ข่าวซุบซิบ: ช่องเพลินทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 14:48
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เพลินทีวี

หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา ได้รับคำชมจากพิธีกรร่วมรายการ" คุยเพลินเมืองไทย" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10อย่าง ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา และอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ ว่าถ้าเป็นเรื่องของสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณหลากหลาย แต่หลายคนยังไม่รู้ ต้องปรึกษา หนิง นิรุตติ์ คนนี้เลยเพราะความรู้แน่น ที่บ้านก็ปลูกสมุนไพรเอาไว้เพียบเลยด้วยจ้า

เบื้องหน้า สุชาติ ชวางกูร นั่งจ้อเป็นพิธีกรรายการ " เพลินเพลงวันวาน " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เปิดเพลงให้แฟนๆวัยเพลินได้ฟัง ส่วนเบื้องหลังก็รวมตัวกับเพื่อนๆทำกิจกรรมเพื่อสังคม จิตอาสา สร้างประโยชน์ให้กับกลุ่มบุคคลหลังเกษียณ เด็กกำพร้า รวมถึงกิจกรรมการไปให้กำลังใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากราชการทหาร ใครสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆไปคอมเม้นท์ได้ที่เฟสบุ๊คเพลินทีวี ได้เลยจ้า


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics