พรีเซ็นเตอร์ วู้ดดี้ ทุ่มสุดตัว โชว์นู้ด!! กลางห้าง เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:28
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ตะลึง!! วู้ดดี้ ทุ่มทุน เปลือยกาย อวดหุ่นเป๊ะ กลางห้างฯ พรีเซนต์ความทันสมัยและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) โดย ไทยยินตัน ยาสีฟันสูตรน้ำ ล้ำ และ ลึก จากประเทศญี่ปุ่น ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา

หลังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาอย่างเป็นทางการ "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ คนแรกของ ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" ทำเอา อึ้ง ทึ่ง แต่ไม่เสียว แค่ เปรี้ยวปนเข็ดฟัน ลงทุนเปลือยท่อนบน โชว์หุ่นที่มากกว่าคำว่า "เป๊ะ" เปรียบเสมือนตัวเองเป็นฟันในปาก กระโดดลงอ่างใสที่มียาสีฟันสูตรน้ำ ชำระล้างจนสะอาดหมดจด เห็นภาพว่าล้ำลึกแม้ในซอกฟัน ที่แม้จะทำความสะอาดได้ยาก แต่กลับอ่อนโยน ต่อช่องปาก และไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ที่สำคัญโชว์นี้ของวู้ดดี้ สะกดทุกสายตาในงาน จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผู้ชายหุ่นดี เซ็กซี่และแข็งแรงมาก แม้กระทั่ง ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ที่มาร่วมงาน ทั้งส่งและรับ วู้ดดี้ ขึ้น-ลงอ่าง ยังตะลึงค้างในความสมบูรณ์แบบ เอ่ยปากว่า "ยินตัน นู้ด มันดีอย่างนี้...นี่เอง"

หนุ่มสาวยุคใหม่ที่อยากอัพเดท ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" มีให้พิสูจน์ความจริงแล้วที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส, เดอะมอลล์, ท็อปส์, วัตสัน, บู๊ทส์ และแม็กซ์แวลู ทั้งสูตรมิ้นท์และสูตรสมุนไพร วู้ดดี้ ที่ใช้จริง คอนเฟิร์มอีกแรงว่า "ล้ำและลึก ซอกซอนทำความสะอาดฟัน ได้อย่างทั่วถึงคร้าบบบ"


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics