ข่าวซุบซิบ: ว่าน - ธนกฤต ดีไซน์เมนูทอดสุดเก๋ต้อนรับเทศกาลเจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 11:27
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--

ถ้าช่วงนี้แอบเห็นหนุ่ม "ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์" ทำอาหาร และโพสรูปเมนูจานเด็ดในอินสตาแกรมบ่อยๆ ไม่ต้องสงสัย เป็นเพราะว่าหนุ่มว่านกำลังฝึกฝีมือ ดีไซน์เมนูทอดสุดเก๋ต้อนรับเทศกาลเจในกิจกรรม "Thanks Scott It's Fry-Day #TSIF อร่อยให้สุด ไม่สะดุดทุกวันทอด" เวิร์คช็อปปรุงจานทอดสูตรเด็ดจานพิเศษ ที่จะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2558 เวลา 14.15 – 16.00 น. ณ เดอะ การ์เด้นส์ แอท ดินสอ พาเลซ ซ. สุขุมวิท 59 และ 61 งานนี้หนุ่มว่านแอบกระซิบ นอกจากสาวๆ ผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรมแล้ว ยังได้สนุกกับโชว์พิเศษที่หนุ่มว่านเตรียมมาให้สาวๆ ได้ฟังเฉพาะในงานนี้แน่นอน..เอ๊ะ!! ไม่รู้ว่าจะมีสาวน้อยหน้าจิ้มลิ้มแวะมาชิมเมนูจานทอดจากเชฟว่านรึเปล่าน้า..


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics