ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิต ดีเจ.บอมบ์ เตรียมแพ็คกระเป๋า ลัดฟ้าพาชาวเอฟเอ็ม วัน เช็คอินมิลาน...เยือนเวิลด์เอ็กซ์โป ใน.. One in the World Expo Milano 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 08:41
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค

เรียกว่าโชคดีหรือโชคช่วยกันแน่นะ สำหรับ 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' กับเอ็กซ์คูลซีฟทริป 'One in the World Expo Milano 2015' โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5 The Melody of Joy) ที่เห็นงานนี้จะเป็น ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิตที่ได้พาผู้ฟังชาวเอฟเอ็ม วัน แพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าเช็คอินมิลาน...เยือนเวิลด์เอ็กซ์โป ระดับเฟิร์สคลาสสู่ประเทศอิตาลี พร้อมเตรียมพาทัวร์สถานที่ต่างๆ ซึ่ง ดีเจ.บอมบ์ ยังได้กล่าวถึงความพิเศษในครั้งนี้อีกว่า...

"ก่อนอื่นเลย..ต้องขอบอกก่อนว่า ที่ บอมบ์ ได้ไปกิจกรรม 'One in the World Expo Milano 2015' นี้ไม่ใช่เพราะโชคดีหรือโชคช่วย แต่เป็นเพราะหน้าตาจริงๆ เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า ทริปสุดเอ็กซ์คูลซีฟครั้งนี้ บอมบ์ จะพาผู้ฟังชาวเอฟเอ็ม วัน เข้าชมงานแสดงความก้าวหน้าทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เรียกว่าเกิดมาทั้งทีต้องได้ไปสักครั้งในชีวิต ถือเป็นสุดยอดประสบการณ์ระดับโลกเลยทีเดียว และบอมบ์เองก็จะอาสาเป็นไกด์พาทัวร์เข้าไปสัมผัสความสวยงามของสถานที่ต่างๆ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าทริปนี้ เอฟเอ็ม วันจะพาไปเที่ยวที่ไหน หรือใครมีแพลนจะไปอิตาลี บอมบ์มีสถานที่แนะนำเพียบ อย่าง 'มหาวิหารดูโอโม'เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดในมิลาน ที่ใช้เวลาสร้างนานถึง 500 ปี, 'เมืองปอร์โตฟิโน่' เมืองท่าชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียนที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดดเด่นด้วยบ้านเรือนหลากสีสันริมเชิงเขา, 'ซิงเคว่เทเร่' เป็น 5 หมู่บ้านน่ารักๆ บนหน้าผา เรียงรายตามชายฝั่งทะเล, 'หอเอนเมืองปิซา' 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ที่นี่กาลิเลโอ นักวิทยาศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงของโลก เคยใช้ทดลองเกี่ยวกับเรื่องแรงโน้มถ่วงด้วย, 'ปราสาทสฟอร์เซสโก้' ตั้งอยู่บนสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในมิลาน ในอดีตที่นี่เคยเป็นป้อมปราการของตระกูลวิสคอนติผู้มั่งคั่งที่สุดในมิลาน แต่ปัจจุบันเป็นศูนย์รวมพิพิธภัณท์ระดับโลก, 'เมืองโคโม่' เมืองติดทะเลสาบโคโม่ที่สวยที่สุดในโลก ภายในเมืองตกแต่งแนววิลล่า มีถนนคนเดิน มีเส้นทางรถเคเบิ้ลขึ้นเขาเป็นแนวยาว และ 'ฟลอเรนซ์' อดีตเมืองหลวงของอิตาลี ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางของโลกศิลปะ ถือเป็นแหล่งกำเนิดของศิลปะแบบเรอเนสซองส์ เป็นไงหล่ะนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเองนะเนี่ย แล้วเดี๋ยวไปเจอบอมบ์กันได้ในวันที่ 28 กันยายน – 4 ตุลาคมนี้" ดีเจบอมบ์ กล่าว

ส่วนใครที่พลาดทริปสุดเอ็กซ์คูลซีฟแบบนี้ กับ ONE IN THE WORLD ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะครั้งหน้ายังมีอีกตลอดๆ และจะพาไปสัมผัสความเป็นที่ 1 ที่ไหนในโลกใบนี้ ต้องคอยติดตามกันให้ดีที่คลื่น FM ONE 103.5(The Melody of Joy) ตลอดทุกช่วงดีเจ หรือผ่านทาง www.facebook.com/fmone1035, IG : fmone1035 และ Application : Independent


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics