Friday May 24, 2019 22:24

บันเทิง Press Release : 13 Nov 2015

ทีวีไกด์: Friday Special BR Group ธุรกิจเป็ดแบบครบวงจร ตอนที่ 1 บันเทิง—13 Nov 15

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 นี้ พบกับ BR Group ธุรกิจเป็ดแบบครบวงจร ตอนที่ 1

ช่อง 7 สี เชิญชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรม ปันรัก รักษ์ผืนป่า ให้แผ่นดิน บันเทิง—13 Nov 15

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

โครงการ 7 สี ปันรักให้โลก โดยช่อง 7 สี ขอเชิญชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรม "ปันรัก รักษ์ผืนป่า ให้ผืนดิน" เพื่ออนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้ไว้ให้คนรุ่นหลัง เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ เปิดรับสมัครคู่พ่อ-ลูก ที่มีใจรักสิ่งแวดล้อม ผ่านทางรายการสนามข่าว แฟนเพจ "BBTV Channel7" และ อินสตาแกรม "@BBTV_CH7" ตั้งแต่วันนี้ – 23 พฤศจิกายน 2558 ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้มาร่วมกิจกรรมบวชป่า และบำรุงรักษาต้นไม้ ร่วมกับนักแสดง ผู้ประกาศข่าว จากช่อง 7 สี และพิธีกรรายการดิสนีย์คลับ ณ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.ลพบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 ... งานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—13 Nov 15

@@@@@ ห่างหายจากงานเพลงไปเกือบ 3 ปี สำหรับเจ้าของเสียงหวานใสไพเราะ โบว์ชมพู อาร์สยาม ครั้งนี้กลับมาพร้อมลุคใหม่สไตล์สาวมั่นใจกับเพลง กล้าได้อายอด เพลงลูกทุ่งสำเนียงโคราช จังหวะแดนซ์สนุกๆ ที่พูดถึงสาวๆ ยุคนี้ต้องมีความมั่นใจเต็มร้อย

3.50 ส่ง แซ้บฟ้อ ภาคต่อแว้นฯ!!! ได้ แจ๊ส, โก๊ะตี๋, หญิงแย้ ร่วมฟีเจอริ่ง บันเทิง—13 Nov 15

ใครที่เคยติดอกติดใจกับเพลง "แว้นฟ้อฯ" ของ "แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก" ต้องห้ามพลาดเพลง "แซ้บฟ้อ" เด็ดขาด เพราะเป็นซิงเกิ้ลใหม่จากวง "3.50" (สามบาทห้าสิบ) ค่าย ดูเอดอท ที่ตั้งใจทำออกมาให้เป็นเพลงต่อเนื่องจากเพลงแว้นฟ้อฯ

ข่าวซุบซิบ: ละคร เรื่อง Love Songs Love Stories ตอน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ บันเทิง—13 Nov 15

หลังจากนำบทเพลงที่แต่งจากปลายปากกาของดี้-นิติพงศ์ นำมาทำเป็นซี่รีส์สั้นๆ เปิดเรื่องด้วยตอน 'กลับคำเสีย' ก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี งานนี้ช่อง GMM 25 เตรียมส่งละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม เขย่าอารมณ์รักกันต่อในตอน 'คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...'

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33 ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน บันเทิง—13 Nov 15

อย่าลืมฉัน :เวลา 14.10 น. อย่าพลาดชมละคร "อย่าลืมฉัน" ที่ได้พระ-นาง แอน-ทองประสม และ ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33 เปาบุ้นจิ้น :เวลา 18.20 น.

ทีวีไกด์: #SWITCH เจาะใจสาวเก่ง เชอร์รี่-เข็มอัปสร ทางช่อง3 Family (ช่อง13) อังคารที่ 17 บันเทิง—13 Nov 15

#SWITCH วันอังคาร ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ พบกับนางเอกสาวมากความสามารถ "เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ" ที่จะมาเผยทุกเรื่องราวในชีวิตของเธอกับพิธีกร "จ๋า-ยศสินี ณ นคร" แบบเป็นกันเองสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวชีวิตส่วนตัวตั้งแต่เล็กจนโต เส้นทางการเข้าวงการบันเทิง

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน บันเทิง—13 Nov 15

รายการ สุขสโมสร รายการข่าวสาระดีสำหรับเด็กและครอบครัวในเช้าวันใหม่ โดย นก-นิรมล เมธีสุวกุล, อิน-ปัฐวี บัววิรัตน์ และ ยอด-บารมี นวนพรัตน์ เปิดพื้นที่สำหรับเด็กให้ร่วมแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนความคิด

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันอังคาร ที่ 17 พฤศจิกายน บันเทิง—13 Nov 15

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพาเที่ยว เทศกาลลอยกระทง ร้อยเอ็ด สัมภาษณ์ผู้ว่าร้อยเอ็ด แจ๋วพากิน ร้าน เดเนียล เบอร์เกอร์ แจ๋วพารวย ศิลปินนักปั้นจิ๋ว เวลา 10.00-11.00 น. ช่อง3 Family (ช่อง13) #SWITCH พบกับนางเอกสาวมากความสามารถ "เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ"

ทีวีไกด์: เป็นเงิน เป็นทอง เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ทสุขได้ทั้งครอบครัว ตอนที่ บันเทิง—13 Nov 15

รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" อาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้เป็นตอน เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ทสุขได้ทั้งครอบครัว ตอนที่ 1 สำหรับวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ พบกับ คุณเกษศิรินทร์ นภัสชัยนันท์ กรรมการผู้จัดการ และ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท จำกัด

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน บันเทิง—13 Nov 15

การ์ตูน สุดสาคร สุดสาครพร้อมกับคู่หู "ม้านิลมังกร" ต้องร่วมกันต่อสู้ฝ่าพันกับอุปสรรคต่างๆ รวมทั้งเหล่าปีศาจที่จ้องจะทำร้าย ไม่ว่าจะเป็นปีศาจที่เกาะผีสิง, ชีเปลือย, นางผีเสื้อสมุทร และยังมีอุปสรรคปัญหาอีกนานับประการ

เซ้นส์ฯ เจ๋ง!!! ผงาดในเวทีอินเตอร์ 2 รายการเข้าชิง รายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม เอเชียน เทเลวิชั่น อวอดส์ บันเทิง—13 Nov 15

เป็นบริษัทผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ที่อยู่ระดับแนวหน้าของเมืองไทยในเรื่องฝีไม้ลายมือ ล่าสุด บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกแล้ว มีผลงานเข้ารอบชิงรางวัลเวทีระดับอินเตอร์ "เอเชียน เทเลวิชั่น อวอดส์ ปี 2015" ถึง 2

MOvie Guide: ชินจัง อ้อนแฟนชาวไทย เอาใจช่วยในภารกิจตามหาพ่อตัวจริง ในชินจัง เดอะ มูฟวี่ บันเทิง—13 Nov 15

สาวกชินจังเตรียมตั้งตารอ!! กับการรับชมชินจังครั้งแรกของเมืองไทยในรูปแบบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Shin-Chan The Movie (ชินจัง เดอะ มูฟวี่) ตอน ศึกยอดคุณพ่อโรบอท ภาพยนตร์ แอนิเมชั่น-คอมเมดี้ ที่จะพาแฟนพันธุ์แท้รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่

เฌอเบลล์ ปลื้มร่วมงานมืออาชีพ!! ได้พัฒนาฝีมือใน ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด บันเทิง—13 Nov 15

มีผลงานละครให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนางเอกสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ก็มีโอกาสเล่นละคร "ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด" ช่อง one ทำเอาเจ้าตัวดี๊ด๊าสุดๆ เพราะได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือเพียบ "ดีใจมากค่ะที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเล่นละคร

ภาพข่าว: คุณเณร นำว่าที่ศิลปินในโครงการเดอะอาร์สยามบุก เอิ๊กโชว์ บันเทิง—13 Nov 15

นาย ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ ธุรกิจเพลง นำทีมว่าที่ศิลปินในโครงการเดอะอาร์สยามทั้ง 12 คน พร้อมด้วยศิลปินรุ่นพี่อาทิ "บ่าววี – แจ็ค ธนพล – ลูกตาล อาร์สยาม" ร่วมพูดคุยในรายการ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8

มด เข้าคอร์ส นางงาม ติวเข้มลง มงกุฎริษยา บันเทิง—13 Nov 15

อยากสตรองแบบนางงามบนเวทีจริง นางเอกหน้าหมวย "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" เอ่ยปากขอติวเข้ม กับนางงามรุ่นพี่ตัวจริง อย่าง "บุ๋ม -ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ในละคร "มงกุฎริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี" เพราะบท ดาว ที่ได้รับ

ค่ายเมคเกอร์ เค ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครเรื่อง คนละขอบฟ้า เกรท วรินทร ประกบคู่ ชิปปี้ ศิรินทร์ บันเทิง—13 Nov 15

บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด ได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงเปิดกล้องละครพีเรียดดราม่าเรื่อง "คนละขอบฟ้า" โดยถือฤกษ์ดี วันพุธที่ 11พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา จัดพิธีบวงสรวงที่ สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม ภายในงานมีนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เกรท -

ข่าวซุบซิบ: ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย บันเทิง—13 Nov 15

เรื่องอะไรแปลกๆใหม่ๆในปัจจุบัน ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ก็ไม่เคยตกเทรนด์ เพราะมีลูกสาวอย่างน้องน้ำตาลคอยอัปเดตให้ตลอด

ข่าวซุบซิบ: สุชาติ ชวางกูร พิธีกรรายการ เพลินเพลงวันวาน บันเทิง—13 Nov 15

สุชาติ ชวางกูร ฝากบอกแฟนรายการ " เพลินเพลงวันวาน " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ที่ชื่นชอบเพลงไทยสากลยอดนิยมและมิวสิควีดีโอจากศิลปินในดวงใจ ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับเพลง ศิลปิน และอยากฟังเพลงไหนเป็นพิเศษ ส่งไปรษณีย์เข้ามาได้ที่ 431/3 ซ.ลาดพร้าว15 ถนนลาดพร้าว

บิ๊ก-ภุชิสสะ พร้อมจูงมือ ซินดี้ วิวาห์ ทุ่มสร้างเรือนหอ 7 หลัก บันเทิง—13 Nov 15

ปกติไม่ค่อยมีข่าวความรักออกมาสักเท่าไหร่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "บิ๊ก-ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์" ล่าสุดจูงมือแฟนสาวนอกวงการ "ซินดี้-ช้อมมาศ ชาญวิถี" ออกมาประกาศข่าวดีถึงงานวิวาห์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มกราคมปีหน้า กับทีม "ข่าวช่อง2" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก

สนุกกับสาระน่ารู้และทักษะภาษาอังกฤษวันหยุดสุดสัปดาห์ ใน วีคเอ็นไลฟ์ ช่อง3 Family บันเทิง—13 Nov 15

รายการ วีคเอ็นไลฟ์ ช่อง3 Family (ช่อง13) จัดเต็มสาระวันหยุดสุดสัปดาห์ เตรียมมอบความสนุกมากมาย โดยในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ พบกับสาระน่ารู้เรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับความก้าวหน้าทางการแพทย์ ที่สามารถรักษาโรคลูคีเมียจนหายเป็นรายแรกของโลก

อาจารย์วิโรจน์ รับงานน้อยลง ทุ่มเวลาศึกษาพระไตรปิฎก ตั้งใจรักษาพระธรรมให้สืบต่อไป บันเทิง—13 Nov 15

หลังจากเป็นวิทยากรมืออาชีพเกี่ยวกับวิถีชาวจีนมานาน รวมทั้งมีงานในวงการหลากหลายรูปแบบ แต่ล่าสุด "อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์" พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10

ชาวเกาะดึง มาร์กี้ มารีน่า แชร์เคล็ดลับสวยสุขภาพดี ในงาน ชาวเกาะ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์100%...Mirac บันเทิง—13 Nov 15

ในฐานะที่คลุกคลีและเป็นตัวจริงเรื่องมะพร้าวมานานกว่า 40 ปี บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด โดย อภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด อยากให้คนไทยได้พบความมหัศจรรย์ของคุณค่าน้ำมันมะพร้าวอย่างแท้จริง ได้จัดงาน 'ชาวเกาะ

คอนเสิร์ตการกุศลฮาร์ดร็อคพัทยาปี 2558 กับรัดเกล้า อมาระดิษ ในวันศุกร์ที่ 20 บันเทิง—13 Nov 15

คอนเสิร์ตการกุศลประจำปีนี้ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 แล้ว และในทุกๆปีของคอนเสิร์ตการกุศลก็ได้มอบความสนุก ความสุข รวมถึงมอบสิ่งดีๆ คืนต่อสังคม โดยมีท่านพลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์ รองสมุหราชองครักษ์ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และคุณอิทธิพล คุณปลื้ม

ปู ฟาดยับ เปิดฉาก สุดแต่ใจจะไขว่คว้า ไมล์ อินจัด น้ำตาแตก บันเทิง—13 Nov 15

เล่นละคร "สุดแต่ใจจะไขว่คว้า" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เป็นเรื่องแรก หนุ่ม "ไมล์-ชยากร จำปาดิบ" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "กษาปณ์ จำปาดิบ" ก็เจอฉากหินซะแล้ว อย่างฉากนี้ เจ้าตัวต้องโดนพ่อ ซึ่งแสดงโดย "ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์" ตี

น้ำตาล พิจักขณา โชว์ลีลา ฟลอร์โชว์ ยั่วสวาท ใน สะใภ้จ้าว บันเทิง—13 Nov 15

เห็นก๋ากั่นแสนซน ในละคร "สะใภ้จ้าว" แต่ไม่นึกว่านางเอกสาวสวยอย่างสาว "น้ำตาล- พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" จะแอบแซ่บเหมือนกัน ที่จู่ๆ ก็แรงส์!! ลุกขึ้นมาใส่สเต็ปวาดลวดลายสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจชายชนิดที่หนุ่มๆ อ้าปากค้างน้ำลายหกกันเลยทีเดียว กับฉากที่ อัศนีย์

น้ำตาล-ณิชา โอดเจอโจทย์ยากที่สุดในชีวิต โชว์รำเทพบันเทิง ในละคร สะใภ้จ้าว บันเทิง—13 Nov 15

เพิ่มดีกรีความสนุกขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครรีเมคโรแมนติก คอมเมดี้ "สะใภ้จ้าว" ของค่าย บรอดคาซท์ฯ ที่คราวนี้สองนางเอก "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" และ "ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธวณิชย์" เจอโจทย์ยากที่สุดในชีวิตเข้าให้แล้ว กับฉากที่สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) และ

มาริโอ้-มิ้นต์ แทคทีมจัดมีทติ้งสุดกรี๊ด พาแฟนละครฟินไปกับกิจกรรม สองหัวใจ Party บันเทิง—13 Nov 15

หลังจากที่ละคร "สองหัวใจนี้...เพื่อเธอ" ออกอากาศจนเกิดเป็นกระแสโด่งดังทำให้แฟนๆละครอินและฟินไปกับสองพระนางอย่าง มาริโอ้ และ มิ้นต์ - ชาลิดา จนกลายเป็นคู่จิ้นป้ายแดงขึ้นมา งานนี้ทางช่อง 3

กู๊ด-เฉิดบุญ ลั่นฆ้องบวงสรวง ปลุกตำนานเสือ อังกอร์ จับ โอม-อัชชา ประกบนางเอกน้องใหม่ บันเทิง—13 Nov 15

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกคนรักเสือสาว ที่งานนี้ผู้กำกับฯมากฝีมือ "กู๊ด-เฉิดบุญ ฉลองภักดีวิจิตร" แห่ง ค่าย อาหลองจูเนียร์ ปลุกตำนาน "อังกอร์" ถือฤกษ์ดีลั่นฆ้องบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ บ้านคุณฉลอง

ต้อม เรนโบว์ ปลื้ม บัตรมินิคอนเสิร์ต เปิดร้าน ต้อมส์โฮม หมดเกลี้ยงแล้ว!! บันเทิง—13 Nov 15

'ต้อม เรนโบว์' สุดปลื้ม!! บัตรมินิคอนเสิร์ต เปิดตัวร้านอาหาร "ต้อมส์โฮม ผับ แอนด์บิสโทร" ในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป หมดเกลี้ยงลงในพริบตา หลังเปิดให้แฟนเพลงได้จองเพียงไม่นาน เจ้าตัวขอโทษ

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ร่วมงาน Star on the Walk of Fame โปรโมท Victor Frankenstein บันเทิง—13 Nov 15

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เดินทางไปร่วมงาน Star on the Walk of Fame พร้อมโปรโมทภาพยนตร์ Victor Frankenstein ที่มีกำหนดเข้าฉาย 7 มกราคม 2559 ในโรงภาพยนตร์นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์, เจมส์ แม็คอะวอย,แอนดริว สก็อตต์, เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์, ชาร์ลส์ แดนซ์, มาร์ค

เอาใจสาวก MLTR กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!!! Independent Communication Network LOVE 104.5 Present Michael บันเทิง—13 Nov 15

เอาใจสาวก 'MLTR' กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!!! อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค เลิฟ พรีเซ็นต์ ไมเคิล เลิร์นส ทู ร็อก 25 แอนนิเวอร์ซารี ไลฟ์ อิน แบงค็อก 'Independent Communication Network LOVE 104.5 Present Michael Learns to Rock 25th Anniversary'

ทุกเสียงลุ้นระทึก ยก The 33 เป็นหนังแห่งแรงบันดาลใจ บันเทิง—13 Nov 15

ออกเสียงชื่นชมกันอย่างมากมายหลังชมภาพยนตร์ The 33 – 33 ใต้นรก 200 ชั้น ของนักวิจารณ์และสื่อมวลชนชื่อดัง ที่ต่างพากันลงความเห็นถึงภาพยนตร์ The 33 ยกให้เป็นหนังแห่งแรงบันดาลใจ ถ่ายทอดความยากลำบากของเหล่าคนงานเหมืองและการต่อสู้อย่างกล้าหาญเพื่ออยู่รอด