6-8 พ.ย.นี้ เหล่าคนรักเบเกอรี่ไม่ควรพลาดงาน LIN Thailand Sweet Creation 2015 รวมพลคนสร้างสรรค์ความหวานมืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 5, 2015 08:48
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--กู้ดวิล คอมมูนิเคชั่นส์

งานเดียว!!! กับการรวบรวมสุดยอดเชฟเบเกอรี่และขนมหวานชื่อดัง มายั่วใจเหล่าเค้กเลิฟเวอร์ กับงาน "LIN Thailand Sweet Creation 2015" อลังการกับเค้กก้อนโปรดในการแข่งขัน Fondant Cake ครั้งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ร่วมด้วยกิจกรรมสาธิตและเวิร์คช็อปจากเชฟชื่อดัง กระทบไหล่เหล่าศิลปิน ดารา ช็อปสนุกกับร้านขนมหวานสไตล์อาร์ติสต์ และเครื่องดื่มดีไซน์สุดชิคที่ครีเอตมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยรายได้มอบให้มูลนิธิโรคหัวใจ ระหว่าง 6-8 พ.ย. นี้ บริเวณ อีเด้น โซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

พลาดไม่ได้...กับรางวัลพิเศษสำหรับผู้ร่วมงาน ร่วมเรียนทำ Fondant Cake กับคุณโอปอล และร่วมคลาสพิเศษส่งท้ายปีที่ Le Cordon Bleu Dusit สอบถามรายละเอียดได้ที่ FB : Lin Sugar Sweet Creation หรือโทร.083-545-1864


Latest Press Release

พิมวา Rookie ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เดินหน้าและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รัก ก่อนมาประกวดรายการ Fanwars

อีกหนึ่งสาวสุดมั่น ที่ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ กับ "พิมวา อุ่ยละพันธุ์" Rookie ของทีม "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ที่ทำคนในรายการถึงกับกดคะแนนโหวตให้สูงถึง 201 คะแนน ซึ่งถือได้ว่าเกือบทำคะแนนเต็ม Top Score เลยก็ว่าได้... เพราะด้วยเสียงร้อง...

วันทรงจำ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของ Greasy Cafe ถ่ายทอดความรู้สึกส่วนลึกที่อยากลืมแต่กลับจำ

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยการเดินทางครั้งใหม่ของ "Greasy Cafe" หรือ "เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" อินดี้พี่ใหญ่ ขวัญใจเด็กแนวแห่งค่ายสมอลล์รูม หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 "Technicolor" ออกมาเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด "Greasy Cafe" กลับมาพร้อม "วันทรงจำ"...

TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

- ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS - ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย TikTok...

อั๋น วัชระ สร้างความมั่นใจ! สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน ล่าสุดผู้จัดงานโดย "วัชระ แวววุฒินันท์"...

โอ๊ต - อาร์ต การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ

แฟนๆ ขาประจำของช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว คงจะได้ฟังกันมาสักพักแล้ว สำหรับชื่อใหม่และรูปแบบใหม่ของรายการอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม กับ 2 คู่หูอารมณ์ดี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต...

Related Topics