ประทับใจสุดๆ!!! คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร ขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:18
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ประทับใจสุดๆสำหรับ "คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร"จากรายการประกวดค้นหานักร้องลูกทุ่งเสียงดีทั่วฟ้าเมืองไทย จนทำให้มีกระแสตอบรับเรตติ้งสูงสุดทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ สู่คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ

ปิดท้ายที่ภาคใต้ บริเวณลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ผ่านมา แม้ฝนจะโปรยปรายมาก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มก็ไม่เป็นอุปสรรคกับแฟนเพลงที่มาจับจองที่นั่งกันตั้งแต่เที่ยง ทำเอา จ่อย รวมมิตร ถึงกลับน้ำตาคลอกันเลยที่เดียว พูดขอบคุณพี่น้องชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง ที่ยืนตากฝนและรอดูคอนเสิร์ตจากศิลปินไมค์ทองคำ

จากนั้นความสนุกสนานก็เริ่มขึ้น จาก 8 นักร้องไมค์ทองคำ ครั้งที่ 1 , 2 ขนเพลงฮิตของแต่ละคนมาเอาใจแฟนๆกันอย่างเต็มอิ่ม มีเชอร์ไพรส์จาก ตู๋หลู ชัชรินทร์ บทเพลงใหม่ที่เปิดตัวที่หาดใหญ่เป็นที่แรกกับ"เพลงอ้ายบ่อยากโง่"เรียกเสียงกรี๊ดดังไปทั่วบริเวณงาน

มาถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษขวัญใจชาวใต้ เอกชัย ศรีวิชัย มาพร้อมกับบทเพลงไม่ลืมกรุงชิง,คิดถึงบ้านเกิด แฟนเพลงต่างลุกขึ้นร้องเล่นเต้นไปตามบทเพลง โดยเฉพาะไฮไลท์ช่วงสุดท้ายเพลงหมากัด ที่ 4หนุ่มศิลปินไมค์ทองคำ ตู๋หลู ชัชรินทร์,หลีถัง ชลธี,นาย คมสัน,พัน จักรพันธ์ ลุกขึ้นมาฟิทเจอร์ริ่ง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นไปทั่วบริเวณลานหน้าห้างกันเลยทีเดียว เป็นการโชว์ปิดท้ายที่ประทับใจแฟนๆชาวหาดใหญ่เป็นที่สุด


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics