แก้ว แองจี้ ผลัดกันคร่อม เปิดศึกตบกระโปรงเปิด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:56
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

หลังจากจะตบไม่ตบ คราวนี้เปิดศึกตบกันสนั่นจอแล้ว สำหรับสาว "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับแม่เลี้ยงใจยักษ์ "แองจี้ เฮสติ้ง" ในละคร "สุภาพบุรุษซาตาน" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คราวนี้ฝ่ายไหนจะเละไม่เป็นท่าต้องตามไปชมกัน

เป็นฉากที่ลิลลี่(แก้ว จริญญา)ด่ามุทิตา(แองจี้) เป็นคนสำส่อน มุทิตาโมโหจิกหัวลิลลี่อย่างแรง ลิลลี่ไม่ยอมผลักมุทิตาล้มลง ลิลลี่เข้าไปนั่งคร่อมง้างมือจะตบ แต่มุทิตาจับมือลิลลี่ไว้ได้ มุทิตากับลิลลี่ยื้อยุดฉุดกระชากกัน มุทิตาพลิกร่างลิลลี่ลงไปอยู่ด้านล่าง มุทิตาบีบคอลิลลี่ ลิลลี่พยายามดิ้นรนแต่สู้แรงไม่ได ทันใดนั้นหมอก้อง(เป้-ทวีฤทธิ์)เดินเข้ามาเห็นพอดีเลยห้ามไว้

หลังจากสองสาวเหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว ก็ยังมีซีนนี้ให้ได้สู้กันอีกยก แถมเป็นยกจัดเต็ม เริ่มเปิดศึกกันอย่างเต็มตัว แต่ก่อนจะถ่ายจริงผู้กำกับวิชิต วัฒนานนท์ ให้ทั้งสองซักซ้อมคิวเพื่อไม่ให้พลาดกันซะก่อน เดี๋ยวมีฝ่ามือจารึกที่หน้าขึ้นมาเสียโฉมแย่เลย สองสาวนัดแนะกันรู้จังหวะ ก็ถึงเวลาถ่ายจริง แต่ก่อนจะถ่ายจริงทั้งแก้วและแองจี้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จะขอเล่นจริงแบบเทคเดียวผ่านไปเลย เพราะง่วงกันตาจะปิดแล้ว เมื่อสองสาวจัดให้ขนาดนี้ ผู้กำกับสั่งเดินกล้องทันที 5 4 3 2 แก้วกำลังจะเดินเข้าบ้าน แองจี้เดินปรี่เข้ามาจิกผมด้วยความโมโห แก้วไม่ยอมด้วยความที่เด็กกว่าหัวนักเรียนนอก ผลักแองจี้เสียหลักล้มลงไปกองกับพื้น แก้วได้ทีคร่อมตัวแองจี้กำลังจะฟาดฝ่ามือประทับตราที่หน้า แต่แองจี้ตั้งตัวรับไว้ได้ก่อน คราวนี้ถึงตาเอาคืนบ้าง แองจี้คร่อมไปที่ตัวแก้ว บีบคอจนแก้วหายใจไม่ออก แก้วพยายามผลักแองจี้แต่สู้แรงไม่ได้ ทั้งสองยื้อยุดฉุดกระชากกันสักพักนึง เป้ดันมาเห็นเข้าเลยจับทั้งสองแยกจากกัน ดีนะที่เป้มาเห็นไม่งั้นมีหวังฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องตบกันกระโปรงขาดแน่ ใครอยากรู้ว่าฉากนี้จะมันส์สุดติ่งแค่ไหนต้องติดตามชมกันในวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.00/13.45/18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics