ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 12) ออกอากาศ วันอังคารที่ 17 พ.ย. 58

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ในคืนวันงานประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ดูเหมือนว่า ชายรอง (โป๊ป-ธนวรรธน์) กับ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) และ ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช) กับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ต่างมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันไม่น้อย ฟาก หญิงก้อย (โบวี่-อัฐมา) ที่พยายามหาทางคืนดีกับชายรอง โดยมี จรวย (อุ้ม-ลักขณา) ช่วยคิดแผนหาจังหวะให้ชายรองและหญิงก้อยได้คืนดีกัน หญิงก้อยจึงให้ชุดคลุมขนหงส์กับจรวยเป็นการตอบแทน จรวยปลื้มชุดนี้มากเดินอวดไปทั่วงาน ชายโต (นนท์-ชานนท์) ที่แอบได้ยินคำยุแยงของจรวยก็รู้สึกไม่พอใจ ที่จรวยทำให้คนมองไม่ดีจนต้องอับอายมาถึงคนที่เป็นสามี จึงเข้าไปต่อว่าก่อนที่จะทะเลาะกัน จนจรวยเผลอทิ้งชุดคลุมขนหงส์เอาไว้ วิรงรอง (ลูกโป่ง-ภคมน) เห็นหล่นอยู่จึงเก็บเอามาสวมคืนให้หญิงก้อย หญิงก้อยพยายามง้อขอคืนดีชายรองแต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดันผิดแผนไปซะหมด ด้วยความเสียใจหญิงก้อยเห็นคนใส่ชุดทหารเสือก็เข้าใจว่าเป็นชายรองจึงปรี่เข้าไปเพื่อจะง้อขอคืนดี เช่นเดียวกับที่ชายโตก็คิดว่าหญิงก้อยที่สมชุดคลุมขนหงส์คือจรวย ก็พยายามจะเข้ามาง้อเหมือนกัน ด้วยความเมาของทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม ในขณะที่ทุกคนมารวมตัวดูพลุที่หน้าตำหนักพอดี งานนี้จึงกลายเป็นข่าวฉาวครึกโครมอีกครั้ง แถมยังจรวยก็ปรี๊ดแตกกลางงานชุดใหญ่ และแทนที่เสด็จพระองค์หญิงจะทรงไม่พอใจ อยู่ๆ ก็ทรงหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข หลังจบงานศรีจิตราและสาลินทั้งสองพูดคุยกันตามประสาพี่น้อง แต่ศรีจิตรากลับมีท่าทีเศร้าหมองเพราะครุ่นคิดเรื่องของชายเล็กกับ หญิงกลาง (เจิน-ณิชชาพัณณ์) ที่ดูสนิทสนมกันเกินเพื่อนจนเผลอร้องไห้ออกมา ทำให้สาลินเข้าใจผิดคิดว่า ศรีจิตรากำลังเศร้าเพราะดันไปหลงรักชายรองเข้าเสียแล้ว ทางด้าน อัศนีย์ (ปั้นจั่น-ปรมะ) หลังจากที่ได้ยินข่าวจากวิรงรองว่าสาลินไม่ได้ชอบชายรอง แต่พยายามหาทางให้ชายรองและหญิงก้อยคืนดีกันอยู่ จึงรีบมาที่ห้องสมุดเพื่อต่อรองกับสาลินว่าถ้าตนช่วยให้หญิงก้อยกับชายรองคืนดีกันได้ สาลินต้องมาทำงานกับอัศนีย์ สาลินรับปาก แต่ไม่คิดที่จะไปจริงๆ ระหว่างเดินออกจากร้านอาหาร วิรงรอง หญิงก้อย สั่งให้ จิตติน (แมน-พัฒนพล) ถ่ายภาพไว้ ก่อนจะโทรไปสั่งงานจรวยให้เอาหนังสือพิมพ์หน้าสังคมให้ชายรองอ่าน เมื่อชายรองเห็นข่าวก็นิ่งเงียบแต่แฝงไปด้วยความโกรธ เก็บความโมโหไปลงที่สนามเบสบอลระบายอารมณ์ แต่ก็ยังดันมาเจออัศนีย์จนเกือบลงไม้ลงมือก่อนที่ ศุภร (ปาล์ม-ศุภชัย) จะแยกทั้งสองคนออกจากกัน ตกเย็นชายรองจึงรีบบึ้งรถไปหาสาลินที่ห้องสมุดและพามาส่งที่บ้านสวน จึงได้รู้ว่าการพบกันของสาลินและอัศนีย์คือเรื่องงานเท่านั้น ติดตามชมเรื่องราวความสนุกเข้มข้นนี้ได้ใน "สะใภ้จ้าว" วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33)


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics