ประทับใจสุดๆ!!! คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร ขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:18
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ประทับใจสุดๆสำหรับ "คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร"จากรายการประกวดค้นหานักร้องลูกทุ่งเสียงดีทั่วฟ้าเมืองไทย จนทำให้มีกระแสตอบรับเรตติ้งสูงสุดทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ สู่คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ

ปิดท้ายที่ภาคใต้ บริเวณลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ผ่านมา แม้ฝนจะโปรยปรายมาก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มก็ไม่เป็นอุปสรรคกับแฟนเพลงที่มาจับจองที่นั่งกันตั้งแต่เที่ยง ทำเอา จ่อย รวมมิตร ถึงกลับน้ำตาคลอกันเลยที่เดียว พูดขอบคุณพี่น้องชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง ที่ยืนตากฝนและรอดูคอนเสิร์ตจากศิลปินไมค์ทองคำ

จากนั้นความสนุกสนานก็เริ่มขึ้น จาก 8 นักร้องไมค์ทองคำ ครั้งที่ 1 , 2 ขนเพลงฮิตของแต่ละคนมาเอาใจแฟนๆกันอย่างเต็มอิ่ม มีเชอร์ไพรส์จาก ตู๋หลู ชัชรินทร์ บทเพลงใหม่ที่เปิดตัวที่หาดใหญ่เป็นที่แรกกับ"เพลงอ้ายบ่อยากโง่"เรียกเสียงกรี๊ดดังไปทั่วบริเวณงาน

มาถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษขวัญใจชาวใต้ เอกชัย ศรีวิชัย มาพร้อมกับบทเพลงไม่ลืมกรุงชิง,คิดถึงบ้านเกิด แฟนเพลงต่างลุกขึ้นร้องเล่นเต้นไปตามบทเพลง โดยเฉพาะไฮไลท์ช่วงสุดท้ายเพลงหมากัด ที่ 4หนุ่มศิลปินไมค์ทองคำ ตู๋หลู ชัชรินทร์,หลีถัง ชลธี,นาย คมสัน,พัน จักรพันธ์ ลุกขึ้นมาฟิทเจอร์ริ่ง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นไปทั่วบริเวณลานหน้าห้างกันเลยทีเดียว เป็นการโชว์ปิดท้ายที่ประทับใจแฟนๆชาวหาดใหญ่เป็นที่สุด


Latest Press Release

ดู๋ สัญญา ทึ่ง!!เจาะใจ พระครูวิมลปัญญาคุณพระผู้สร้างแสงสว่างทางปัญญา และแสงสว่างให้ชุมชน

รายการ "เจาะใจ" สัปดาห์นี้ พิธีกร "ดู๋-สัญญา คุณากร" ขอพาไปพบกับเรื่องราวของ "พระครูวิมลปัญญาคุณ" พระภิกษุผู้มีบทบาทในการพัฒนาการศึกษาและเรื่องของพลังงานสะอาด ด้วยการขายบ้านที่เป็นมรดกชิ้นสุดท้ายของตัวเอง มาสมทบทุนสร้าง "โรงเรียนศรีแสงธรรม" ที่...

นุ่น ดารัณ ควงแฟนสาวหล่อหลังถูกคุกเข่าขอแต่งงาน! พร้อมเปิดปากลูกชายกับรักของแม่

นุ่น ดารัณ เปิดใจครั้งแรก หลังถูกเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานมากมาย ล่าสุด ควงสาวหล่อหวานใจตัวจริงมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร ถึงประเด็นความรักในครั้งนี้...

โอ๊ต ไม่หวั่นคนดูติดภาพร้าย แย้ม! หลังจบ ดวงใจขบถ แฟนๆ เตรียมติดภาพรัก

หล่อ เข้ม เต็มอารมณ์ร้าย!! สุดๆ สำหรับหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่รับบท เจ้าขุนแสงเรือง ในซีรีส์ สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง ดวงใจขบถ ทาง ช่อง 7HD ยิ่งฉากไหนที่ได้เข้าคู่กับ ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ที่รับบท เจ้าอุ่นคำ ก็ยิ่งกลายเป็นคู่แม่-ลูกมหาภัย...

กระแสปัง!! The Golden Song เตรียมลุยต่อซีซั่น2 เปิดรับสมัครนักร้องเสียงดีทั่วประเทศ เริ่ม16 ก.ย.นี้

ออกอากาศไม่กี่สัปดาห์ รายการ "The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" ก็ได้รับกระแสตอบรับดี เรตติ้งปังเกินคาด ช่องวัน31 ขอตอกย้ำความสำเร็จ ประกาศเดินหน้าลุยต่อซีซั่น2ทันที พร้อมเปิดรับสมัครนักร้องเสียงดีจากทั่วประเทศ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง สุนทราภรณ์,...

THE NEXT ONE คนแห่สมัครล้นหลาม!! บี-น้ำทิพย์ ชวนลุ้นโฉมหน้า ผู้เข้ารอบ 20 ก.ย.นี้

เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ช่องวัน31 กับ โครงการ THE NEXT ONE จนครบทั้ง 4 ภาคแล้ว ล่าสุดนางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ หนึ่งในนักแสดงที่ต้องร่วมเล่นละครกับน้องๆ ที่ได้เข้ารอบ ก็ได้เผยถึงรายละเอียดในครั้งนี้ว่า "สำหรับโปรเจกต์ THE NEXT ONE...

Related Topics