โหมโรง รีสเตจ สนุกเหมือนเดิม เพิ่มเติม...ความเต็มอิ่ม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 11:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

กลับมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมอีกครั้ง สำหรับ "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี งานนี้ยังคงได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิม นำทีมโดย ศิลปินแห่งชาติ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ, แนน สาธิดา พรหมพิริยะ, โย่ง อาร์มแชร์, ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์, เอ๋ สมาร์ท (เชิญยิ้ม) แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์, ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ฯลฯ มาสร้างความสนุก ซาบซึ้งและประทับใจไม่รู้ลืมเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมความเต็มอิ่มและนายศรที่กลับมาพร้อมฝีมือทางระนาดที่เก่งกาจขึ้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน วันนี้-22 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

สำหรับการแสดงในรอบนี้ นอกจากจะได้ชมเรื่องราวสนุกสนาน เข้มข้น ครบรสเหมือนเดิม ที่มีเรื่องราวทั้งตลก ดราม่า ซาบซึ้งแล้ว ที่แปลกใหม่ไปจากเดิมเห็นจะเป็นการปรับบทและเพลงในฉากงานเลี้ยงสังสรรค์ของโย่งกับนายทหารญี่ปุ่น แต่ถึงกระนั้นหนุ่มโย่งยังคงรักษามาดพันโทวีระได้เป็นอย่างดี จนได้รับเสียงกรี๊ดจากผู้ชมอย่างล้นหลาม และการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดอีกเรื่องคือความเก่งกาจในการตีระนาดของหนุ่มอาร์ม ที่ครั้งนี้มีการปรับบทให้หนุ่มอาร์มได้แสดงความสามารถและพัฒนาการด้วยการปิดตาตีระนาด

แม้บทละครจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก แต่ความสนุกยังคงมีเต็มร้อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมด้วยความกระชับ เต็มอิ่ม และความอินในทุกบทบาทของตัวละครทุกตัว ที่แม้จะร้างเวทีนานไปหลายเดือน แต่นักแสดงทุกคนล้วนแล้วแต่ทุ่มเทพลังกายพลังใจเต็มที่ให้กับละครเวทีเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่ออี๊ดที่ยังไว้ลายความเก๋าของนักแสดงมืออาชีพ, แนนที่รักษาระดับความใสของเสียงถ่ายทอดเพลงออกมาได้ไพเราะจับใจคนดูไม่รู้ลืม, ปอที่อินจัดกับบทดราม่าน้ำตานองทุกครั้งที่อยู่บนเวที, เอ๋ที่เรียกได้ทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตาจากผู้ชม, ครูรักและนายที่ออกมาแต่ละทีต้องมีเสียงหัวเราะทุกครั้ง เรียกว่าทุกฉากทุกตอนล้วนแล้วแต่สร้างความสุข สนุก อิ่มเอมใจให้กับผู้ที่ได้รับชม

ขอเชิญพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" วันนี้-22 พฤศจิกายนนี้ จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา 02-2623456 หรือ www.thaiticketmajor.com


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics