ประทับใจรักแรกพบ!! คิตตี้ เขิน!! เผือก วาดรูปให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 17:58
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคของช่อง GMM 25 ที่นำเอา12 บทเพลงเพราะจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงชื่อดังดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค มาถ่ายทอดเป็นละครสั้นผ่าน 12 ผู้กำกับที่เริ่มเรื่องตั้งแต่ 'Love Songs Love Stories กลับคำเสีย' จนมาถึงเรื่องล่าสุด 'Love Songs Love Stories คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' ที่ได้ดีเจสุดฮามารับบทดราม่าสุดหนักอย่างดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส และนางเอกสาวหน้าหวานคิตตี้-ชิชา อมาตยกุล ที่รับประกันว่าดูแล้วจะเข้าใจคำว่า 'คิดถึง' มากกว่าเดิม ส่วนฉากที่จะพาไปชมวันนี้จะเป็นอย่างไร ตามไปดู... เป็นตอนที่ชาย (เผือก) ที่เปิดท้ายขายโปสการ์ด บังเอิญเจอรักแรกพบ เมื่อจีน (คิตตี้) เดินเข้ามาซื้อโปสการ์ดในร้าน ด้วยความที่อยากคุยกับจีน ชายเลยอาสาวาดรูปให้จีนฟรี ทำให้ตีนประทับใจในตัวชาย

ฉากนี้ผู้กำกับเป้า บรรจง แสงวิสุทธิ์ใส ยกกองไปถ่ายทำที่ร้านสมอลทอล์ค บางนา พร้อมสั่งให้ทีมงานจัดบรรยากาศร้านให้เป็นร้ายขายของน่ารักๆ ก่อนจะเรียกเผือกและคิตตี้ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว ด้วยความที่นักแสดงทั้งสองคนสนิทสนมกันอยู่แล้ว การทำงานเป็นไปด้วยความง่ายดาย ผู้กำกับบรีฟให้เผือกจัดของในร้านให้ดูยุ่งๆ แล้วคิตตี้เดินเข้ามาถามราคาโปสการ์ด ถึงจุดนี้ผู้กำกับบรีฟอารมณ์ให้เผือกต้องสบสายตาคิตตี้เหมือนผู้หญิงคนนี้คือรักแรกพบที่ตราตรึงใจสุดๆ เล่นเอาเผือกถึงกับหลุดขำออกมา ก่อนจะบอกแก้เขินว่า 'ฉากแบบนี้สบายมาก ผมเล่นได้ไหลลื่นครับ' เมื่อนักแสดงแม่นคิวขนาดนี้ ผู้กำกับเลยสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่เผือกกำลังจัดของภายในร้าน เตรียมขายของ ถึงคิวคิตตี้เดินเข้ามาหยุดดูโปสการ์ดที่ติดไว้หน้าร้านด้วยความสนใจ พร้อมตะโกนถามราคาโปสการ์ด เมื่อเผือกหันมาตามเสียงที่ได้ยินก็ต้องชะงักเพราะเจอคิตตี้ สาวน้อยที่น่ารัก ซึ่งเป็นรักแรกพบของเค้า ทำเอาเผือกเกิดอาการมือไม้สั่น พูดผิดๆ ถูกๆ เล่นเอาคิตตี้ถึงกับหัวเราะในความโก๊ะของเผือก แต่เผือกกลัวคิตตี้รีบกลับจึงหาเรื่องคุยด้วยการเสนอตัวจะวาดรูปให้คิตตี้ ซึ่งคิตตี้ก็ยอมเป็นแบบให้เผือกวาดรูปให้ เมื่อถึงคิววาดรูปเผือกเก๊กท่าเป็นหนุ่มอาร์ต ได้คล่องแคล่ว ลากเส้นวาดรูปการ์ตูนล้อเลียนคิตตี้ออกมาได้น่ารัก ก่อนจะยื่นรูปที่วาดให้คิตตี้ดู พอคิตตี้เห็นรูปก็เกิดอารการงอนใส่เผือกทันที ที่วาดรูปของเธอออกมาหัวโต พร้อมทำหน้างอนใส่เผือก ก่อนจะเอ่ยปากขอบคุณเผือกที่วาดรูปให้ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพจนครบทุกมุมก็สั่งคัทเช็คเทป ติดตามละคร 'Love Songs Love Stories คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' คืนวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนแรก


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics