แก้ว แองจี้ ผลัดกันคร่อม เปิดศึกตบกระโปรงเปิด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:56
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

หลังจากจะตบไม่ตบ คราวนี้เปิดศึกตบกันสนั่นจอแล้ว สำหรับสาว "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับแม่เลี้ยงใจยักษ์ "แองจี้ เฮสติ้ง" ในละคร "สุภาพบุรุษซาตาน" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คราวนี้ฝ่ายไหนจะเละไม่เป็นท่าต้องตามไปชมกัน

เป็นฉากที่ลิลลี่(แก้ว จริญญา)ด่ามุทิตา(แองจี้) เป็นคนสำส่อน มุทิตาโมโหจิกหัวลิลลี่อย่างแรง ลิลลี่ไม่ยอมผลักมุทิตาล้มลง ลิลลี่เข้าไปนั่งคร่อมง้างมือจะตบ แต่มุทิตาจับมือลิลลี่ไว้ได้ มุทิตากับลิลลี่ยื้อยุดฉุดกระชากกัน มุทิตาพลิกร่างลิลลี่ลงไปอยู่ด้านล่าง มุทิตาบีบคอลิลลี่ ลิลลี่พยายามดิ้นรนแต่สู้แรงไม่ได ทันใดนั้นหมอก้อง(เป้-ทวีฤทธิ์)เดินเข้ามาเห็นพอดีเลยห้ามไว้

หลังจากสองสาวเหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว ก็ยังมีซีนนี้ให้ได้สู้กันอีกยก แถมเป็นยกจัดเต็ม เริ่มเปิดศึกกันอย่างเต็มตัว แต่ก่อนจะถ่ายจริงผู้กำกับวิชิต วัฒนานนท์ ให้ทั้งสองซักซ้อมคิวเพื่อไม่ให้พลาดกันซะก่อน เดี๋ยวมีฝ่ามือจารึกที่หน้าขึ้นมาเสียโฉมแย่เลย สองสาวนัดแนะกันรู้จังหวะ ก็ถึงเวลาถ่ายจริง แต่ก่อนจะถ่ายจริงทั้งแก้วและแองจี้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จะขอเล่นจริงแบบเทคเดียวผ่านไปเลย เพราะง่วงกันตาจะปิดแล้ว เมื่อสองสาวจัดให้ขนาดนี้ ผู้กำกับสั่งเดินกล้องทันที 5 4 3 2 แก้วกำลังจะเดินเข้าบ้าน แองจี้เดินปรี่เข้ามาจิกผมด้วยความโมโห แก้วไม่ยอมด้วยความที่เด็กกว่าหัวนักเรียนนอก ผลักแองจี้เสียหลักล้มลงไปกองกับพื้น แก้วได้ทีคร่อมตัวแองจี้กำลังจะฟาดฝ่ามือประทับตราที่หน้า แต่แองจี้ตั้งตัวรับไว้ได้ก่อน คราวนี้ถึงตาเอาคืนบ้าง แองจี้คร่อมไปที่ตัวแก้ว บีบคอจนแก้วหายใจไม่ออก แก้วพยายามผลักแองจี้แต่สู้แรงไม่ได้ ทั้งสองยื้อยุดฉุดกระชากกันสักพักนึง เป้ดันมาเห็นเข้าเลยจับทั้งสองแยกจากกัน ดีนะที่เป้มาเห็นไม่งั้นมีหวังฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องตบกันกระโปรงขาดแน่ ใครอยากรู้ว่าฉากนี้จะมันส์สุดติ่งแค่ไหนต้องติดตามชมกันในวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.00/13.45/18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics