Gossip News: เตรียมพบกับพระเอกหล่อ คม เข้ม โอม อัชชา ใน เลดี้ก้นครัว เสาร์ที่ 10 ต.ค. 58 ช่อง 3SD 28

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 09:46
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เลดี้ก้นครัว เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 58 ต้อนรับเทศกาลกินเจ พบกับพระเอกหนุ่มหล่อ คม เข้ม "โอม อัชชา" ที่งานนี้มานุ่งขาวห่มขาว เข้าครัวทำเมนูอาหารเจ ที่ชื่อว่า งานเห็ด เช่น เห็นเข็มทองทอดกรอบ,ลาบเห็ด เส้นแก้วเจ และ พิซซ่าแตงโมผลไม้ ถูกใจคนชอบอาหารเจแน่นอน หลังจากอิ่มอร่อยกับเมนูเจแล้ว มาร่วมพูดคุยกับกระแสการตอบรับที่ดีมากจากผลงานละครที่เพิ่งจบไป แถมงานนี้เจ้าตัวได้ร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย และเรื่องการดูแลสุขภาพที่เจ้าตัวบอกว่าต้องฟิตสุดๆ สุดท้ายที่ขาดไม่ได้กับเรื่องหัวใจ สาวในสเปคของหนุ่ม คนนี้จะเป็นอย่างไร แฟนๆห้ามพลาดเลยเด็ดขาด นอกจากนี้ช่วง เลดี้ ออนทัวร์ เอาใจคนรักสุขภาพ ตามน้องโบว์ไปทำกิจกรรมเผาผลาญไขมันกันที่ Surfset Thailand กับการออกกำลังกายบนกระดานโต้คลื่นแนวใหม่ที่กำลังมาแรงแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

ติดตามความสนุก ความน่ารัก ความอร่อย ทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "เลดี้ก้นครัว" เสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 เวลา 11.15-12.15 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics