พรีเซ็นเตอร์ วู้ดดี้ ทุ่มสุดตัว โชว์นู้ด!! กลางห้าง เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:28
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ตะลึง!! วู้ดดี้ ทุ่มทุน เปลือยกาย อวดหุ่นเป๊ะ กลางห้างฯ พรีเซนต์ความทันสมัยและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) โดย ไทยยินตัน ยาสีฟันสูตรน้ำ ล้ำ และ ลึก จากประเทศญี่ปุ่น ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา

หลังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาอย่างเป็นทางการ "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ คนแรกของ ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" ทำเอา อึ้ง ทึ่ง แต่ไม่เสียว แค่ เปรี้ยวปนเข็ดฟัน ลงทุนเปลือยท่อนบน โชว์หุ่นที่มากกว่าคำว่า "เป๊ะ" เปรียบเสมือนตัวเองเป็นฟันในปาก กระโดดลงอ่างใสที่มียาสีฟันสูตรน้ำ ชำระล้างจนสะอาดหมดจด เห็นภาพว่าล้ำลึกแม้ในซอกฟัน ที่แม้จะทำความสะอาดได้ยาก แต่กลับอ่อนโยน ต่อช่องปาก และไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ที่สำคัญโชว์นี้ของวู้ดดี้ สะกดทุกสายตาในงาน จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผู้ชายหุ่นดี เซ็กซี่และแข็งแรงมาก แม้กระทั่ง ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ที่มาร่วมงาน ทั้งส่งและรับ วู้ดดี้ ขึ้น-ลงอ่าง ยังตะลึงค้างในความสมบูรณ์แบบ เอ่ยปากว่า "ยินตัน นู้ด มันดีอย่างนี้...นี่เอง"

หนุ่มสาวยุคใหม่ที่อยากอัพเดท ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" มีให้พิสูจน์ความจริงแล้วที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส, เดอะมอลล์, ท็อปส์, วัตสัน, บู๊ทส์ และแม็กซ์แวลู ทั้งสูตรมิ้นท์และสูตรสมุนไพร วู้ดดี้ ที่ใช้จริง คอนเฟิร์มอีกแรงว่า "ล้ำและลึก ซอกซอนทำความสะอาดฟัน ได้อย่างทั่วถึงคร้าบบบ"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics