ทีวีไกด์: เกมวัดดวง ซุปตาร์เมืองไทย ตบเท้าบุก เกมวัดดวง กันอย่างคับคั่ง เพื่อร่วมแข่งวัดดวง กับธีม ดิ เพ้อเจ้อ มหาศึกซุปตาร์ถล่มโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:06
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

"เกมวัดดวง" สัปดาห์นี้ได้รัยเกียรติเป็นอย่างสูงจากซุปตาร์เมืองไทย มาร่วมแข่งวัดดวงกันอย่างคับคั่ง ทำเอาทั้งพิธีกรและทีมงานถึงกับนั่งไม่ติดเลยทีเดียว...ที่นั่งไม่ติดไม่ใช่ว่าตื่นเต้น แต่นั่งไม่ติดเพราะขอเดินไปดูหน้าซุปตาร์ใกล้ๆต่างหาก!!! และได้รู้คำตอบว่าผู้เข้าแข่งขันของเทปนี้คือ "ทีม Copy Show" นั่นเอง เล่นเอาทั้งพิธีกรและทีมงานต่างหัวเสียไปตามๆกันที่โดนหลอก ถึงคราวที่พิธีกรต้องขอเอาคืนผู้เข้าแข่งขัน โดยให้ผู้เข้าแข่งขันแข่งวัดดวงกันทั้งหมด 3 เกมส์ ได้แก่ เกมส์ ดูไส้ศึกให้ดูพลัง, เกมส์ อับดุล เอ้ย!, เกมส์ วางแผนที่ฐานทัพ และ เกมส์ กติกาทีเผลอ ที่จัดเต็มกับความกวน มาลุ้นกันว่าผู้เข้าแข่งขันคนไหนที่จะมีดวงฝ่ามาถึงด่านสุดท้าย และจะคว้าเงินรางวัลติดมือกลับบ้านไปได้รึเปล่า

ห้ามพลาดชม รายการ "เกมวัดดวง" กับธีม "ดิ เพ้อเจ้อ มหาศึกซุปตาร์ถล่มโลก" ซึ่งจะออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน นี้ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง GMM 25 (จีเอ็มเอ็ม 25)


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics