Gossip News: ใบเตย วางไมค์ พักนุ่งสั้น ชวน อาเล็ก เดี่ยว ช้อปสนั่นส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 11:27
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

งานนี้บอกเลยว่าฮอตปรอทแตกแน่นอนสำหรับเทศกาลช้อปของแต่งบ้านสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "โฮมโปร เอ็กซ์โปร ครั้งที่ 22" เพราะนอกจากโปรโมชั่นที่เด็ดโดนใจขาช้อปกับสินค้าแต่งบ้านที่ลดราคาสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นแล้ว งานนี้ยังจะได้พบกับนักร้องสาวสุดฮอต ฉายาสั้นเสมอหู "ใบเตย – สุธีวัน" ที่จะมาร่วมแชร์ไอเดียการแต่งบ้านใน วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน นี้ เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป ส่วนวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 14:00 น. เป็นต้นไปเตรียมพบกับหนุ่มตี๋ หุ่นล่ำ "เดี่ยว – สุริยนต์" ที่จะมาเผยเคล็ดลับสุขภาพดีๆกับการดื่มน้ำ และวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 14:00 น. พระเอกหนุ่มคิวทอง "อาเล็ก – ธีรเดช" จะชวนทุกคนไปอาบน้ำอุ่นด้วยกัน อุ๊ย !! งานนี้จะอาบกันยังไงหล่ะเนี่ย งานนี้คงต้องไปถามเจ้าตัวกันเอาเองในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 22" ณ ฮอลล์ 5 – 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รับรองว่างานนี้เด็ดจริงอะไรจริง !!


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics