ปาร์ตี้ฮาโลวีนหลอนระทึกใน BACARDI Presents Demo Freak Show Halloween 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:09
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อบาคาร์ดีกลับมาหลอนระทึกอีกครั้งในงาน Bacardi presents "Demo Halloween Freak Show 2015" ที่สร้างความสะพรึงให้กับแขกทุกคนที่เข้ามาในเดโม ทองหล่อ

บาคาร์ดีได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนปาร์ตี้สุดสร้างสรรค์ โดยปีนี้บาคาร์ดีจึงสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นและดีขึ้นกว่าเดิม ในปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดสะพรึงและพลาดไม่ได้กับโรงละครสุดพิสดารที่มาพร้อมบรรดาปรสิตและมนุษย์ตัวประหลาด ไร้กระดูก ไร้รูปร่าง ด้วยคอนเซ็ปต์สุดหลอนนี้ บาคาร์ดีได้เนรมิตร้านเดโม ให้เป็นโรงละครสัตว์สุดสะพรึง ให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้ปลดปล่อยจินตนาการกับการแต่งตัวเป็นเหล่าสัตว์ประหลาดได้อย่างสร้างสรรค์

นางสาวซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บาคาร์ดี บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในเทศกาลฮาโลวีนของทุกๆปี บาคาร์ดีจะจัดปาร์ตี้ฮาโวลีนในคอนเซ็ปต์สุดคูล ที่ร้านเดโมอย่างยิ่งใหญ่จนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ โดยทุกๆปีจะได้รับการตอบรับจากขาปาร์ตี้นับพันที่มาร่วมฉลองค่ำคืนแห่งความหลอน ในปีนี้บาคาร์ดีได้จัดงานให้ใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น โดยเราได้ปิดถนนทางเข้า และเนรมิตทั้งภายนอกและภายในเดโม ให้สุดสะพรึงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยมีแขกกว่า 3,500 คนร่วมสนุกภายในงาน นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิศวงจากมนุษย์ตัวประประหลาดต่างๆ ให้ขาปาร์ตี้ได้สยองกันทั้งคืน เราสัญญาว่าปีหน้าเราจะกลับมาพร้อมความสนุกและความสยดสยองอีกครั้ง"

อย่าพลาดกิจกรรมดีๆ จากบาคาร์ดี โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/BacardiThailandOfficial


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics