ช่อง 7 สี สานฝันแฟน ดิสนีย์คลับ ชวนร่วมสนุกพร้อมร่วมแบ่งปันใน ดิสนีย์คลับ เพื่อน้อง กับภาพยนตร์ The Good Dinosaur ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 5, 2015 13:28
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี ส่ง "ดิสนีย์คลับ" กลับมาสร้างความสุขให้คุณหนูๆ กันอีกครั้ง ในกิจกรรม "ดิสนีย์คลับ เพื่อน้อง" จัดเต็มความสนุกสมการรอคอย โดย 3 พิธีกร โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล จากรายการ ดิสนีย์คลับ แท็กทีมมากับ เจมส์-จิรายุ ขุนรักษ์ และ แน้นซ์-มนัชนันท์ สรรพยานุวัฒน์ จากรายการ ดิสนีย์คลับ ฮิตส์ เชิญชวนน้องๆ อายุ 5 – 15 ปี ร่วมสนุกตอบคำถาม ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากดิสนีย์ ที่จะพาคุณไปสู่มหากาพย์การผจญภัยในดินแดนสัตว์โลกล้านปี "The Good Dinosaur ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก" เมื่อไดโนเสาร์เป็นเพื่อนกับมนุษย์ และร่วมเดินทางผ่านดินแดนอันรกร้างและลึกลั­บ จนได้เรียนรู้ถึงพลังในการเผชิญหน้ากับความก­ลัวของตัวเอง ความสนุก ชวนอลเวง จึงเกิดขึ้น

โดยหนุ่มน้อย พีพี กล่าวเชิญชวนร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า "เพียงน้องๆ ตอบคำถามที่ว่า "ไดโนเสาร์ตัวเอกของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "The Good Dinosaur ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก" มีชื่อว่าอะไร?" ใครตอบคำถามได้ถูกต้อง และเป็นผู้โชคดี รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ คนละ 2 ใบ ซึ่งสามารถส่งคำตอบเข้ามาร่วมสนุกได้ทั้ง ทางจดหมาย โดยเขียนคำตอบ พร้อม ชื่อ ที่อยู่ อายุ และเบอร์โทรศัพท์ มาให้ชัดเจน แล้วส่งมาที่ รายการ ดิสนีย์คลับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เลขที่ 998/1 ซอยร่วมศิริมิตร ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 หรือ Inbox มาทาง https://www.facebook.com/ch7disneyclub พร้อมระบุ ชื่อ อายุ และเบอร์โทรศัพท์มาให้ครบถ้วน ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2558 แล้วมาเพลิดเพลินไปด้วยกัน พร้อมร่วมเล่นเกมลุ้นของรางวัลจากบูธกิจกรรมของช่อง 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก พร้อมติดตามข่าวสารของรายการ และ รายชื่อผู้โชคดีได้ที่ https://www.facebook.com/ch7disneyclub และของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7 นะครับ"


Latest Press Release

พิมวา Rookie ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เดินหน้าและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รัก ก่อนมาประกวดรายการ Fanwars

อีกหนึ่งสาวสุดมั่น ที่ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ กับ "พิมวา อุ่ยละพันธุ์" Rookie ของทีม "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ที่ทำคนในรายการถึงกับกดคะแนนโหวตให้สูงถึง 201 คะแนน ซึ่งถือได้ว่าเกือบทำคะแนนเต็ม Top Score เลยก็ว่าได้... เพราะด้วยเสียงร้อง...

วันทรงจำ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของ Greasy Cafe ถ่ายทอดความรู้สึกส่วนลึกที่อยากลืมแต่กลับจำ

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยการเดินทางครั้งใหม่ของ "Greasy Cafe" หรือ "เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" อินดี้พี่ใหญ่ ขวัญใจเด็กแนวแห่งค่ายสมอลล์รูม หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 "Technicolor" ออกมาเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด "Greasy Cafe" กลับมาพร้อม "วันทรงจำ"...

TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

- ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS - ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย TikTok...

อั๋น วัชระ สร้างความมั่นใจ! สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน ล่าสุดผู้จัดงานโดย "วัชระ แวววุฒินันท์"...

โอ๊ต - อาร์ต การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ

แฟนๆ ขาประจำของช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว คงจะได้ฟังกันมาสักพักแล้ว สำหรับชื่อใหม่และรูปแบบใหม่ของรายการอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม กับ 2 คู่หูอารมณ์ดี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต...

Related Topics