Movie Guide: ราเชล ไวซ์ โคลิน ฟาเรลล์ เลอา เซย์ดูซ์ 3 นักแสดงคุณภาพ แท็คทีม เตรียมจัดการหัวใจให้คุณไม่อยากโสด ใน The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 08:46
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม

หลังจากประสบความสำเร็จ บนเวทีงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ด้วยการคว้ารางวัล Jury Prize(รางวัลขวัญใจกรรมการ ) มาครองได้ The Lobster ( เดอะ ล็อบสเตอร์ ) โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ ก็เดินสายเปิดตัวตามเทศกาลภาพยนตร์ ต่าง ๆ และได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ด้วยพลอตที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร รวมถึงฝีมือการแสดงระดับเทพของ 3 นักแสดงนำ ราเชล ไวซ์ ( นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Constant Gardener ) โคลิน ฟาเรลล์ (นักแสดงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ จาก In Bruges ) เลอา เซย์ดูซ์ ( เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจาก Blue is The Warmest Color ) ที่ตกลงรับแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ในทันทีหลังจากที่ได้อ่านบท "เราตื่นเต้นมากที่ได้รู้ว่าโคลินตกหลุมรักบทหนังเรื่องนี้ และเขาบอกว่าอยากร่วมงานกับยอร์กอส" มากิเดย์เล่าต่อ " ยอร์กอส ผู้กำกับ บอกตั้งแต่แรกแล้วว่า ถ้าได้โคลิน ฟาร์เรลล์ และเรเชล ไวซ์ก็จะดีมากเลยนะ ซึ่งโชคเข้าข้างเราที่ทั้งคู่ตอบตกลง รวมถึง เลอา เซย์ดูซ์ สาวบอนด์คนใหม่ที่ชอบบทนี้เอามาก ๆ มากๆ ยอร์กอสเลยจัดการปรับบทเพื่อให้เหมาะกับนักแสดงแต่ละคนที่เข้ามาร่วมงานนี้"

The Lobster ( เดอะ ล็อบสเตอร์ ) โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ เรื่องราวความรักในอนาคตอันไม่ใกล้ไม่ไกล ที่ซึ่งตามกฎของเมืองแล้ว คนโสดจะถูกส่งตัวไปยังโรงแรมตากอากาศอันห่างไกล ที่นั่นพวกเขาจะมีเวลา 45 วันเพื่อหาคู่ครอง ถ้าพวกเขาล้มเหลว พวกเขาจะต้องกลายร่างจากมนุษย์ไปเป็นสัตว์ชนิดใดก็ได้ตามที่พวกเขาเลือก ก่อนจะถูกนำไปปล่อย

เดวิด ( โคลิน ฟาเรลล์ ) ชายหนุ่มผู้เปลี่ยวเหงาคนหนึ่ง ตัดสินใจแหกกฎนั้น เขาหนีออกจากโรงแรมเข้าไปในป่า แล้วไปพบพวกคนโสดขบถ มากมาย ที่มีสาวสวยลึกลับ ( เลอา เซย์ดูซ์ ) เป็นผู้นำ ณ ที่แห่งนั้นจะไม่ถูกบังคับให้มีความรัก จะไม่มีการจับคู่ แต่กลับกลายเป็นที่นั่นเอง ที่ทำให้เขาได้ตกหลุมรัก กับสาวสวย สายตาสั้น ( ราเชล ไวซ์ ) และเพื่อความรัก เขาจะต้องแหกกฎเกณฑ์ทุกอย่างอีกครั้ง

The Lobster ( เดอะ ล็อบสเตอร์ ) โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์
19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์
https://youtu.be/1K0C1p_fEpk

Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics