อาเล็ก ธีรเดช ลงละครพีเรียดครั้งแรก....แฮปปี้ รับคาแรคเตอร์ คุณชายเล็ก ใน สะใภ้จ้าว คล้ายตัวจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:00
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เป็นหนึ่งหนุ่มสุดฮอตที่มีผลงานให้แฟนๆ ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มตี๋ขี้เล่น อาเล็ก-ธีรเดช ที่มาพร้อมกับบทบาท "คุณชายเล็ก" หนุ่มวิศวกร อารมณ์ดี ขี้เล่น ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ แต่มีความจริงใจ ในละครพีเรียดเรื่องแรกอย่าง "สะใภ้จ้าว"

"อาเล็ก ธีรเดช" เผยว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคุณชายเล็กครับ ชายเล็กเป็นคนดีมาก คาแรคเตอร์จะเป็นคนขี้เล่น ติดดินมาก เฟรนลี่ มีความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ตอนแรกที่เล่นเรายังรู้สึก เกร็งๆ ครับ เพราะว่าเป็นละครแนวพีเรียดเรื่องแรกของผมเลย คำศัพท์บางคำผมแทบไม่รู้จัก ซึ่งจะเป็นคำศัพท์เก่าๆ ผมยังไม่ค่อยชิน ก็เลยทำให้รู้สึกเกร็งๆ ในช่วงหลังๆ เริ่มมีหลุดเป็นตัวเองบ้าง พี่เติม (ผู้กำกับ) เห็นก็บอกเราว่าเอาแบบนี้เลยนะไม่ต้องเกร็งแล้ว สรุปเรื่องนี้ผมเลยเล่นเป็น ตัวเองเลย มีความสุขมากครับ พอจับคาแรคเตอร์ได้ก็สนุกเลย ในเรื่องมาดการเป็นคุณชายของผม ก็ดูน้อยจะไม่เหมือนคุณชายคนอื่นๆ แต่งตัวธรรมดา เป็นคุณชายคนเดียวในเรื่องที่ไม่ต้องใส่สูท ไม่ต้องหวีผมเรียบ ก็เลยดูไม่เหมือนคุณชายสักเท่าไหร่ ผมขอฝากละครเรื่องสะใภ้จ้าวด้วยนะครับ เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียดเรื่องแรกผมตั้งใจทำมาก และนักแสดงคนอื่นๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจ ทำกับละครเรื่องนี้มากเหมือนกัน ฝากติดตามด้วยนะครับ"

แฟนๆ สามารถติดตามละครพีเรียดครั้งแรกกับบทบาท คุณชายเล็ก แห่งวังวังวุฒิเวสม์ ของหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช ใน "สะใภ้จ้าว" ได้ทุกคืนวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics