ปาร์ตี้ฮาโลวีนหลอนระทึกใน BACARDI Presents Demo Freak Show Halloween 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:09
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อบาคาร์ดีกลับมาหลอนระทึกอีกครั้งในงาน Bacardi presents "Demo Halloween Freak Show 2015" ที่สร้างความสะพรึงให้กับแขกทุกคนที่เข้ามาในเดโม ทองหล่อ

บาคาร์ดีได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนปาร์ตี้สุดสร้างสรรค์ โดยปีนี้บาคาร์ดีจึงสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นและดีขึ้นกว่าเดิม ในปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดสะพรึงและพลาดไม่ได้กับโรงละครสุดพิสดารที่มาพร้อมบรรดาปรสิตและมนุษย์ตัวประหลาด ไร้กระดูก ไร้รูปร่าง ด้วยคอนเซ็ปต์สุดหลอนนี้ บาคาร์ดีได้เนรมิตร้านเดโม ให้เป็นโรงละครสัตว์สุดสะพรึง ให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้ปลดปล่อยจินตนาการกับการแต่งตัวเป็นเหล่าสัตว์ประหลาดได้อย่างสร้างสรรค์

นางสาวซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บาคาร์ดี บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในเทศกาลฮาโลวีนของทุกๆปี บาคาร์ดีจะจัดปาร์ตี้ฮาโวลีนในคอนเซ็ปต์สุดคูล ที่ร้านเดโมอย่างยิ่งใหญ่จนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ โดยทุกๆปีจะได้รับการตอบรับจากขาปาร์ตี้นับพันที่มาร่วมฉลองค่ำคืนแห่งความหลอน ในปีนี้บาคาร์ดีได้จัดงานให้ใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น โดยเราได้ปิดถนนทางเข้า และเนรมิตทั้งภายนอกและภายในเดโม ให้สุดสะพรึงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยมีแขกกว่า 3,500 คนร่วมสนุกภายในงาน นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิศวงจากมนุษย์ตัวประประหลาดต่างๆ ให้ขาปาร์ตี้ได้สยองกันทั้งคืน เราสัญญาว่าปีหน้าเราจะกลับมาพร้อมความสนุกและความสยดสยองอีกครั้ง"

อย่าพลาดกิจกรรมดีๆ จากบาคาร์ดี โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/BacardiThailandOfficial


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics