Movie Guide: ราเชล ไวซ์ โคลิน ฟาเรลล์ เลอา เซย์ดูซ์ 3 นักแสดงคุณภาพ แท็คทีม เตรียมจัดการหัวใจให้คุณไม่อยากโสด ใน The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 08:46
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม

หลังจากประสบความสำเร็จ บนเวทีงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ด้วยการคว้ารางวัล Jury Prize(รางวัลขวัญใจกรรมการ ) มาครองได้ The Lobster ( เดอะ ล็อบสเตอร์ ) โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ ก็เดินสายเปิดตัวตามเทศกาลภาพยนตร์ ต่าง ๆ และได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ด้วยพลอตที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร รวมถึงฝีมือการแสดงระดับเทพของ 3 นักแสดงนำ ราเชล ไวซ์ ( นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Constant Gardener ) โคลิน ฟาเรลล์ (นักแสดงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ จาก In Bruges ) เลอา เซย์ดูซ์ ( เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจาก Blue is The Warmest Color ) ที่ตกลงรับแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ในทันทีหลังจากที่ได้อ่านบท "เราตื่นเต้นมากที่ได้รู้ว่าโคลินตกหลุมรักบทหนังเรื่องนี้ และเขาบอกว่าอยากร่วมงานกับยอร์กอส" มากิเดย์เล่าต่อ " ยอร์กอส ผู้กำกับ บอกตั้งแต่แรกแล้วว่า ถ้าได้โคลิน ฟาร์เรลล์ และเรเชล ไวซ์ก็จะดีมากเลยนะ ซึ่งโชคเข้าข้างเราที่ทั้งคู่ตอบตกลง รวมถึง เลอา เซย์ดูซ์ สาวบอนด์คนใหม่ที่ชอบบทนี้เอามาก ๆ มากๆ ยอร์กอสเลยจัดการปรับบทเพื่อให้เหมาะกับนักแสดงแต่ละคนที่เข้ามาร่วมงานนี้"

The Lobster ( เดอะ ล็อบสเตอร์ ) โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ เรื่องราวความรักในอนาคตอันไม่ใกล้ไม่ไกล ที่ซึ่งตามกฎของเมืองแล้ว คนโสดจะถูกส่งตัวไปยังโรงแรมตากอากาศอันห่างไกล ที่นั่นพวกเขาจะมีเวลา 45 วันเพื่อหาคู่ครอง ถ้าพวกเขาล้มเหลว พวกเขาจะต้องกลายร่างจากมนุษย์ไปเป็นสัตว์ชนิดใดก็ได้ตามที่พวกเขาเลือก ก่อนจะถูกนำไปปล่อย

เดวิด ( โคลิน ฟาเรลล์ ) ชายหนุ่มผู้เปลี่ยวเหงาคนหนึ่ง ตัดสินใจแหกกฎนั้น เขาหนีออกจากโรงแรมเข้าไปในป่า แล้วไปพบพวกคนโสดขบถ มากมาย ที่มีสาวสวยลึกลับ ( เลอา เซย์ดูซ์ ) เป็นผู้นำ ณ ที่แห่งนั้นจะไม่ถูกบังคับให้มีความรัก จะไม่มีการจับคู่ แต่กลับกลายเป็นที่นั่นเอง ที่ทำให้เขาได้ตกหลุมรัก กับสาวสวย สายตาสั้น ( ราเชล ไวซ์ ) และเพื่อความรัก เขาจะต้องแหกกฎเกณฑ์ทุกอย่างอีกครั้ง

The Lobster ( เดอะ ล็อบสเตอร์ ) โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์
19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์
https://youtu.be/1K0C1p_fEpk

Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics