วู้ดดี้ รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด โชว์เคล็ดลับการทำความสะอาดฟันนวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 28, 2015 08:57
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของแบรนด์ "ยินตัน นู้ด" ไปซะแล้ว สำหรับพิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ที่ล่าสุดรับทรัพย์ก้อนโตถ่ายภาพยนตร์โฆษณาตัวแรก ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) ยาสีฟันสูตรน้ำจากญี่ปุ่น ที่ทำความสะอาดได้ทั่วถึงกว่า แม้ในซอกฟันที่ทำความสะอาดได้ยาก และบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ มากกว่ายาสีฟันทั่วไป แถมยังอ่อนโยน ไม่ทำลายผิว เคลือบฟัน

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำ "ยินตัน นู้ด" ได้เนรมิตสตูดิโอ ไม้ยืนต้น ให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น เพื่อให้พรีเซ็นเตอร์ "วู้ดดี้-วุฒิธร" ได้สวมคาแรกเตอร์เป็นซามูไรสุดเท่ พร้อมโชว์ประสิทธิภาพของยาสีฟัน ชนิดน้ำที่สามารถซอกซอนทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง งานนี้พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้" ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์ลีลาสุดเท่ออกมาถูกใจทีมงานสุดๆ โดย "วู้ดดี้" ได้เปิดใจถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ ยินตัน นู้ด ว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ ยินตัน นู้ด มองเห็นความเหมาะสม และเลือกผมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ด้วยไลฟ์สไตล์และการทำงานที่จะต้องพูดคุยติดต่อสื่อสารกับคนอื่นตลอดเวลา การดูแลความสะอาด ในช่องปากและฟัน จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกัน ซึ่งพอได้มาลองใช้ตัวยาสีฟันน้ำก็รู้สึกชอบมาก ทั้งความแปลกใหม่ในตัวโปรดักส์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายใน 3 ขั้นตอนเพียง อม กลั้ว และแปรง สามารถพกพาง่าย ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในเรื่องของความสะอาด ที่มาพร้อมกับ กลิ่นหอมสดชื่น ขอบอกว่าถูกใจวู้ดดี้จริงๆ ครับ"

ติดตามเคล็ดลับ การทำความสะอาดช่องปากและฟันที่ทั่วถึง และบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ ในแบบฉบับหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร" ได้ในภาพยนตร์โฆษณายาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 นี้พร้อมกันทั่วประเทศ .


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics