พรีเซ็นเตอร์ วู้ดดี้ ทุ่มสุดตัว โชว์นู้ด!! กลางห้าง เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:28
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ตะลึง!! วู้ดดี้ ทุ่มทุน เปลือยกาย อวดหุ่นเป๊ะ กลางห้างฯ พรีเซนต์ความทันสมัยและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) โดย ไทยยินตัน ยาสีฟันสูตรน้ำ ล้ำ และ ลึก จากประเทศญี่ปุ่น ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา

หลังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาอย่างเป็นทางการ "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ คนแรกของ ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" ทำเอา อึ้ง ทึ่ง แต่ไม่เสียว แค่ เปรี้ยวปนเข็ดฟัน ลงทุนเปลือยท่อนบน โชว์หุ่นที่มากกว่าคำว่า "เป๊ะ" เปรียบเสมือนตัวเองเป็นฟันในปาก กระโดดลงอ่างใสที่มียาสีฟันสูตรน้ำ ชำระล้างจนสะอาดหมดจด เห็นภาพว่าล้ำลึกแม้ในซอกฟัน ที่แม้จะทำความสะอาดได้ยาก แต่กลับอ่อนโยน ต่อช่องปาก และไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ที่สำคัญโชว์นี้ของวู้ดดี้ สะกดทุกสายตาในงาน จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผู้ชายหุ่นดี เซ็กซี่และแข็งแรงมาก แม้กระทั่ง ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ที่มาร่วมงาน ทั้งส่งและรับ วู้ดดี้ ขึ้น-ลงอ่าง ยังตะลึงค้างในความสมบูรณ์แบบ เอ่ยปากว่า "ยินตัน นู้ด มันดีอย่างนี้...นี่เอง"

หนุ่มสาวยุคใหม่ที่อยากอัพเดท ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" มีให้พิสูจน์ความจริงแล้วที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส, เดอะมอลล์, ท็อปส์, วัตสัน, บู๊ทส์ และแม็กซ์แวลู ทั้งสูตรมิ้นท์และสูตรสมุนไพร วู้ดดี้ ที่ใช้จริง คอนเฟิร์มอีกแรงว่า "ล้ำและลึก ซอกซอนทำความสะอาดฟัน ได้อย่างทั่วถึงคร้าบบบ"


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics