ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 11) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. 58

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:26
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ใกล้ถึงวันประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ขึ้นทุกที ทุกคนต่างตระเตรียมงานจัดการแสดงมาถวายกันอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) และ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) ที่เตรียมการแสดงรำเทพบันเทิงมาถวาย ฟาก ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช) ก็ผุดไอเดียเสนอให้จัดงานปาร์ตี้หน้ากาก เพื่อให้ง่ายต่อการเผชิญหน้ากับสาลิน ที่ยังไม่รู้ว่าความจริงว่านายพลที่ตนรู้จักคือคนๆ เดียวกับชายเล็ก ฟากวังรัชนีกูลก็ได้รับเชิญให้มาร่วมงานประสูติของเสด็จพระองค์หญิงเช่นกัน งานนี้ หญิงก้อย (โบวี่-อัฐมา) เลยจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมกับการแสดง โดยหวังว่าจะไม่ให้แพ้สาสินและศรีจิตราเลยแม้แต้น้อย เมื่อถึงวันงาน ชายโต (นนท์-ชานนทร์) ชายรอง (โป๊ป-ธนวรรธน์) และชายเล็กแต่งเป็นสามทหารเสือเต็มยศ ด้านสาลินและศรีจิตราที่กำลังเตรียมความพร้อมอยู่หลังเวที ต้องมาเจอกับคู่กรณีอย่าง หญิงก้อย วิรงรอง (ลูกโป่ง-ภคมน) งานนี้เลยได้มีปะฉะดะกันทางคำพูดเบาๆ จนทำให้สาลินลืมตัวไปแล้วว่าจริงๆ ตนอยากให้หญิงก้อยและชายรองคืนดีกัน และแล้วก็ถึงเวลาโชว์การรำเทพบันเทิงของสาลินและศรีจิตรา เสด็จพระองค์หญิง ชายรอง ชายเล็ก ดูจะปลื้มยิ่งนัก หญิงก้อยเห็นแล้วหมั่นไส้จึงคิดแผนร้ายดับไฟทั้งงาน โชคดีที่ชายรองและชายเล็กคิดแก้สถานการณ์ได้ทันจึงนำเทียนมาจุดทำให้การแสดงผ่านไปด้วยดี สาลินรู้ว่าเป็นแผนการณ์ของหญิงก้อย พอถึงการแสดงหญิงก้อยสาลินก็เอาคืนโดยเอาพริกไทยไปโรยแทนผงสีทองที่จะทำให้โชว์ดูอลังการกลายเป็นพังไม่เป็นท่าแถมยังตกน้ำจนต้องอับอายไปทั้งงาน เมื่อจบการแสดงทั้งหมดก็ถึงเวลาเปิดฟลอร์เต้นรำ สาลินมาในชุดราตรียาวสวยงาม ในขณะที่ศรีจิตราแต่งเป็นนาง เซฮาราซาด ด้าน สอางค์ (ใหม่-นัฎฐา) ก็พยายามหาตัวชายเล็กเพื่อให้เต้นรำกับสาลิน ชายเล็กที่ใส่หน้ากากอยู่ยอมจำนนและมาเต้นรำกับสาลิน สาลินรู้สึกคุ้นกับชายเล็กเป็นอย่างมาก ชายเล็กจึงตัดสินใจถอดหน้ากากแต่ก็ยังอ้างว่าแต่งตัวตัวเองแต่งตัวคล้ายชายเล็ก สาลินไม่คิดอะไรแถมยังอยากให้ชายเล็กในคราบพลได้ทำความรู้จักกับพี่สาวตน จึงสลับคู่กับชายรองและศรีจิตราที่กำลังเต้นรำกันอยู่ เมื่อชายรองและสาลินได้เต้นรำด้วยกัน สาลินก็เอ่ยปากว่าจะทำทุกทางให้ชายรองและหญิงก้อยคืนดีกัน เพื่อไม่ให้พี่สาวตนต้องแต่งงานกับชายรอง เสด็จพระองค์หญิงยืนมองทั้งสองคู่ก่อนจะอมยิ้มอย่างสุขพระทัย เมื่อทั้งสี่มานั่งพักได้ไม่ทันไร หญิงกลาง (เจิน-ณิชชาพัณณ์) ก็เดินมาชวนชายเล็กไปเต้นรำอีกครั้ง ก่อนที่สาลินจะหลุดปากถามถึงนายพลที่ศรีจิตราเต้นรำด้วย แต่ศรีจิตราไม่ทันฟังเพราะมัวแต่มองและเข้าใจผิดคิดว่าชายเล็กเป็นแฟนกับกับหญิงกลาง ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นนี้ได้ใน "สะใภ้จ้าว" วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics