กันต์ หวนคืนบ้านเก่า!! พลิกเล่นร้ายหลอกลวง ใน ผิดที่รักเกินไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:24
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

กลับมาร่วมงานกับบ้านเก่าทั้งที หนุ่มกันต์ กันตถาวร เลยขอฉีกคาเรคเตอร์ลบภาพพระเอกนักบู๊มาเป็นพระเอกจอมหลอกลวง ขี้โกหก ในละครยอดฮิต 'คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักเกินไป' แถมเป็นการร่วมงานกับบ้านหลังเก่าในช่อง GMM 25 งานนี้หนุ่มกันต์เคลียร์คิวทุ่มสุดตัวเพื่อบทนี้โดยเฉพาะ จะเป็นอย่างไร ไปฟังพระเอกดังเล่า...

กันต์ เล่าว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น พัฒน์ ครับ พัฒน์เป็นทนายความรูปหล่อ ที่ว่าความเก่งมาหลายคดี วันนึงพัฒน์ได้มาเจอกับหมอผึ้ง (มัดหมี่-พิมพ์ดาว) แล้วพัฒน์มีโอกาสได้มาว่าความคดีที่หมอผึ้งถูกสามีเก่าทำร้ายร่างกาย และเรื่องราวตรงนี้ก็ทำให้ผมกับหมอผึ้งได้คบหากัน ซึ่งผมก็มีความลับที่ปกปิดเค้าไว้ หลอกลวงเค้ามาตลอดระยะเวลาที่เราคบหากันมาร่วม 8 ปี โดยที่เค้าไม่รู้เรื่องเลย จริงๆ ผมมีโอกาสจะได้ร่วมงานกับเครือเอไทม์และช่อง GMM 25 บ้านหลังเก่าหลายครั้งแล้วครับ แต่ด้วยคิวที่ผ่านมายังไม่ลงตัว พอช่วงหลังๆ ที่พี่ฉอดและพี่เอสติดต่อมางานละครที่ถ่ายไว้ก็ใกล้ปิดกล้อง ผมเลยตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ทันที ด้วยบทละครพอผมอ่านแล้วชอบมาก มันท้าทายมากครับ ผมอยากฉีกคาเรคเตอร์เดิมๆ ที่คนดูจะเห็นผมเป็นพระเอกนักบู๊ (หัวเราะ) ผมอยากลองเล่นบทดราม่าดูบ้าง และเรื่องนี้มันหลายอารมณ์มาก ผมต้องคอยโกหก หลอกลวง ตลอดเวลา ยิ่งตอนที่อ่านบทเรื่องนี้แรกๆ ผมสงสารชีวิตของหมอผึ้งมากเลยครับ จนคิดในใจว่าทำไมผู้หญิงคนนึงที่รักและไว้ใจผู้ชายที่ตนเองรักมา 8 ปี ยังโดนหลอกลวงได้ถึงเพียงนี้ บทสนุกมากน่าติดตามมาก ผมฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ'


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics