มุก ใส่ความแก่นร้อง คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู) เพลงประกอบซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Boys Paradise

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 12, 2015 10:45
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

กระแสมาแรงทุกตอน สำหรับซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" รวมถึงเพลงประกอบซีรี่ส์ก็แรงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง "มาทันเวลาพอดี" ตอน "Perfect Match" จากเสียงร้องของนางเอกสวยใส "มุก-วริษฐ์ ถาวรวงศ์" ที่มียอดวิว 16 ล้านแล้ว ล่าสุด "มุก" ก็ฝากเสียงร้องกับเพลง "คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู)" ประกอบซีรีส์ตอน "Boy's Paradise" เพลงน่ารัก ประชดเล็กๆ งอนน้อยๆ ของคนที่เคยโดนคนเจ้าชู้หักอก มาถึงตอนนี้ขอเจ้าชู้บ้างเล็กน้อย ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอ ผ่านความสดใสน่ารักของ "มุก" ฟังไปยิ้มตามไป เพียงแค่ 1 สัปดาห์ ยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว

"มุก" เผยความรู้สึกว่า "ดีใจมากค่ะ นี่ก็เป็นอีกเพลงที่ตั้งใจร้องออกมาให้ดีที่สุด พอเสียงตอบรับดีมุกก็ดีใจ เพลง "คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู)" ร้องไม่ยากไม่ง่ายค่ะ แต่ยากกว่าเพลง "มาทันเวลาพอดี" นิดนึง เพราะต้องใส่ความแก่นลงไปในน้ำเสียง แล้วก็จังหวะยากกว่าค่ะ ส่วนตัวมุกยังไม่เคยเจอคนเจ้าชู้นะคะ แต่ถ้ามีคนมาทำเจ้าชู้ใส่เรา หนีดีกว่าค่ะ คงไม่แก้เผ็ดด้วยการเจ้าชู้กลับตามเพลง ตอนนี้มุกก็รอลุ้นอยู่ว่ายอดวิวจะถึง "มาทันเวลาพอดี" ได้รึเปล่า ก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้มุกด้วยนะคะ"

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ "คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู)" เพลงประกอบซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy's Paradise" จากเสียงร้องของ "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1232425 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดททุกความเคลื่อนไหนได้ที่ facebook : IG : Uglyducklingseries

https://www.youtube.com/watch?v=rMcqLoeGt6U

Latest Press Release

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Spin Master ชนะคดีสิทธิบัตรของเล่น Bakugan ในจีน

Spin Master Corp. (TSX:TOY; www.spinmaster.com) บริษัทของเล่นเด็กชั้นนำระดับโลก ได้รับคำตัดสินชี้ขาดให้ชนะคดีที่ฟ้องร้องบริษัท Suzhou HONGTU Film Animation จำกัด (Hongtu) โดย Spin Master ฟ้องร้องว่าของเล่น "Sky Warrior" ของ Hongtu ละเมิดสิทธิบัตรของเล่น...

Related Topics