มิว-มาสุ นำทีมนักแสดง บุรำปรัมปรา เปิดประสบการณ์ใหม่พาน้องผู้ป่วยโรคไต ชม ICE AGE LIVE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:08
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ Family News Today ร่วมกับ บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด และบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับน้องๆ ผู้ป่วยด้วยโรคภาวะไตวายเรื้อรัง จาก มูลนิธิกุมาร โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระอุปถัมป์พระเจ้าหลานเธอพระองค์พัชรกิติยาภา จำนวน 50 คน เพื่อร่วมชม อนิเมชั่นเรื่องดัง "ไอซ์ เอจ" การแสดงบนลานน้ำแข็งครั้งแรกในตอน "ไอซ์ เอจ ไลฟ์ อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์" ณ อิมแพคเมืองทองธานี

บรรยากาศในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นเต้นของน้องๆที่ได้เข้าร่วมชมการแสดง สเก็ตน้ำแข็งสุดพิเศษที่เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของเหล่าตัวละครในภาพยนตร์ไอซ์เอจพร้อมกันในครั้งนี้ยังมีนักแสดงร่วมพาน้องๆชมการแสดง อาทิ มาสุ จรรยางค์ดีกุล มิว -ลักษณ์นารา , เจนิล่า-ปริญา , นินจา-จอมยุทธ ,โน๊ต-นที ,บอส-อติรุจ ร่วมด้วย สายสวรรค์ ขยันยิ่ง พิธีกรรายการ แฟมิลี่ นิวส์ ทูเดย์ ทางช่อง 3 Family ช่อง 13 ทั้งนี้ผู้ป่วยเด็กโรคภาวะไตวายเรื้อรังจะต้องเข้ารับการรักษาด้วยการล้างไตทางช่องท้อง ฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมและปลูกถ่ายอยู่เป็นประจำและในครั้งนี้จึงถือเป็นการเปิดโอกาส ร่วมสร้างกำลังใจและสร้างความสุขให้กับน้องๆและครอบครัวผู้ป่วย อีกด้วย

งานนี้เรียกได้ว่าน้องๆได้รับความสุขกลับบ้านไปอย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคสมทบทุน ได้ที่ ธนาคารทหารไทย สาขา โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ชื่อ มูลนิธิกุมาร รพ.พระมงกุฏเกล้า เพื่อเด็กโรคไต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 038-2-29781-0 หรือโทรศัพท์สอบถามได้ที่เบอร์ 02-3547799


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics