ฝ้าย ชวดตกรอบ มดม้ามืดคว้ามงกุฎ เปิดฉากระอุ มงกุฎริษยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:43
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เริ่มต้นชีวิตบนเส้นทางสายนางงามของ "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ก็ดูไม่สวยเท่าไหร่เพราะชวดมงกุฎตั้งแต่เวทีแรก แถมยังโดนม้ามืดเพื่อนรักอย่าง "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" แย่งตำแหน่งไปครองหน้าตาเฉย ในฉากเปิดของละคร "มงกุฎริษยา"ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอาฝ้ายและ "ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต" หน้าเหวอ หมดความมั่นใจไป ซึ่งกว่าฉากนี้จะออกมาเป๊ะ ทั้งมด-ปุ๊กปิ๊ก-ฝ้าย ต้องซ้อมเดินจนปวดน่องเลยทีเดียว เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกันจ้า

เป็นฉากที่ ฟ้า(ฝ้าย) ตัดสินใจขึ้นประกวดนางงามเป็นครั้งแรก ฟ้ามั่นใจหวังกับเวทีนี้มาก แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะดาว(มด) เพื่อนสนิทกลับได้ตำแหน่งนางนพมาศไปคลองอย่างไม่ตั้งใจเพียงเพราะ ดาวโดน คิตตี้(ธงธง)ขอร้องให้ขึ้นเวที ประกวดแทน แพรว(ปาย) ที่ถูกตัดสิทธิ์ไปก่อนหน้านี้เหตุเพราะทะเลาะกับรุ้ง(นุ้ย) นางงามค่ายคู่แข่ง แต่ด้วยการตอบคำถามที่เป็นธรรมชาติตรงไปตรงมา ทำให้ดาวชนะใจกรรมการ ฝ้ายอิจฉาลึก ๆ เสียใจแต่ต้องเก็บอาการ

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่วัดทองสะอาด ปทุมธานี ในวันนี้ทีมงานได้เนรมิตฉากงานวัดบ้านทุ่ง พร้อมเวทีประกวดนางนพมาศได้สมจริงสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นฉากเปิดของเรื่องและเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ใช้นักแสดงมาเข้าฉากแบบหนาแน่น ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสุดๆ มด ฝ้าย มาในชุดไทยสวยหวาน ซึ่งวันนี้ได้นางงามตัวจริงอย่าง บุ๋ม ปนัดดา มาช่วยสอนวิธีการเดินอย่างถูกต้องก่อนการถ่ายทำจริงด้วย งานนี้ ฝ้ายแอบกระซิบบอกว่า ชำนาญมากเพราะตอนเด็ก ๆ ประกวดนางงามประเภทนี้บ่อย เลยไม่ค่อยน่าห่วง ที่เป็นห่วงคือ สาวมดที่ดูยังไงก็ไม่ใช่ทาง เลยซ้อมเดินอยู่หลายรอบ แต่พอกำลังจะเดินเป๊ะอยู่แล้ว ผู้กำกับ "ปกรณ์ โรจนานันท์" ดันมาเปลี่ยนบทซะงั้น ให้เดินแบบเก้ๆ กังๆ มดถึงกับบอกว่า โอ๊ย!!ไม่บอกตั้งแต่แรก ปล่อยให้ซ้อมเดินสวยจนตะคริวกินน่อง(ฮา) เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่นางงามทุกคนเดินออกมาโชว์ตัวสวยงาม มาถึงคิวฝ้าย ก็ค่อยๆเดินยิ้มฉายแววมงฯลงหัวสุด ๆ พอถึงคิวมด กว่าจะได้ขึ้นเวทีต้องฉุดกระชากลากถู แถมยังเดินเก้ ๆ กังๆจนชาวบ้านขำในความโก๊ะ แต่สุดท้ายคดีพลิก เพราะมดดันตอบคำถามโดนใจกรรมการมากกว่า จึงคว้ามงกุฏไปครอง พอคัทปุ๊ปนักแสดงทุกคนถึงกับขาลาก เพราะเดินบนส้นสูงปรี๊ดนานร่วมหลายชั่วโมง ปรบมือให้กับความอึดจริงๆ จ้า ติดตามฉากนี้ได้วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายนเวลา 08.00 / 13.25 / 19.45 น.


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics