แก้ว แองจี้ ผลัดกันคร่อม เปิดศึกตบกระโปรงเปิด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:56
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

หลังจากจะตบไม่ตบ คราวนี้เปิดศึกตบกันสนั่นจอแล้ว สำหรับสาว "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับแม่เลี้ยงใจยักษ์ "แองจี้ เฮสติ้ง" ในละคร "สุภาพบุรุษซาตาน" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คราวนี้ฝ่ายไหนจะเละไม่เป็นท่าต้องตามไปชมกัน

เป็นฉากที่ลิลลี่(แก้ว จริญญา)ด่ามุทิตา(แองจี้) เป็นคนสำส่อน มุทิตาโมโหจิกหัวลิลลี่อย่างแรง ลิลลี่ไม่ยอมผลักมุทิตาล้มลง ลิลลี่เข้าไปนั่งคร่อมง้างมือจะตบ แต่มุทิตาจับมือลิลลี่ไว้ได้ มุทิตากับลิลลี่ยื้อยุดฉุดกระชากกัน มุทิตาพลิกร่างลิลลี่ลงไปอยู่ด้านล่าง มุทิตาบีบคอลิลลี่ ลิลลี่พยายามดิ้นรนแต่สู้แรงไม่ได ทันใดนั้นหมอก้อง(เป้-ทวีฤทธิ์)เดินเข้ามาเห็นพอดีเลยห้ามไว้

หลังจากสองสาวเหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว ก็ยังมีซีนนี้ให้ได้สู้กันอีกยก แถมเป็นยกจัดเต็ม เริ่มเปิดศึกกันอย่างเต็มตัว แต่ก่อนจะถ่ายจริงผู้กำกับวิชิต วัฒนานนท์ ให้ทั้งสองซักซ้อมคิวเพื่อไม่ให้พลาดกันซะก่อน เดี๋ยวมีฝ่ามือจารึกที่หน้าขึ้นมาเสียโฉมแย่เลย สองสาวนัดแนะกันรู้จังหวะ ก็ถึงเวลาถ่ายจริง แต่ก่อนจะถ่ายจริงทั้งแก้วและแองจี้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า จะขอเล่นจริงแบบเทคเดียวผ่านไปเลย เพราะง่วงกันตาจะปิดแล้ว เมื่อสองสาวจัดให้ขนาดนี้ ผู้กำกับสั่งเดินกล้องทันที 5 4 3 2 แก้วกำลังจะเดินเข้าบ้าน แองจี้เดินปรี่เข้ามาจิกผมด้วยความโมโห แก้วไม่ยอมด้วยความที่เด็กกว่าหัวนักเรียนนอก ผลักแองจี้เสียหลักล้มลงไปกองกับพื้น แก้วได้ทีคร่อมตัวแองจี้กำลังจะฟาดฝ่ามือประทับตราที่หน้า แต่แองจี้ตั้งตัวรับไว้ได้ก่อน คราวนี้ถึงตาเอาคืนบ้าง แองจี้คร่อมไปที่ตัวแก้ว บีบคอจนแก้วหายใจไม่ออก แก้วพยายามผลักแองจี้แต่สู้แรงไม่ได้ ทั้งสองยื้อยุดฉุดกระชากกันสักพักนึง เป้ดันมาเห็นเข้าเลยจับทั้งสองแยกจากกัน ดีนะที่เป้มาเห็นไม่งั้นมีหวังฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องตบกันกระโปรงขาดแน่ ใครอยากรู้ว่าฉากนี้จะมันส์สุดติ่งแค่ไหนต้องติดตามชมกันในวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.00/13.45/18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics