มาสุ จรรยางค์ดีกุล ชิมลางบทพระเอกเต็มตัว ลงละครแฟนตาซีใน บุรำปรัมปรา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 13:35
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากเห็นหนุ่มหน้าใสคนนี้ผ่านมาในหลายบทบาทแล้ว ถึงเวลาสำหรับการเปิดตัวเป็นพระเอกละครเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ในครั้งนี้ได้มาประกบนางเอกหน้าสวยอย่าง มิว-ลักษณ์นารา ในละครสุดแฟนตาซี "บุรำปรัมปรา" งานนี้ได้ข่าวแว่วมาว่าพระเอกหนุ่มคนนี้ทุ่มสุดตัวกับละครในครั้งนี้เพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ

ทางด้าน มาสุ เผยว่า "เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกของผมที่ได้มาเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ไว้ใจผมให้ได้มาตรงนี้ครับ ในเรื่องนี้เป็นละครแฟนตาซีมากๆมีใช้เทคนิคต่างๆค่อนข้างเยอะอย่างเวลาผมเล่นต้องอาศัยจินตนาการค่อนข้างสูงครับเพราะในเรื่องนี้ผมเล่นเป็น แสนสมุทร เป็นเจ้าของรีสอร์ทที่เกาะแห่งหนึ่งแล้วเรื่องทั้งหมดกลับพลิกเป็นอีกยุคหนึ่งเมื่อสุดสาครหลุดออกมาจากวรรณคดีครับคือย้อนกลับไปในยุคที่เราไม่รู้จักเลยเวลาเล่นจะสนุกมากๆเพราะจะมีทั้งม้านิลมังกร สุดสาคร ตัวละครต่างๆที่อยู่ในวรรณคดีครับ ส่วนในเรื่องนี้ได้เล่นกับมิว (มิว-ลักษณ์นารา) ด้วย มิวจะคอยช่วยส่งอารมณ์ให้เวลาเล่นทำให้ผมทำงานง่ายขึ้นมากๆครับอีกอย่างผมก็ยกให้มิวเป็นเจ้าแม่แฟนตาซีด้วยครับเพราะว่าเขาผ่านละครแฟนตาซีมาหลายเรื่องแล้วครับ"

งานนี้สำหรับแฟนๆของหนุ่ม มาสุ ต้องคอยติดตามและให้กำลังใจผลงานพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของเขาคนนี้ได้ในละครแฟนตาซี "บุรำปรัมปรา" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 -19.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics