วู้ดดี้ รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด โชว์เคล็ดลับการทำความสะอาดฟันนวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 28, 2015 08:57
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของแบรนด์ "ยินตัน นู้ด" ไปซะแล้ว สำหรับพิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ที่ล่าสุดรับทรัพย์ก้อนโตถ่ายภาพยนตร์โฆษณาตัวแรก ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) ยาสีฟันสูตรน้ำจากญี่ปุ่น ที่ทำความสะอาดได้ทั่วถึงกว่า แม้ในซอกฟันที่ทำความสะอาดได้ยาก และบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ มากกว่ายาสีฟันทั่วไป แถมยังอ่อนโยน ไม่ทำลายผิว เคลือบฟัน

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำ "ยินตัน นู้ด" ได้เนรมิตสตูดิโอ ไม้ยืนต้น ให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น เพื่อให้พรีเซ็นเตอร์ "วู้ดดี้-วุฒิธร" ได้สวมคาแรกเตอร์เป็นซามูไรสุดเท่ พร้อมโชว์ประสิทธิภาพของยาสีฟัน ชนิดน้ำที่สามารถซอกซอนทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง งานนี้พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้" ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์ลีลาสุดเท่ออกมาถูกใจทีมงานสุดๆ โดย "วู้ดดี้" ได้เปิดใจถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ ยินตัน นู้ด ว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ ยินตัน นู้ด มองเห็นความเหมาะสม และเลือกผมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ด้วยไลฟ์สไตล์และการทำงานที่จะต้องพูดคุยติดต่อสื่อสารกับคนอื่นตลอดเวลา การดูแลความสะอาด ในช่องปากและฟัน จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกัน ซึ่งพอได้มาลองใช้ตัวยาสีฟันน้ำก็รู้สึกชอบมาก ทั้งความแปลกใหม่ในตัวโปรดักส์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายใน 3 ขั้นตอนเพียง อม กลั้ว และแปรง สามารถพกพาง่าย ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในเรื่องของความสะอาด ที่มาพร้อมกับ กลิ่นหอมสดชื่น ขอบอกว่าถูกใจวู้ดดี้จริงๆ ครับ"

ติดตามเคล็ดลับ การทำความสะอาดช่องปากและฟันที่ทั่วถึง และบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ ในแบบฉบับหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร" ได้ในภาพยนตร์โฆษณายาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 นี้พร้อมกันทั่วประเทศ .


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics