มาสุ จรรยางค์ดีกุล ชิมลางบทพระเอกเต็มตัว ลงละครแฟนตาซีใน บุรำปรัมปรา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:35
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากเห็นหนุ่มหน้าใสคนนี้ผ่านมาในหลายบทบาทแล้ว ถึงเวลาสำหรับการเปิดตัวเป็นพระเอกละครเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ในครั้งนี้ได้มาประกบนางเอกหน้าสวยอย่าง มิว-ลักษณ์นารา ในละครสุดแฟนตาซี "บุรำปรัมปรา" งานนี้ได้ข่าวแว่วมาว่าพระเอกหนุ่มคนนี้ทุ่มสุดตัวกับละครในครั้งนี้เพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ

ทางด้าน มาสุ เผยว่า "เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกของผมที่ได้มาเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ไว้ใจผมให้ได้มาตรงนี้ครับ ในเรื่องนี้เป็นละครแฟนตาซีมากๆมีใช้เทคนิคต่างๆค่อนข้างเยอะอย่างเวลาผมเล่นต้องอาศัยจินตนาการค่อนข้างสูงครับเพราะในเรื่องนี้ผมเล่นเป็น แสนสมุทร เป็นเจ้าของรีสอร์ทที่เกาะแห่งหนึ่งแล้วเรื่องทั้งหมดกลับพลิกเป็นอีกยุคหนึ่งเมื่อสุดสาครหลุดออกมาจากวรรณคดีครับคือย้อนกลับไปในยุคที่เราไม่รู้จักเลยเวลาเล่นจะสนุกมากๆเพราะจะมีทั้งม้านิลมังกร สุดสาคร ตัวละครต่างๆที่อยู่ในวรรณคดีครับ ส่วนในเรื่องนี้ได้เล่นกับมิว (มิว-ลักษณ์นารา) ด้วย มิวจะคอยช่วยส่งอารมณ์ให้เวลาเล่นทำให้ผมทำงานง่ายขึ้นมากๆครับอีกอย่างผมก็ยกให้มิวเป็นเจ้าแม่แฟนตาซีด้วยครับเพราะว่าเขาผ่านละครแฟนตาซีมาหลายเรื่องแล้วครับ"

งานนี้สำหรับแฟนๆของหนุ่ม มาสุ ต้องคอยติดตามและให้กำลังใจผลงานพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของเขาคนนี้ได้ในละครแฟนตาซี "บุรำปรัมปรา" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 -19.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics