ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิต ดีเจ.บอมบ์ เตรียมแพ็คกระเป๋า ลัดฟ้าพาชาวเอฟเอ็ม วัน เช็คอินมิลาน...เยือนเวิลด์เอ็กซ์โป ใน.. One in the World Expo Milano 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 08:41
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค

เรียกว่าโชคดีหรือโชคช่วยกันแน่นะ สำหรับ 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' กับเอ็กซ์คูลซีฟทริป 'One in the World Expo Milano 2015' โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5 The Melody of Joy) ที่เห็นงานนี้จะเป็น ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิตที่ได้พาผู้ฟังชาวเอฟเอ็ม วัน แพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าเช็คอินมิลาน...เยือนเวิลด์เอ็กซ์โป ระดับเฟิร์สคลาสสู่ประเทศอิตาลี พร้อมเตรียมพาทัวร์สถานที่ต่างๆ ซึ่ง ดีเจ.บอมบ์ ยังได้กล่าวถึงความพิเศษในครั้งนี้อีกว่า...

"ก่อนอื่นเลย..ต้องขอบอกก่อนว่า ที่ บอมบ์ ได้ไปกิจกรรม 'One in the World Expo Milano 2015' นี้ไม่ใช่เพราะโชคดีหรือโชคช่วย แต่เป็นเพราะหน้าตาจริงๆ เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า ทริปสุดเอ็กซ์คูลซีฟครั้งนี้ บอมบ์ จะพาผู้ฟังชาวเอฟเอ็ม วัน เข้าชมงานแสดงความก้าวหน้าทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เรียกว่าเกิดมาทั้งทีต้องได้ไปสักครั้งในชีวิต ถือเป็นสุดยอดประสบการณ์ระดับโลกเลยทีเดียว และบอมบ์เองก็จะอาสาเป็นไกด์พาทัวร์เข้าไปสัมผัสความสวยงามของสถานที่ต่างๆ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าทริปนี้ เอฟเอ็ม วันจะพาไปเที่ยวที่ไหน หรือใครมีแพลนจะไปอิตาลี บอมบ์มีสถานที่แนะนำเพียบ อย่าง 'มหาวิหารดูโอโม'เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดในมิลาน ที่ใช้เวลาสร้างนานถึง 500 ปี, 'เมืองปอร์โตฟิโน่' เมืองท่าชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียนที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดดเด่นด้วยบ้านเรือนหลากสีสันริมเชิงเขา, 'ซิงเคว่เทเร่' เป็น 5 หมู่บ้านน่ารักๆ บนหน้าผา เรียงรายตามชายฝั่งทะเล, 'หอเอนเมืองปิซา' 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ที่นี่กาลิเลโอ นักวิทยาศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงของโลก เคยใช้ทดลองเกี่ยวกับเรื่องแรงโน้มถ่วงด้วย, 'ปราสาทสฟอร์เซสโก้' ตั้งอยู่บนสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในมิลาน ในอดีตที่นี่เคยเป็นป้อมปราการของตระกูลวิสคอนติผู้มั่งคั่งที่สุดในมิลาน แต่ปัจจุบันเป็นศูนย์รวมพิพิธภัณท์ระดับโลก, 'เมืองโคโม่' เมืองติดทะเลสาบโคโม่ที่สวยที่สุดในโลก ภายในเมืองตกแต่งแนววิลล่า มีถนนคนเดิน มีเส้นทางรถเคเบิ้ลขึ้นเขาเป็นแนวยาว และ 'ฟลอเรนซ์' อดีตเมืองหลวงของอิตาลี ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางของโลกศิลปะ ถือเป็นแหล่งกำเนิดของศิลปะแบบเรอเนสซองส์ เป็นไงหล่ะนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเองนะเนี่ย แล้วเดี๋ยวไปเจอบอมบ์กันได้ในวันที่ 28 กันยายน – 4 ตุลาคมนี้" ดีเจบอมบ์ กล่าว

ส่วนใครที่พลาดทริปสุดเอ็กซ์คูลซีฟแบบนี้ กับ ONE IN THE WORLD ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะครั้งหน้ายังมีอีกตลอดๆ และจะพาไปสัมผัสความเป็นที่ 1 ที่ไหนในโลกใบนี้ ต้องคอยติดตามกันให้ดีที่คลื่น FM ONE 103.5(The Melody of Joy) ตลอดทุกช่วงดีเจ หรือผ่านทาง www.facebook.com/fmone1035, IG : fmone1035 และ Application : Independent


Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics