เข้าฉากจ้องตาหวานนางเอก พิกเล็ท-ชาราฎา ทำ กอล์ฟ-พิชญะ เขินหน้าแดงแจ๋!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 5, 2015 17:56
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--GMM25

เริ่มมีฉากหวานของพระนาง กอล์ฟ-พิชญะ และ พิกเล็ท-ชาราฎา มากขึ้นเรื่อยๆ ในซีรี่ส์ "Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ" ทางช่อง GMM25 ล่าสุดนอนเตียงเดียวกัน แถมยังต้องจ้องตากันจนหวานฉ่ำ ทำเอาพระเอกกอล์ฟเขินจนหน้าแดงแจ๋เลยทีเดียว

เป็นฉาก โซระ(กอล์ฟ) ใช้พลังพิเศษทำของลอยได้ พอพาย(พิกเล็ท)มาเห็นก็คิดว่าถูกผีหลอก ไม่กล้าที่จะนอนคนเดียว เลยพาโซระเข้ามานอนเป็นเพื่อนในห้องด้วย ทำให้โซระเริ่มหวั่นไหว

ฉากนี้ผู้กำกับกานต์-ศิวโรจน์ คงสกุล ยกกองไปถ่ายทำกันที่ คอนโดบ้านหนึ่ง ซอยอารีย์ ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียกกอล์ฟ,พิกเล็ท มาวักซ้อมคิวต่อบทอย่างละเอียด งานนี้พอผกก.บรฟให้พิกเล็ทเอาหน้าไปใกล้ๆ กอล์ฟ แถมยังสั่งให้ทั้งคู่เอาจมูกชนกัน เจอฉากแบบนี้แทนที่พิกเล็ทจะเขินเล่นไม่ออก กลับกลายเป็นกอล์ฟที่เขินจนหน้าแดง หูแดง ขำกลบเกลื่อนอยู่หลายรอบ จนผกก.ต้องปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมคิวจนกอล์ฟหายเขิน ถึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ พิกเล็ทนอนคลุมโปงอยู่บนเตียง โดยสั่งให้กอล์ฟคอยเฝ้าอยู่หน้าห้องห้ามไปไหน แต่พอพิกเล็ทได้ยินเสียงกุกกักๆ อยู่นอกห้องก็กลัวจนนอนไม่หลับ ตะโกนบอกให้กอล์ฟเข้ามาในห้อง ดึงกอล์ฟกระโดดขึ้นเตียงแล้วคลุมโปง จากนั้นพิกเล็ทก็หลับตาสวดมนต์ผิดๆ ถูกๆ ด้วยความกลัว กอล์ฟเลยค่อยๆ เอื้อมมือไปโอบพิกเล็ทแล้วดึงให้เข้ามาใกล้ๆ แล้วกระซิบข้างหูบอกพิกเล็ทว่าไม่ต้องกลัว พิกเล็ทเอาหน้ามาใกล้กับกลอ์ฟจนจมูกชนกัน ทำให้กอล์ฟเกิดอาการหวั่นไหว นึกถึงคำพูดที่พิกเล็ทเคยบอกว่า ถ้าเรารักใครเวลาอยู่ใกล้คนนั้นจะใจสั่น ทำเอากอล์ฟใจเต้นแรง ยิ่งพอพิกเล็ทขยับเข้าไปกอดกอล์ฟจนแน่น ยิ่งทำให้กอล์ฟเขินจนหน้าแดง ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป กอล์ฟรีบลุกขึ้นจากเตียงด้วยความเขิน

ตามชมฉากนี้ได้ในซีรี่ส์ "Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ" คืนวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ ภูมิ ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow...

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว...

ชิน ประกาศกร้าว พร้อมซัด ตั้ม ใน วันเฮบ้านฮา

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้ามน กล้ามแน่นบึ้ก "ชิน-ชินวุฒ" เป็นแน่ เพราะเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและนักเต้นที่มีลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร พร้อมมาดวลพลังอย่างเหนือชั้น กับ "ตั้ม-วราวุธ" หนุ่มบ้าพลัง สายกวน เรียกได้ว่าพอได้มาจับขั้วชนขั้วแบบนี้...

โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4...

จัดเต็มภาพกิจกรรมวัน Batman Day แห่เปิดสัญลักษณ์ค้างคาว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยกับงาน Batman Day กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนามว่า "แบทแมน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 ซึ่งในหลาย ๆ ประเทศต่างจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ,...

Related Topics