ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เรื่องสยองผองเพื่อน ตอน เพื่อนรัก สายป่าน การันตีความหลอนแถมได้ข้อคิดสอนใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 12:00
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ซีรีส์ เรื่องสยองผองเพื่อน

ออกอากาศไปเพียงตอนแรกก็ได้ชื่อว่าเป็นละครที่น่ากลัวมากๆไปซะแล้วสำหรับ"เรื่องสยองผองเพื่อน" ซีรี่ห์เขย่าขวัญของค่ายบริษัท เซแซมป้า จำกัด และ บริษัท กระดังงา มีเดีย จำกัด ล่าสุดเตรียมออกอากาศตอนที่2 "เพื่อนรัก" ซึ่งงานนี้ได้"เจ้าแม่หนังสยองขวัญ" "สายป่าน"อภิญญา สกุลเจริญสุข โดดมาร่วมเสริมทัพความหลอน

โดยตอน"เพื่อนรัก"เป็นเรื่องราวของกับของ เด็กสาววัยมัธยม 3 คนซึ่งเป็นเพื่อนรักกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเพื่อนรักอย่าง "นิตา" แสดงโดย "นนนี่"ณัฐชา เจกะ ได้รับข่าวร้ายที่สุดในชีวิตว่าเธอเป็นลูคีเมียชนิดเฉียบพลัน เธอตัดสินใจไม่เลือกรักษาตัวด้วยคีโมบำบัด แต่กลับสนใจเรื่องราวของ "ซาดาโกะ"จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการพับนกกระเรียน 1 พันตัว เพื่อให้เธอสุขภาพดีอีกครั้ง โดยมี "หมิว"แสดงโดย"สายป่าน"อภิญญา ที่กำลังแอบรักแฟนของ"นิตา" ทว่าเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อคลิปที่เธอกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าในโรงยิมถูกปล่อยว่อนอินเตอร์เน็ต เป็นเหตุให้เธอถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก และ "นิตา" เสียชีวิตลงก่อนที่จะพับนกกระเรียนครบ ทว่าในงานศพของเธอเพื่อนๆได้พับนกกระเรียนครบตามจำนวน "นิตา" จึงมีโอกาสกลับมาเพื่อสะสางความแค้นของเธอ

ซึ่ง"สายป่าน"นักแสดงนำของเรื่องได้กล่าวถึงการมารับแสดงในซีรี่ห์เรื่องนี้ว่ารู้สึกดีใจมากๆที่มีโอกาสมารับแสดงในเรื่องนี้"รู้สึกดีใจมากคะที่มีโอกาสมารับแสดงในเรื่องนี้ เพราะเราส่วนตัวค่อนข้างสไตล์ผีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และพอได้อ่านบทยิ่งชอบเพราะน่าสนใจตรงที่เป็นการผสมผสานความน่ากลัวของความเป็นไทยและความเป็นญี่ปุ่น สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำค่อนสนุกเนื่องจากกองนี้จะมีน้องๆวัยรุ่นใหม่ไฟแรงเยอะก็ทำให้เรายิ่งมีพลังตามไปด้วย ถึงจะถ่ายทำทั้งตอนกลางวันและตอนลางคืนแต่ทุกคนกลับยังตื่นตัวตลอด อีกอย่างกับการถ่ายทำเรื่องนี้เราบอกตรงๆว่าค่อนข้างสบายใจแม้ว่าจะเป็นผู้จัดใหม่แต่เขามีความเป็นมืออาชีพมาก ขณะที่ผู้กำกับ "พี่ตั้ม" พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว ก็เป็นคนที่คุ้นเคยเนื่องจากได้ทำงานร่วมกันอยู่บ่อยๆค่ะ"

เมื่อถามถึงเลเวลความหลอนของเรื่องนี้ "เจ้าแม่หนังผี" "สายป่าน"อภิญญา ถึงกับหลุดปากว่า เป็นละครที่คิดว่าน่ากลัวมากๆเลยทีเดียว "เราเองเล่นหนังผีมาหลายเรื่องยังรู้สึกว่าละครเรื่องนี้นี้น่าหลัวมากๆเลยเอาเป็นว่าถ้าให้เป็นคะแนนก็คงให้8.5เต็ม10เลยคะ"

สุดท้าย"สายป่าน"ยังได้ฝากให้แฟนๆช่วยติดตามซีรี่ส์"เรื่องสยองผองเพื่อน"ตอน "เพื่อนรัก"ด้วย "ยังไงขอฝากทุกๆคนช่วยติดตามด้วยนะคะ เพราะเป็นละครน้ำดีแฝงแง่คิดในทุกๆตอน ดูสนุกและมีประโยชน์ไปพร้อมๆกันค่ะ" สำหรับตอนเพื่อนรักออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 ต.ค.นี้เวลา 21.00 น.ทางททบ.5


Latest Press Release

ดิว หน้าแหก หมอไม่รับเย็บ สมาร์ท สุดทน...สาดเหล้า จับทุ่มลงโซฟา

มั่นอกมั่นใจดีนัก นางร้ายหน้าสวย "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" เลยหน้าแหก ชนิดหมอไม่รับเย็บ เพราะพระเอก "สมาร์ท- กฤษฎา พรเวโรจน์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สุดจะข่มอารมณ์รำคาญอยู่ เลยสาดเหล้าใส่หน้า แถมจับดิวยกทุ่มลงโซฟา...

ไม่สวย ไม่แซ่บ ไม่ใช่ ใบเตย อาร์สยาม เปิดโชว์ใหม่ BT2019 Around The World สุดอลังการ

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม" เจ้าของฉายา "เซ็กซี่สตรอง" ล่าสุดเปิดตัวโชว์ชุดใหม่อลังการ สุดแซ่บ เผ็ดถึงใจ เรียกเสียงฮือฮาในชื่อชุด "BT2019 Around The World" ณ สตูดิโอ Camelots theme studio&cafe...

แมน-การิน พักงานบันเทิง เดินหน้าลุยธุรกิจใหม่ด้านศาสตร์ตัวเลข

แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงมานานกว่า 20 ปี พร้อมโอกาสการใช้ความสามารถในด้านตัวเลขและสถิติจนสามารถแจ้งเกิดในฐานะ "นักออกแบบตัวเลข" สุดฮอต สำหรับ "แมน-การิน สตายุส์" ที่ล่าสุดกำลังทำธุรกิจใหม่อย่างเต็มตัว ซึ่ง แมน...

5 เหตผลที่คุณต้องดู! DRAG RACE THAILAND SEASON2

เฮ่ลโล๊ว เฮ่ลโล๊ว รายการสาวกทั้งชายจริง หญิงแท้ สาวหล่อ ตลอดจนหมู่เฮาชาวสีม่วงทั้งมวลต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนชาวแดร็กรอคอยมานาน "DRAG RACE THAILAND SEASON2" กลับมาแล้วจ้า...

ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!!

เรียกว่าตีบทแตกกระจุย สำหรับ "ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง" ที่มารับบทเป็น "พจนีย์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการพลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกของฟ้าใส แต่เธอก็ทำได้ดี จนชาวบ้าน อินจัดถึงขั้น...

Related Topics