น้ำหนึ่ง เจอบททาริกาสุดโหด อึดอัดแสดงอารมณ์ทางสายตา แถมโดนกีดกันความรักใน ทางผ่านกามเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:37
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ถึงจะเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่สาว "น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย" คนนี้ก็มีผลงานให้ได้ชมกันหลายเรื่อง และผลงานล่าสุดที่เตรียมลงจอกับบทบาทหญิงสาวเจ้าน้ำตา "ทาริกา" แฟนสาวที่จะมางอนง้อกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม "หมวดยงยุทธ" ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาใน "ทางผ่านกามเทพ" เวอร์ชั่น 2015 ที่ มาดามโจ้-ภัทรภร ผู้จัดแห่งค่าย ทีวี ธันเดอร์ นำกลับมาสร้างอีกครั้ง

สาว น้ำหนึ่ง เผยว่า "เรื่อง ทางผ่านกามเทพ รับบทเป็น ทาริกา เพื่อนของ ภัทรลดา เป็นตัวละครที่ มาดามโจ้(ผู้จัด) เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นนี้ค่ะ จะเป็นผู้หญิงหวานๆเรียบร้อย เป็นเจ้าของร้านเบเกอร์รี่ ทำขนมเก่งมาก ทาริกา จะเป็นแฟนของ หมวดยงยุทธ ที่แอบคบกันค่ะ ต้องคอยหลบไม่ให้แม่ของหมวดยงยุทธจับได้ เนื่องจากว่าแม่ของหมวดยงยุทธเขาต้องการให้ลูกเขาได้แต่งงานกับคนรวยๆ สำหรับตัวทาริกาเหมือนต้องเก็บความรู้สึกทั้งหมดไว้ไม่ว่าจะเป็น อารมณ์น้อยใจ อึดอัด ว่าทำไมหมวดยงยุทธไม่ยอมเปิดตัวว่าคบหากับเราสักที แล้วยิ่งหมวดยงยุทธเขาค่อนข้างจะกลัวแม่มันเหมือนยิ่งตอกย้ำตัวทาริกาว่าจะทนคบไปทำไม แล้วพอมาถึงจุดที่ทาริกาเก็บความรู้สึกไว้ไม่ไหวแล้วก็ถึงขั้นบอกเลิกกับหมวดยงยุทธ ต้องบอกเลยว่าความยากของบททาริการมันอยู่ที่ต้องแสดงความอึดอัดยังไงให้คนดูเขารับรู้ได้ อย่างเช่นฉากที่ต้องบอกเลิกหมวดยงยุทธแต่ร้องไห้ไม่ได้เพราะต้องทำว่าเราเข้มแข็งทั้งๆที่ทรมาณใจสุดๆ และด้วยความที่เป็นตัวละครใหม่ซึ่งในเวอร์ชั่นก่อนไม่มีเรายิ่งต้องทำการบ้านเพิ่มว่าจะสื่ออารมณ์ยังไงให้ออกมาดี ยังไงก็ของฝากผลงาน ทางผ่านกามเทพ ด้วยนะค่ะอยากให้แฟนๆในเวอร์ชั่นที่แล้วลองเปิดใจชมในเวอร์ชั่น2015 นี้ค่ะ รับรองว่ามีทุกรสชาติแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่าทั้งจากคู่ของ ไตรภพ-ภัทรลดา แล้วก็ยังมีความน่ารักกุ๊กกิ๊กดราม่าของคู่ หมวดยงยุทธ-ทาริกา ด้วยนะค่ะนักแสดงและพี่ๆทีมงานทุกท่านตั้งใจทำกันมากๆเลยนะค่ะ อย่าพลาดชมกันนะค่ะ"

อย่าพลาดชมและให้กำลังใจสาว น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย กับบทบาท "ทาริกา" ตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นคนรักของหมวดยงยุทธที่แทรกความดราม่า กุ๊กกิ๊ก ว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยกันเช่นไร ได้ในละครยอดฮิต "ทางผ่านกามเทพ" ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD (ช่อง 33) เร็วๆนี้


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics