ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 11) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. 58

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:26
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ใกล้ถึงวันประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ขึ้นทุกที ทุกคนต่างตระเตรียมงานจัดการแสดงมาถวายกันอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) และ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) ที่เตรียมการแสดงรำเทพบันเทิงมาถวาย ฟาก ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช) ก็ผุดไอเดียเสนอให้จัดงานปาร์ตี้หน้ากาก เพื่อให้ง่ายต่อการเผชิญหน้ากับสาลิน ที่ยังไม่รู้ว่าความจริงว่านายพลที่ตนรู้จักคือคนๆ เดียวกับชายเล็ก ฟากวังรัชนีกูลก็ได้รับเชิญให้มาร่วมงานประสูติของเสด็จพระองค์หญิงเช่นกัน งานนี้ หญิงก้อย (โบวี่-อัฐมา) เลยจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมกับการแสดง โดยหวังว่าจะไม่ให้แพ้สาสินและศรีจิตราเลยแม้แต้น้อย เมื่อถึงวันงาน ชายโต (นนท์-ชานนทร์) ชายรอง (โป๊ป-ธนวรรธน์) และชายเล็กแต่งเป็นสามทหารเสือเต็มยศ ด้านสาลินและศรีจิตราที่กำลังเตรียมความพร้อมอยู่หลังเวที ต้องมาเจอกับคู่กรณีอย่าง หญิงก้อย วิรงรอง (ลูกโป่ง-ภคมน) งานนี้เลยได้มีปะฉะดะกันทางคำพูดเบาๆ จนทำให้สาลินลืมตัวไปแล้วว่าจริงๆ ตนอยากให้หญิงก้อยและชายรองคืนดีกัน และแล้วก็ถึงเวลาโชว์การรำเทพบันเทิงของสาลินและศรีจิตรา เสด็จพระองค์หญิง ชายรอง ชายเล็ก ดูจะปลื้มยิ่งนัก หญิงก้อยเห็นแล้วหมั่นไส้จึงคิดแผนร้ายดับไฟทั้งงาน โชคดีที่ชายรองและชายเล็กคิดแก้สถานการณ์ได้ทันจึงนำเทียนมาจุดทำให้การแสดงผ่านไปด้วยดี สาลินรู้ว่าเป็นแผนการณ์ของหญิงก้อย พอถึงการแสดงหญิงก้อยสาลินก็เอาคืนโดยเอาพริกไทยไปโรยแทนผงสีทองที่จะทำให้โชว์ดูอลังการกลายเป็นพังไม่เป็นท่าแถมยังตกน้ำจนต้องอับอายไปทั้งงาน เมื่อจบการแสดงทั้งหมดก็ถึงเวลาเปิดฟลอร์เต้นรำ สาลินมาในชุดราตรียาวสวยงาม ในขณะที่ศรีจิตราแต่งเป็นนาง เซฮาราซาด ด้าน สอางค์ (ใหม่-นัฎฐา) ก็พยายามหาตัวชายเล็กเพื่อให้เต้นรำกับสาลิน ชายเล็กที่ใส่หน้ากากอยู่ยอมจำนนและมาเต้นรำกับสาลิน สาลินรู้สึกคุ้นกับชายเล็กเป็นอย่างมาก ชายเล็กจึงตัดสินใจถอดหน้ากากแต่ก็ยังอ้างว่าแต่งตัวตัวเองแต่งตัวคล้ายชายเล็ก สาลินไม่คิดอะไรแถมยังอยากให้ชายเล็กในคราบพลได้ทำความรู้จักกับพี่สาวตน จึงสลับคู่กับชายรองและศรีจิตราที่กำลังเต้นรำกันอยู่ เมื่อชายรองและสาลินได้เต้นรำด้วยกัน สาลินก็เอ่ยปากว่าจะทำทุกทางให้ชายรองและหญิงก้อยคืนดีกัน เพื่อไม่ให้พี่สาวตนต้องแต่งงานกับชายรอง เสด็จพระองค์หญิงยืนมองทั้งสองคู่ก่อนจะอมยิ้มอย่างสุขพระทัย เมื่อทั้งสี่มานั่งพักได้ไม่ทันไร หญิงกลาง (เจิน-ณิชชาพัณณ์) ก็เดินมาชวนชายเล็กไปเต้นรำอีกครั้ง ก่อนที่สาลินจะหลุดปากถามถึงนายพลที่ศรีจิตราเต้นรำด้วย แต่ศรีจิตราไม่ทันฟังเพราะมัวแต่มองและเข้าใจผิดคิดว่าชายเล็กเป็นแฟนกับกับหญิงกลาง ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นนี้ได้ใน "สะใภ้จ้าว" วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics