มิว-มาสุ นำทีมนักแสดง บุรำปรัมปรา เปิดประสบการณ์ใหม่พาน้องผู้ป่วยโรคไต ชม ICE AGE LIVE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:08
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ Family News Today ร่วมกับ บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด และบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับน้องๆ ผู้ป่วยด้วยโรคภาวะไตวายเรื้อรัง จาก มูลนิธิกุมาร โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระอุปถัมป์พระเจ้าหลานเธอพระองค์พัชรกิติยาภา จำนวน 50 คน เพื่อร่วมชม อนิเมชั่นเรื่องดัง "ไอซ์ เอจ" การแสดงบนลานน้ำแข็งครั้งแรกในตอน "ไอซ์ เอจ ไลฟ์ อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์" ณ อิมแพคเมืองทองธานี

บรรยากาศในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นเต้นของน้องๆที่ได้เข้าร่วมชมการแสดง สเก็ตน้ำแข็งสุดพิเศษที่เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของเหล่าตัวละครในภาพยนตร์ไอซ์เอจพร้อมกันในครั้งนี้ยังมีนักแสดงร่วมพาน้องๆชมการแสดง อาทิ มาสุ จรรยางค์ดีกุล มิว -ลักษณ์นารา , เจนิล่า-ปริญา , นินจา-จอมยุทธ ,โน๊ต-นที ,บอส-อติรุจ ร่วมด้วย สายสวรรค์ ขยันยิ่ง พิธีกรรายการ แฟมิลี่ นิวส์ ทูเดย์ ทางช่อง 3 Family ช่อง 13 ทั้งนี้ผู้ป่วยเด็กโรคภาวะไตวายเรื้อรังจะต้องเข้ารับการรักษาด้วยการล้างไตทางช่องท้อง ฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมและปลูกถ่ายอยู่เป็นประจำและในครั้งนี้จึงถือเป็นการเปิดโอกาส ร่วมสร้างกำลังใจและสร้างความสุขให้กับน้องๆและครอบครัวผู้ป่วย อีกด้วย

งานนี้เรียกได้ว่าน้องๆได้รับความสุขกลับบ้านไปอย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคสมทบทุน ได้ที่ ธนาคารทหารไทย สาขา โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ชื่อ มูลนิธิกุมาร รพ.พระมงกุฏเกล้า เพื่อเด็กโรคไต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 038-2-29781-0 หรือโทรศัพท์สอบถามได้ที่เบอร์ 02-3547799


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตั้งต้น(ปังปอนด์) มาเจอ เต้(เก้า จิรายุ) อยู่ในห้องกับ จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) ก็โมโหอาละวาด บอกเลิกจ๊ะ ฟากเต้ก็ไปเจอ เบลล์(สไมล์ ภาลฎา) อยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นฝรั่งที่แม่ของเบลชอบมาก เต้เลยเลิกสนใจเบล และหันมาจีบจ๊ะอย่างจริงจัง...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เอ-ไชยา กับความรักที่ต้องซ่อน เปิดใจเคยซึมเศร้าหนักถึงถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 แขกรับเชิญวันนี้เป็นลิเกดังที่มีแม่ยกทั่วประเทศ "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่เพิ่งมีข่าวช็อกวงการเปิดตัวว่า เขามีลูก!! ทั้งๆ ที่ปิดเป็นความลับมาตั้งนาน วันนี้เอยอมเปิดทุกเรื่องราวของความรักที่ต้องหลๆ ซ่อนๆ มานาน ให้ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ดุเด็ดเผ็ดมันส์!!ครบเครื่อง เชฟอัมพร เปิดเตาโชว์กึ๋นขอสอย เชฟอาร์ท

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและชั้นเชิงการทำอาหารสำหรับรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความมันส์โดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา...

Gossip News: มาริโอ้ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต พร้อมแท็กทีม ยิปซี แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

โดดเด่นกระชากใจสาวๆ เรื่องความหล่อ นับวันยิ่งเนี๊ยบและเฉียบ ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เป็นที่เรียบร้อย!! พร้อมแท็กทีมดาราสาว หมวยที่โสดแล้วแซ่บเว่อร์ ยิปซี – คีรติ...

ลงตัวเป๊ะ กับการจับคู่ของสองศิลปินป็อประดับหัวแถวของวงการยามนี้ Charli XCX และ Troye Sivan ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลสุดแรง 1999

เมื่อดาวดังในโลกของดนตรีป็อปอย่าง "Charli XCX และ Troye Sivan" มาร่วมงานกัน มันก็คือการร่วมงานแห่งปีก็ว่าได้และผลลัพธ์ที่กลายมาเป็นเพลง "1999" ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นการทำงานของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการในยามนี้ ขณะที่ตัวเพลงก็เป็นการทำงานแบบถวิลหาอดีต...

Related Topics