โหมโรง รีสเตจ สนุกเหมือนเดิม เพิ่มเติม...ความเต็มอิ่ม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 11:33
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

กลับมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมอีกครั้ง สำหรับ "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี งานนี้ยังคงได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิม นำทีมโดย ศิลปินแห่งชาติ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ, แนน สาธิดา พรหมพิริยะ, โย่ง อาร์มแชร์, ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์, เอ๋ สมาร์ท (เชิญยิ้ม) แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์, ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ฯลฯ มาสร้างความสนุก ซาบซึ้งและประทับใจไม่รู้ลืมเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมความเต็มอิ่มและนายศรที่กลับมาพร้อมฝีมือทางระนาดที่เก่งกาจขึ้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน วันนี้-22 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

สำหรับการแสดงในรอบนี้ นอกจากจะได้ชมเรื่องราวสนุกสนาน เข้มข้น ครบรสเหมือนเดิม ที่มีเรื่องราวทั้งตลก ดราม่า ซาบซึ้งแล้ว ที่แปลกใหม่ไปจากเดิมเห็นจะเป็นการปรับบทและเพลงในฉากงานเลี้ยงสังสรรค์ของโย่งกับนายทหารญี่ปุ่น แต่ถึงกระนั้นหนุ่มโย่งยังคงรักษามาดพันโทวีระได้เป็นอย่างดี จนได้รับเสียงกรี๊ดจากผู้ชมอย่างล้นหลาม และการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดอีกเรื่องคือความเก่งกาจในการตีระนาดของหนุ่มอาร์ม ที่ครั้งนี้มีการปรับบทให้หนุ่มอาร์มได้แสดงความสามารถและพัฒนาการด้วยการปิดตาตีระนาด

แม้บทละครจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก แต่ความสนุกยังคงมีเต็มร้อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมด้วยความกระชับ เต็มอิ่ม และความอินในทุกบทบาทของตัวละครทุกตัว ที่แม้จะร้างเวทีนานไปหลายเดือน แต่นักแสดงทุกคนล้วนแล้วแต่ทุ่มเทพลังกายพลังใจเต็มที่ให้กับละครเวทีเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่ออี๊ดที่ยังไว้ลายความเก๋าของนักแสดงมืออาชีพ, แนนที่รักษาระดับความใสของเสียงถ่ายทอดเพลงออกมาได้ไพเราะจับใจคนดูไม่รู้ลืม, ปอที่อินจัดกับบทดราม่าน้ำตานองทุกครั้งที่อยู่บนเวที, เอ๋ที่เรียกได้ทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตาจากผู้ชม, ครูรักและนายที่ออกมาแต่ละทีต้องมีเสียงหัวเราะทุกครั้ง เรียกว่าทุกฉากทุกตอนล้วนแล้วแต่สร้างความสุข สนุก อิ่มเอมใจให้กับผู้ที่ได้รับชม

ขอเชิญพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" วันนี้-22 พฤศจิกายนนี้ จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา 02-2623456 หรือ www.thaiticketmajor.com


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics