กันต์ หวนคืนบ้านเก่า!! พลิกเล่นร้ายหลอกลวง ใน ผิดที่รักเกินไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:24
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

กลับมาร่วมงานกับบ้านเก่าทั้งที หนุ่มกันต์ กันตถาวร เลยขอฉีกคาเรคเตอร์ลบภาพพระเอกนักบู๊มาเป็นพระเอกจอมหลอกลวง ขี้โกหก ในละครยอดฮิต 'คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักเกินไป' แถมเป็นการร่วมงานกับบ้านหลังเก่าในช่อง GMM 25 งานนี้หนุ่มกันต์เคลียร์คิวทุ่มสุดตัวเพื่อบทนี้โดยเฉพาะ จะเป็นอย่างไร ไปฟังพระเอกดังเล่า...

กันต์ เล่าว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น พัฒน์ ครับ พัฒน์เป็นทนายความรูปหล่อ ที่ว่าความเก่งมาหลายคดี วันนึงพัฒน์ได้มาเจอกับหมอผึ้ง (มัดหมี่-พิมพ์ดาว) แล้วพัฒน์มีโอกาสได้มาว่าความคดีที่หมอผึ้งถูกสามีเก่าทำร้ายร่างกาย และเรื่องราวตรงนี้ก็ทำให้ผมกับหมอผึ้งได้คบหากัน ซึ่งผมก็มีความลับที่ปกปิดเค้าไว้ หลอกลวงเค้ามาตลอดระยะเวลาที่เราคบหากันมาร่วม 8 ปี โดยที่เค้าไม่รู้เรื่องเลย จริงๆ ผมมีโอกาสจะได้ร่วมงานกับเครือเอไทม์และช่อง GMM 25 บ้านหลังเก่าหลายครั้งแล้วครับ แต่ด้วยคิวที่ผ่านมายังไม่ลงตัว พอช่วงหลังๆ ที่พี่ฉอดและพี่เอสติดต่อมางานละครที่ถ่ายไว้ก็ใกล้ปิดกล้อง ผมเลยตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ทันที ด้วยบทละครพอผมอ่านแล้วชอบมาก มันท้าทายมากครับ ผมอยากฉีกคาเรคเตอร์เดิมๆ ที่คนดูจะเห็นผมเป็นพระเอกนักบู๊ (หัวเราะ) ผมอยากลองเล่นบทดราม่าดูบ้าง และเรื่องนี้มันหลายอารมณ์มาก ผมต้องคอยโกหก หลอกลวง ตลอดเวลา ยิ่งตอนที่อ่านบทเรื่องนี้แรกๆ ผมสงสารชีวิตของหมอผึ้งมากเลยครับ จนคิดในใจว่าทำไมผู้หญิงคนนึงที่รักและไว้ใจผู้ชายที่ตนเองรักมา 8 ปี ยังโดนหลอกลวงได้ถึงเพียงนี้ บทสนุกมากน่าติดตามมาก ผมฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ'


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics