ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น ลาล่า แอ่วเหนือ....อาสาเป็นไกด์รถรางสุดฮา!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:05
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

มาเรียกเสียงฮาในรายการ "ดาราล้อกันเล่น" เริ่มต้นสัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสาว "ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี" หรือ "ลาล่า อาร์สยาม" ที่มารับหน้าที่เป็นไกด์รถราง แถวเชียงราย เพื่อแกล้งนักท่องเที่ยว โดยมี "บ๊วย เชษฐวุฒิ" พิธีกรสุดป่วนเสริมความฮา งานนี้ทำเอาทั้งนักท่องเที่ยวและทีมงานท้องแข็งกันทั้งวัน ก่อนจะถึงเวลาการถ่ายทำ "ลาล่า" ก็รีบไปหาข้อมูลทั่วร์ไร่บุญรอด เพื่อจะได้เป็นความรู้ให้นักท่องเที่ยว ส่วนพิธีกร "บ๊วย" นำทีมขับรถราง โดยมี "ลาล่า" เป็นไกด์ และเพื่อไม่ให้นักท่องเที่ยวจำสาว "ลาล่า" ได้ เลยต้องเอาผ้าปิดจมูก อำพรางตัวกันสักหน่อย พอนักท่องเที่ยวขึ้นรถราง สาว "ลาล่า" ก็จัดเต็มมุขตลกให้นักท่องเที่ยว ทั้งลงทุนเล่นละคร แถมร้องเพลงให้ลูกทัวร์ได้ฮากัน จนไม่ได้มองวิวทิวทัศน์เลยทีเดียว พอถึงจุดที่ให้นักท่องเที่ยงลงไปถ่ายรูป ไกด์สาว "ลาล่า" ทำหน้าที่เป็นช่างภาพให้ โดยทุ่มทุนลงไปกองกับพื้น โชว์ท่ายาก งานนี้นักท่องเที่ยวจะตะลึงท่ายากขนาดไหน ห้ามพลาดใน "ดาราล้อกันเล่น" วันจันทร์ที่ 16 พ.ย.นี้ เวลา 23.55น. ทางช่อง 8 หรือติดตามความเคลื่อนไหวใน https://www.facebook.com/daralorkanlen"


Latest Press Release

ดีเจอั๋นชวนลาพักร้อน ไปลุยฮาวายแห่งญี่ปุ่น กับ สุโก้ย วาเคชั่น เล็ทส์ ซี โอกินาว่า

ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดทริปพาคุณไปลั้นลาถึง โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์แดนใต้แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย เยือนทุกจุดที่สวยและเด็ดไปด้วยกันกับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เล็ท ซี โอกินาว่า ในวันที่ 15-20 พฤษภาคมนี้ โดยมี...

ภาพข่าว: ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด METARIDE

วโรดม พรานบุญปลูก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่4จากซ้าย) และอมรวรรณ จาตุรันตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่5จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าว "ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH" เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด...

กระแส Marvel Studios Avengers: Endgame มาแรงทะลุจักรวาล!!! ด้วยยอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดตลอดกาล ทุบทุกสถิติที่เคยมีในเมืองไทย

นับว่าเป็นที่สุดแห่งปรากฏการณ์ไปทั่วโลกกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล โดยปีที่แล้ว Marvel Studios' Avengers: Infinity War ได้สร้างสถิติภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย และสำหรับปีนี้...

เมื่ออูเบอร์ช่วยตำรวจจับผู้ร้าย.. ปฏิบัติการสุดฮาจึงบังเกิด! ในตัวอย่างแรก Stuber พร้อมภาพสองคู่หูบนโปสเตอร์ล่าสุด

เตรียมพบกับปฏิบัติการลับสุดฮาของสองคู่หูในภาพยนตร์เรื่อง "Stuber" จากทเวนตี้เซนจูรี่ ฟอกซ์ ที่พร้อมป่วน 12 กันยายน 2019 นี้ เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ให้หนุ่มหน้ามนคนจิตใจดีผู้ทำอาชีพเป็นอูเบอร์ชื่อว่า สตู (คูมาล นานจิเอนี) รับผู้โดยสารอย่างตำรวจหน้าโหด วิค...

ตัวอย่างใหม่จาก X-Men: Dark Phoenix แย้มชะตากรรมของเหล่า X-Men

ปล่อยตัวอย่างใหม่ซึ่งเป็นตัวอย่างสุดท้าย ออกมาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "X-Men: Dark Phoenix" ผลงานการกำกับและเขียนบทของ ไซมอน คินเบิร์ก พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ โซฟี เทอร์เนอร์ (รับบท จีน เกรย์/ฟีนิกซ์), เจมส์ แม็คอะวอย (รับบท...

Related Topics