Saturday April 20, 2019 19:43

บันเทิง Press Release : 07 Oct 2015

กุ้ง สุธิราชขอเอาชีวิตเดิมพันทำอึ้ง ทึ่ง เสียว กระโจนลงน้ำลึก..ไม่หวั่นตัวเองว่ายน้ำไม่เป็น บันเทิง—07 Oct 15

รู้ตัวว่าว่ายน้ำไม่แข็ง แต่ก็ยอมเสี่ยงตายกระโดดน้ำลงไปถ่ายรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ทางช่อง 8 เพื่อให้ได้ภาพที่ดูสมจริงสำหรับพิธีกรหนุ่ม "กุ้ง" สุธิราช วงศ์เทวัญ เลยทำเอาเจ้าตัวเกิดอาการกลัวและตื่นเต้นสุดๆกับการทำงานครั้งนี้ ซึ่งหนุ่มกุ้ง

ทีวีไกด์: ซิทคอม มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋ ตอน อาจารย์สองขั้นเทพ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 บันเทิง—07 Oct 15

จู่ๆ สอง(ตูมตาม-ยุทธนา) ก็ตกเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืน หมวดปิ๊ง(โม-มนชนก) เลยต้องจับสองเข้าคุก อยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับหมอผีมือใหม่อย่างสองกันแน่ ? ห้ามพลาด "มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋" เสาร์ที่ 10 ต.ค.นี้ เวลาใหม่ 18.20น.

ทีวีไกด์: ซิทคอม เฮงเฮงเฮง ตอน อย่าจากไปไหน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม บันเทิง—07 Oct 15

จู่ๆ อาบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) ก็บินกลับจากออสเตรเลียโดยไม่ยอมบอกใคร แถมยังมีอาการเศร้าซึมจนทุกคนในบ้านเฮง เฮง เฮง เป็นห่วง อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับอาบุ๊ง ห้ามพลาด "เฮง เฮง เฮง"เสาร์นี้ 11.00 น. ช่อง

ข่าวซุบซิบ: เนย-โชติกา Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่มากรัก บันเทิง—07 Oct 15

เล่นละคร "คลับฟรายเดย์ ตอน ผิดที่มากรัก" ในบทสาวสวย ไฮโซ ทั้งที แถมคอสตูมก็จัดหนัก จัดเต็ม ทำเอาถูกอกถูกใจสาวเนย-โชติกา เพราะในเรื่องแต่งตัวสวยผ่องกว่าใครเพื่อน เอ๊ะ!! หรือเป็นเพราะออร่าว่าที่เจ้าสาวจับกันแน่น้า

Movie Guide: ได้แรงบันดาลใจจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สินเจริญ บราเธอร์ส ร้อง-แต่งเพลง แอ้งแม้ง บันเทิง—07 Oct 15

ปล่อยทีเซอร์เทรลเลอร์(ภาพยนตร์ตัวอย่างขนาดสั้น) ออกมาเรียกน้ำย่อยน้องๆ หนูๆ และเหล่า คอแอนิเมชั่นรวมไปถึงคนรักสุนัขให้ได้รู้จักกับคาแรคเตอร์ของ "ทองหล่อ-จร-คอปเปอร์" 3 สุนัขฮีโร่ตัวเอกกันไปก่อนทั้งในโรงภาพยนตร์และในโลกโซเซี่ยล

ฌอห์ณ ปลื้มกระแสละครดอกไม้ลายพาดกลอน ดีเว่อร์ บันเทิง—07 Oct 15

หลังจากละคร "ดอกไม้ลายพาดกลอน" เพิ่งออกอากาศเมื่อเสาร์ – อาทิตย์ที่ผ่านมา ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ แค่เพียงแค่สัปดาห์แรก ก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมเรตติ้งพุ่งกระฉูดสูงเป็นอันดับ 1 ในช่องดิจิทัลขณะนี้ ทำเอาทั้งทีมงานและนักแสดงปลื้มปริ่มยิ้มแก้มแตก

ปู แบล็คเฮด เปิดอกชีวิตโสดใน เอิ๊กโชว์!!! กับเรื่องลับ ๆ...ทำไมถึงชอบกินเด็ก!!! บันเทิง—07 Oct 15

ถูก "เอิ๊ก พรหมพร" ทาบทามให้มาเปิดอก แบบหมดเปลือกในรายการ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8 ล้วงลึกทุกประเด็น ในหลายเรื่องที่ยังไม่มีใครรู้มาก่อนของ "อานนท์ สายแสงจันทร์" หรือหนุ่ม "ปู แบล็คเฮด" โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่สาว ๆ อยากรู้ว่ามีแฟนกี่ที ทำไมหนุ่ม "ปู"

อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี นำ คิงดอม ซีรี่ส์ แอคชั่น ดราม่า ซีซั่นใหม่ บันเทิง—07 Oct 15

คิงดอม ซีรี่ส์ แอคชั่น ดราม่า เกี่ยวกับ ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน ซีซัน 2 พร้อมออกอากาศรอบปฐมทัศน์ ทางช่อง อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม เวลา 21.00 น. ซึ่งสามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ช่อง 338

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 บันเทิง—07 Oct 15

วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 เวลา 11.00-12.00 น. – รายการSmart Focus เสาร์นี้มาทำความรู้จักอีกธุรกิจหนึ่งในเครือบ้านใร่กาแฟ กับการนำร้านอาหารมาอยู่ในร้านกาแฟได้ กับร้าน "บ้านใร่ใบกระเพรา" เจาะกึ๋นธุรกิจคุณอัศวิน ไขรัศมี ผู้บริหาร บริษัท ออกแบบไร่นา

โบว์ลิ่ง-ลาล่า -ลูลู่ นำทีม ปันรัก ผู้สูงอายุ บันเทิง—07 Oct 15

ชวนกันมามอบความสุขให้ผู้สูงอายุ ที่บ้านผู้สูงอายุบางแค2 ใน "กิจกรรมช่อง8 คืนความรัก" โดยขอส่งต่อความรัก ความบันเทิง มอบของบริจาคให้กับผู้สูงอายุ เนื่องในวันผู้สูงอายุสากล ( 1 ตุลาคมของทุกปี) ซึ่งมีดาราศิลปิน จากละครเรื่อง มงกุฎริษยา ,หลวงพี่ดิจิตอล

ทีวีไกด์: สมาคมนิยมยิ้ม แก๊งค์ฮอร์โมน 3 ยกก๊วนบุกรายการ สมาคมนิยมยิ้ม บันเทิง—07 Oct 15

สมาคมนิยมยิ้ม อาทิตย์ ที่ 18 ต.ค. นี้ พบกับทีมนักแสดงจากซีรีส์สุดฮอต"ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น" เจมส์,พี,ฝน และ เบลล์ จะมาเผยประสบการณ์ความเปิ่นของตัวเองที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมดวลเกมสุดฮากับ 2 พิธีกร ต้นหอม- เสนาหอย จะมันส์ขนาดไหน ต้องรอดู..

กุ้ง สุธิราชขอเอาชีวิตเดิมพันทำอึ้ง ทึ่ง เสียว กระโจนลงน้ำลึก..ไม่หวั่นตัวเองว่ายน้ำไม่เป็น บันเทิง—07 Oct 15

รู้ตัวว่าว่ายน้ำไม่แข็ง แต่ก็ยอมเสี่ยงตายกระโดดน้ำลงไปถ่ายรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ทางช่อง 8 เพื่อให้ได้ภาพที่ดูสมจริงสำหรับพิธีกรหนุ่ม "กุ้ง" สุธิราช วงศ์เทวัญ เลยทำเอาเจ้าตัวเกิดอาการกลัวและตื่นเต้นสุดๆกับการทำงานครั้งนี้ ซึ่งหนุ่มกุ้ง

ทีวีไกด์: เจ้าสาวเฉพาะกิจ ออกอากาศวันที่ 14-16 ต.ค. 2558 บันเทิง—07 Oct 15

ยาย เดินถือของเดินเข้ามา เห็นประกายฟ้ากับพวงศรี ยืนดักรออยู่ยาย มองประกายฟ้าหน้านิ่ง ทำหน้าตาไม่สนใจ ยาย ป้องปากหัวเราะกวน ๆ สองแม่ลูก ปรี๊ดแตกเต้นเป็นเจ้าเข้า ประกายฟ้า กับ พวงศรี โมโหจนตัวสั่น ชี้หน้ายายพวงศรี ทนไม่ไหวปรี่จะเข้าไปตบยายยาย

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! มายด์-เบญ-บอม-เฮียหมู เล่นเกมตัวเกร็ง ชิงทองคำมูลค่า บันเทิง—07 Oct 15

รายการ "Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้!!!" วันพุธที่ 14 ตุลาคมนี้ พบกับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม สาวสวย ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ สัปดาห์นี้พบกับดารารับเชิญ "มายด์-ณภศศิ

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND หยวน กวินรัฏฐ์ เอาชนะ โรคกลัวความสูง บันเทิง—07 Oct 15

เรียกว่าเป็นรายการควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับสาระความรู้ แต่แฝงด้วยความสนุกสนานลุ้นระทึกและตื่นเต้นที่สุดในตอนนี้ กับรายการที่นำฟอร์แมตระดับโลก มาเสิร์ฟให้คนไทยได้ชม รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDIND THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์)

เปิดตัววงออร์เคสตราชื่อดังจากสวีเดน THE O/MODERNT KAMMARORKESTER กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย ณ บันเทิง—07 Oct 15

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน จะจัดการแสดงคอนเสิร์ตออร์เคสตราครั้งใหญ่ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ โดยได้รับเกียรติจาก THE O/MODERNT KAMMARORKESTER วงออร์เคสตราประเทศสวีเดน พร้อมด้วยหัวหน้าวงคือ มร. ฮิวโก้ ทิคซิเอติ (Hugo Ticciati) นักไวโอลินชาวอังกฤษ-สวีเดน

แพม-ลิตา คืนจอ-ผุดเรียลิตี้ทีวี ดึง ชิน-แกรนด์ ร่วมเฟ้นศิลปินเด็ก บันเทิง—07 Oct 15

เตรียมกลับมาเขย่าวงการเรียลิตี้อีกครั้ง สำหรับเจ้าแม่โปรเจ็กต์ "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ผู้บุกเบิกรายการเรียลิตี้ฟอร์มยักษ์สายพันธุ์ไทย "ซูเปอร์สตาร์" .....ที่สุดแห่งดาว , ทีน ซูเปอร์สตาร์ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี และ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส ทางช่อง 3

หนึ่ง มาฟิศร์ เกร็ง! ควบสองตำแหน่งในละคร เพลิงตะวัน บันเทิง—07 Oct 15

ห่างหายจากงานละครหลังข่าวมานานหลายปี ล่าสุดนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ หนึ่ง-มาฟิศร์ เชยโสภณ ผู้รับบทเป็น "ทนายทนงศักดิ์" ของละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง "เพลิงตะวัน" ของค่ายดูมันดี นอกจากจะสวมบทเป็นนักแสดงของเรื่องแล้ว

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 บันเทิง—07 Oct 15

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "ใจอาสา" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ส้ม – วิภาพรรณ อมคิ้ม อายุ 17 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนปะทิววิทยา จ.ชุมพร ส้มอาศัยอยู่กับพ่อ, แม่เลี้ยง และน้องต่างแม่อีก 3

ทีวีไกด์: สโมสรสุขภาพดี ปูดำ สรารัตน์ แนะจัดระเบียบร่างกายด้วยโยคะ ชวนทำเมนูสุขภาพในรายการ บันเทิง—07 Oct 15

เป็นประจำกับรายการ "สโมสรสุขภาพดี" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 พิธีกร "ปูดำ-สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์" รับทำหน้าที่ไปเสาะหาวัตถุดิบที่มีประโยชน์ในการต่อต้านโรคต่างๆ เพื่อมาทำเมนูเพื่อสุขภาพให้กับวัยเพลินได้นำไปทำกันได้ที่บ้าน

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เสิร์ฟความบันเทิงผ่าน ไลน์ มิวสิค เหล่าศิลปินเชิญชวนแฟนเพลง ฟัง-แชท-แชร์ บันเทิง—07 Oct 15

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ ไลน์ ประเทศไทย เปิดคลังเพลงเกือบ 5 หมื่นเพลง มอบให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างจุใจผ่านแอพพลิเคชั่น ไลน์ มิวสิค (Line Music) ตอนสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่นิยมฟังเพลงผ่านโทรศัพท์มือถือ โดนแถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้วเมื่อบ่ายวันก่อน ณ

เลือดพ่อแรง!!! น้องสิงห์ ลูกไม้หล่นใต้ต้น!!! รับบท กลอย ในละคร เพลิงตะวัน บันเทิง—07 Oct 15

กำลังเข้มข้นได้ที่ แถมมีเซอร์ไพร้สเกือบทุกตอนทีเดียว สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง "เพลิงตะวัน" ของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่นอกจากจะจับเอานักร้องเสียงสวย โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ มารับบท

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—07 Oct 15

@@@@@ เสิร์ฟความม่วนส่งตรงถึงชาว จ.มหาสารคาม กับ แซ่บหลายสบายดี ทีวี คอนเสิร์ต พบศิลปินสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม, สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม, เอ๋ พจนา อาร์สยาม, กล้วย อาร์สยาม, กานดา อาร์สยาม, โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม และ ส้ม นริศรา อาร์สยาม ในวันเสาร์ที่ 10

เอส เอฟ และ Documentary Club ชวนมาสัมผัสความยิ่งใหญ่ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะแถวหน้าของโลก บันเทิง—07 Oct 15

เอส เอฟ ร่วมกับ Documentary Club ชวนมาสัมผัสความอลังการของพิพิธภัณฑ์ไรจ์คส์หรือพิพิธภัณฑ์แห่งชาติแห่งอัมสเตอร์ดัม พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ยิ่งใหญ่ติดอับดับแถวหน้าของโลกในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง "The New Rijksmuseum: บูรณะโกลาหล"

หวาย ฟิตหุ่นเพิ่มสวย มั่นใจงานเพลงใหม่แซ่บจี๊ด!! บันเทิง—07 Oct 15

หายหน้าหายตาทิ้งแฟนเพลงให้คิดถึงอยู่พักใหญ่สำหรับสาวแซ่บ "หวาย ปัญญริสา" นักร้องสาวที่การันตีได้ทั้งคุณภาพเสียงและความสวย แต่ที่ดูจะสะดุดตากว่าใครในเวลานี้คงหนีไม่พ้นความงามของเธอที่ดูแล้วยังไงก็พูดได้เต็มปากเลยว่าสวยขึ้นเป็นกอง

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ ทิพวรรณ ปิ่นภิบาล เผย ความภูมิใจในอดีต คว้ารางวัลแผ่นเสียงทองคำพระราชทาน บันเทิง—07 Oct 15

ยังมีดาวค้างฟ้าในวงการอีกหลายดวง ที่รายการ " ดาวในดวงใจ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ส่งพิธีกร " ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล " ไปพูดคุยถึงผลงานในอดีตให้แฟนๆได้หายคิดถึง ซึ่งถ้าพูดชื่อของ " ทิพวรรณ ปิ่นภิบาล " นักร้องสาวร่างเล็กเสียงมีเสน่ห์

Gossip News: พุฒ ร้องเพลง แสนล้านนาที บันเทิง—07 Oct 15

มีใบสั่งให้ร้องเพลงประกอบละคร "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" แทนความรู้สึกที่มีต่อยิปโซ-อริย์กันตา ในบทเพลง 'แสนล้านนาที' แต่สงสัยพระเอกเจ้าเสน่ห์พุฒ-พุฒิชัย คงอินจัดกับเนื้อหาเพลงฝุดๆ เห็นช่วงนี้แว่วว่าความรักกับสาวตาคมกำลังเบ่งบาน แถมลั่นวาจาหนักแน่น

อั้ม นัท เปิด ATi Group ลุยธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สปอร์ตแอนด์เฮลธ์ตี้ บันเทิง—07 Oct 15

ประกาศเดินหน้าลุยธุรกิจเต็มที่ สำหรับคู่หวานแห่งวงการ อั้ม – อธิชาติ ชุมนานนท์ CEO บริษัท ATi Group จำกัด และนัท – มีเรีย เบนเนเดดตี้ CEO บริษัท 6 หนุมาน จำกัด ที่ล่าสุด จูงมือกันนั่งแท่นผู้บริหารเต็มตัว โดยได้จัดงานแถลงข่าว Thank press

เอ๊ะ ศศิกานต์ สมใจตั้งท้องลูกชาย 7 เดือน บันเทิง—07 Oct 15

แต่งานกับหนุ่มนักการทูตรุ่นน้องอย่าง "ดอม โดมินิก วินเซ็นต์ ลี่ยง" มานานหลายปี ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศต่างอิจฉาตาร้อน แต่ยังไร้วี่แววมีทายาท จนเจ้าตัวออกอาการหมดหวัง แต่วันก่อนมาอัดรายการ "โชว์แตกฟอง" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน อดีตนางเอกสาวชื่อดัง

ทีวีไกด์: เพลิงตะวัน ออกอากาศ 12-13 ต.ค.58 บันเทิง—07 Oct 15

ธงไทย (เอส กันตพงศ์) พา นันทนา (อริษา วิลล์) มาบำบัดที่ไร่นวลตะวัน ตาท้วม (ค่อม ชวนชื่น) เอาสมุนไพรให้กิน ตะวัน (เซฟฟานี อาวะนิค) มาเห็นไม่พอใจ เพราะทุกคนรุมเอาใจนันทนากันหมด แม่นวล (ปุ๊ ปิยะมาศ) ชวน ตะวัน ไปคุยในไร่บอกให้ตะวันละความแค้น

เปิดฉาก น้ำตาล สะใจ! เอาคืน โป๊ป ผู้ชายปากจัด ในละคร สะใภ้จ้าว บันเทิง—07 Oct 15

ประเดิมตอนแรกก็ปะทะคารมใส่กันไม่ยั้ง สำหรับพระเอก "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" กับสาว "น้ำตาล- พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" ที่ถูกจับมาประกบคู่กันในละคร "สะใภ้จ้าว" ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

ทีวีไกด์: คลับมันตรา เอิง พาตะลุยญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย ใน คลับมันตรา 18 บันเทิง—07 Oct 15

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "คลับมันตรา" รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ

สุดยิ่งใหญ่ตระการตา !! คอนเสิร์ต ๑๐ปี คุณพระช่วย สนุกครบรส กิน นอน เกิด แต่ง บันเทิง—07 Oct 15

เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับคอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด ปีนี้จัดยิ่งใหญ่พิเศษสุดๆสมกับเป็นคอนเสิร์ตเพื่อเฉลิมฉลอง ๑๐ ปีรายการคุณพระช่วยในชื่อว่า "๑๐ ปีคุณพระช่วย " กิน นอน เกิด แต่ง สำแดงวัฒนธรรม รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะ

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) แจ็ค 60 days ลบคำสบประมาท เลิกอ้วนได้ พร้อมเปิดตัวแฟนสาว คุณ บันเทิง—07 Oct 15

เป็นกระแสฮ็อตทั่วทั้งประเทศ เมื่อ "แจ็ค แฟนฉัน" ลดความอ้วนได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนกลายเป็น "แจ็ค 60days" จากที่ "วู้ดดี้" เคยท้าว่าถ้าทำสำเร็จจะให้เงิน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) แต่ "แจ็ค"ก็ล้มเหลว จนครั้งล่าสุดที่ "วู้ดดี้"มอบภารกิจ 60 days challenge

จ๊ะ อาร์สยาม ชวนนายกฯตู่ กินเจ บันเทิง—07 Oct 15

สภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย กรมการศาสนา และกระทรวงวัฒนธรรม นำโดย นายวิระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และ นาย อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นำศิลปินบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ จ๊ะ อาร์สยาม (นางสาว นงผณี

Diana Krall Wallflower World Tour, Live in Bangkok 2016 บันเทิง—07 Oct 15

คอเพลงแจ๊สเมืองไทยเตรียมตัวกันให้พร้อมกับคอนเสิร์ตศิลปินชั้นนำชื่อดังระดับโลก ไดอาน่า ครอลล์ สุดยอดศิลปินแจ๊สเจ้าของเสียงร้องคุณภาพการันตีด้วย 5 รางวัลแกรมมี่ใน Diana Krall Wallflower World Tour, Live in Bangkok 2016(ไดอาน่า ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด

ภาพข่าว: กิจกรรมทำบุญวันเกิด-กล้วย อาร์สยาม บันเทิง—07 Oct 15

เมื่อวันก่อน คุณพิสิษฐ์ ฐิติธนพันธ์ (โต จรัล) ผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือบมจ.อาร์เอส นำทีมศิลปินพร้อมด้วยบรรดาแฟนเพลงแฟนคลับเดินทางไปร่วมทำบุญบริจาค และเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่น้องๆ โรงเรียนธรรมจารินีวิทยา อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

ซี้ด ลอง ฟอง ดู แนะนำซิงเกิ้ลใหม่ จากดัง-พันกร บันเทิง—07 Oct 15

วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ ช่วงซี้ด ลอง ฟอง ดู เตรียมต้อนรับศิลปินหนุ่มสุดเป๊ะ "ดัง-พันกร บุณยะจินดา" กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด พร้อมพูดคุยสัมภาษณ์สด ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอพพลิเคชั่น : seedmcot

ชาวจังหวัดมหาสารคามเตรียมม่วนซื่นกับแซ่บหลายสบายดีทีวีคอนเสิร์ต บันเทิง—07 Oct 15

สบายดีทีวีขนความบันเทิงส่งตรงถึงถิ่นแดนดินอีสาน จ.มหาสารคาม กับ แซ่บหลายสบายดีทีวีคอนเสิร์ต ม่วนกันถึงถิ่นกับศิลปินสุดแซ่บ นำโดย ใบเตย อาร์ สยาม , กล้วย อาร์ สยาม , กานดา อาร์ สยาม , เอ๋ พจนา อาร์ สยาม , สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม ,ส้ม นริศรา อาร์ สยาม

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 บันเทิง—07 Oct 15

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว วัดสุวรรณาราม แห่งนี้เดิมมีชื่อว่า "วัดทอง"

แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม อกหัก!! เขียน จ.ม.ลาคนรัก ในเอ็มวีเพลง จดหมายลาจิ๋ม บันเทิง—07 Oct 15

หลังหวนจับไมค์อีกครั้งภายใต้ชายคา อาร์สยาม พร้อมเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลช้ำๆ อย่าง ขอโง่อีกสักครั้ง จนเข้าไปครองใจแฟนเพลงทั่วประเทศ มาวันนี้หนุ่มเสียงร้องหวานหน้าตาดีมีเสนห์ แจ๊คธนพล อาร์สยาม (ธนพล สัมมาพรต) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส

นิชคุณรับตำแหน่งทูตสัมพันธ์ไทยและเกาหลี ในงาน Korea Culture Travel Festival บันเทิง—07 Oct 15

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ต.ค.2558 นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องสัญชาติไทย หนึ่งในสมาชิกวง 2PM บินลัดฟ้ามาเมืองไทย เพื่อรับตำแหน่งทูตสัมพันธ์ไทยและเกาหลีจาก นาย จอง ชังซูCEO of Korea Tourism Organization (KTO) ตอกย้ำความสัมพันธ์อันดีงาม ระหว่าง2ประเทศ

อ.ชินกร ได้แรงบันดาลใจจากครูชลธี แต่งเหนือเกล้าชาวไทยให้สวยใจร้อง พร้อมเอยปากรับเป็น บันเทิง—07 Oct 15

หลังจากศิลปินแห่งชาติ "ชินกร ไกรลาศ" มอบเพลง"เหนือเกล้าชาวไทย" ให้ "สวยใจ ไกรลาศ"ขับร้อง ซึ่งได้บันทึกเพลงเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะเผยแพร่สู่ผู้ฟังเร็วๆนี้ โดยอาจารย์ชินกร กล่าวถึงที่มาของเพลงเหนือเกล้าชาวไทย ที่ตนแต่งขึ้น

จุ๋ย-หน่อง ร่วมงาน BKK Trend Spotted 2015 ELITE Athleisure บันเทิง—07 Oct 15

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด ตอกย้ำความเป็น FASHION & LIFESTYLE DESTINATION เปิดแคมเปญ BKK TREND SPOTTED 2015 @ CENTRALWORLD ในธีม ELITE ATHLEISURE ที่ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์แฟชั่น, สปอร์ต, ไดน์นิ่งและบิวตี้ชื่อดังกว่า 25 แบรนด์

ทีวีไกด์: Club Friday Show แม่เล็ก คงมาลัย แชร์ความรักในอดีตที่ไม่เคยง้อผู้ชายหลายใจ บันเทิง—07 Oct 15

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์" สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันในตอน "ความรักไม่ผิด...ผิดที่มากรัก" ซึ่งแขกรับเชิญที่ 3 พิธีกรรายการ "พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น" ได้เชิญมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในวันนี้ก็คือ "แม่เล็ก คงมาลัย" คุณแม่ของ "น้องตั๊ก บงกช"

งานประกวดดนตรีออนไลน์ Global Rockstar เตรียมเปิดโหวตกลางเดือนนี้ บันเทิง—07 Oct 15

ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมเป็นต้นไป บรรดานักดนตรีที่ส่งผลงานเพลงเข้าร่วมงานประกวดดนตรีออนไลน์ Global Rockstar ประจำปี 2558 สามารถจำหน่ายสินค้าให้แฟนเพลงเพื่อนับเป็นคะแนนโหวตได้ งานนี้มีนักดนตรีจาก 168 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมชิงชัย

Gossip News: 2 หนุ่มหล่อ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และ บอส-จักรพันธ์ คว้าปริญญาให้แฟนๆ บันเทิง—07 Oct 15

เพราะขยันทั้งคู่ 2 หนุ่มหล่อแห่ง "ค่ายโพลีพลัส" ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต เลยประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน ล่าสุด คว้าปริญญามาให้ที่บ้านและแฟนๆ ชื่นใจ โดย ป๊อก-ภัสสรกรณ์ คว้าปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ จากศศินทร์

ช่อง 3 จัดเต็มส่งรายการใหม่ประจำเดือนตุลาคม อัดแน่นละครพร้อมเสิร์ฟข่าวสารตรงถึงหน้าจอ บันเทิง—07 Oct 15

ช่อง3 ออริจินัล และช่อง3 HD ช่อง 33 ทำการปรับผังรายการใหม่ประจำเดือนตุลาคมส่งรายการดีๆซีรีส์ดังจากต่างประเทศพร้อมวาไรตี้สุดสนุกอีกทั้งยังมีละครและข่าวสารให้เต็มอิ่มพร้อมส่งตรงถึงหน้าจอทีวีคุณผู้ชม รายการประเภทข่าว เริ่มต้นในช่วงเช้าตั้งแต่ตื่นนอนด้วย

Gossip News: ขอเชิญแฟนๆละครร่วมสนุกกับซีรีส์ เปาบุ้นจิ้นเพื่อรับเสื้อยืดที่ระลึกจากทางซีรีส์ชุดนี้ บันเทิง—07 Oct 15

เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของซีรีส์ชุดดังอย่าง "เปาบุ้นจิ้น" ขอเชิญแฟนๆละครร่วมสนุกกับทางช่อง 3 เพียงถ่ายรูปคู่กับ "เปาบุ้นจิ้น" จากหน้าจอโทรทัศน์ขณะที่กำลังออนแอร์และเขียนคำจำกัดความของเปาบุ้นจิ้นแบบสั้นๆพร้อมแท็กชื่อเพื่อนอีก 3 คนเพื่อชวนดู

Movie Guide: เผยโปสเตอร์ไทย The Intern - ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ 15 บันเทิง—07 Oct 15

ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ให้ได้ชมกันแล้วจกภาพยนตร์เรื่อง The Intern - ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ ที่มีกำหนดเข้าฉาย 15 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ที่ได้สองนักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร ("Raging Bull", "Silver Linings Playbook") และแอนน์

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บันเทิง—07 Oct 15

นายสรัญ รังคสิริประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลายบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)ให้สัมภาษณ์ในรายการ "พลังงานวันนี้"เรื่อง "ใช้น้ำมันอะไรคุ้มค่าที่สุด" น้ำมันมีหลายประเภท ใช้น้ำมันอะไรคุ้มค่าที่สุด ชมคืนวัน อาทิตย์ ที่ 11 ตุลาคม 2558 จาก

โน้ต-วัชรบูล โดนชาวบ้านด่าแรง ออกตัวซัด ไมค์-ภัทรเดชมีเจ็บจริง! บันเทิง—07 Oct 15

โดดมาเล่นเป็นตัวร้ายได้ใจ งานนี้นักแสดงหนุ่มล่ำ "โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ" เจอกระแสร้องยี้สมใจ เพราะไปไหนมาไหนหนีไม่พ้นโดนแฟนๆ ละครวิกหมอชิตเข้ามาชี้หน้าด่าหาว่า "ธาดา" จากละครเรื่อง "รอยรักแรงแค้น" ร้ายเอามากๆ "กระแสดีมากครับ ดีในเชิงที่ว่าคนดูจำได้

ปุ๊กลุก หายเหนื่อย นั่งแท่นนางเอกเจ้าน้ำตา สะเทือนใจจนวินาทีสุดท้ายใน บันเทิง—07 Oct 15

ดราม่าเข้มข้นตั้งแต่ฉากแรกที่ออกอากาศจนใกล้อวสาน สำหรับละครเรื่อง "รอยรักแรงแค้น" งานนี้นางเอกของเรื่อง "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ออกตัว แม้ตอนถ่ายทำจะเหนื่อยแสนสาหัส แต่พอได้รับเสียงชื่นชมเจ้าตัวก็ยิ้มได้ พร้อมพูดถึงกระแสที่แฟนๆ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รอยรักแรงแค้น ออกอากาศวันที่ 14-15 ตุลาคม 2558 บันเทิง—07 Oct 15

คิมหันต์ (ภัทรเดช สงวนความดี) พา พักตรา (ธัญญะสุภางค์ จิระปรีชานนท์) ไปหาหมอตามสัญญา เขาต้องการง้อ มุกริน (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) เลยไปหาเธอที่บ้าน แต่เจอ ธาดา (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) ออกมากันท่า ทั้งสองชกต่อยกันอย่างรุนแรง จนมุกรินต้องออกมาห้าม

ความทรงจำดีๆ ที่จะตามหลอกหลอนคุณให้เจ็บจี๊ด!!! แค่ฝันได้ไหม ซิงเกิ้ลใหม่จากปลายปากกาของ บันเทิง—07 Oct 15

เรียกว่าปล่อยออกมาเอาใจคนที่รักทั้งเสียงเพลง และคนที่ชอบติดตามเรื่องราว เนื้อหาเอ็มวีกันกันแบบใกล้ชิดรวดเดียวทั้ง 2 แบบ ในวันเวลาเดียวกันเลย สำหรับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "แค่ฝันได้ไหม" ของศิลปินหนวดเข้ม ขวัญใจมหาชน "สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน" จากค่าย

Movie: อาบัติ บันเทิง—07 Oct 15

"ซัน" เด็กหนุ่มวัย 19 ปีผู้เอาแต่ใจตนเอง ไม่สนใจใคร และใช้ชีวิตคึกคะนองอย่างสุดขั้ว เขาจึงถูกพ่อบังคับให้มาบวชเณรเพื่อดัดนิสัย การบวชอย่างไม่เต็มใจ ไร้ศรัทธา และด้วยความรู้สึกที่ไม่เข้าใจว่าตนเองทำผิดอะไรนักหนา

แจ๊ส แฮพเพ่นส์ จัดกิจกรรม Hidden Tricks for Vocal Performance : Clinic Coach by Kru Aum เสาร์ที่ บันเทิง—07 Oct 15

ร้านแจ๊ส แฮพเพ่นส์(jazZ happens!) แจ๊ส แอนด์ อาร์ต คอมมูนิตี้แห่งถนนพระอาทิตย์ ฉลองครบรอบ 7 ปี เปิดคลินิกให้ความรู้ในการร้องเพลงอีกครั้งในกิจกรรม HiddenTricks for Vocal Performance : Clinic & Coach by Kru Aum โดย ครูอั้ม พฤทธิมัต มหาชัย

โย่ง อุ่นหัวใจ คนใกล้ตัว ดูแลใกล้ชิด ใน MV. คนใกล้ตัว ประกอบละครสะใภ้จ้าว บันเทิง—07 Oct 15

หลังจากได้เห็นทีเซอร์ละครกันไปแล้ว ล่าสุดได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลง "คนใกล้ตัว" ประกอบละครเรื่องสะใภ้จ้าว มาให้ชมกันก่อนละครออกอากาศ และเป็นการคัมแบ็ค ของนักร้องมาดเท่ห์ "โย่ง อาร์มแชร์" ที่มาร้องเพลงประกอบละครกับช่อง 3 อีกครั้ง

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ตามติดเส้นทางชีวิตคุณหมอสวยคนเก่ง บันเทิง—07 Oct 15

"ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์" เสาร์นี้ พบกันเรื่องราวดีๆ กับการรวมตัวครั้งแรก ของคุณหมอสาวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง "หมอเอิง-อังศ์วรา และ หมอเอิ้น–พิยะดา" กับการย้อนวัยเยาว์ เม้าท์ถึงเรื่องราวในอดีต ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนเริ่มเข้าวงการ พร้อม 2

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Dont มายด์ เขิน เมฆ กู๊ดไนท์คิส !!! ปิดฉากซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ บันเทิง—07 Oct 15

ในที่สุดก็มาถึงตอนสุดท้าย ของซีรี่ส์เรตติ้งแรง "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Don't" เมื่อยัยเป็ดหัวปี๊บ "แมวน้ำ" (มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) ตกลงคบหนุ่มหล่อขาโหด "เซโร่" (เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) เลยมีฉากหวานๆ กู๊ดไนท์คิสมาให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอน ท่ามกลางสายตาของ

เทศกาลศิลปะและการแสดงมะละกา กลับมาอีกครั้งปลายปีนี้ บันเทิง—07 Oct 15

ศิลปินกว่า 35 ชีวิตจากทั่วโลกเข้าร่วมเทศกาลครั้งที่ 7 เพื่อสร้างสีสันให้แก่เมืองแห่งประวัติศาสตร์ "มะละกา" เทศกาลศิลปะและการแสดงมะละกา (Melaka Art and Performance Festival: MAPFest) ซึ่งเป็นเทศกาลศิลปะและการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้น ณ

จุ๋ม นรีกระจ่าง อุบเงียบ แขกรับเชิญ เตรียมเซอร์ไพรส์ปลายปี ใน บางกอกวาไรตี้ บันเทิง—07 Oct 15

อีกหนึ่งนักร้องคุณภาพที่ "บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด" เตรียมจัดความพิเศษไว้ให้แฟนๆ ใน"บางกอกวาไรตี้" "THE EXCLUSIVE MUSIC DISH@RETROLIVE CAFÉ, QSNCC" นั่นก็คือสาวเสียงดี"จุ๋ม-นรีกระจ่าง คันธมาศ" หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ โคโค่แจ๊ส

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion หมอเจี๊ยบ กลับโรงเรียนตามล่าหาฝัน!!! บันเทิง—07 Oct 15

"รถโรงเรียน High School Reunion" อยู่กับ 2 พิธีกร "น็อต-นิกกี้" ที่จะพาคนดังกลับไปเยือนถิ่นเก่าโรงเรียนที่รัก วันนี้อยู่กับแขกรับเชิญเป็นทั้งคุณหมอและยังมีดีกรีเป็นนางงามด้วย ศิษย์เก่าของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา "หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์"

ทีวีไกด์: Two Pieces Two Please มุก-พีค เปิดศึกชิงตำแหน่ง Moddy Girl สวยเปรี้ยวสไตล์สาว บันเทิง—07 Oct 15

"Two Pieces Two Please" เสาร์นี้ พบกับสาวสวยแขกรับเชิญพิเศษ "พีค-ภัทรศยา" ที่มารับหน้าที่พิธีกรคู่กับ "มุก-วรนิษฐ์" อาสาพาสาวๆ ไปช้อปและชิมให้ได้ฟินกันเช่นเคย เจอกันครั้งแรก 2 สาว "มุก-พีค" ก็เจอโจทย์แบทเทิลสุดจี๊ด กับการชิงตำแหน่ง "Moddy Girl"

ฅ ฅนสาดแสงดาว ออกอากาศ จันทร์-อาทิตย์ เวลาดีสี่ทุ่ม ทาง psi 52 บันเทิง—07 Oct 15

รายการยอดนิยม ที่ศิลปินน้องใหม่ต้องเข้ามา live concert กันตลอดเวลา ว่ากันว่าเหมือนได้ขึ้นครู ถ้าออกงานชุดใหม่ แล้วมารายการดีเจบอย ณัฏฐ์พล ไวยทิพย์ งานคอนเสิร์ตเพียบ ทั้ง น้าหมูพงษ์เทพ/ น้าหงา /อ.ไข่ มาลีฮวนน่า/ ไม้ เมือง /รัชนก/ วง พัทลุง / วง กางเกง /

เมฆ แฮปปี้ ไม่อยากพูดว่ารักให้รู้สึกดี กระแสแรง !!! บันเทิง—07 Oct 15

แรงคู่กันมาเลย สำหรับซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Don't" ที่ดังเปรี้ยง เรตติ้งพุ่ง กับเรื่องราวความรักสามเศร้าของ "แมวน้ำ-เซโร่-มินตัน" และเพลงประกอบซีรี่ส์ "ไม่อยากพูดว่ารักให้รู้สึกดี" จากเสียงร้องของหนุ่มฮอต "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" หรือ "เซโร่"

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รูม อะโลน 2 วิคเตอร์ สับสน!!! นัดเคลียร์ความสัมพันธ์ บันเทิง—07 Oct 15

ซีรี่ส์ "รูม อะโลน 2" อาทิตย์นี้ มาตามต่อกับเรื่องราวของความรักของหนุ่มหล่อ "เติร์ก" รับบทโดย "วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์" ที่เขยิบสถานะจากเพื่อนซี้มาเป็นคนรู้ใจของสาว "แจกัน" แสดงโดย "ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย" ซึ่งใกล้ชิดจนเป็นที่อิจฉาของทุกคน

ข่าวซุบซิบ: ซูตองเป้...มิตรภาพ อธิษฐาน กาลเวลา บันเทิง—07 Oct 15

ทุ่มเทเต็มที่!! "เก่ง" กฤษฎา กาญจนจันทร และ "นก" ศศิธร ชีวางกูล 2 บิ๊กบอส เก่งจัง ครีเอชั่น เฮ้าส์ ที่มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจบันเทิงหลากหลายด้าน ทั้ง ภาพยนตร์, มิวสิค วิดีโอ และ รายการ สารคดี อย่าง ละครเทิดพระเกียรติเพื่อพ่อหลวง,

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ไอซ์ แอบแรงแฉเพื่อนซี้ กิ๊บซี่ สวยแซ่บแต่กากและสกปรก บันเทิง—07 Oct 15

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ มีนัดกับนางร้ายสาวสวยเซ็กซี่ "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" ที่ตัวจริงก็ไม่ได้ร้ายโวยวายแบบในละคร พร้อมกับเพื่อนสาวคนสนิท "กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์" นักร้องสาวเซ็กซี่เสียงใสจากวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่