งานหิน!! ปรับอารมณ์ไม่ทัน คิตตี้ กดดัน!! รับบทผู้นำครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทของหญิงสาวที่มีความใฝ่ฝัน ที่จะมีความมั่นคงในชีวิต ในละคร 'Love Songs Love Stories ตอน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' กับบทบาท 'จีน' ทางช่อง GMM 25 งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะคิตตี้-ชิชา อมาตยกุล เอ่ยปากงานหิน กดดันสุดๆ ต้องเป็นผู้นำครอบครัว หลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่มในละครอย่างเผือก-พงศธร จงวิลาส เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปฟังเธอเล่า...

คิตตี้ เล่าว่า 'เรื่องนี้คิตตี้รับบทเป็น 'จีน' คะ จีนเป็นสาวช่างฝัน ชอบอิสระในชีวิต แต่ความฝันไม่ได้มีความมั่นคงในชีวิต จีนเลยอยากได้ความมั่นคงในชีวิต เลยสมัครงานเป็นบรรณาธิการข่าว พอวันนึงได้มาเจอกับชาย (เผือก-พงศธร) ก็เป็นเสมือนรักแรกพบของกันและกัน เพราะมีความชอบและไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกัน และพอได้เป็นแฟนกัน ได้มาแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน มันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด (ยิ้ม) ด้วยผู้ชายรักอิสระ ไม่ชอบกฎระเบียบ ก็เลยทิ้งชีวิตไปกับเรื่องไร้สาระ โดนเราก็ต้องเป็นผู้นำครอบครัว ทำงานประจำ รับผิดชอบหลายอย่าง ซึ่งบทนี้มันดราม่ามากนะคะ พองานเยอะ เราเหนื่อยเครียด ก็ทะเลาะกับแฟน จนต้องหย่าขาดจากกัน แรกๆ หัวเราะมีความสุข พอหลังๆ มีร้องไห้ มีเหงา เศร้าอยู่ลำพัง คิตตี้กดดันมากตอนเข้าฉากแรกๆ แล้วเรื่องนี้มันเป็นละครสั้น บางวันตอนเช้าถ่ายซีนมีความสุข ตกเย็นร้องไห้ ก็มีบ้างที่ปรับอารมณ์ไม่ทัน แต่โชคดีที่ได้พี่เผือก ซึ่งคิตตี้สนิทกันอยู่แล้ว พี่เผือกก็แนะนำ ให้กำลังใจ ฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ รับรองเลยว่า คนที่มีความรัก กำลังจะแต่งงาน หรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จะเข้าใจคำว่าคิดถึงมากขึ้นคะ'


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics