โดนัท เกร็งลงละครเรื่องแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 10:46
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เรียกได้ว่ามีรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ จริงๆ สำหรับพระเอกใหม่ป้ายแดงช่อง 7 สี "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" หนุ่มหน้าใสเจ้าของตำแหน่ง Smart Boy 2013 จากเวทีการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล ที่งานนี้ช่อง 7 สี จับชิมลางลงละครเรื่องแรก "พญาโศก" ทำเอาหนุ่มโดนัททั้งเกร็งและตื่นเต้น "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น คนัง เป็นลูกของแม่ลำหับที่แสดงโดยพี่เบนซ์-ปุณยาพร ครับ ในเรื่องผมจะเป็นคนที่รักแม่ตัวเองมากเพราะเห็นแม่เสียใจร้องให้มาตั้งแต่เด็กเลยพยายามทำให้แม่มีความสุข แม่ก็สอนให้รักน้องให้มากๆ ดูแลน้อง มีอะไรก็ต้องยอมน้อง ก็เลยต้องยอมน้องทุกอย่างเพื่อให้แม่สบายใจ เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของผมตื่นเต้นมากครับ จำได้ว่าไปกองถ่ายวันแรกผมเกร็งมาก กลัวจะเล่นไม่ได้ กลัวทำพี่ๆ คนอื่นเสียเวลา แต่พี่ๆ นักแสดงทุกคนก็น่ารักมากครับ อย่างผมจะเล่นกับพี่เบนซ์บ่อยสุด พี่เบนซ์ก็จะคอยช่วยสอนเทคนิคการแสดงต่างๆ จะคอยสอนมุมกล้องต่างๆ แนะนำวิธีการจำบท ช่วยทำให้เราผ่อนคลายลดความเกร็งลงไปได้เยอะเลยครับ ซึ่งตอนนี้ก็โอเคขึ้นแล้ว ยังไงผมก็ขอฝากละครเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ ผมจะพยายามฝึกฝนพัฒนาการแสดงให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อแฟนๆ ละครครับ" รูปแบบกิจกรรม : ชวนแฟนละครร่วมแชร์หลักธรรมประจำใจของคุณ พร้อมบอโดยข้อความถูกกด like มากที่สุดจำนวน 10 ข้อความ จะได้รับเสื้อจากละครข้ามา

ติดตามชม "พญาโศก" ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 7 สี

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics