งานหิน!! ปรับอารมณ์ไม่ทัน คิตตี้ กดดัน!! รับบทผู้นำครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทของหญิงสาวที่มีความใฝ่ฝัน ที่จะมีความมั่นคงในชีวิต ในละคร 'Love Songs Love Stories ตอน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' กับบทบาท 'จีน' ทางช่อง GMM 25 งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะคิตตี้-ชิชา อมาตยกุล เอ่ยปากงานหิน กดดันสุดๆ ต้องเป็นผู้นำครอบครัว หลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่มในละครอย่างเผือก-พงศธร จงวิลาส เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปฟังเธอเล่า...

คิตตี้ เล่าว่า 'เรื่องนี้คิตตี้รับบทเป็น 'จีน' คะ จีนเป็นสาวช่างฝัน ชอบอิสระในชีวิต แต่ความฝันไม่ได้มีความมั่นคงในชีวิต จีนเลยอยากได้ความมั่นคงในชีวิต เลยสมัครงานเป็นบรรณาธิการข่าว พอวันนึงได้มาเจอกับชาย (เผือก-พงศธร) ก็เป็นเสมือนรักแรกพบของกันและกัน เพราะมีความชอบและไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกัน และพอได้เป็นแฟนกัน ได้มาแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน มันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด (ยิ้ม) ด้วยผู้ชายรักอิสระ ไม่ชอบกฎระเบียบ ก็เลยทิ้งชีวิตไปกับเรื่องไร้สาระ โดนเราก็ต้องเป็นผู้นำครอบครัว ทำงานประจำ รับผิดชอบหลายอย่าง ซึ่งบทนี้มันดราม่ามากนะคะ พองานเยอะ เราเหนื่อยเครียด ก็ทะเลาะกับแฟน จนต้องหย่าขาดจากกัน แรกๆ หัวเราะมีความสุข พอหลังๆ มีร้องไห้ มีเหงา เศร้าอยู่ลำพัง คิตตี้กดดันมากตอนเข้าฉากแรกๆ แล้วเรื่องนี้มันเป็นละครสั้น บางวันตอนเช้าถ่ายซีนมีความสุข ตกเย็นร้องไห้ ก็มีบ้างที่ปรับอารมณ์ไม่ทัน แต่โชคดีที่ได้พี่เผือก ซึ่งคิตตี้สนิทกันอยู่แล้ว พี่เผือกก็แนะนำ ให้กำลังใจ ฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ รับรองเลยว่า คนที่มีความรัก กำลังจะแต่งงาน หรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จะเข้าใจคำว่าคิดถึงมากขึ้นคะ'


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics