ประทับใจรักแรกพบ!! คิตตี้ เขิน!! เผือก วาดรูปให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 17:58
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคของช่อง GMM 25 ที่นำเอา12 บทเพลงเพราะจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงชื่อดังดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค มาถ่ายทอดเป็นละครสั้นผ่าน 12 ผู้กำกับที่เริ่มเรื่องตั้งแต่ 'Love Songs Love Stories กลับคำเสีย' จนมาถึงเรื่องล่าสุด 'Love Songs Love Stories คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' ที่ได้ดีเจสุดฮามารับบทดราม่าสุดหนักอย่างดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส และนางเอกสาวหน้าหวานคิตตี้-ชิชา อมาตยกุล ที่รับประกันว่าดูแล้วจะเข้าใจคำว่า 'คิดถึง' มากกว่าเดิม ส่วนฉากที่จะพาไปชมวันนี้จะเป็นอย่างไร ตามไปดู... เป็นตอนที่ชาย (เผือก) ที่เปิดท้ายขายโปสการ์ด บังเอิญเจอรักแรกพบ เมื่อจีน (คิตตี้) เดินเข้ามาซื้อโปสการ์ดในร้าน ด้วยความที่อยากคุยกับจีน ชายเลยอาสาวาดรูปให้จีนฟรี ทำให้ตีนประทับใจในตัวชาย

ฉากนี้ผู้กำกับเป้า บรรจง แสงวิสุทธิ์ใส ยกกองไปถ่ายทำที่ร้านสมอลทอล์ค บางนา พร้อมสั่งให้ทีมงานจัดบรรยากาศร้านให้เป็นร้ายขายของน่ารักๆ ก่อนจะเรียกเผือกและคิตตี้ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว ด้วยความที่นักแสดงทั้งสองคนสนิทสนมกันอยู่แล้ว การทำงานเป็นไปด้วยความง่ายดาย ผู้กำกับบรีฟให้เผือกจัดของในร้านให้ดูยุ่งๆ แล้วคิตตี้เดินเข้ามาถามราคาโปสการ์ด ถึงจุดนี้ผู้กำกับบรีฟอารมณ์ให้เผือกต้องสบสายตาคิตตี้เหมือนผู้หญิงคนนี้คือรักแรกพบที่ตราตรึงใจสุดๆ เล่นเอาเผือกถึงกับหลุดขำออกมา ก่อนจะบอกแก้เขินว่า 'ฉากแบบนี้สบายมาก ผมเล่นได้ไหลลื่นครับ' เมื่อนักแสดงแม่นคิวขนาดนี้ ผู้กำกับเลยสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่เผือกกำลังจัดของภายในร้าน เตรียมขายของ ถึงคิวคิตตี้เดินเข้ามาหยุดดูโปสการ์ดที่ติดไว้หน้าร้านด้วยความสนใจ พร้อมตะโกนถามราคาโปสการ์ด เมื่อเผือกหันมาตามเสียงที่ได้ยินก็ต้องชะงักเพราะเจอคิตตี้ สาวน้อยที่น่ารัก ซึ่งเป็นรักแรกพบของเค้า ทำเอาเผือกเกิดอาการมือไม้สั่น พูดผิดๆ ถูกๆ เล่นเอาคิตตี้ถึงกับหัวเราะในความโก๊ะของเผือก แต่เผือกกลัวคิตตี้รีบกลับจึงหาเรื่องคุยด้วยการเสนอตัวจะวาดรูปให้คิตตี้ ซึ่งคิตตี้ก็ยอมเป็นแบบให้เผือกวาดรูปให้ เมื่อถึงคิววาดรูปเผือกเก๊กท่าเป็นหนุ่มอาร์ต ได้คล่องแคล่ว ลากเส้นวาดรูปการ์ตูนล้อเลียนคิตตี้ออกมาได้น่ารัก ก่อนจะยื่นรูปที่วาดให้คิตตี้ดู พอคิตตี้เห็นรูปก็เกิดอารการงอนใส่เผือกทันที ที่วาดรูปของเธอออกมาหัวโต พร้อมทำหน้างอนใส่เผือก ก่อนจะเอ่ยปากขอบคุณเผือกที่วาดรูปให้ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพจนครบทุกมุมก็สั่งคัทเช็คเทป ติดตามละคร 'Love Songs Love Stories คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' คืนวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนแรก


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics