ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:49
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--FOX INTERNATIONAL CHANNEL THAILAND
ภาพยนตร์ : STAR WARS EPISODE II: ATTACK OF THE CLONES

สิบปีหลังจากเหตุการณ์ที่ดาวนาบู ในภาค "Phantom Menace" เกิดเหตุไม่สงบขึ้นในวุฒิสภากาแลคติค ที่นำไปสู่การแตกเป็นเสี่ยงๆ ของสาธารณรัฐ ภายใต้การนำของ เคาท์ ดูกู ที่สั่งลอบสังหาร แพดเม่ อมิดาล่า อดีตราชินีแห่งดาวนาบู ที่ตอนนี้เป็นวุฒิสมาชิกของบ้านเกิด ด้วยการที่อัศวินเจไดมีน้อยเกินกว่าจะปกป้องสาธารณรัฐ สมุหนายกพัลพาทีน จึงขอความช่วยเหลือจาก จังโก้ เฟ็ทท์ นักล่าเงินรางวัลแมนดาลอเรี่ยน ที่รับปากว่ากองทัพโคลนชของเขาจะรับมือสถานการณ์ได้ ขณะเดียวกัน อีกฝั่งหนึ่ง โอบี-วัน เคโนบี สอนสั่ง อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ เจได้หนุ่มน้อย ที่สุดท้ายต้องรับหน้าที่นำ วุฒิสมาชิกอมิดาล่า กลับสู่ดาวนาบู อย่างปลอดภัย จนเกิดรักต้องห้ามขึ้น เฝ้าดูความเป็นไปของมหากาพย์สงครามอวกาศเรื่องนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.00 น. ช่อง Fox Movies Premium HD ทาง True visions 231/ Z PAY TV 420/ CTH 78 หรือ www.facebook.com/FOXMoviesPremium / instagram @fox_movies_premium / www.foxmoviespremium.tv


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics