อาเล็ก ธีรเดช ลงละครพีเรียดครั้งแรก....แฮปปี้ รับคาแรคเตอร์ คุณชายเล็ก ใน สะใภ้จ้าว คล้ายตัวจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:00
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เป็นหนึ่งหนุ่มสุดฮอตที่มีผลงานให้แฟนๆ ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มตี๋ขี้เล่น อาเล็ก-ธีรเดช ที่มาพร้อมกับบทบาท "คุณชายเล็ก" หนุ่มวิศวกร อารมณ์ดี ขี้เล่น ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ แต่มีความจริงใจ ในละครพีเรียดเรื่องแรกอย่าง "สะใภ้จ้าว"

"อาเล็ก ธีรเดช" เผยว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคุณชายเล็กครับ ชายเล็กเป็นคนดีมาก คาแรคเตอร์จะเป็นคนขี้เล่น ติดดินมาก เฟรนลี่ มีความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ตอนแรกที่เล่นเรายังรู้สึก เกร็งๆ ครับ เพราะว่าเป็นละครแนวพีเรียดเรื่องแรกของผมเลย คำศัพท์บางคำผมแทบไม่รู้จัก ซึ่งจะเป็นคำศัพท์เก่าๆ ผมยังไม่ค่อยชิน ก็เลยทำให้รู้สึกเกร็งๆ ในช่วงหลังๆ เริ่มมีหลุดเป็นตัวเองบ้าง พี่เติม (ผู้กำกับ) เห็นก็บอกเราว่าเอาแบบนี้เลยนะไม่ต้องเกร็งแล้ว สรุปเรื่องนี้ผมเลยเล่นเป็น ตัวเองเลย มีความสุขมากครับ พอจับคาแรคเตอร์ได้ก็สนุกเลย ในเรื่องมาดการเป็นคุณชายของผม ก็ดูน้อยจะไม่เหมือนคุณชายคนอื่นๆ แต่งตัวธรรมดา เป็นคุณชายคนเดียวในเรื่องที่ไม่ต้องใส่สูท ไม่ต้องหวีผมเรียบ ก็เลยดูไม่เหมือนคุณชายสักเท่าไหร่ ผมขอฝากละครเรื่องสะใภ้จ้าวด้วยนะครับ เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียดเรื่องแรกผมตั้งใจทำมาก และนักแสดงคนอื่นๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจ ทำกับละครเรื่องนี้มากเหมือนกัน ฝากติดตามด้วยนะครับ"

แฟนๆ สามารถติดตามละครพีเรียดครั้งแรกกับบทบาท คุณชายเล็ก แห่งวังวังวุฒิเวสม์ ของหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช ใน "สะใภ้จ้าว" ได้ทุกคืนวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics