Wednesday June 26, 2019 11:50

บันเทิง Press Release : 28 Oct 2015

T.U.Hospital Singing-Dancer Contest 2015 ครั้งที่ 8 ตามล่าหาฝัน...นักร้องลูกทุ่ง สตริง แดนเซอร์ บันเทิง—28 Oct 15

ชมรมนักร้อง-ดนตรี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กำหนดจัดกิจกรรม "T.U.Hospital Singing-Dancer Contest 2015 ครั้งที่ 8" ในวันที่ 1-2 ธันวาคม 2558 ณ โถงกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร ม.ร.ว.สุวพรรณ สนิทวงศ์ โดยมีวัตถุประสงค์ส่งเสริมให้บุคลากรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ

ภาพข่าว: เปิดตัวพรีเซนเตอร์ บันเทิง—28 Oct 15

ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ส่ง กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง ศิลปินค่ายอาร์สยามเป็นพรีเซนเตอร์และร้องเพลง "ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย" ให้กับผลิตภัณฑ์กาแฟ เพรียวคอฟฟี่ โดยมี คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ขายและการตลาด

ฮอน-สันติ ยก ปาน-ธรพร ต้นแบบดำเนินชีวิต เดินหน้าเข้าวัดปฏิบัติธรรม บันเทิง—28 Oct 15

เพิ่งจะผ่านช่วงเทศกาลกินเจมาไม่นาน หลายคนก็คงอิ่มบุญไปกับการกินเจ รวมไปถึงศิลปินหนุ่มหน้าตี๋อย่าง 'ฮอน – สันติ วนจพานิช' ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิก เจ้าของเพลง 'พยายามไม่คิด' ถือะเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่สนใจศึกษาเรื่องธรรมะมาตลอด จนได้รับรางวัล

จ๊ะ อาร์สยาม ซื้อบ้านหลังแรกด้วยน้ำพักน้ำแรง พร้อมชวนพี่น้องร่วมค่าย และแฟนคลับ บันเทิง—28 Oct 15

หลังจากที่ตรากตรำทำงานหนักมาตลอดหลายปี เพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว และสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับพ่อแม่ ที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง วันนี้นักร้องลูกทุ่งสาวสวยหุ่นดี จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) เจ้าของเพลงดังล่าสุด มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ สังกัด ค่าย อาร์สยาม

ใบเตย-กระแต นำทัพศิลปินดารา ถ่ายมิวสิควิดีโอ Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ บันเทิง—28 Oct 15

เหล่าศิลปินอาร์เอส รวมพลังดาราช่อง8 อาทิ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ,กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) ,บ่าววี อาร์สยาม , ฟลุค –จิระ ด่านบวรเกียรติ, หวาย- ปัญญริสา เทียรประสิทธิ์, แบล็คแจ็ค- จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม , เนย ซินญอริต้า , เอี๊ยง

คู่จิ้นฟินเว่อร์ เติร์ด-มาร์ค แพ็คคู่ถ่ายแฟชั่นเท่ทะลุเลนส์ บันเทิง—28 Oct 15

นับเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่มีคนจับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่ม "เติร์ด-ลภัส งามเชวง และ มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์" จากค่าย "กามิกาเซ่" ในเครือ "อาร์เอส" ล่าสุด ทั้งคู่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ "แอบรัก (Hidden Love)" จาก "กามิกาเซ่ เลิฟออนไลน์ โปรเจค"

อาร์เอส ปักธงปี 59 เปิดศึกธุรกิจทีวีชิงเรตติ้ง ทุ่ม 2พันล้าน นับเป็นการลงทุนสูงสุดตั้งแต่เปิดบริษัท บันเทิง—28 Oct 15

"อาร์เอส" ชิงเปิดแผนบุกหนักธุรกิจสื่อทีวีต้อนรับปี 59 เต็มสูบ ใจป้ำควักงบลงทุน 2 พันล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์นับตั้งแต่เปิดบริษัทฯ เผยแบ่งงบ1พันล้านผลิตละครใหม่ไม่ต่ำกว่า 30 เรื่อง ขณะที่ 800 ล้านปั้นคอนเทนต์ใหม่ "วาไรตี้-กีฬา-ข่าว" เขย่าจอ และอีก

Kitty Kawaii Lens คอนแทคเลนส์พรีเมี่ยมสไตล์แฟชั่นนิสต้า เขย่าตลาด เปิดตัว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บันเทิง—28 Oct 15

บริษัท เอ็ม แอนด์ ที ลักซ์ซูรี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kitty Kawaii Lens คอนแทคเลนส์พรีเมี่ยมสไตล์แฟชั่น ปลอดภัย ใส่สบาย ช่วยถนอมดวงตา ป้องกันUV นำโดย คุณดุจธนนันท์ เกียรติเชิดแสงสุข

บันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน ได้รับรางวัล กอล์ฟรีสอร์ท ที่ดีที่สุด ประจำปี 2558 โดย สมาคมผู้ประกอบ บันเทิง—28 Oct 15

ผู้บริหาร และ พนักงานของ บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน นำโดย คุณสิริรัตน์ เมอร์ฟี่ย์ ผู้จัดการทั่วไป มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า ทางรีสอร์ทได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ กอล์ฟรีสอร์ท ที่ดีที่สุด ประจำปี 2558 จาก สมาคมผู้ประกอบ การท่องเที่ยวกอล์ฟนานาชาติ

อาร์เอส แบนงาน เนโกะจัมพ์ 3 เดือน บันเทิง—28 Oct 15

จากกรณีที่สองสาว เนโกะจัมพ์ -เนย วรัฐฐา อิมราพร และ แจม ชรัฐฐา อิมราพร ได้โพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ลงในอินสตาแกรม จนทำให้สำนักงานควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เรียกเข้าพบในวันที่ 29 ตุลาคม นี้ ซึ่งทั้งสองศิลปินดังกล่าว

พิ้งค์แพนเตอร์ เตรียม บทเพลงไพเราะหน้า B เพื่อแฟนพันธุ์แท้ ใน บางกอกวาไรตี้ บันเทิง—28 Oct 15

รับหนาวแรกของปี "บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด" ในฐานะผู้จัด "บางกอกวาไรตี้" "THE EXCLUSIVE MUSIC DISH@RETROLIVE CAFÉ, QSNCC" เอาใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่อีกครั้งกับ EXCLUSIVE MUSIC DISH OF THE MONTH เดือนพฤศจิกายน 2558 เริ่มกันที่

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน BOYS PARADISE ฌอห์ณ คว้า เอสเธอร์ จูบเน้นๆ บันเทิง—28 Oct 15

ซี่รี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "BOY'S PARADISE" อาทิตย์นี้ เรื่องวุ่นๆ กำลังเกิดขึ้น เมื่อ "กีกี้" (มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ) แฟนเก่าของ "เรย์จิ" (อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ) ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อที่เข้ามาอยู่ในบ้าน "BOY'S PARADISE" มาหา แล้วเห็น "มามิ" (เอสเธอร์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมหลอนรับฮาโลวีน ดูหนังฟรี ผีไม่ต้องจ่าย บันเทิง—28 Oct 15

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมหลอนรับวันฮาโลวีน ให้ลูกค้าที่หลงใหลความสยองขวัญ ของวันคืนอันน่ากลัว กับกิจกรรม "ดูหนังฟรี ผีไม่ต้องจ่าย" เฉพาะวันวังเวงวันเดียว 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น ลูกค้าที่แต่งตัวเป็นผี ดูหนังฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา ดราม่า ดานี่ ผิดใจ นุ่น เหตุคิดว่า เฟม บันเทิง—28 Oct 15

ซีรี่ส์ "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" เสาร์นี้ เสนอตอน "เจ้าชายสายลม" เรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น เมื่อสาว "ปริม" (ดานี่-มาริสา กาโปร) ตามหา "เจ้าชายสายลม" ที่แอดเฟซบุ๊กมาคุยด้วย โดยมีเพียงรูปโปรไฟล์ที่เห็นแค่ใบหู แล้วเมื่อไปเทียบกับใบหูของ "ภัทร" (เฟม-ชวิน

ซานิ ร่วมรณรงค์การดูแลสุขภาพดวงตา อย่างถูกวิธี เนื่องในวันสายตาโลก World Sight Day บันเทิง—28 Oct 15

บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาชั้นนำของโลก ร่วมจัดกิจกรรม วันสายตาโลก หรือ World Sight Day 2015 เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนได้ตระหนักถึงการดูแลสุขภาพดวงตา และหมั่นตรวจเช็คสายตาเพื่อป้องกันปัญหาสายตาที่อาจเกิดขึ้น

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion สุดพริ้ว วุ้นเส้น โชว์เต้นลีดเดอร์ บันเทิง—28 Oct 15

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ อยู่กับ 2 พิธีกร "นิกกี้ – เลโอ" และแขกรับเชิญวันนี้เป็นศิษย์เก่า "โรงเรียนราชินีบน" โรงเรียนหญิงล้วนที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นกุลสตรีที่สุด กับนักแสดงสาวสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา" กับวีรกรรมนี้

ทีวีไกด์: Club Friday Show ตั๊ก-บริบูรณ์ ไม่เชื่อเรื่องรักแรกพบ...จนวันที่ได้พบเธอ ติดตามได้ใน คลับ บันเทิง—28 Oct 15

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์" สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับ "ตั๊ก บริบูรณ์" ที่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่ควงคู่มากับภรรยาสุดสวย "เอลซี่" และ "น้องบีลีฟ" ลูกสาวที่หน้าตาน่ารักน่าชังมากๆ ถือว่าเป็นการเปิดตัว "ครอบครัวจันทร์เรือง" ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งประเด็นที่ทั้ง

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง คุณคิดว่าใคร? ที่เหมาะสมกับ รางวัล คนบ้ายอดเยี่ยม บันเทิง—28 Oct 15

เมื่อเหล่าเซเลบ ศิลปิน ดาราทั้ง 8 ท่าน ได้แก่ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, บี้ ธรรศภาคย์ ชี, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ, แคทรียา อิงลิช, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ปริศนาอาฆาต ออกอากาศวันที่ 2-3 พ.ย.58 บันเทิง—28 Oct 15

เคน(เฟย-ภัทร เอกแสงกุล) กำลังตกงาน และไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ทำให้ถูกไล่ออกจากห้องเช่า โชคดีที่ลุงข้างห้องช่วยจ่ายค่าเช่าที่ค้างไว้ทั้งหมดให้ แต่มีข้อแม้ว่าเคนต้องไปทำงานแทนลุงเป็นเจ้าหน้าที่เฝ้าศพพิเศษตอนกลางคืน

ซีทีเอช แจกแหลก แจกจริง!! แจกกระหน่ำทุกวัน!! จริงๆ บันเทิง—28 Oct 15

CTH คืนความสุขส่งท้ายปีกับแคมเปญซีทีเอช แจกแหลก แจกจริง!!! แจกกระหน่ำสร้อยคอทองคำทุกวัน!! จับจริงรางวัล IPhone6 Plus (16 GB) ทุกสัปดาห์!! จำนวน 12 รางวัล พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซค์ Honda Zoomer - X รุ่นใหม่ล่าสุด ทุกเดือน!! จำนวน 3 รางวัล

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 บันเทิง—28 Oct 15

รายการ "สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "สามแรงสู้" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ฝ้าย – ด.ญ.ปนิดา แซ่จิว อายุ 15 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนด่านช้างวิทยา จ.สุพรรณบุรี ฝ้ายอาศัยอยู่กับพ่อและพี่สาวเพียง 3

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ ออกอากาศวันที่ 4 บันเทิง—28 Oct 15

โมโมโกะ(เพชร-นาระ) พยายามติดตามดู โซระ(กอล์ฟ-พิชญะ) อย่างใกล้ชิด เพื่อหาทางพาโซระกลับญี่ปุ่น ทำให้เจอกับ คีริน(บี้-ธรรศภาคย์) บ่อยๆ คีรินสังเกตุเห็นว่าโมโมโกะดูสนิทกับโซระ เลยคิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน แต่พอโซะยืนยันว่าไม่ใช่

Gossip News: ขอเชิญแฟนช่อง 3 พบกับการเจาะลึกกว่าจะมาเป็นการแสดงโชว์ ICE AGE SHOW ในรายการพิเศษ ICE บันเทิง—28 Oct 15

พบกับการตามติดเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นความสนุกสนานบนลานน้ำแข็งของเหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่อง Ice Age มาดูกันว่ากว่าพวกเขาจะมาถึงวันนี้จะต้องผ่านอุปสรรคหรือความท้อต่างๆในรูปแบบใดบ้างติดตามได้ใน " ICE AGE LIVE SPECIAL" ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 58 เวลา

ช่อง 3 ส่ง ติ๊ก-แอน คืนจออีกครั้ง ประชันดราม่าเข้มข้นใน อย่าลืมฉัน บันเทิง—28 Oct 15

หลังจากสร้างความประทับใจมาแล้วสำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น "อย่าลืมฉัน" ที่การันตีความสนุกโดยผู้กำกับมากฝีมือ แจ๋ว- ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ พร้อมกันนี้ได้พระนางมากฝีมือมาประชันบทบาทในเรื่องนี้อย่าง ติ๊ก - เจษฎาพร และ แอน ทองประสม ร่วมด้วย ก้อง - สหรัถ

นักแสดง ห้องหุ่น นำทีมแฟนละคร ร่วมกิจกรรม One Day Trip เต้ย-ท็อป พาตะลุยห้องหุ่นคนดัง บันเทิง—28 Oct 15

หลังจากที่เปิดให้แฟนๆละครของ "ห้องหุ่น" เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม "One Day Trip เต้ย-ท็อป พาตะลุยห้องหุ่นคนดัง" ก็ได้รับสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าบรรดาแฟนละครเป็นอย่างมากกับการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ซึ่งในครั้งนี้มีนักแสดงจากละคร "ห้องหุ่น"

Gossip News: เตรียมพบกับไฮโซหนุ่มหล่อ...ดีกรีพระเอก ก้อง กรุณ ในรายการเลดี้ก้นครัว วันเสาร์ที่ 31 บันเทิง—28 Oct 15

"เลดี้ก้นครัว" วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 เตรียมพบกับไฮโซหนุ่มสุดหล่อดีกรีพระเอก "ก้อง กรุณ" กับเมนูต้อนรับ "เมนูหนุ่มอินเตอร์" ข้าวผัดหมูมิโสะ และโอเด้งรวม อาหารญี่ปุ่นสไตล์เกาหลีที่หนุ่มก้องถนัดสุดๆเพราะเจ้าตัวมีธุรกิจอาหารเกาหลี

ทีวีไกด์: ซิทคอม มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋ ตอน ตานี้..ตานี ออกอากาศวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม บันเทิง—28 Oct 15

ส่งผีในสังกัดมาจัดการ สอง(ตูมตาม-ยุทธนา) ไม่ได้ซะที วีคนี้อาจารย์ขาม(ประสาท ทองอร่าม) เลยส่ง ผีตานี(จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ) มาใช้มนต์สะกดแก๊งค์ปราบผีของสองให้ตกเป็นทาส งานนี้สองจะช่วยทุกคนให้พ้นมนต์สะกดนางตานีได้ยังไง? ห้ามพลาด "มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋"

คูลเจ-แนน กัญดา แนะรุ่นน้อง!! ทำงานหนักไม่ได้สร้างชีวิตมั่นคง บันเทิง—28 Oct 15

ผ่านการทำงานหลากหลายรูปแบบในวงการบันเทิง สำหรับ "คูลเจ-แนน กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์" ที่ได้ยินเสียงอยู่ประจำทุกวันที่คลื่น "คูล ฟาเรนไฮต์93" และจากประสบการณ์ตรงที่ "คูลเจ แนน" เคยทำงานหนักมากไม่ดูแลตัวเอง โหมงานจนร่างกายทรุด ตรวจเนื้องอกในลำไส้ 2 ก้อน

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 บันเทิง—28 Oct 15

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว ภายในวัดสุวรรณารามจะมีเจดีย์ขาวสูงอยู่นะคะ

หวาย อึ้ง! เจอหมอดูทัก ให้หมั่นสวดมนต์ บันเทิง—28 Oct 15

เปิดใจนักร้องสาวเสียงดีว่า "หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ " ที่เวลานี้มีผลงานเพลงประกอบละคร "รักที่ซ่อนอยู่" ในละครเรื่อง "ดอกซ่อนชู้" ของทางช่อง 8 ซึ่งเป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกของ "สาวหวาย" และในเร็วๆ นี้ ก็กำลังจะมีผลงานเพลงของตนเองกับสังกัดค่าย

ปั้นลูกให้เป็นดาว โดย แพม-ลิตา บันเทิง—28 Oct 15

World Star Academy ขอเชิญคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง ที่มีบุตร-หลานอายุตั้งแต่ 2-18 ปี เข้ารับฟัง การสัมมนาในหัวข้อ "ปั้นลูกให้เป็นดาว" แนะนำเทคนิคการฝึกเด็กให้มีความกล้าแสดงออก มีความสามารถ มีบุคลิกภาพที่ดี และ / หรือมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเข้าวงการบันเทิง

เปิดตัว 60 Day Challenge คนต่อไปใน ตื่นมาคุย!!!!!! คือ หนูแหม่ม สุริวิภา 81.6 กิโลกรัม จะเหลือ 70 บันเทิง—28 Oct 15

หลังจากที่ "วู้ดดี้" "บอย พิษณู" "แจ็ค แฟนฉัน" ประสบความสำเร็จภารกิจ 60 Day Challenge ครั้งนี้ ภารกิจส่งมอบเสื้อนับถอยหลัง 60 วัน ก็มาถึงเป้าหมายคนต่อไปที่จะเป็นทายาทในการลดน้ำหนัก และดูแลสุขภาพ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับพี่น้องชาวไทย

แก้ว พ้อ!! เขียวจ้ำทั้งตัว วีนปุ๊บ โดนเหวี่ยงปั๊บ บันเทิง—28 Oct 15

ทำเอาผิวขาวโอโม่ มีรอยฟกช้ำดำเขียวเต็มไปหมด สำหรับ "แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล" นางเอก ละคร "สุภาพบุรุษซาตาน" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่ครั้งนี้ ต้องสลัดมาดสาวห้าว มาเป็น คุณหนูขี้วีน แสนเปรี้ยว แต่ม้าพยศก็ต้องถูกกำราบ พระเอกมาดเข้ม

เพลินทีวี เปิดตำนานเพลงลูกทุ่งแท้!!ในคอนเสิร์ต เพลินเพลง ลูกทุ่งไทย ตอนลูกทุ่งในดวงใจ ครั้งที่1 บันเทิง—28 Oct 15

ช่อง "เพลินทีวี" ที่หมายเลข 10 สถานีที่จะทำให้ทุกนาทีของผู้ชมมีแต่ความสุข พร้อมพารุ่นใหญ่หวนรำลึกถึงความประทับใจผ่านบทเพลง ลูกทุ่งจากศิลปินแห่งชาติที่หาดูได้ยากที่สุดต้นตำหรับแท้ๆ "ชาย เมืองสิงห์" ในคอนเสิร์ต "เพลินเพลง ลูกทุ่งไทย ตอนลูกทุ่งในดวงใจ

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ถึงคราวแตกหัก! เชฟกระทะเหล็ก เปิดศึกท้าประลอง..พี่น้องร่วมสำนัก! บันเทิง—28 Oct 15

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาทีเตรียมเปิดศึก..พี่น้องร่วมสำนัก เมื่อเชฟผู้ท้าชิงในครั้งนี้ เป็นศิษย์ร่วมสำนักเดียวกับศิษย์ผู้พี่อย่าง เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย

จิณณ์ จิณณะ ชวนส่งกำลังใจกับบทบาทใหม่ ในมาดตำรวจ จากละคร คนละโลก บันเทิง—28 Oct 15

เคยโชว์ลีลาแอคชั่นสุดเท่ จากบทบาทฮีโร่แบบไทยๆ ในละคร ยอดมนุษย์ดาบเทวดา มาแล้ว ครั้งนี้พระเอกหนุ่ม 'จิณณ์ จิณณะ' ยังคงบุคลิกเข้มด้วยบท ชัชชัย ร้อยตำรวจหนุ่มผู้รักความยุติธรรม ในละคร 'คนละโลก' ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

ภาพข่าว: แพม-ลิตา จับมือฮอลลีวูด ออดิชั่นนักแสดง บันเทิง—28 Oct 15

Moxie Motion Pictures โดย "Christopher Broughton" ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง " Spear of Destiny" , "Insidious" ร่วมกับ World Star Academy โดย "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" เปิดออดิชั่นนักแสดง ตั้งแต่ 9 ขวบขึ้นไป ทั้งชาย และหญิง

ทีวีไกด์: ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว เท่ง โหน่ง สร้างสีสัน เกมชิงร้อยฯ แกว่งเชือกตอบคำถาม บันเทิง—28 Oct 15

ฮากันทุกวันอาทิตย์ กับแก๊ง 3 ช่า พร้อมแขกรับเชิญอย่าง แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย, ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง และ ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร (เดอะสตาร์ 8) เมื่อช่วงเกมที่ต่างก็ต้องเลือกจับคู่เล่นเกม โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีม ก่อนจะตกลงกันว่าใครจะเล่นเป็นคู่แรก

ทีวีไกด์: ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น3 แทคทีม ฝาแฝด ประชันเสียงร้องใน บันเทิง—28 Oct 15

การแข่งขันกำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ 3 มาช่วยเชียร์และลุ้นเพื่อหาผู้ผ่านเข้าไปในรอบ 24 คนสุดท้าย ซึ่งสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าเข้มข้นดุเดือดที่สุด เพราะมีพงศ์ จักรพงศ์แฝดของพันธ์ จักรพันธ์

ทีวีไกด์: ชิงช้าสวรรค์ ลูกทุ่งโอทอป ทีมใด จะเข้าสู่รอบ 3 ทีมสุดท้าย!! เป็นทีมแรก ระหว่าง ร.ร. บันเทิง—28 Oct 15

รายการ ชิงช้าสวรรค์ ลูกทุ่งโอทอป สัปดาห์นี้ เปิดฉากด้วยความสนุกสนานอลังการเช่นเคย กับการแข่งขันประกวดวงดนตรีในการถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะ และทรงคุณค่าโดยน้องๆเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการเล่นดนตรี รอบนี้เป็นการแข่งขันที่เข้มข้นมากๆ

ทีวีไกด์: Sing Show 4โพดำ ชวน ลุลา จัดปาร์ตี้ ฮาโลวีน สุดหลอน!! บันเทิง—28 Oct 15

Sing Show "4โพดำ" พุธที่ 28 ต.ค.นี้ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม,ตั้ม เลยเนรมิตเวที4โพดำให้เป็นปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดหลอน พร้อมชวนเจ้าแม่บอสซ่า ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย มาล้อมวงเล่าประสบการณ์เจอผี ใครจะเชื่อว่าผู้หญิงชิวๆ อย่างสาวลุลา

ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์ ควงหวานใจนักธุรกิจอสังหาฯ จิน-นครินทร์ธารา มนต์ณัฐกานต์ เปิดร้าน Nails บันเทิง—28 Oct 15

ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์ นักแสดงและพิธีกรจากช่อง 7 สีควงหวานใจนักธุรกิจอสังหาฯ จิน- นครินทร์ธารา มนต์ณัฐกานต์ และเพื่อนๆนักแสดงในวงการ อาทิ แทค-ภรัณยู, เบ๊นซ์ ปุณญาภรณ์, ต่าย ชัชฎาภรณ์ ฯลฯ ร่วมงานเปิดร้าน Nails Boutique ณ ชั้น 2

Gossip News: วอร์มอัพเรียกน้ำย่อยคอแจ๊สก่อนใคร!! ในการแถลงข่าว Lexus Proudly Presents The River บันเทิง—28 Oct 15

วอร์มอัพ…เรียกน้ำย่อยคอแจ๊สก่อนใคร!! ในงานแถลงข่าว 'Lexus Proudly Presents The River Jazz Festival 2015' (เลกซัส พาวดี้ พรีเซ็นต์ เดอะ ริเวอร์ แจ๊ส เฟสติวัล) เทศกาลดนตรีแจ๊สสุดพิเศษแห่งปีท่ามกลางบรรยากาศแห่งสายน้ำและเสียงเพลงในค่ำคืนอันแสนโรแมนติก

ตัวเต็ง เอเนีย การ์เซีย สาวงามจาก โดมินิกันฯ คว้ามงกุฏ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ตามคาด! บันเทิง—28 Oct 15

ในที่สุด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวทีการประกวดนางงามที่ยิ่งใหญ่ ระดับแกรนด์ สแลม ของโลก ได้โอกาสต้อนรับ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล "คนที่3" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายหลังจาก บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล

สปริงนิวส์ แถลงวิสัยทัศน์ 2016 สยายปีก รุกทุกแพลทฟอร์ม พร้อมออนแอร์ FM 98.5 สถานีข่าวจริง บันเทิง—28 Oct 15

บริษัท สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (SPRING NEWS) เป็นบริษัทลูกของบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (NEWS) ยังคงเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับ "สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19" ที่เพิ่งปรับผังไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา

กัปตัน เงิน ผนึกกำลัง พร้อมปะทะเหล่าคอสเพลเยอร์ระดับโลก... คับเวที! บันเทิง—28 Oct 15

วัยรุ่นห้ามพลาด! เพราะสองดาวรุ่งทั้ง "กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง" และ "เงิน-อนุภาษ เหลืองสดใส" เคลียร์ตารางงาน พร้อมลงทุนแปลงโฉมตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่งคอสเพลย์เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในตำนาน ปะทะเหล่าคอสเพลเยอร์ระดับโลก อาทิ ฮิเดกิ โคบายาชิ (Hideaki Kobayashi)

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก แถลงข่าวรายการพิเศษ ร้อยใจไทย จุดเทียน ถวายพระพรชัยมงคล บันเทิง—28 Oct 15

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.๕) โดยสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม Thai TV Global Network (TGN) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวรายการพิเศษ "ร้อยใจไทย จุดเทียน ถวายพระพรชัยมงคล" ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องส่ง ๔

แถลงข่าวงาน ร้อยใจไทย จุดเทียน ถวายพระพรชัยมงคล ประจำปี ๒๕๕๘ วันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๔.๐๐ บันเทิง—28 Oct 15

สถานีโทรทัศน์ Thai TV Global Network (TGN) ภายใต้การดำเนินงานของ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดรายการพิเศษ "ร้อยใจไทย จุดเทียน ถวายพระพรชัยมงคล" ณ ห้องส่ง ๔ ททบ.๕ โดยมีหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน

จากเรื่องจริงสุดระทึกสู่เรื่องราวปาฎิหาริย์ที่ประทับใจคนทั่วโลก ใน The 33 - 33 ใต้นรก 200 ชั้น 12 บันเทิง—28 Oct 15

เตรียมพบกับภาพยนตร์ดราม่าที่จะมาสร้างความประทับใจคนทั่วโลกกับภาพยนตร์เรื่อง The 33 - 33 ใต้นรก 200 ชั้น ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริง เมื่อเหมืองทองคำและทองแดงอายุกว่า 100 ปีถล่ม ทำให้คนงานจำนวน 33 คนติดอยู่ใต้ดินนานถึง 69 วัน

Movie Guide: เอ็ม พิคเจอร์ส ส่ง 2 หนุ่มหล่อ เดน เดอฮาน ประกบ โรเบิร์ต แพททินสัน ใน Life: บันเทิง—28 Oct 15

เอ็ม พิคเจอร์ส สั่งตรงภาพยนตร์ "Life เพื่อนผมชื่อ เจมส์ ดีน" ที่ได้ 2 หนุ่มสุดหล่อของฮอลลีวู้ด โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) และ เดน เดอฮาน (Dane Dehaan) มาประชันบทบาทกันในโรงภาพยนตร์ 12 พฤศจิกายน นี้ โดย เดน เดอฮาน จะมาสวมบทเป็น เจมส์ ดีน (James

กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน การันตี ปริศนาอาฆาต ซีรี่ส์แนวผีสืบสวน ชวนหลอน สยองครบรส บันเทิง—28 Oct 15

เคยทำแต่ภาพยนตร์ผีแนวสยองขวัญ ล่าสุดผู้กำกับคนเก่ง กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ขอมาทำซีรี่ส์ผีแนวสืบสวน สอบสวน แต่ยังคงความสยองขวัญสั่นประสาทกับ "ปริศนาอาฆาต" ป้อนให้ช่อง GMM 25

ข่าวซุบซิบ: โมโน ฟิล์มยิ้ม ภาพยนตร์หอแต๋วแตกกวาดรายได้ 70 ล้านบาท บันเทิง—28 Oct 15

จับทางหนังได้ถูก สำหรับ ค่ายโมโนฟิล์ม ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่หลังจากปล่อยภาพยนตร์เรื่อง "หอแต๋วแตก แหกนะคะ" ออกมาแซ่บทั่วไทยเพียงไม่ถึงอาทิตย์ก็สามารถกวาดรายได้ทั่วประเทศไปแล้วกว่า 70 ล้านบาท @@ งานนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับทีมงาน นักแสดง และ คุณปฐมพงศ์

วู้ดดี้ รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด โชว์เคล็ดลับการทำความสะอาดฟันนวัตกรรมใหม่ล่าสุด! บันเทิง—28 Oct 15

ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของแบรนด์ "ยินตัน นู้ด" ไปซะแล้ว สำหรับพิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ที่ล่าสุดรับทรัพย์ก้อนโตถ่ายภาพยนตร์โฆษณาตัวแรก ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) ยาสีฟันสูตรน้ำจากญี่ปุ่น