เปิดตัว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่ร่วมเข้าการ ประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ ฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:06
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากที่ได้รับคัดเลือกตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ ฮ่องกง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ ได้เดินทางมาเข้าพบผู้บริหาร คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เพื่อแนะนำตัวพร้อมฝากเนื้อฝากตัว ซึ่งคุณดิว ปิ่นกมล ได้ให้กำลังใจ และสนับสนุน มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ในการประกวดมิสไชนีสฯ อย่างเต็มที่ จากนั้น จึงได้กรอกประวัติ และข้อมูล พร้อมรายละเอียดต่างๆ ลงในใบสมัครการประกวดมิสไชนีสฯ พร้อมทั้งยังเปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เป็นครั้งแรก ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ณ อาคารมาลีนนท์

ซึ่งก่อนหน้านี้ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนหน้านี้ไปบ้างแล้ว อาทิ การถ่ายรูปภาพทำโปรไฟล์ เพื่อส่งแนบไปพร้อมกับใบสมัคร นอกจากนี้ มิ้นท์ได้เตรียมฟิตหุ่นออกกำลังกาย ในการเดินโชว์บนเวทีการประกวดมิสไชนีสฯ ทั้งนี้ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ได้กล่าวว่า "มิ้นท์พร้อม 100 % คะ ส่วนเรื่องของภาษา มิ้นท์จะพยามอย่างเต็มที่ จะทำให้ดีที่สุด อย่าลืมเป็นกำลังใจให้มิ้นท์ด้วยยนะคะ"

มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา หรือ ??? Chen s? m?n (เฉิน ซือ หมิ่น) ซึ่งมีความหมายว่า นักปราชญ์ มีเชื้อสายจีน ไห่หลำ แซ่ตัน ปัจจุบันมิ้นท์อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเคยเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย บนเวที Miss Thailand World 2015 อีกด้วย

สำหรับแฟนๆที่อยากจะให้กำลังใจ และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา สามารถติดตามได้ทาง www.thaitv3.com/misschinese2016 หรือทางโซเชียลมีเดีย (Social Media) ทั้ง Facebook, Instagram, Twitter และYoutube @CH3FANCLUB


Latest Press Release

นายกรัฐมนตรี เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ยินดีในฐานะเจ้าภาพที่ได้เผยแพร่ความเป็นไทย พร้อมให้กำลังใจสาวงามทุกคน

ประเทศไทยในฐานะเจ้าภาพจัดการประกวดเวที Miss Universe 2018 โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดบ่ายวันนี้ (11 ธ.ค.61) นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เปิดทำเนียบฯ...

ทีวีไกด์: ไมค์หมดหนี้ เรื่องราวความรักของผู้หญิงที่อยากทำตามคำขอของสามีครั้งสุดท้ายก่อนสามีจะจากไปบนเวที ไมค์หมดหนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้สตูดิโอหลั่งไปด้วยน้ำตาแห่งความปิติกับความรักและคำสัญญาที่จะมาร้องเพลงเพื่อหมดหนี้ไปด้วยกันแต่วันนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่มาร้องเพลงตามคำสัญญา คุณยายลำปรางค์ อายุ 70 ปี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 11 - 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อิสรา(เก้า จิรายุ) โกรธที่ ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ทำร้าย เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) สั่งไม่ให้ชาลินีมายุ่งกับตนและเจริญขวัญอีก แต่ชาลินีไม่สนใจและยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเจริญขวัญ ทำให้อิสราไม่พอใจมาก ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา...

ประกาศแล้ว 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art จากภาพยนตร์ Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

ประกาศผลออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 ผู้ชนะการแข่งขัน Talenthouse Fan Art กับภาพยนตร์เรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" ที่วันนี้เราได้นำ 5 ภาพที่ชนะมาให้ชมกัน ก่อนที่จะไปพบกันในโรงภาพยนตร์ 13 ธันวาคม นี้ กับเรื่องราวต้นกำเนิดของ...

เมฆ-จิรกิตติ์ สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล CEO Inspiration Award 2018 ประจำปี 2561

น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดรับรางวัล "CEO Inspiration Award 2018" ผู้บริหารผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี จากร้านกาแฟสุดชิค "1416 memocafe" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดย "นิตยสาร...

Related Topics