ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 11) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. 58

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:26
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ใกล้ถึงวันประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ขึ้นทุกที ทุกคนต่างตระเตรียมงานจัดการแสดงมาถวายกันอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) และ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) ที่เตรียมการแสดงรำเทพบันเทิงมาถวาย ฟาก ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช) ก็ผุดไอเดียเสนอให้จัดงานปาร์ตี้หน้ากาก เพื่อให้ง่ายต่อการเผชิญหน้ากับสาลิน ที่ยังไม่รู้ว่าความจริงว่านายพลที่ตนรู้จักคือคนๆ เดียวกับชายเล็ก ฟากวังรัชนีกูลก็ได้รับเชิญให้มาร่วมงานประสูติของเสด็จพระองค์หญิงเช่นกัน งานนี้ หญิงก้อย (โบวี่-อัฐมา) เลยจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมกับการแสดง โดยหวังว่าจะไม่ให้แพ้สาสินและศรีจิตราเลยแม้แต้น้อย เมื่อถึงวันงาน ชายโต (นนท์-ชานนทร์) ชายรอง (โป๊ป-ธนวรรธน์) และชายเล็กแต่งเป็นสามทหารเสือเต็มยศ ด้านสาลินและศรีจิตราที่กำลังเตรียมความพร้อมอยู่หลังเวที ต้องมาเจอกับคู่กรณีอย่าง หญิงก้อย วิรงรอง (ลูกโป่ง-ภคมน) งานนี้เลยได้มีปะฉะดะกันทางคำพูดเบาๆ จนทำให้สาลินลืมตัวไปแล้วว่าจริงๆ ตนอยากให้หญิงก้อยและชายรองคืนดีกัน และแล้วก็ถึงเวลาโชว์การรำเทพบันเทิงของสาลินและศรีจิตรา เสด็จพระองค์หญิง ชายรอง ชายเล็ก ดูจะปลื้มยิ่งนัก หญิงก้อยเห็นแล้วหมั่นไส้จึงคิดแผนร้ายดับไฟทั้งงาน โชคดีที่ชายรองและชายเล็กคิดแก้สถานการณ์ได้ทันจึงนำเทียนมาจุดทำให้การแสดงผ่านไปด้วยดี สาลินรู้ว่าเป็นแผนการณ์ของหญิงก้อย พอถึงการแสดงหญิงก้อยสาลินก็เอาคืนโดยเอาพริกไทยไปโรยแทนผงสีทองที่จะทำให้โชว์ดูอลังการกลายเป็นพังไม่เป็นท่าแถมยังตกน้ำจนต้องอับอายไปทั้งงาน เมื่อจบการแสดงทั้งหมดก็ถึงเวลาเปิดฟลอร์เต้นรำ สาลินมาในชุดราตรียาวสวยงาม ในขณะที่ศรีจิตราแต่งเป็นนาง เซฮาราซาด ด้าน สอางค์ (ใหม่-นัฎฐา) ก็พยายามหาตัวชายเล็กเพื่อให้เต้นรำกับสาลิน ชายเล็กที่ใส่หน้ากากอยู่ยอมจำนนและมาเต้นรำกับสาลิน สาลินรู้สึกคุ้นกับชายเล็กเป็นอย่างมาก ชายเล็กจึงตัดสินใจถอดหน้ากากแต่ก็ยังอ้างว่าแต่งตัวตัวเองแต่งตัวคล้ายชายเล็ก สาลินไม่คิดอะไรแถมยังอยากให้ชายเล็กในคราบพลได้ทำความรู้จักกับพี่สาวตน จึงสลับคู่กับชายรองและศรีจิตราที่กำลังเต้นรำกันอยู่ เมื่อชายรองและสาลินได้เต้นรำด้วยกัน สาลินก็เอ่ยปากว่าจะทำทุกทางให้ชายรองและหญิงก้อยคืนดีกัน เพื่อไม่ให้พี่สาวตนต้องแต่งงานกับชายรอง เสด็จพระองค์หญิงยืนมองทั้งสองคู่ก่อนจะอมยิ้มอย่างสุขพระทัย เมื่อทั้งสี่มานั่งพักได้ไม่ทันไร หญิงกลาง (เจิน-ณิชชาพัณณ์) ก็เดินมาชวนชายเล็กไปเต้นรำอีกครั้ง ก่อนที่สาลินจะหลุดปากถามถึงนายพลที่ศรีจิตราเต้นรำด้วย แต่ศรีจิตราไม่ทันฟังเพราะมัวแต่มองและเข้าใจผิดคิดว่าชายเล็กเป็นแฟนกับกับหญิงกลาง ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นนี้ได้ใน "สะใภ้จ้าว" วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics