เปิดตัว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่ร่วมเข้าการ ประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ ฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:06
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากที่ได้รับคัดเลือกตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ ฮ่องกง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ ได้เดินทางมาเข้าพบผู้บริหาร คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เพื่อแนะนำตัวพร้อมฝากเนื้อฝากตัว ซึ่งคุณดิว ปิ่นกมล ได้ให้กำลังใจ และสนับสนุน มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ในการประกวดมิสไชนีสฯ อย่างเต็มที่ จากนั้น จึงได้กรอกประวัติ และข้อมูล พร้อมรายละเอียดต่างๆ ลงในใบสมัครการประกวดมิสไชนีสฯ พร้อมทั้งยังเปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เป็นครั้งแรก ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ณ อาคารมาลีนนท์

ซึ่งก่อนหน้านี้ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนหน้านี้ไปบ้างแล้ว อาทิ การถ่ายรูปภาพทำโปรไฟล์ เพื่อส่งแนบไปพร้อมกับใบสมัคร นอกจากนี้ มิ้นท์ได้เตรียมฟิตหุ่นออกกำลังกาย ในการเดินโชว์บนเวทีการประกวดมิสไชนีสฯ ทั้งนี้ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ได้กล่าวว่า "มิ้นท์พร้อม 100 % คะ ส่วนเรื่องของภาษา มิ้นท์จะพยามอย่างเต็มที่ จะทำให้ดีที่สุด อย่าลืมเป็นกำลังใจให้มิ้นท์ด้วยยนะคะ"

มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา หรือ ??? Chen s? m?n (เฉิน ซือ หมิ่น) ซึ่งมีความหมายว่า นักปราชญ์ มีเชื้อสายจีน ไห่หลำ แซ่ตัน ปัจจุบันมิ้นท์อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเคยเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย บนเวที Miss Thailand World 2015 อีกด้วย

สำหรับแฟนๆที่อยากจะให้กำลังใจ และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา สามารถติดตามได้ทาง www.thaitv3.com/misschinese2016 หรือทางโซเชียลมีเดีย (Social Media) ทั้ง Facebook, Instagram, Twitter และYoutube @CH3FANCLUB


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics