Thursday April 25, 2019 13:19

บันเทิง Press Release : 19 Oct 2015

อิจฉา!! เนยเป้ อวดซิกแพ็ค ริมสระ!! บันเทิง—19 Oct 15

กำลังสนุกชวนลุ้นความสัมพันธ์ว่าพระเอกมาดเซอร์เป้-อารักษ์ จะเลือกผู้หญิงคนไหนมานั่งในหัวใจกันแน่ เพราะในละคร "Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด" ตอน "ผิดที่มากรัก" ทางช่อง GMM 25 หนุ่มเป้ต้องคบซ้อนสลับ สับราง เพราะดันรับนัดออกเดทกับ 4 สาวพร้อมกัน

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รูม อะโลน 2 ดราม่า แนน สติหลุด น้ำตาทะลัก ตามง้อ เมฆ บันเทิง—19 Oct 15

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ส์ "รูม อะโลน 2" อาทิตย์นี้ เป็นตอน "ฉันเปลี่ยนแปลง หรือ เธอเปลี่ยนไป" เรื่องราวของสาว "มิน" (แนน-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร) ที่สลัดคราบทอมบอย มาเป็นสาวเปรี้ยว แถมยังคบแฟนหนุ่ม "วิว" (เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) แต่ด้วยความที่ "วิว"

หนุ่มฮอตแห่งปี พุฒ คว้า 2 รางวัล จาก 2 นิตยสารดัง Hamburger และ Seventeen บันเทิง—19 Oct 15

ถือเป็นปีทองของหนุ่มฮอตมากความสามารถ "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" เจ้าของปรากฏการณ์ "พี่เสือฟีเว่อร์" ในซีรี่ส์ดัง "รักนะเป็ดโง่" จาก "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ที่มีงานล้นมือยาวตลอดปี และเลยไปถึงปีหน้า ล่าสุดคว้า 2 รางวัล จาก 2 นิตยสารชื่อดัง รางวัลแรก "The

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน BOYS PARADISE จิ้นรีเทิร์น เอสเธอร์ ยั่ว ฌอห์ณ บันเทิง—19 Oct 15

ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับซี่รี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "BOY'S PARADISE" ที่แฟนๆ รอและถามหาถล่มทลาย เรื่องราวของ "มามิ" (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) คุณหนูไฮโซสวยเริ่ดเชิดเบี้ยน ที่มีเพื่อนสาวข้างกายมาตลอดชีวิต จนคิดเข้าใจในตัวเองไปว่าน่าจะเป็นเลสเบี้ยน

Movie Guide: กิก ดนัย ท้าทายการแสดง เปิดซิงหนังเรื่องแรก อาปัติ บันเทิง—19 Oct 15

ผ่านงานแสดงละครมาหลากหลายเรื่อง นักแสดงหนุ่ม "กิก-ดนัย จารุจินดา" เพิ่งมีโอกาสดีรับงานแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในบทสุดท้าทายในภาพยนตร์ผีระทึกขวัญเรื่อง"อาบัติ" กับบท "พระทิน" พระพี่เลี้ยงที่คอยดูแลและตักเตือนในพฤติกรรมของ "เณรซัน" (แน็ก-ชาลี ปอทเจส)

งานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการวัดสร้างสุข คนสร้างชาติ พุทธศาสน์สร้างใจ บันเทิง—19 Oct 15

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวย ที่มากความสามารถแถวหน้าของวงการบันเทิง สาวแพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ที่นอกจากเก่งแล้ว เธอยังงามทั้งกาย งามทั้งใจอีกด้วย ล่าสุดเตรียมไปร่วมบุญใหญ่ที่ทาง สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

ทีวีไกด์: Two Pieces Two Please แพทตี้-เอสเธอร์ ชวนสาวๆ แต่งสวยด้วยเลื่อมสลับลาย บันเทิง—19 Oct 15

โปรดทราบๆ ขาช้อปขาแฟชั่นทั้งหลายห้ามพลาด มาอัพเดทแฟชั่นสวยๆ กับ 2 สาวฮอต "แพทตี้-เอสเธอร์" พิธีกรรายการ "Two Pieces Two Please" ที่จัดหนัก จัดเต็ม ด้วยแบรนด์ "Kloset" @ดิ เอ็มควอเทียร์ แบรนด์ไทยสุดประณีต กับคอลเลคชั่นล่าสุด "Written all over your face"

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา ยกก๊วนป่วน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ซน แสบ บันเทิง—19 Oct 15

กำลังสนุกสนาน เข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" นำโดยหนุ่มอารมณ์ดี "เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" ในบท "ครูอัศ" ครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ ซึ่งประสบอุบัติเหตุ จนตัวเองได้กลายร่างเป็นเทวดา ใช้พลังวิเศษคอยช่วยเหลือนักเรียน

ปีสุดท้าย แคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า7 ไข่ คฑาวุธทิ้งทวนกับคาวบอยยิปซีเล บันเทิง—19 Oct 15

แถลงข่าวไปแล้วสำหรับเทศกาลการแสดงดนตรี กวี ศิลปะและวัฒนธรรม งานแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ที่ศิลปะสถานไร่หุบกะพงชะอำ จ.เพชรบุรี โดยในปีนี้จัดเป็นปีสุดท้ายถือเป็นการทิ้งทวนบรรยากาศคอนเสิร์ตกลางแจ้งอาบแสงจันทร์ที่ จ.เพชรบุรี โดย "ไข่" มาลีฮวนน่า หรือ คฑาวุธ

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา เสนาหอย-แพรว อึ้ง นนน เป็นโรคซึมเศร้า กมล บันเทิง—19 Oct 15

ยิ่งดู ยิ่งสนุก สำหรับซีรี่ส์ "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" เสาร์นี้ เสนอตอน "คุ้กกี้พูดความจริง" เป็นเรื่องของนักเรียน ม.4 "บุ๊ค" (นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์) ที่ไม่มาเรียนพิเศษแล้วโกหกว่าพ่อป่วย ต่อมา "ครูเปิ้ล" (พราว-อรณิชา กรินชัย) รู้ความจริงว่า "คุณพ่อ" (กมล

พุฒ-ยิปโซ พร้อม เต๋า-วุ้นเส้น ควงคู่ เดินพรมแดงหรู!! ส่งท้าย วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ บันเทิง—19 Oct 15

เรียกว่าเสื้อผ้าของละครเรื่อง "I Wanna Be Sup'Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" ทางช่อง GMM 25 ที่เหล่าซุปตาร์ในเรื่องอย่างพุฒ-พุฒิชัย ,ยิปโซ-อริย์กันตา ,เต๋า-เศรษฐพงศ์ และวุ้นเส้น-วิริฒิพา ได้สวมใส่ทุกชุด สวยเริ่ด เชิ่ด สุดๆ

เรื่องย่อ: ทางผ่านกามเทพ บันเทิง—19 Oct 15

ไตรภพ ลูกชายของท่าน อรรณพ มหาเศรษฐีอสังหาฯและว่าที่รัฐมนตรี รีบกลับจากอเมริกา ทันทีที่รู้ข่าวเรื่อง วิสา แม่เลี้ยงล้มป่วยจากการที่อรรณพพ่อของตนจะแต่งงานกับ พิมลภา สาวสวยไฮโซที่อายุน้อยกว่าตัวด้วยซ้ำ แต่ไตรภพจำทางไปบ้านไม่ได้ เลยทะเลาะกับคนขับรถแท็กซี่

เอไอเอส คอลลิ่ง เมโลดี้ พาแฟนๆ ชมหนัง Water Boyy ก่อนใคร!! สุดเซอร์ไพร์ส กัปตัน บันเทิง—19 Oct 15

เรียกว่าจิกแขนตั้งแต่เริ่มยันจบกันเลยทีเดียว!! สำหรับภาพยนตร์ใสๆ อย่าง "Water Boyy (วอเตอร์ บอย) รักใสใส วัยรุ่นชอบ" ที่งานนี้ เอไอเอส จัดเต็มให้ลูกค้า เอไอเอส คอลลิ่ง เมโลดี้ ผู้โชคดีกว่า200 คน ได้มาฟิน ดูฟรีก่อนใคร!!! พร้อมๆ

ป๋อ-พรีม จับคู่ดราม่า ตบ จูบ เรียกกระแสความฟินกับคู่จิ้นต่างวัย ใน บันเทิง—19 Oct 15

ถือเป็นผู้จัดมากฝีมืออีกคนกับ "มาดามโจ้-ภัทรภร วรรณภิญโญ" แห่งค่าย ทีวีธันเดอร์ จำกัด ที่จับเอาละครโรแมนติกดราม่า "ทางผ่านกามเทพ" ที่นำมาปัดฝุ่นรีเมคอีกครั้งให้แฟนๆละครได้ฟินกับคู่ จิ้นต่างวัย จากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง "กรุง ญ ฉัตร"

ข่าวซุบซิบ: ว่าน ธนกฤต เป็นนักร้องก็ดัง ทำร้านอาหารก็รุ่ง บันเทิง—19 Oct 15

เป็นนักร้องก็ดัง ทำร้านอาหารก็รุ่ง ว่าน ธนกฤต เตรียมตัวพร้อมไปแบ่งปันความสำเร็จให้เจ้าของร้านอาหาร – ธุรกิจจัดเลี้ยงฟังในงาน แม็คโครโฮเรก้า 2015 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี พกพาสูตรเด็ดเคล็ดลับไปแจกให้ฟรีๆ ด้วย ศุกร์ 30 ต.ค.นี้ ห้าโมงเย็น

ข่าวซุบซิบ: แอบเห็น แพท ณปภา ซุ่มฝึกฝีมือเตรียมเป็นแม่ศรีเรือน บันเทิง—19 Oct 15

แอบเห็น แพท ณปภา ซุ่มฝึกฝีมือเตรียมเป็นแม่ศรีเรือน แถมมีผู้ช่วยมือโปรประจำอยู่ในครัวตลอดๆ เอ้า! เปิดตัวให้ชัดกันไปเลยในงาน แม็คโครโฮเรก้า 2015 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี อยากรู้เมนูเด็ดทำง่ายแบบมืออาชีพของแพทเป็นอย่างไร 29 ต.ค.นี้มีเฉลย 12.00

ข่าวซุบซิบ: อาเล็ก ธีรเดช หนุ่มตี๋ขอเข้าครัว บันเทิง—19 Oct 15

หนุ่มตี๋ขอเข้าครัว อาเล็ก ธีรเดช เตรียมโชว์เมนูเด็ด อร่อยสนุกทุกปาร์ตี้นอย่างมืออาชีพ ในงาน แม็คโครโฮเรก้า 2015 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี เสาร์ 31 ต.ค.นี้ ห้าโมงเย็น

ชาวจังหวัดอุบลราชธานีเตรียมม่วนซื่น กับแซ่บหลายสบายดีทีวีคอนเสิร์ต บันเทิง—19 Oct 15

สบายดีทีวีขนความบันเทิงส่งตรงถึงถิ่นแดนดินอีสาน จ.อุบลราชธานี กับ แซ่บหลายสบายดีทีวีคอนเสิร์ต ม่วนกันถึงถิ่นกับศิลปินสุดแซ่บ นำโดย จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม , วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม , ยิ้ม อาร์ สยาม , เอ๋ พจนา อาร์ สยาม , สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม ,ส้ม

กอล์ฟ-พิกเล็ต ปั้นหม้อมุ๊งมิ้ง หวานจิ้นฟินล้นจอใน Devil Lover บันเทิง—19 Oct 15

ออกอากาศมาไม่กี่ตอน แต่ดีกรีความหวานระหว่างพระนาง กอล์ฟ-พิชญะ กะ พิกเล็ต-ชาราฎา ยิ่งมากขึ้นทุกที เรียกว่าเคมีเข้ากันสุดๆ ในซีรี่ส์ Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ ทางช่อง GMM25 อยากฉากที่นำมาฝากกันในวันนี้ แค่มาปั้นหม้อกันเฉยๆ

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน ยืดอกพกถุง ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม บันเทิง—19 Oct 15

เล่นเอาสาวๆ ในออฟฟิศพากันขวัญผวา เมื่อจู่ๆ พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ก็เกิดหน้ามืดวิ่งไล่ปล้ำสาวๆ อยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับพี่ยม? ห้ามพลาด "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสที่ 22 ต.ค.นี้ 22.20 น. ช่อง

ทีวีไกด์: ละครซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน อย่าลืมหนู (ออกอากาศเสาร์ที่ 24 ตุลาคม บันเทิง—19 Oct 15

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน อย่าลืมหนู เรื่องราวของเด็กหญิง วัย 4 ขวบ ซึ่งเป็นไข้หวัด แต่เพราะต้องการจะไปแข่งวาดรูป แม่จึงให้กินยาและฝืนร่างกายไปโรงเรียน ระหว่างนั่งรถโรงเรียนเด็กหญิงเกิดเผลอหลับที่เบาะหลังท้ายรถโรงเรียน ทำให้ครูและคนขับมองไม่เห็น

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย เหล่าผู้กล้าสุดซ่าขอท้า โชกุนทาเคชิ บุกชิงเงินรางวัล 5 บันเทิง—19 Oct 15

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม พบกับโหด มัน ฮา ตอนพิเศษ "ท้ายกก๊วน ดวลยกแก๊ง" กับเหล่าผู้กล้าหัวกะทิ

ทีวีไกด์: เกมวัดดวง คว้าตัว Net Idol แข่งขันวัดดวง กับธีม Net Idol In The ดวงเออร์ บันเทิง—19 Oct 15

"เกมวัดดวง" สัปดาห์นี้ได้ตัว " Net Idol" จำนวน 15 คน มาแข่งขันวัดดวงกันในธีม "Net Idol In The ดวงเออร์ Game" ซึ่งเทปนี้ค่อนข้างพิเศษกว่าเทปอื่นๆตรงที่รูปแบบการนำเสนอ ที่จะสื่อออกมาในรูปแบบของ Mini Movie

แฟนเพลงเฮ อัสนี โชติกุล เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดในรอบ 3 ปี บันเทิง—19 Oct 15

สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการเพลงไทยมาโดยตลอด สำหรับ "อัสนี โชติกุล" พี่ใหญ่ของวงการเพลงร็อกระดับตำนาน ล่าสุดประกาศปล่อยซิงเกิ้ลใหม่กริ๊บในรอบ 3 ปี โดยซิงเกิ้ลนี้มีชื่อว่า "พูดมาเลย" ทำเอาบรรดาแฟนเพลงจุดพลุฉลอง เฮกันยกใหญ่

ใบเตย เตรียมแซ่บที่สุดในชีวิต!! ลั่นพร้อมถ่ายเซ็กซี่ไม่มีเสื้อผ้า!! บันเทิง—19 Oct 15

ถือเป็นปีร้อนแรงจริง ๆ เพราะดาราสาวของไทย ต่างลุกขึ้นมาโชว์เซ็กซี่กันเป็นแถว ทั้งถ่ายแบบ เล่นหนัง หรือ ในงานอีเว้นท์ แต่ละคนก็งัดเอามาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าทำเอาคนดูอิ่มเอมกันไปเลยทีเดียว ล่าสุดนักร้องสาวสั้นเสมอหูสั้น "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน

คลื่นซี้ด 97.5 บุกม.นเรศวร ปล่อยพลังความมันส์ กับกิจกรรม Seed Club On Tour 29 บันเทิง—19 Oct 15

อีกครั้งกับกิจกรรม "Seed Club On Tour" บุกมอบความสนุกถึงรั้วสถาบันชั้นนำทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ขอบุกเอาใจชาวเหนือกันถึงรั้วมหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก เตรียมยกพลขนทัพดีเจ พร้อมศิลปินสุดซี้ด ปล่อยความมันส์ ในวันพฤหัสบดีที่ 29

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ ออกอากาศวันที่ 28 บันเทิง—19 Oct 15

พาย(พิกเล็ต-ชาราฎา) พา โซระ(กอล์ฟ-พิชญะ) มาพบพ่อกับแม่ และแกล้งแสดงว่าเป็นแฟนกัน ต่อหน้าเควิน(อาเธอร์ เบญจกุล)หนุ่มรูปหล่อ เจ้าของบริษัทฟันฟันฟัน ที่มีงานในวงการบันเทิงมากมาย ที่แม่ของพายตั้งใจจะจับคู่ให้ แต่แทนที่โซระจะทำสวีทกับพาย

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room อ๊อฟ GPA ไม่มั่นอ่านเมนูอาหารภาษาอังกฤษ ขอปรึกษากูรู บันเทิง—19 Oct 15

คุณเคยมีปัญหา…เวลาจะสั่งอาหารแล้วเรียกชื่อเมนูอาหารตามสั่งเป็นภาษาอังกฤษไม่ถูกรึเปล่า? "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้ พบกับ "น้องอ๊อฟ หนุ่มสุดเกรียนจากซีรีย์สุดฮิต GPA สถาบันพันธุ์แสบ" ที่นำปัญหาเรื่องนี้มาปรึกษาในรายการ ซึ่ง "ครูลูกกอล์ฟ"

โรส ชวนแบกเป้ทิ้งกรุง ลุยวิถีชาวเล บันเทิง—19 Oct 15

เที่ยวทะเลใครก็ไปเที่ยวได้ แต่หนนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะทำให้ทะเลใต้พิเศษกว่าทุกครั้ง กับทริปGREEN FAN CLUB : SEA THROUGH ANDAMAN ชวนคุณปลดวิถีชาวกรุงไปรีชาร์ตชีวิตกันที่ "สิมิลัน" โดยมี โรส ศิรินทิพย์ และ 2 ดีเจ ขาเที่ยว ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์ -

ทีวีไกด์: กอล์ฟ พาราไดซ์ สัปดาห์นี้ พบการแข่งขันในรูปแบบ Skills Game ณ สนามกอล์ฟ อยุธยา กอล์ฟ บันเทิง—19 Oct 15

"กอล์ฟ พาราไดซ์" สัปดาห์นี้ พบกับการแข่งขันในรูปแบบ Skills Game ณ สนามกอล์ฟ อยุธยา กอล์ฟ คลับ โดยมี 3 โปรนักกอล์ฟมาร่วมท้าประลองฝีมือ ผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชม และช่วงท้ายรายการพบกับคุณอิ๋งอิ๋งจะพาไปพักผ่อนกันที่โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ...

ข่าวซุบซิบ: เจนภพ จบกระบวนวรรณ ภูมิใจทุกครั้งที่เจ้าของผลงานตัวจริงและลูกหลานของครูเพลงลูกทุ่ง บันเทิง—19 Oct 15

เจนภพ จบกระบวนวรรณ พิธีกรรายการ " มนต์เพลงลูกทุ่ง " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ภูมิใจทุกครั้งที่เจ้าของผลงานตัวจริงและลูกหลานของครูเพลงลูกทุ่ง ยกหูโทรศัพท์มาขอบคุณที่หามิวสิควีดีโอเพลงในอดีตของศิลปินท่านนั้นมาเปิดให้แฟนรายการได้ชม

ข่าวซุบซิบ: มีความสุขคูณ 2 กันเลยงานนี้ สำหรับ ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล พิธีกรรายการ ดาวในดวงใจ บันเทิง—19 Oct 15

มีความสุขคูณ 2 กันเลยงานนี้ สำหรับ ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล พิธีกรรายการ " ดาวในดวงใจ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เพราะนอกจากจะได้ไปบุกพูดคุยกับดาวค้างฟ้าในวงการที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว

ทีวีไกด์: ซิทคอม มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋ ตอน เผลอหลับ ผีจับทำผัว ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม บันเทิง—19 Oct 15

หมอผีมือใหม่อย่าง สอง(ตูมตาม-ยุทธนา) และชาวคณะจะเอาตัวรอดยังไง? เมื่อผีแม่ม่ายฮาย-อาภาพร บุกมาล่าผู้ชายถึงสำนัก ห้ามพลาด "มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋" เสาร์ที่ 24 ต.ค.นี้ 18.20น.

ทีวีไกด์: หัวใจมีเงา ออกอากาศ 21-22 ต.ค.58 บันเทิง—19 Oct 15

โยธา(แฟร์-กันต์ดนย์) ขอร้องอมาวสี(โดนัท-มนัสนันท์)ให้ลาออกจากKTV เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของเธอ แต่อมาวสีไม่พอใจ จึงเอ่ยปากขอหย่ากับโยธา ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2558 เวลา 20.20 น. ช่อง one "อมาวสี"

ทีวีไกด์: ฮัลโหลวันหยุด ALL AREAS พล่ากุ้ง พาโจ๊ะหมู่ก่อนเปิดมหกรรมโจ๊ะ BIG MOUNTAIN MUSIC บันเทิง—19 Oct 15

ฮัลโหลวันหยุด ALL AREAS วันปิยมหาราช พล่ากุ้ง พาเปิดเส้นทางโจ๊ะก่อนมหกรรมโจ๊ะหมู่ บูชาวงการเพลงไทย BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL ครั้งที่ 7 จะเปิดฉากโจ๊ะกันมันสนั่นทุ่งในวันที่ 19-20 ธันวาคม 2558 ซึ่งปีนี้ย้ายสถานที่ไปโจ๊ะกันที่ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

สัตว์ประหลาด บุกโลก ออนไลน์แล้ว บน Movieplus ภาพยนตร์ ไซไฟ เรื่อง Monsters: Dark Continent บันเทิง—19 Oct 15

Movieplus เตือน คุณ ระวัง สัตว์ประหลาด บุกโลก !!!ในภาพยนตร์ ไซไฟ Monsters : Dark Continent "สงครามฝูงเขมือบโลก" สิบปีหลังจากเกิดเหตุการณ์สัตว์ประหลาดบุกโลกและเกิดโซนติดเชื้อไปทั่วโลก ในแถบตะวันออกกลางก็มีเหตุการณ์จราจลครั้งใหม่เกิดขึ้น

Movieplus นำเสนอ Heat ฮีท คนระห่ำคน ภาพยนตร์ แอ็คชั่น ดราม่า นำแสดงโดย Robert De Niro บันเทิง—19 Oct 15

Heat ฮีท คนระห่ำคน เรื่องราวของ ฮานนา นายตำรวจที่เริ่มต้นอีกวันอย่างเลวร้าย เมื่อภรรยาของเขาต้องการที่จะทิ้งเขาไป ในขณะที่แก๊งโจร ก่อดดี ปล้น ฆาตกรรม ยังวนเวียนอยู่ในหัวเขาตลอดเวลา ทำให้งานกลายเป็นทั้งหมดของชีวิตเขา ซึ่งยากที่ผู้หญิงคนใดจะทนได้

สามีแห่งชาติ ฌอห์ณ จินดาโชติ หล่อ 24 ชม ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง มอญซ่อนผี บันเทิง—19 Oct 15

เกิดมาเพื่อเป็นพระเอกจริงๆสำหรับสามีแห่งชาติอย่าง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" พิสูจน์ได้จากการเข้ากองที่คาดว่าน่าจะตกระกำลำบากมากที่สุดในชีวิตการแสดงของเขาอย่าง กองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "มอญซ่อนผี" ที่พานักแสดงตระเวนถ่ายในเรือ ริมทะเล กลางเกลียวคลื่น

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟบุญธรรม เตรียมตั้งรับ เชฟซามูไร เปิด คิทเช่น สเตเดี้ยม บันเทิง—19 Oct 15

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที เมื่อถึงคราวที่ "เชฟบุญธรรม" เตรียมตั้งรับ "เชฟซามูไร" กับศึกการแข่งขันสุดยอดเมนูอาหารสุดร้อนระอุอีกครั้ง! ครั้งหนึ่งเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก กับโรงเรียนกระทะเหล็ก (Cooking with Iron Chef) เชฟป้อม บันเทิง—19 Oct 15

ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไปร่วมรังสรรค์สุดยอดเมนูอาหารพร้อมกัน 1 ชั่วโมงเต็ม กับเชฟกระทะเหล็ก ในรายการ "เชฟกระทะเหล็ก โรงเรียนกระทะเหล็ก" (Cooking with Iron Chef) วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคมนี้ 9 โมงเช้า เตรียมพบกับการเนรมิตเมนูสุดอลังการ

ข่าวซุบซิบ: เสนาหอยขยันดูแลสาวๆ บันเทิง—19 Oct 15

แวะเวียนมาให้กำลังใจเพื่อนซี้ "วิลลี่ แมคอินทอช" ตอนมาถ่ายรายการใหม่ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 แต่เอ๊ะ!ทำไมแอบเห็น เสนาหอย ขยันเสิร์ฟน้ำให้แต่สาว โบว์ลิ่ง ปริศนา พิธีกรคู่ ไม่รู้งานนี้มาให้กำลังใจเพื่อนรัก

บอม KPN พร้อมอโหสิกรรมผู้จัดฯ เบี้ยวค่าตัว สุดชิลรับบทตำรวจคอยไขคดีปริศนา บันเทิง—19 Oct 15

ช่วงนี้ขยันกับการทำงาน สำหรับ บอม เคพีเอ็น - อนุรักษ์ เพิ่มพูล ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง "วันหนึ่งจะเป็นซุป' ตาร์" ที่เรตติ้งกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ และยังมีผลงานละครอีกเรื่องซึ่งอยู่ในระหว่างการถ่ายทำคือ "ปริศนาอาฆาต" ทางช่อง GMM25

วิลลี่ แมคอินทอช ปูทางดันลูกเข้าวงการ บันเทิง—19 Oct 15

ไม่ค่อยออกมาพูดถึงลูกชายเท่าไหร่สำหรับคุณพ่อยังหล่อ "วิลลี่ แมคอินทอช" ตอนนี้ "น้องวิน" อายุ 4ขวบแล้ว แถมยังฉายแววซุปตาร์ตามรอยพ่อมาติดๆ แต่ยังไม่เคยเห็นรับงานในวงการบันเทิงเลย พอเจอหนุ่มวิลลี่หลังเสร็จจากการเป็นพิธีกรรายการ เอ๊ะใครหว่า ทางช่อง 8

กวาง-ฟ้ารุ่ง (ไม่)เกาเหลา บุ๋ม-ปนัดดา รับนอยด์หลังเจอกระแสไม่เคารพรุ่นพี่ บันเทิง—19 Oct 15

อยู่ๆ ก็เกิดศึกเกาเหลานางงามเหตุเพราะ "ชุดประจำชาติ"ล่าสุด "กวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม" ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว "ช่อง 2"ก่อนถ่ายรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน ถึงกรณีเกาเหลากับ "ดร.บุ๋ม-ปนัดดา" ว่าแท้จริงแล้วไม่มีอะไรในกอใฝ่

Movie: รุ่นพี่ (RUNPEE) บันเทิง—19 Oct 15

คู่หูนักสืบต่างมิติที่โคจรมาพบกันเพื่อสะสางคดีเก่าในอดีตหนึ่งคือ เด็กนักเรียนสาวชั้น ม.6 ในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง เธอมีนิสัยประหลาด ชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร และชอบพูดคนเดียว จนเพื่อนๆ ทุกคนหาว่าเธอเพี้ยน แต่จริงๆ แล้วเธอมีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือ

สายเต้นนั่งไม่ติด! โฟร์วันวันฯ ประกาศชื่อดีเจล็อตแรก กราวิตี้ ไทยแลนด์ 2016 ซอมบอย กอดคอ มัสท์ ดาย บันเทิง—19 Oct 15

เล่นเอาสายแดนซ์ฮือฮาหนักมาก! สำหรับรายชื่อดีเจระลอกแรกที่งาน "กราวิตี้ ไทยแลนด์ 2016 : อาร์เคเดีย - เดอะ แบงค็อก เทคโอเวอร์" (Gravity Thailand 2016 : Arcadia - The Bangkok Takeover) จัดโดย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One

ทีวีไกด์: สมาคมนิยมยิ้ม เกลือ เจี๊ยบ แท็กทีมป่วน สมาคมนิยมยิ้ม บันเทิง—19 Oct 15

สมาคมนิยมยิ้ม สัปดาห์นี้ สนุกสนานกับ 2 หนุ่มอารมณ์ดี "เกลือ- กิตติ เชี่ยววงศ์กุล" และ"เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" จากซิทคอมดัง "เป็นต่อ" แพ็คคู่กันมาปะทะเกมกินแตงโม กับ 2 พิธีกร ต้นหอม – เสนาหอย งานนี้ทีมไหนแพ้จะต้องถูกทำโทษโดนปูดำตัวเป็นๆ หนีบนิ้ว เอาล่ะสิ!!

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม นี้ บันเทิง—19 Oct 15

เมื่ออำนาจมืดเร่งชนวนความขัดแย้งของพวกเขาให้ถึงจุดเดือด ถึงเวลาแล้วที่เผ่าพันธุ์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคนแคระ, เอลฟ์ส และ มนุษย์ ต้องตัดสินใจว่าพวกเขาจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว หรือถูกทำลายย่อยยับ ขณะที่ บิลโบ พบว่าตัวเองต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด

War for Planet of the Apes เริ่มเดินหน้าถ่ายทำแล้ว บันเทิง—19 Oct 15

เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันแล้วกับภาพยนตร์ War for Planet of the Apes ภาพยนตร์ภาคต่อภาคที่สามจากผลงานการกำกับของ แม็ตต์ รีฟส์ (Dawn of the Planet of the Apes) และเมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมาผู้กำกับ แม็ตต์ รีฟส์ ได้ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

ข่าวซุบซิบ: นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert บัตร SOLD OUT บันเทิง—19 Oct 15

ช่องเพลินทีวี และ เพลินกรุงครั้งที่ 1 "นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert" ขอขอบคุณแฟนๆ รุ่นใหญ่ทุกท่าน และผู้สนับสนุน ที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ประสบความสำเร็จ โดยจำหน่ายบัตรหมดแล้วทุกที่นั่ง และเตรียมพบกับกิจกรรมความสุขครั้งต่อไปที่ทาง ช่องเพลินทีวี

หนิง นิรุตติ์ ปลื้ม ! คนปลื้มบทบาทพิธีกร โว ! คุยเพลินเมืองไทย สนุก บันเทิง—19 Oct 15

ขึ้นชื่อว่านักแสดงรุ่นใหญ่สุดเนี๊ยบอย่าง "หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา" เรื่องการทำงานต้องคุณภาพคับแก้วอยู่เสมอ ซึ่งการนั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10

Movie Guide: BRIDGE OF SPIES (จารชนเจรจาทมิฬ) บันเทิง—19 Oct 15

"Bridge of Spies" ภาพยนตร์ดรามาเขย่าขวัญซึ่งมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์จาก DreamWorks Pictures/Fox 2000 Pictures เป็นเรื่องราวของเจมส์ โดโนแวน ทนายความคดีเรียกร้องค่าสินไหมซึ่งถูกผลักมาอยู่ ณ ใจกลางของสงครามเย็นเมื่อ CIA

ไปป์-มาก่อน กามิกาเซ่ จัดเต็ม!! ความซ่าบ้าแบบหลุดโลก กับซิงเกิ้ลใหม่ เศร้าแป๊บ พร้อมซิงเกิ้ลพิเศษ บันเทิง—19 Oct 15

พวกเขากลับมาแล้วกับสองหนุ่มดูโอ้สุดซ่าบ้าหลุดโลก "ไปป์ - มนธภูมิ สุมนวรางกูร" และ"มาก่อน – ภูวพัฒ ธรรมอนุชา" จาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ที่มาครั้งนี้ขอจัดเต็มความบ้าถึง 2 ซิงเกิ้ลให้แฟนๆ หายคิดถึง เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล "เศร้าแป๊บ (Cry Zone)"

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร I Wanna Be SupTar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ออกอากาศวันที่ 26-27 บันเทิง—19 Oct 15

หลังจากที่โอ๊ต (ป๊อป) จับได้ว่าหวานหวาน (โอ๊ค) หลอกใช้เค้าเพื่อกำจัดวันหนึ่ง (ยิปโซ) โอ๊ตจึงวางแผนดัดหลังหวานหวาน ด้วยการเสี้ยมให้กาย (ไทเลอร์) แอบไปขโมยหลักฐานของหวานหวานที่หลอกลวงดาราในสังกัดเอามาให้ตน เพื่อแบล็กเมล์หวานหวาน ตอนที่ 26 (อวสาน)

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่มากรัก ตอนที่ บันเทิง—19 Oct 15

หลังจากซุ่ย (เป้) รับนัดเดทแฟนทั้ง 4 คน เพื่อจะพาไปเที่ยว เค้าต้องวิ่งวุ่นสลับสับรางทั้งแป้ง (เนย) ,หม่อน (แพรว) และน้ำ (ต้นหอม) จนปลีกตัวมาหาไอย (นิต้า) ได้สำเร็จ

สาวงาม 78 ประเทศ ประชัน ชุดประจำชาติ สุดอลังการ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศผลรอบตัดสิน 25 บันเทิง—19 Oct 15

เดินทางใกล้สู่โค้งสุดท้ายเต็มทีแล้ว สำหรับเวทีการประกวดนางงามระดับแกรนด์ สแลม ของโลกอย่าง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ลิขสิทธิ์คนไทยโดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล หลังกองประกวด จัดกิจกรรมเก็บตัวที่ จ.ตราด

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ดึง อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ เป็นพรีเซนเตอร์แคมเปญ บันเทิง—19 Oct 15

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ได้ฤกษ์ฉลองแคมเปญการท่องเที่ยว "ประสบการณ์หลากหลายในที่เดียว เที่ยวสิงคโปร์" ด้วยการเปิดตัวนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ ผ่านภาพยนตร์ออนไลน์สามเรื่อง

ทีวีไกด์: #SWITCH ล้วงลึกชีวิตหนุ่มหล่อมาดคุณชาย โป๊ป-ธนวรรธน์ บันเทิง—19 Oct 15

นับเป็นหนุ่มหล่อในสเป็คของสาวๆอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่มมาดคุณชาย "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ที่กำลังมีผลงานในบทบาทของ หม่อมราชวงศ์กิตติราชนรินทร์ หรือชายรอง ในละครพีเรียด "สะใภ้จ้าว" ที่ออกอากาศทางช่อง3อยู่ในขณะนี้

คลื่นซี้ด ชวนอัพเดตซิงเกิ้ลใหม่ จากROOM 39สดๆ 20 ตค.นี้! บันเทิง—19 Oct 15

วันอังคารที่ 20 ตุลาคมนี้ คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ขอชวนแฟนเพลงของศิลปินวง "ROOM 39" หมุนมาอัพเดตซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมฟังสัมภาษณ์สดพูดคุยกับพวกเขา ในช่วง ลอง ฟอง ดู ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไปนร้า.... ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอพพลิเคชั่น : seedmcot

แหนม-รณเดช ควง ดาว-อภิสรา โชว์บทเพลงหวาน งาน โอโซนสากล บันเทิง—19 Oct 15

หนุ่มแหนม-รณเดช ควง สาวดาว-อภิสรา เปิดมินิคอนเสิร์ต โชว์บทเพลงดังกล่อมแฟนๆ ในงาน การจัดกิจกรรมวันโอโซนสากลประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘ ณ ลิฟวิ่ง แกลลอรี่ ๑ ชั้น ๓ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2558 เวลา 13.30-15.45 น. ดร.พสุ โลหารชุน

โฮม เฟรช มาร์ท จัดโปรโมชั่นใหญ่!! Heaven Of The Beauty สุดยอดของ สวรรค์แห่งความงาม บันเทิง—19 Oct 15

โฮม เฟรช มาร์ท จัดโปรโมชั่นใหญ่!! ยกดินแดนสวรรค์แห่งความงาม มาไว้ที่นี่ที่เดียวกับงาน "Heaven Of The Beauty" ภายในงานคุณจะได้พบกับ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เพื่อเป็นสวรรค์ให้กับนักช้อป พบสินค้าราคาพิเศษ ของแถมจากบูธในงาน และของแถมกลาง

ภาพข่าว: Featuring Party NEON NIGHTS บันเทิง—19 Oct 15

คลิก & เก็ท ฟิเจอริ่งสุดมันส์ ประชันนีออนสุดจี๊ด!! เมื่อออนไลน์ไฟแรง CLICK ICONIC (The Beat of Icon) แท็กทีมคลื่นเพลงสากลสุดฮิต GET 102.5 (The Groove of Urban) ภายใต้การดูแลของบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่นเน็ทเวอร์ค จำกัด