FHM อิมพอร์ต 2 ดีเจระดับโลก เขย่าความมันส์แห่งปี 138.COM FHM GND 2015 The Trilogy Party Ep.3: THE GRAND FINALE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 17:15
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

นับถอยหลังสู่ปาร์ตี้ที่เซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย จากแคมเปญดัง 138.COM FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY EP 3: THE GRAND FINALE ที่สุดของปาร์ตี้แห่งปีที่ผสมผสานความบันเทิงอย่างลงตัว พร้อมแล้วที่จะมาเขย่าทุกโสตประสาทให้ระเบิดขึ้นอีกครั้ง ขีดสุดแห่งความมันส์ โชว์สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ทุกองศาความเซ็กซี่ดีกรีร้อนแรง สู่ปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรีที่จะฉีกกฎทุกรูปแบบตอกย้ำความเป็นปาร์ตี้ที่ เซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ 138.COM พร้อมด้วย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, Jagermeister และ Boyaa ที่จะเดินหน้าเสิร์ฟทุกความสนุก เขย่าทุกความมันส์ที่คอปาร์ตี้จะได้สนุก เร่าร้อนด้วยโชว์สุดเอ็กคลูชีฟจาก 20 สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND 2015 ที่จะได้สัมผัสในงานนี้เท่านั้น!!

ตอบทุกโจทย์ความสนุกไปกับสุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก David Gravell ศิษย์เอก Armin Van Buuren คราวนี้จะมากระหน่ำความมันพร้อมกับ Jochen Miller ดีเจและโปรดิวเซอร์จากค่าย Armada Music ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น เชื่อเลยว่าทั้ง 2 จะมากระตุ้นทุกโสตประสาทความมันแบบไม่มียั้ง พร้อมด้วย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ & The old school all stars ความพิเศษแบบจัดเต็ม สีสันแห่งปาร์ตี้ครั้งนี้พลาดไม่ได้เหล่าดีเจสุดเซ็กซี่ Roxy June, Helen และ Maykoไฮไลท์ที่จะพีคถึงขีดสุด!! ใกล้ชิดดีกรีร้อนแรงของสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND พร้อมเหล่าสาวเซ็กซี่กว่า 100 คน และครั้งแรกการประกาศ The Winner FHM GND 2015 ที่จะมาท้าทายทุกสายตาด้วยโชว์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน!!!

ห้ามพลาด!!! วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2558 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตร VIP ราคา2,500 บาท บัตร Regular ราคา 1,200 บาท พิเศษ! บัตร Early bird ราคาเพียง 900 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15ตุลาคมเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่ thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 ติดตามสอบถามข้อมูลได้ทางwww.fhm.in.th, Facebook: fhmthailand, IG: fhmthailand, โทร. 02-508-8183


Latest Press Release

น้ำฝน สติแตก!!! เห็นกับตา ปลื้ม กอด พุฒ

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) สิงร่าง "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) เพราะต้องการสื่อสารกับ "ลุงต่าย" (เอก-สรพงษ์) เพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจ จนเข้าใจกันดีแล้ว ก็มีเรื่องดราม่ามาอีกระลอก เมื่อ "วรรณ" (เง็ก-กัลยา) ที่กลับมาเพื่อรับลูกสาว "ธารน้ำ"...

สิงโต ซ่อนเล็บ!!! โชว์หวาน ณัฐ กลางผับ

หลังจากมีปากเสียงกัน จนต้องแยกย้ายไปสงบสติอารมณ์ "หมอแซม" (ณัฐ-ศักดาทร) ก็แอบไปมีอะไรกับ "สตั๊ด" (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ "เอิร์ธ" (สิงโต-ปราชญา) ที่เสียใจจากการทะเลาะกับ "หมอแซม" จึงหาทางพาแฟนหนุ่มออกไปเที่ยวข้างนอกกันสองต่อสอง...

Movie Guide: ย่อนเสียงแคน พาเฮามาพ้อกัน บุญใจ เพลงฮักยินสะออน ถ่ายทอดรักแรกของหนุ่มสาว ประกอบภาพยนตร์ หมอลำมาเนียฯ

ภาพยนตร์ "หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอเธอมารัก" ประเดิมปล่อยเพลงฮัก "บุญใจ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีท่วงทำนองเป็นเอกลักษณ์ด้วยเสียงแคนแสนออนซอน บวกกับเสียงร้องของ ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน วงกู่แคนฯ นักแสดงนำจากภาพยนตร์...

THE CHINESE YOUTH วาไรตี้โชว์สัญชาติจีนพิสูจน์ความดัง หลังกรรมการได้รับเชิญเข้าร่วมรายการ HAPPY CAMP

เมื่อเร็วๆ นี้ วาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH ซึ่งเป็นฝีมือการผลิตของ iQIYI เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน ได้นำกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ไปร่วมรายการ HAPPY CAMP พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นโชว์รายการที่สอง...

โปรแกรมออกอากาศ Original Content ทาง Mello

- ซีรีส์ MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา EP.8 วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม และ EP.9 วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30 น. สัปดาห์นี้รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" Ep.8 พาคุณไปบุกถิ่นสายติสท์ตัวจริงเสียงจริง กับคณะดุริยางคศาสตร์...

Related Topics