ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 12) ออกอากาศ วันอังคารที่ 17 พ.ย. 58

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ในคืนวันงานประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ดูเหมือนว่า ชายรอง (โป๊ป-ธนวรรธน์) กับ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) และ ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช) กับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ต่างมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันไม่น้อย ฟาก หญิงก้อย (โบวี่-อัฐมา) ที่พยายามหาทางคืนดีกับชายรอง โดยมี จรวย (อุ้ม-ลักขณา) ช่วยคิดแผนหาจังหวะให้ชายรองและหญิงก้อยได้คืนดีกัน หญิงก้อยจึงให้ชุดคลุมขนหงส์กับจรวยเป็นการตอบแทน จรวยปลื้มชุดนี้มากเดินอวดไปทั่วงาน ชายโต (นนท์-ชานนท์) ที่แอบได้ยินคำยุแยงของจรวยก็รู้สึกไม่พอใจ ที่จรวยทำให้คนมองไม่ดีจนต้องอับอายมาถึงคนที่เป็นสามี จึงเข้าไปต่อว่าก่อนที่จะทะเลาะกัน จนจรวยเผลอทิ้งชุดคลุมขนหงส์เอาไว้ วิรงรอง (ลูกโป่ง-ภคมน) เห็นหล่นอยู่จึงเก็บเอามาสวมคืนให้หญิงก้อย หญิงก้อยพยายามง้อขอคืนดีชายรองแต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดันผิดแผนไปซะหมด ด้วยความเสียใจหญิงก้อยเห็นคนใส่ชุดทหารเสือก็เข้าใจว่าเป็นชายรองจึงปรี่เข้าไปเพื่อจะง้อขอคืนดี เช่นเดียวกับที่ชายโตก็คิดว่าหญิงก้อยที่สมชุดคลุมขนหงส์คือจรวย ก็พยายามจะเข้ามาง้อเหมือนกัน ด้วยความเมาของทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม ในขณะที่ทุกคนมารวมตัวดูพลุที่หน้าตำหนักพอดี งานนี้จึงกลายเป็นข่าวฉาวครึกโครมอีกครั้ง แถมยังจรวยก็ปรี๊ดแตกกลางงานชุดใหญ่ และแทนที่เสด็จพระองค์หญิงจะทรงไม่พอใจ อยู่ๆ ก็ทรงหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข หลังจบงานศรีจิตราและสาลินทั้งสองพูดคุยกันตามประสาพี่น้อง แต่ศรีจิตรากลับมีท่าทีเศร้าหมองเพราะครุ่นคิดเรื่องของชายเล็กกับ หญิงกลาง (เจิน-ณิชชาพัณณ์) ที่ดูสนิทสนมกันเกินเพื่อนจนเผลอร้องไห้ออกมา ทำให้สาลินเข้าใจผิดคิดว่า ศรีจิตรากำลังเศร้าเพราะดันไปหลงรักชายรองเข้าเสียแล้ว ทางด้าน อัศนีย์ (ปั้นจั่น-ปรมะ) หลังจากที่ได้ยินข่าวจากวิรงรองว่าสาลินไม่ได้ชอบชายรอง แต่พยายามหาทางให้ชายรองและหญิงก้อยคืนดีกันอยู่ จึงรีบมาที่ห้องสมุดเพื่อต่อรองกับสาลินว่าถ้าตนช่วยให้หญิงก้อยกับชายรองคืนดีกันได้ สาลินต้องมาทำงานกับอัศนีย์ สาลินรับปาก แต่ไม่คิดที่จะไปจริงๆ ระหว่างเดินออกจากร้านอาหาร วิรงรอง หญิงก้อย สั่งให้ จิตติน (แมน-พัฒนพล) ถ่ายภาพไว้ ก่อนจะโทรไปสั่งงานจรวยให้เอาหนังสือพิมพ์หน้าสังคมให้ชายรองอ่าน เมื่อชายรองเห็นข่าวก็นิ่งเงียบแต่แฝงไปด้วยความโกรธ เก็บความโมโหไปลงที่สนามเบสบอลระบายอารมณ์ แต่ก็ยังดันมาเจออัศนีย์จนเกือบลงไม้ลงมือก่อนที่ ศุภร (ปาล์ม-ศุภชัย) จะแยกทั้งสองคนออกจากกัน ตกเย็นชายรองจึงรีบบึ้งรถไปหาสาลินที่ห้องสมุดและพามาส่งที่บ้านสวน จึงได้รู้ว่าการพบกันของสาลินและอัศนีย์คือเรื่องงานเท่านั้น ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นนี้ได้ใน "สะใภ้จ้าว" วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics