปดาห์ รายการ "The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" ก็ได้รับกระแสตอบรับดี เรตติ้งปังเกินคาด ช่องวัน31 ขอตอกย้ำความสำเร็จ ประกาศเดินหน้าลุยต่อซีซั่น2ทันที พร้อมเปิดรับสมัครนักร้องเสียงดีจากทั่วประเทศ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง สุนทราภรณ์,...

Related Topics