โหมโรง รีสเตจ สนุกเหมือนเดิม เพิ่มเติม...ความเต็มอิ่ม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 11:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

กลับมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมอีกครั้ง สำหรับ "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี งานนี้ยังคงได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิม นำทีมโดย ศิลปินแห่งชาติ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ, แนน สาธิดา พรหมพิริยะ, โย่ง อาร์มแชร์, ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์, เอ๋ สมาร์ท (เชิญยิ้ม) แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์, ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ฯลฯ มาสร้างความสนุก ซาบซึ้งและประทับใจไม่รู้ลืมเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมความเต็มอิ่มและนายศรที่กลับมาพร้อมฝีมือทางระนาดที่เก่งกาจขึ้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน วันนี้-22 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

สำหรับการแสดงในรอบนี้ นอกจากจะได้ชมเรื่องราวสนุกสนาน เข้มข้น ครบรสเหมือนเดิม ที่มีเรื่องราวทั้งตลก ดราม่า ซาบซึ้งแล้ว ที่แปลกใหม่ไปจากเดิมเห็นจะเป็นการปรับบทและเพลงในฉากงานเลี้ยงสังสรรค์ของโย่งกับนายทหารญี่ปุ่น แต่ถึงกระนั้นหนุ่มโย่งยังคงรักษามาดพันโทวีระได้เป็นอย่างดี จนได้รับเสียงกรี๊ดจากผู้ชมอย่างล้นหลาม และการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดอีกเรื่องคือความเก่งกาจในการตีระนาดของหนุ่มอาร์ม ที่ครั้งนี้มีการปรับบทให้หนุ่มอาร์มได้แสดงความสามารถและพัฒนาการด้วยการปิดตาตีระนาด

แม้บทละครจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก แต่ความสนุกยังคงมีเต็มร้อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมด้วยความกระชับ เต็มอิ่ม และความอินในทุกบทบาทของตัวละครทุกตัว ที่แม้จะร้างเวทีนานไปหลายเดือน แต่นักแสดงทุกคนล้วนแล้วแต่ทุ่มเทพลังกายพลังใจเต็มที่ให้กับละครเวทีเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่ออี๊ดที่ยังไว้ลายความเก๋าของนักแสดงมืออาชีพ, แนนที่รักษาระดับความใสของเสียงถ่ายทอดเพลงออกมาได้ไพเราะจับใจคนดูไม่รู้ลืม, ปอที่อินจัดกับบทดราม่าน้ำตานองทุกครั้งที่อยู่บนเวที, เอ๋ที่เรียกได้ทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตาจากผู้ชม, ครูรักและนายที่ออกมาแต่ละทีต้องมีเสียงหัวเราะทุกครั้ง เรียกว่าทุกฉากทุกตอนล้วนแล้วแต่สร้างความสุข สนุก อิ่มเอมใจให้กับผู้ที่ได้รับชม

ขอเชิญพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" วันนี้-22 พฤศจิกายนนี้ จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา 02-2623456 หรือ www.thaiticketmajor.com


Latest Press Release

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

ช่อง 8 จับมือ JKN นำสองซุปตาร์พระเอกดังจากบอลลีวู๊ด ซิดดาร์ธ นิกัม และ ฮาร์ชาด โชปรา พบแฟนคลับชาวไทย

เตรียมกรี๊ดกันให้น้ำหมากกระจาย สำหรับเหล่าแฟนคลับแม่ยกแห่งบอลลี่วู๊ด เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ เจเคเอ็น JKN ฉก 2 พระเอกหนุ่มหล่อล่ำน่าปล้ำจากแดนภารตะ "ซิดดาร์ธ นิกัม หรือ "อะลาดิน" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จาก "รักซ้อนซ่อนรัก"...

ภาพยนตร์ เรื่อง JOHN WICK: CHAPTER 3 PARABELLUM

"The Continental Hotel" หากมองจากภายนอก จะเห็นได้ว่าเป็นโรงแรมสุดหรูหราที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองใหญ่ทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือ นิวยอร์ก แต่ความจริงแล้ว The Continental Hotel คือสวรรค์ของนักฆ่า ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ "สภาสูง" เป็นที่พักผ่อน รักษาตัว...

#Rocketman: Music From The Motion Picture อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แห่งปี Rocketman พร้อมให้ฟังทั่วโลก 24 พฤษภาคมนี้ โดยยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนเพลง และแฟนหนัง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประกาศปล่อยอัลบั้ม "Rocketman: Music From The Motion Picture" ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ และข่าวดีแฟนหนังจะได้ชมภาพยนต์เรื่องนี้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ จัดขึ้นโดย UIP...

Related Topics