งานหิน!! ปรับอารมณ์ไม่ทัน คิตตี้ กดดัน!! รับบทผู้นำครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทของหญิงสาวที่มีความใฝ่ฝัน ที่จะมีความมั่นคงในชีวิต ในละคร 'Love Songs Love Stories ตอน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' กับบทบาท 'จีน' ทางช่อง GMM 25 งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะคิตตี้-ชิชา อมาตยกุล เอ่ยปากงานหิน กดดันสุดๆ ต้องเป็นผู้นำครอบครัว หลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่มในละครอย่างเผือก-พงศธร จงวิลาส เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปฟังเธอเล่า...

คิตตี้ เล่าว่า 'เรื่องนี้คิตตี้รับบทเป็น 'จีน' คะ จีนเป็นสาวช่างฝัน ชอบอิสระในชีวิต แต่ความฝันไม่ได้มีความมั่นคงในชีวิต จีนเลยอยากได้ความมั่นคงในชีวิต เลยสมัครงานเป็นบรรณาธิการข่าว พอวันนึงได้มาเจอกับชาย (เผือก-พงศธร) ก็เป็นเสมือนรักแรกพบของกันและกัน เพราะมีความชอบและไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกัน และพอได้เป็นแฟนกัน ได้มาแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน มันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด (ยิ้ม) ด้วยผู้ชายรักอิสระ ไม่ชอบกฎระเบียบ ก็เลยทิ้งชีวิตไปกับเรื่องไร้สาระ โดนเราก็ต้องเป็นผู้นำครอบครัว ทำงานประจำ รับผิดชอบหลายอย่าง ซึ่งบทนี้มันดราม่ามากนะคะ พองานเยอะ เราเหนื่อยเครียด ก็ทะเลาะกับแฟน จนต้องหย่าขาดจากกัน แรกๆ หัวเราะมีความสุข พอหลังๆ มีร้องไห้ มีเหงา เศร้าอยู่ลำพัง คิตตี้กดดันมากตอนเข้าฉากแรกๆ แล้วเรื่องนี้มันเป็นละครสั้น บางวันตอนเช้าถ่ายซีนมีความสุข ตกเย็นร้องไห้ ก็มีบ้างที่ปรับอารมณ์ไม่ทัน แต่โชคดีที่ได้พี่เผือก ซึ่งคิตตี้สนิทกันอยู่แล้ว พี่เผือกก็แนะนำ ให้กำลังใจ ฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ รับรองเลยว่า คนที่มีความรัก กำลังจะแต่งงาน หรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จะเข้าใจคำว่าคิดถึงมากขึ้นคะ'


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics