FHM อิมพอร์ต 2 ดีเจระดับโลก เขย่าความมันส์แห่งปี 138.COM FHM GND 2015 The Trilogy Party Ep.3: THE GRAND FINALE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 17:15
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

นับถอยหลังสู่ปาร์ตี้ที่เซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย จากแคมเปญดัง 138.COM FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY EP 3: THE GRAND FINALE ที่สุดของปาร์ตี้แห่งปีที่ผสมผสานความบันเทิงอย่างลงตัว พร้อมแล้วที่จะมาเขย่าทุกโสตประสาทให้ระเบิดขึ้นอีกครั้ง ขีดสุดแห่งความมันส์ โชว์สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ทุกองศาความเซ็กซี่ดีกรีร้อนแรง สู่ปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรีที่จะฉีกกฎทุกรูปแบบตอกย้ำความเป็นปาร์ตี้ที่ เซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ 138.COM พร้อมด้วย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, Jagermeister และ Boyaa ที่จะเดินหน้าเสิร์ฟทุกความสนุก เขย่าทุกความมันส์ที่คอปาร์ตี้จะได้สนุก เร่าร้อนด้วยโชว์สุดเอ็กคลูชีฟจาก 20 สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND 2015 ที่จะได้สัมผัสในงานนี้เท่านั้น!!

ตอบทุกโจทย์ความสนุกไปกับสุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก David Gravell ศิษย์เอก Armin Van Buuren คราวนี้จะมากระหน่ำความมันพร้อมกับ Jochen Miller ดีเจและโปรดิวเซอร์จากค่าย Armada Music ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น เชื่อเลยว่าทั้ง 2 จะมากระตุ้นทุกโสตประสาทความมันแบบไม่มียั้ง พร้อมด้วย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ & The old school all stars ความพิเศษแบบจัดเต็ม สีสันแห่งปาร์ตี้ครั้งนี้พลาดไม่ได้เหล่าดีเจสุดเซ็กซี่ Roxy June, Helen และ Maykoไฮไลท์ที่จะพีคถึงขีดสุด!! ใกล้ชิดดีกรีร้อนแรงของสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND พร้อมเหล่าสาวเซ็กซี่กว่า 100 คน และครั้งแรกการประกาศ The Winner FHM GND 2015 ที่จะมาท้าทายทุกสายตาด้วยโชว์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน!!!

ห้ามพลาด!!! วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2558 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตร VIP ราคา2,500 บาท บัตร Regular ราคา 1,200 บาท พิเศษ! บัตร Early bird ราคาเพียง 900 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15ตุลาคมเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่ thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 ติดตามสอบถามข้อมูลได้ทางwww.fhm.in.th, Facebook: fhmthailand, IG: fhmthailand, โทร. 02-508-8183


Latest Press Release

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

ช่อง 8 จับมือ JKN นำสองซุปตาร์พระเอกดังจากบอลลีวู๊ด ซิดดาร์ธ นิกัม และ ฮาร์ชาด โชปรา พบแฟนคลับชาวไทย

เตรียมกรี๊ดกันให้น้ำหมากกระจาย สำหรับเหล่าแฟนคลับแม่ยกแห่งบอลลี่วู๊ด เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ เจเคเอ็น JKN ฉก 2 พระเอกหนุ่มหล่อล่ำน่าปล้ำจากแดนภารตะ "ซิดดาร์ธ นิกัม หรือ "อะลาดิน" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จาก "รักซ้อนซ่อนรัก"...

Related Topics