เข้าฉากจ้องตาหวานนางเอก พิกเล็ท-ชาราฎา ทำ กอล์ฟ-พิชญะ เขินหน้าแดงแจ๋!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 5, 2015 17:56
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--GMM25

เริ่มมีฉากหวานของพระนาง กอล์ฟ-พิชญะ และ พิกเล็ท-ชาราฎา มากขึ้นเรื่อยๆ ในซีรี่ส์ "Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ" ทางช่อง GMM25 ล่าสุดนอนเตียงเดียวกัน แถมยังต้องจ้องตากันจนหวานฉ่ำ ทำเอาพระเอกกอล์ฟเขินจนหน้าแดงแจ๋เลยทีเดียว

เป็นฉาก โซระ(กอล์ฟ) ใช้พลังพิเศษทำของลอยได้ พอพาย(พิกเล็ท)มาเห็นก็คิดว่าถูกผีหลอก ไม่กล้าที่จะนอนคนเดียว เลยพาโซระเข้ามานอนเป็นเพื่อนในห้องด้วย ทำให้โซระเริ่มหวั่นไหว

ฉากนี้ผู้กำกับกานต์-ศิวโรจน์ คงสกุล ยกกองไปถ่ายทำกันที่ คอนโดบ้านหนึ่ง ซอยอารีย์ ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียกกอล์ฟ,พิกเล็ท มาวักซ้อมคิวต่อบทอย่างละเอียด งานนี้พอผกก.บรฟให้พิกเล็ทเอาหน้าไปใกล้ๆ กอล์ฟ แถมยังสั่งให้ทั้งคู่เอาจมูกชนกัน เจอฉากแบบนี้แทนที่พิกเล็ทจะเขินเล่นไม่ออก กลับกลายเป็นกอล์ฟที่เขินจนหน้าแดง หูแดง ขำกลบเกลื่อนอยู่หลายรอบ จนผกก.ต้องปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมคิวจนกอล์ฟหายเขิน ถึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ พิกเล็ทนอนคลุมโปงอยู่บนเตียง โดยสั่งให้กอล์ฟคอยเฝ้าอยู่หน้าห้องห้ามไปไหน แต่พอพิกเล็ทได้ยินเสียงกุกกักๆ อยู่นอกห้องก็กลัวจนนอนไม่หลับ ตะโกนบอกให้กอล์ฟเข้ามาในห้อง ดึงกอล์ฟกระโดดขึ้นเตียงแล้วคลุมโปง จากนั้นพิกเล็ทก็หลับตาสวดมนต์ผิดๆ ถูกๆ ด้วยความกลัว กอล์ฟเลยค่อยๆ เอื้อมมือไปโอบพิกเล็ทแล้วดึงให้เข้ามาใกล้ๆ แล้วกระซิบข้างหูบอกพิกเล็ทว่าไม่ต้องกลัว พิกเล็ทเอาหน้ามาใกล้กับกลอ์ฟจนจมูกชนกัน ทำให้กอล์ฟเกิดอาการหวั่นไหว นึกถึงคำพูดที่พิกเล็ทเคยบอกว่า ถ้าเรารักใครเวลาอยู่ใกล้คนนั้นจะใจสั่น ทำเอากอล์ฟใจเต้นแรง ยิ่งพอพิกเล็ทขยับเข้าไปกอดกอล์ฟจนแน่น ยิ่งทำให้กอล์ฟเขินจนหน้าแดง ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป กอล์ฟรีบลุกขึ้นจากเตียงด้วยความเขิน

ตามชมฉากนี้ได้ในซีรี่ส์ "Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ" คืนวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

ช่อง “MONO29” ปลดล็อคความมัน เสิร์ฟหนังดี “เรดดี้ เพลเยอร์ วัน” ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 6 มิ.ย.นี้

ปลดล็อคความมัน เปิดโลกความบันเทิงไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งตรงความสนุกจากหนังดังฟอร์มยักษ์ ให้ผู้ชมทุกบ้านได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจคอหนัง คอเกมและชาวคอมมิคไปกับโปรแกรม...

WeTV ชวนเอฟซีสายโหวตแทคทีมเชียร์ “เนเน่ - พรนับพัน” บนเวที “CHUANG 2020” หลังคว้าตำแหน่งเด็กฝึกคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดสั ปดาห์ล่าสุด

หลังจากที่สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) อย่าง 'เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สามารถผ่านเข้าสู่รอบสองมาด้วยคะแนนโหวตกว่า 45 ล้านคะแนน โดย 'เนเน่’ ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง...

“หลิว อวี่ซิน” คว้าอันดับ 1 ในรายการ Youth With You ขณะที่ “ลิซ่า” โพสต์แสดงความขอบคุณลงไอจี

Youth With You ฉลองความสำเร็จด้วยการแสดงรอบสุดท้าย พร้อมประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว “THE9” อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ชมทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยาน หลิว อวี่ซิน (Xin Liu) เดบิวต์ในฐานะผู้ชนะอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวตของผู้ชมกว่า 17 ล้านโหวต...

เกรซ - รัชย์ณมนทร์ หวนคืนวงการเพลง ออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี

หากพูดถึง เกรซ – รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หลาย ๆ คนอาจจะยังนึกไม่ออก แต่ถ้าพูดถึง เกรซ The Star 6 เป็นต้องร้องอ๋อ เพราะเธอในผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่น ทั้งการร้อง และการเต้น แต่ระยะหลัง สาวเกรซ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง...

Spotify เผยเทรนด์เกิดใหม่จากการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

ในขณะที่ผู้คนทั่วโลกต่างกำลังปรับตัวมาใช้เวลาอยู่ภายในบ้านกันมากขึ้น เราก็ได้เห็นเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นบน Spotify เช่นกัน จากข้อมูลช่วงวันที่ 17 เมษายน ถึง 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ฟังมักจะเปิดเพลงประกอบไประหว่างทำกิจกรรมต่างๆ...

Related Topics