ข่าวซุบซิบ: ว่าน - ธนกฤต ดีไซน์เมนูทอดสุดเก๋ต้อนรับเทศกาลเจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 11:27
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--

ถ้าช่วงนี้แอบเห็นหนุ่ม "ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์" ทำอาหาร และโพสรูปเมนูจานเด็ดในอินสตาแกรมบ่อยๆ ไม่ต้องสงสัย เป็นเพราะว่าหนุ่มว่านกำลังฝึกฝีมือ ดีไซน์เมนูทอดสุดเก๋ต้อนรับเทศกาลเจในกิจกรรม "Thanks Scott It's Fry-Day #TSIF อร่อยให้สุด ไม่สะดุดทุกวันทอด" เวิร์คช็อปปรุงจานทอดสูตรเด็ดจานพิเศษ ที่จะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2558 เวลา 14.15 – 16.00 น. ณ เดอะ การ์เด้นส์ แอท ดินสอ พาเลซ ซ. สุขุมวิท 59 และ 61 งานนี้หนุ่มว่านแอบกระซิบ นอกจากสาวๆ ผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรมแล้ว ยังได้สนุกกับโชว์พิเศษที่หนุ่มว่านเตรียมมาให้สาวๆ ได้ฟังเฉพาะในงานนี้แน่นอน..เอ๊ะ!! ไม่รู้ว่าจะมีสาวน้อยหน้าจิ้มลิ้มแวะมาชิมเมนูจานทอดจากเชฟว่านรึเปล่าน้า..


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics