ช่อง 7 สี ส่ง แบ็งค์-โซฟี่-นินิว ร่วมงาน ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 17:39
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี ส่ง 3 นักแสดง ดาวรุ่งร่วมงาน "แบ็งค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน และนินิว-กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท"ร่วมโยนโบว์ลิ่งการกุศล"ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่ 3" จัดขึ้นโดย สมาคมสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (สมาคมสภาวิชาชีพ)ณ โบว์ลิ่ง บลูโอ ชั้น5 สยามพารากอน โดยมี รศ.อรุณีประภา หอมเศรษฐี นายกสมาคม สภาวิชาชีพ เป็นประธานจัดงาน งานนี้ 3 นักแสดงโชว์ลีลาการโยนโบว์ลิ่งจนสามารถชนะใจกรรมการ คว้ารางวัลแซบเวอร์ประจำปีนี้มาครองได้สำเร็จ โดยงานนี้หนุ่มแบ็งค์เป็นตัวแทนเผยถึงความรู้สึกว่า

"รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ เพราะงานในวันนี้สมาคมสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (สมาคมสภาวิชาชีพ )จัดขึ้นเพื่อให้สถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิตอล ผู้ผลิตรายการ ดาราศิลปิน ให้ได้มารวมตัวสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และเป็นการทำความรู้จักคนทำงานในวิชาชีพเดียวกันให้มากขึ้น ซึ่งการโยนโบว์ลิ่งนับเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่ดีอีกอย่างหนึ่งด้วย แม้จะเป็นกีฬาที่เล่นในห้องแอร์แต่ก็เรียกเหงื่อดีและสามารถเล่นได้ทั้งหญิงและชาย ซึ่งหากในครั้งต่อไปมีโอกาสรับรองว่าช่อง 7 สี ของเราไม่พลาดร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้แน่นอนครับ"

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7


Latest Press Release

SLOWDIVE วงที่หลายคนรอคอย กับการโชว์สดครั้งแรกที่ไทย ใน

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศไลน์อัพใหม่ระดับเฮดไลเนอร์ จากงาน (Maho Rasop Festival)(มหรสพ เฟสติวัล) นั่นก็คือวง "SLOWDIVE" (สโลว ไดวฟ์) วงดนตรีจากอังกฤษ ที่หลายคนยกให้เป็นวงที่ต้องดูเล่นสดสักครั้งในชีวิต ซึ่งถือเป็นวงที่อยู่มายาวนานตั้งแต่ยุค 90...

The TOYS ซุ่มเตรียมตัว มอบเซอร์ไพร์สแฟนเพลงทั้งประเทศ พร้อมจัดงานเปิดตัวเพลงใหม่และอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต!

ห่างหายจากการปล่อยซิงเกิลของตัวเองไปนานเกือบปี สำหรับศิลปินขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศอย่าง "The TOYS" (เดอะ ทอยส์) หรือ "ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน" เจ้าของเพลงฮิต "ก่อนฤดูฝน", "หน้าหนาวที่แล้ว", "04.00" และ "TOY"...

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง ชมสดซีรีส์สุดเข้มข้น เสน่หาสตอรี่ เรื่อง น้ำหนึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์สุดเข้มข้น "เสน่หาสตอรี่" เรื่องที่ 2 จาก 6 เรื่องรัก ของสาวโสดจากรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ นำแสดงโดย ดาราเด็กเจ้าน้ำตา "แพร - ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์" ควงคู่พระเอกหนุ่มมาดเข้ม "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา"...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอน 13-14 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 - วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

หลังจาก รอย(สายป่าน อภิญญา) ขับรถพา หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ออกไปในคืนส่งตัว จนเกิดอุบัติเหตุ จนหมออุรสเจ็บหนัก รอยก็โดนทุกคนต่อว่าและหมางเมินใส่ จนรอยทนไม่ไหวไปบอหมออุรสที่โรงพยาบาลว่าจะเข้ากรุงเทพไปเช็คร่างกาย และพักผ่อนจิตใจ...

อึ้งกันทั้งรายการ! แอร์-ภัณฑิรา คว้าไมค์โชว์ลูกคอในเพลงสุดหิน

"พวง เชิญยิ้ม" ตำนานนักแสดงตลกแถวหน้าของประเทศไทยเยือนรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว แถมยังมาโชว์ลีลาการร้องเพลงพื้นบ้านที่หาดูได้ยากมากในสมัยนี้อย่าง เพลงฉ่อย เพลงลำตัด อีกด้วย น้าพวงยังมาเผยเรื่องราวก่อนเข้าวงการว่าเคยเล่นลิเกมาก่อน...

Related Topics