มุก ใส่ความแก่นร้อง คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู) เพลงประกอบซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Boys Paradise

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 12, 2015 10:45
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

กระแสมาแรงทุกตอน สำหรับซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" รวมถึงเพลงประกอบซีรี่ส์ก็แรงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง "มาทันเวลาพอดี" ตอน "Perfect Match" จากเสียงร้องของนางเอกสวยใส "มุก-วริษฐ์ ถาวรวงศ์" ที่มียอดวิว 16 ล้านแล้ว ล่าสุด "มุก" ก็ฝากเสียงร้องกับเพลง "คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู)" ประกอบซีรีส์ตอน "Boy's Paradise" เพลงน่ารัก ประชดเล็กๆ งอนน้อยๆ ของคนที่เคยโดนคนเจ้าชู้หักอก มาถึงตอนนี้ขอเจ้าชู้บ้างเล็กน้อย ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอ ผ่านความสดใสน่ารักของ "มุก" ฟังไปยิ้มตามไป เพียงแค่ 1 สัปดาห์ ยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว

"มุก" เผยความรู้สึกว่า "ดีใจมากค่ะ นี่ก็เป็นอีกเพลงที่ตั้งใจร้องออกมาให้ดีที่สุด พอเสียงตอบรับดีมุกก็ดีใจ เพลง "คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู)" ร้องไม่ยากไม่ง่ายค่ะ แต่ยากกว่าเพลง "มาทันเวลาพอดี" นิดนึง เพราะต้องใส่ความแก่นลงไปในน้ำเสียง แล้วก็จังหวะยากกว่าค่ะ ส่วนตัวมุกยังไม่เคยเจอคนเจ้าชู้นะคะ แต่ถ้ามีคนมาทำเจ้าชู้ใส่เรา หนีดีกว่าค่ะ คงไม่แก้เผ็ดด้วยการเจ้าชู้กลับตามเพลง ตอนนี้มุกก็รอลุ้นอยู่ว่ายอดวิวจะถึง "มาทันเวลาพอดี" ได้รึเปล่า ก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้มุกด้วยนะคะ"

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ "คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู)" เพลงประกอบซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy's Paradise" จากเสียงร้องของ "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1232425 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดททุกความเคลื่อนไหนได้ที่ facebook : IG : Uglyducklingseries

https://www.youtube.com/watch?v=rMcqLoeGt6U

Latest Press Release

ครบ 20 ปี พี.โอ.พี.จัดคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อม 2 เพลงใหม่พิเศษ สำหรับแฟนเพลง

แค่ได้พบเธอ พวกเขาทั้ง 5 คน นภ พรชำนิ ,สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ,โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวนิช ก็ยอมที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ร่วมฉลองครบ 20 ปี ของ P.O.P (Period of Party) เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ผจญภัยกระบี่ ดินแดนเกาะสวรรค์ไขความลับหัวใจของธรรมชาติ

บุกดินแดนเกาะสวรรค์ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวใจแห่งธรรมชาติของชาวเมืองกระบี่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มไฟแรง "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

Movie Guide: เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

Related Topics