พรีเซ็นเตอร์ วู้ดดี้ ทุ่มสุดตัว โชว์นู้ด!! กลางห้าง เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:28
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ตะลึง!! วู้ดดี้ ทุ่มทุน เปลือยกาย อวดหุ่นเป๊ะ กลางห้างฯ พรีเซนต์ความทันสมัยและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) โดย ไทยยินตัน ยาสีฟันสูตรน้ำ ล้ำ และ ลึก จากประเทศญี่ปุ่น ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา

หลังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาอย่างเป็นทางการ "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ คนแรกของ ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" ทำเอา อึ้ง ทึ่ง แต่ไม่เสียว แค่ เปรี้ยวปนเข็ดฟัน ลงทุนเปลือยท่อนบน โชว์หุ่นที่มากกว่าคำว่า "เป๊ะ" เปรียบเสมือนตัวเองเป็นฟันในปาก กระโดดลงอ่างใสที่มียาสีฟันสูตรน้ำ ชำระล้างจนสะอาดหมดจด เห็นภาพว่าล้ำลึกแม้ในซอกฟัน ที่แม้จะทำความสะอาดได้ยาก แต่กลับอ่อนโยน ต่อช่องปาก และไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ที่สำคัญโชว์นี้ของวู้ดดี้ สะกดทุกสายตาในงาน จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผู้ชายหุ่นดี เซ็กซี่และแข็งแรงมาก แม้กระทั่ง ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ที่มาร่วมงาน ทั้งส่งและรับ วู้ดดี้ ขึ้น-ลงอ่าง ยังตะลึงค้างในความสมบูรณ์แบบ เอ่ยปากว่า "ยินตัน นู้ด มันดีอย่างนี้...นี่เอง"

หนุ่มสาวยุคใหม่ที่อยากอัพเดท ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" มีให้พิสูจน์ความจริงแล้วที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส, เดอะมอลล์, ท็อปส์, วัตสัน, บู๊ทส์ และแม็กซ์แวลู ทั้งสูตรมิ้นท์และสูตรสมุนไพร วู้ดดี้ ที่ใช้จริง คอนเฟิร์มอีกแรงว่า "ล้ำและลึก ซอกซอนทำความสะอาดฟัน ได้อย่างทั่วถึงคร้าบบบ"


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics