โดนัท เกร็งลงละครเรื่องแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 10:46
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เรียกได้ว่ามีรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ จริงๆ สำหรับพระเอกใหม่ป้ายแดงช่อง 7 สี "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" หนุ่มหน้าใสเจ้าของตำแหน่ง Smart Boy 2013 จากเวทีการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล ที่งานนี้ช่อง 7 สี จับชิมลางลงละครเรื่องแรก "พญาโศก" ทำเอาหนุ่มโดนัททั้งเกร็งและตื่นเต้น "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น คนัง เป็นลูกของแม่ลำหับที่แสดงโดยพี่เบนซ์-ปุณยาพร ครับ ในเรื่องผมจะเป็นคนที่รักแม่ตัวเองมากเพราะเห็นแม่เสียใจร้องให้มาตั้งแต่เด็กเลยพยายามทำให้แม่มีความสุข แม่ก็สอนให้รักน้องให้มากๆ ดูแลน้อง มีอะไรก็ต้องยอมน้อง ก็เลยต้องยอมน้องทุกอย่างเพื่อให้แม่สบายใจ เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของผมตื่นเต้นมากครับ จำได้ว่าไปกองถ่ายวันแรกผมเกร็งมาก กลัวจะเล่นไม่ได้ กลัวทำพี่ๆ คนอื่นเสียเวลา แต่พี่ๆ นักแสดงทุกคนก็น่ารักมากครับ อย่างผมจะเล่นกับพี่เบนซ์บ่อยสุด พี่เบนซ์ก็จะคอยช่วยสอนเทคนิคการแสดงต่างๆ จะคอยสอนมุมกล้องต่างๆ แนะนำวิธีการจำบท ช่วยทำให้เราผ่อนคลายลดความเกร็งลงไปได้เยอะเลยครับ ซึ่งตอนนี้ก็โอเคขึ้นแล้ว ยังไงผมก็ขอฝากละครเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ ผมจะพยายามฝึกฝนพัฒนาการแสดงให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อแฟนๆ ละครครับ" รูปแบบกิจกรรม : ชวนแฟนละครร่วมแชร์หลักธรรมประจำใจของคุณ พร้อมบอโดยข้อความถูกกด like มากที่สุดจำนวน 10 ข้อความ จะได้รับเสื้อจากละครข้ามา

ติดตามชม "พญาโศก" ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 7 สี

Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics