ฝ้าย ชวดตกรอบ มดม้ามืดคว้ามงกุฎ เปิดฉากระอุ มงกุฎริษยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:43
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เริ่มต้นชีวิตบนเส้นทางสายนางงามของ "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ก็ดูไม่สวยเท่าไหร่เพราะชวดมงกุฎตั้งแต่เวทีแรก แถมยังโดนม้ามืดเพื่อนรักอย่าง "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" แย่งตำแหน่งไปครองหน้าตาเฉย ในฉากเปิดของละคร "มงกุฎริษยา"ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอาฝ้ายและ "ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต" หน้าเหวอ หมดความมั่นใจไป ซึ่งกว่าฉากนี้จะออกมาเป๊ะ ทั้งมด-ปุ๊กปิ๊ก-ฝ้าย ต้องซ้อมเดินจนปวดน่องเลยทีเดียว เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกันจ้า

เป็นฉากที่ ฟ้า(ฝ้าย) ตัดสินใจขึ้นประกวดนางงามเป็นครั้งแรก ฟ้ามั่นใจหวังกับเวทีนี้มาก แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะดาว(มด) เพื่อนสนิทกลับได้ตำแหน่งนางนพมาศไปคลองอย่างไม่ตั้งใจเพียงเพราะ ดาวโดน คิตตี้(ธงธง)ขอร้องให้ขึ้นเวที ประกวดแทน แพรว(ปาย) ที่ถูกตัดสิทธิ์ไปก่อนหน้านี้เหตุเพราะทะเลาะกับรุ้ง(นุ้ย) นางงามค่ายคู่แข่ง แต่ด้วยการตอบคำถามที่เป็นธรรมชาติตรงไปตรงมา ทำให้ดาวชนะใจกรรมการ ฝ้ายอิจฉาลึก ๆ เสียใจแต่ต้องเก็บอาการ

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่วัดทองสะอาด ปทุมธานี ในวันนี้ทีมงานได้เนรมิตฉากงานวัดบ้านทุ่ง พร้อมเวทีประกวดนางนพมาศได้สมจริงสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นฉากเปิดของเรื่องและเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ใช้นักแสดงมาเข้าฉากแบบหนาแน่น ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสุดๆ มด ฝ้าย มาในชุดไทยสวยหวาน ซึ่งวันนี้ได้นางงามตัวจริงอย่าง บุ๋ม ปนัดดา มาช่วยสอนวิธีการเดินอย่างถูกต้องก่อนการถ่ายทำจริงด้วย งานนี้ ฝ้ายแอบกระซิบบอกว่า ชำนาญมากเพราะตอนเด็ก ๆ ประกวดนางงามประเภทนี้บ่อย เลยไม่ค่อยน่าห่วง ที่เป็นห่วงคือ สาวมดที่ดูยังไงก็ไม่ใช่ทาง เลยซ้อมเดินอยู่หลายรอบ แต่พอกำลังจะเดินเป๊ะอยู่แล้ว ผู้กำกับ "ปกรณ์ โรจนานันท์" ดันมาเปลี่ยนบทซะงั้น ให้เดินแบบเก้ๆ กังๆ มดถึงกับบอกว่า โอ๊ย!!ไม่บอกตั้งแต่แรก ปล่อยให้ซ้อมเดินสวยจนตะคริวกินน่อง(ฮา) เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่นางงามทุกคนเดินออกมาโชว์ตัวสวยงาม มาถึงคิวฝ้าย ก็ค่อยๆเดินยิ้มฉายแววมงฯลงหัวสุด ๆ พอถึงคิวมด กว่าจะได้ขึ้นเวทีต้องฉุดกระชากลากถู แถมยังเดินเก้ ๆ กังๆจนชาวบ้านขำในความโก๊ะ แต่สุดท้ายคดีพลิก เพราะมดดันตอบคำถามโดนใจกรรมการมากกว่า จึงคว้ามงกุฏไปครอง พอคัทปุ๊ปนักแสดงทุกคนถึงกับขาลาก เพราะเดินบนส้นสูงปรี๊ดนานร่วมหลายชั่วโมง ปรบมือให้กับความอึดจริงๆ จ้า ติดตามฉากนี้ได้วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายนเวลา 08.00 / 13.25 / 19.45 น.


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics