เปิดตัว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่ร่วมเข้าการ ประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ ฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:06
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากที่ได้รับคัดเลือกตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ ฮ่องกง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ ได้เดินทางมาเข้าพบผู้บริหาร คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เพื่อแนะนำตัวพร้อมฝากเนื้อฝากตัว ซึ่งคุณดิว ปิ่นกมล ได้ให้กำลังใจ และสนับสนุน มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ในการประกวดมิสไชนีสฯ อย่างเต็มที่ จากนั้น จึงได้กรอกประวัติ และข้อมูล พร้อมรายละเอียดต่างๆ ลงในใบสมัครการประกวดมิสไชนีสฯ พร้อมทั้งยังเปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เป็นครั้งแรก ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ณ อาคารมาลีนนท์

ซึ่งก่อนหน้านี้ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนหน้านี้ไปบ้างแล้ว อาทิ การถ่ายรูปภาพทำโปรไฟล์ เพื่อส่งแนบไปพร้อมกับใบสมัคร นอกจากนี้ มิ้นท์ได้เตรียมฟิตหุ่นออกกำลังกาย ในการเดินโชว์บนเวทีการประกวดมิสไชนีสฯ ทั้งนี้ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ได้กล่าวว่า "มิ้นท์พร้อม 100 % คะ ส่วนเรื่องของภาษา มิ้นท์จะพยามอย่างเต็มที่ จะทำให้ดีที่สุด อย่าลืมเป็นกำลังใจให้มิ้นท์ด้วยยนะคะ"

มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา หรือ ??? Chen s? m?n (เฉิน ซือ หมิ่น) ซึ่งมีความหมายว่า นักปราชญ์ มีเชื้อสายจีน ไห่หลำ แซ่ตัน ปัจจุบันมิ้นท์อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเคยเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย บนเวที Miss Thailand World 2015 อีกด้วย

สำหรับแฟนๆที่อยากจะให้กำลังใจ และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา สามารถติดตามได้ทาง www.thaitv3.com/misschinese2016 หรือทางโซเชียลมีเดีย (Social Media) ทั้ง Facebook, Instagram, Twitter และYoutube @CH3FANCLUB


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics