กันต์ หวนคืนบ้านเก่า!! พลิกเล่นร้ายหลอกลวง ใน ผิดที่รักเกินไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:24
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--GMM 25

กลับมาร่วมงานกับบ้านเก่าทั้งที หนุ่มกันต์ กันตถาวร เลยขอฉีกคาเรคเตอร์ลบภาพพระเอกนักบู๊มาเป็นพระเอกจอมหลอกลวง ขี้โกหก ในละครยอดฮิต 'คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักเกินไป' แถมเป็นการร่วมงานกับบ้านหลังเก่าในช่อง GMM 25 งานนี้หนุ่มกันต์เคลียร์คิวทุ่มสุดตัวเพื่อบทนี้โดยเฉพาะ จะเป็นอย่างไร ไปฟังพระเอกดังเล่า...

กันต์ เล่าว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น พัฒน์ ครับ พัฒน์เป็นทนายความรูปหล่อ ที่ว่าความเก่งมาหลายคดี วันนึงพัฒน์ได้มาเจอกับหมอผึ้ง (มัดหมี่-พิมพ์ดาว) แล้วพัฒน์มีโอกาสได้มาว่าความคดีที่หมอผึ้งถูกสามีเก่าทำร้ายร่างกาย และเรื่องราวตรงนี้ก็ทำให้ผมกับหมอผึ้งได้คบหากัน ซึ่งผมก็มีความลับที่ปกปิดเค้าไว้ หลอกลวงเค้ามาตลอดระยะเวลาที่เราคบหากันมาร่วม 8 ปี โดยที่เค้าไม่รู้เรื่องเลย จริงๆ ผมมีโอกาสจะได้ร่วมงานกับเครือเอไทม์และช่อง GMM 25 บ้านหลังเก่าหลายครั้งแล้วครับ แต่ด้วยคิวที่ผ่านมายังไม่ลงตัว พอช่วงหลังๆ ที่พี่ฉอดและพี่เอสติดต่อมางานละครที่ถ่ายไว้ก็ใกล้ปิดกล้อง ผมเลยตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ทันที ด้วยบทละครพอผมอ่านแล้วชอบมาก มันท้าทายมากครับ ผมอยากฉีกคาเรคเตอร์เดิมๆ ที่คนดูจะเห็นผมเป็นพระเอกนักบู๊ (หัวเราะ) ผมอยากลองเล่นบทดราม่าดูบ้าง และเรื่องนี้มันหลายอารมณ์มาก ผมต้องคอยโกหก หลอกลวง ตลอดเวลา ยิ่งตอนที่อ่านบทเรื่องนี้แรกๆ ผมสงสารชีวิตของหมอผึ้งมากเลยครับ จนคิดในใจว่าทำไมผู้หญิงคนนึงที่รักและไว้ใจผู้ชายที่ตนเองรักมา 8 ปี ยังโดนหลอกลวงได้ถึงเพียงนี้ บทสนุกมากน่าติดตามมาก ผมฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ'


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics