มาสุ จรรยางค์ดีกุล ชิมลางบทพระเอกเต็มตัว ลงละครแฟนตาซีใน บุรำปรัมปรา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:35
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากเห็นหนุ่มหน้าใสคนนี้ผ่านมาในหลายบทบาทแล้ว ถึงเวลาสำหรับการเปิดตัวเป็นพระเอกละครเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ในครั้งนี้ได้มาประกบนางเอกหน้าสวยอย่าง มิว-ลักษณ์นารา ในละครสุดแฟนตาซี "บุรำปรัมปรา" งานนี้ได้ข่าวแว่วมาว่าพระเอกหนุ่มคนนี้ทุ่มสุดตัวกับละครในครั้งนี้เพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ

ทางด้าน มาสุ เผยว่า "เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกของผมที่ได้มาเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ไว้ใจผมให้ได้มาตรงนี้ครับ ในเรื่องนี้เป็นละครแฟนตาซีมากๆมีใช้เทคนิคต่างๆค่อนข้างเยอะอย่างเวลาผมเล่นต้องอาศัยจินตนาการค่อนข้างสูงครับเพราะในเรื่องนี้ผมเล่นเป็น แสนสมุทร เป็นเจ้าของรีสอร์ทที่เกาะแห่งหนึ่งแล้วเรื่องทั้งหมดกลับพลิกเป็นอีกยุคหนึ่งเมื่อสุดสาครหลุดออกมาจากวรรณคดีครับคือย้อนกลับไปในยุคที่เราไม่รู้จักเลยเวลาเล่นจะสนุกมากๆเพราะจะมีทั้งม้านิลมังกร สุดสาคร ตัวละครต่างๆที่อยู่ในวรรณคดีครับ ส่วนในเรื่องนี้ได้เล่นกับมิว (มิว-ลักษณ์นารา) ด้วย มิวจะคอยช่วยส่งอารมณ์ให้เวลาเล่นทำให้ผมทำงานง่ายขึ้นมากๆครับอีกอย่างผมก็ยกให้มิวเป็นเจ้าแม่แฟนตาซีด้วยครับเพราะว่าเขาผ่านละครแฟนตาซีมาหลายเรื่องแล้วครับ"

งานนี้สำหรับแฟนๆของหนุ่ม มาสุ ต้องคอยติดตามและให้กำลังใจผลงานพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของเขาคนนี้ได้ในละครแฟนตาซี "บุรำปรัมปรา" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 -19.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics