ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 12) ออกอากาศ วันอังคารที่ 17 พ.ย. 58

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ในคืนวันงานประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ดูเหมือนว่า ชายรอง (โป๊ป-ธนวรรธน์) กับ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) และ ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช) กับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ต่างมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันไม่น้อย ฟาก หญิงก้อย (โบวี่-อัฐมา) ที่พยายามหาทางคืนดีกับชายรอง โดยมี จรวย (อุ้ม-ลักขณา) ช่วยคิดแผนหาจังหวะให้ชายรองและหญิงก้อยได้คืนดีกัน หญิงก้อยจึงให้ชุดคลุมขนหงส์กับจรวยเป็นการตอบแทน จรวยปลื้มชุดนี้มากเดินอวดไปทั่วงาน ชายโต (นนท์-ชานนท์) ที่แอบได้ยินคำยุแยงของจรวยก็รู้สึกไม่พอใจ ที่จรวยทำให้คนมองไม่ดีจนต้องอับอายมาถึงคนที่เป็นสามี จึงเข้าไปต่อว่าก่อนที่จะทะเลาะกัน จนจรวยเผลอทิ้งชุดคลุมขนหงส์เอาไว้ วิรงรอง (ลูกโป่ง-ภคมน) เห็นหล่นอยู่จึงเก็บเอามาสวมคืนให้หญิงก้อย หญิงก้อยพยายามง้อขอคืนดีชายรองแต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดันผิดแผนไปซะหมด ด้วยความเสียใจหญิงก้อยเห็นคนใส่ชุดทหารเสือก็เข้าใจว่าเป็นชายรองจึงปรี่เข้าไปเพื่อจะง้อขอคืนดี เช่นเดียวกับที่ชายโตก็คิดว่าหญิงก้อยที่สมชุดคลุมขนหงส์คือจรวย ก็พยายามจะเข้ามาง้อเหมือนกัน ด้วยความเมาของทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม ในขณะที่ทุกคนมารวมตัวดูพลุที่หน้าตำหนักพอดี งานนี้จึงกลายเป็นข่าวฉาวครึกโครมอีกครั้ง แถมยังจรวยก็ปรี๊ดแตกกลางงานชุดใหญ่ และแทนที่เสด็จพระองค์หญิงจะทรงไม่พอใจ อยู่ๆ ก็ทรงหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข หลังจบงานศรีจิตราและสาลินทั้งสองพูดคุยกันตามประสาพี่น้อง แต่ศรีจิตรากลับมีท่าทีเศร้าหมองเพราะครุ่นคิดเรื่องของชายเล็กกับ หญิงกลาง (เจิน-ณิชชาพัณณ์) ที่ดูสนิทสนมกันเกินเพื่อนจนเผลอร้องไห้ออกมา ทำให้สาลินเข้าใจผิดคิดว่า ศรีจิตรากำลังเศร้าเพราะดันไปหลงรักชายรองเข้าเสียแล้ว ทางด้าน อัศนีย์ (ปั้นจั่น-ปรมะ) หลังจากที่ได้ยินข่าวจากวิรงรองว่าสาลินไม่ได้ชอบชายรอง แต่พยายามหาทางให้ชายรองและหญิงก้อยคืนดีกันอยู่ จึงรีบมาที่ห้องสมุดเพื่อต่อรองกับสาลินว่าถ้าตนช่วยให้หญิงก้อยกับชายรองคืนดีกันได้ สาลินต้องมาทำงานกับอัศนีย์ สาลินรับปาก แต่ไม่คิดที่จะไปจริงๆ ระหว่างเดินออกจากร้านอาหาร วิรงรอง หญิงก้อย สั่งให้ จิตติน (แมน-พัฒนพล) ถ่ายภาพไว้ ก่อนจะโทรไปสั่งงานจรวยให้เอาหนังสือพิมพ์หน้าสังคมให้ชายรองอ่าน เมื่อชายรองเห็นข่าวก็นิ่งเงียบแต่แฝงไปด้วยความโกรธ เก็บความโมโหไปลงที่สนามเบสบอลระบายอารมณ์ แต่ก็ยังดันมาเจออัศนีย์จนเกือบลงไม้ลงมือก่อนที่ ศุภร (ปาล์ม-ศุภชัย) จะแยกทั้งสองคนออกจากกัน ตกเย็นชายรองจึงรีบบึ้งรถไปหาสาลินที่ห้องสมุดและพามาส่งที่บ้านสวน จึงได้รู้ว่าการพบกันของสาลินและอัศนีย์คือเรื่องงานเท่านั้น ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นนี้ได้ใน "สะใภ้จ้าว" วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics