Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้อยู่เบื้องหลังความแข็งแกร่งของ แมตต์ เดม่อน ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 14:40
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เป็นที่ทราบกันดีว่านักแสดงต่างทุ่มเทเพื่อเข้าถึงบทบาทมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก หรือ ฝึกฝน เข้าคอร์สต่างๆ เพื่อศึกษาให้เข้าถึงตัวละครของพวกเขาอย่างแท้จริง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง "แมตต์ เดม่อน" ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน เพื่อรับบทนักบินอวกาศ "มาร์ค วัทนีย์" ในภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ ที่เข้าฉายในบ้านเราและก้าวขึ้นแท่นหนังทำเงินประจำสัปดาห์เป็นที่เรียบร้อย

ในเรื่อง The Martian "มาร์ค วัทนีย์" เป็นนักบินอวกาศจากนาซ่าที่ได้รับภารกิจให้สำรวจดาวอังคาร แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้เขาต้องติดอยู่ที่ดาวอังคารเพียงลำพัง เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางให้มีชีวิตรอดบนดาวแห่งนี้ ที่ไม่มีทั้งผู้คน น้ำ อากาศ หรือแม้แต่อาหาร สิ่งที่จะทำให้เขามีชีวิตรอดต่อไปได้ คือสมองที่เปี่ยมไปด้วยไหวพริบและความชาญฉลาด หัวใจที่ไม่ยอมแพ้ และร่างกายที่แข็งแกร่งเปี่ยมศักยภาพ

โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังจากอเมริกา ได้ร่วมกับภาพยนตร์ The Martian : กู้ตาย 140 ล้านไมล์ จัดทำโปรแกรม "Official Training Partner of the Ares Program" หรือโปรแกรมฝึกร่างกายแบบนักบินอวกาศ ให้กับ "แมตต์ เดม่อน" ซึ่งโปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเช่นเดียวกับการฝึกฝนให้กับนักบินอวกาศตัวจริง ซึ่งแนวคิดหลักของ Under Armour คือสิ่งเดียวกับหัวใจหลักของหนัง The Martian นั่นก็คือการดึงศักยภาพของมนุษย์มาใช้อย่างเต็มที่และพัฒนาประสิทธิภาพขึ้นไปให้เหนือกว่าเดิม ทั้งนี้ Under Armour มีเทคโนโลยีต่างๆในการผลิตเสื้อผ้ากีฬาให้สามารถพัฒนาศักยภาพของผู้สวมใส่ได้เต็มที่

คลิบวิดีโอ Live Your Mark: https://www.youtube.com/watch?v=T5WvVytqHFc

Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics