ช่อง 7 สี ส่ง แบ็งค์-โซฟี่-นินิว ร่วมงาน ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 17:39
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี ส่ง 3 นักแสดง ดาวรุ่งร่วมงาน "แบ็งค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน และนินิว-กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท"ร่วมโยนโบว์ลิ่งการกุศล"ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่ 3" จัดขึ้นโดย สมาคมสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (สมาคมสภาวิชาชีพ)ณ โบว์ลิ่ง บลูโอ ชั้น5 สยามพารากอน โดยมี รศ.อรุณีประภา หอมเศรษฐี นายกสมาคม สภาวิชาชีพ เป็นประธานจัดงาน งานนี้ 3 นักแสดงโชว์ลีลาการโยนโบว์ลิ่งจนสามารถชนะใจกรรมการ คว้ารางวัลแซบเวอร์ประจำปีนี้มาครองได้สำเร็จ โดยงานนี้หนุ่มแบ็งค์เป็นตัวแทนเผยถึงความรู้สึกว่า

"รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ เพราะงานในวันนี้สมาคมสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (สมาคมสภาวิชาชีพ )จัดขึ้นเพื่อให้สถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิตอล ผู้ผลิตรายการ ดาราศิลปิน ให้ได้มารวมตัวสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และเป็นการทำความรู้จักคนทำงานในวิชาชีพเดียวกันให้มากขึ้น ซึ่งการโยนโบว์ลิ่งนับเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่ดีอีกอย่างหนึ่งด้วย แม้จะเป็นกีฬาที่เล่นในห้องแอร์แต่ก็เรียกเหงื่อดีและสามารถเล่นได้ทั้งหญิงและชาย ซึ่งหากในครั้งต่อไปมีโอกาสรับรองว่าช่อง 7 สี ของเราไม่พลาดร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้แน่นอนครับ"

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics