ปาร์ตี้ฮาโลวีนหลอนระทึกใน BACARDI Presents Demo Freak Show Halloween 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 16:09
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อบาคาร์ดีกลับมาหลอนระทึกอีกครั้งในงาน Bacardi presents "Demo Halloween Freak Show 2015" ที่สร้างความสะพรึงให้กับแขกทุกคนที่เข้ามาในเดโม ทองหล่อ

บาคาร์ดีได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนปาร์ตี้สุดสร้างสรรค์ โดยปีนี้บาคาร์ดีจึงสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นและดีขึ้นกว่าเดิม ในปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดสะพรึงและพลาดไม่ได้กับโรงละครสุดพิสดารที่มาพร้อมบรรดาปรสิตและมนุษย์ตัวประหลาด ไร้กระดูก ไร้รูปร่าง ด้วยคอนเซ็ปต์สุดหลอนนี้ บาคาร์ดีได้เนรมิตร้านเดโม ให้เป็นโรงละครสัตว์สุดสะพรึง ให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้ปลดปล่อยจินตนาการกับการแต่งตัวเป็นเหล่าสัตว์ประหลาดได้อย่างสร้างสรรค์

นางสาวซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บาคาร์ดี บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในเทศกาลฮาโลวีนของทุกๆปี บาคาร์ดีจะจัดปาร์ตี้ฮาโวลีนในคอนเซ็ปต์สุดคูล ที่ร้านเดโมอย่างยิ่งใหญ่จนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ โดยทุกๆปีจะได้รับการตอบรับจากขาปาร์ตี้นับพันที่มาร่วมฉลองค่ำคืนแห่งความหลอน ในปีนี้บาคาร์ดีได้จัดงานให้ใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น โดยเราได้ปิดถนนทางเข้า และเนรมิตทั้งภายนอกและภายในเดโม ให้สุดสะพรึงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยมีแขกกว่า 3,500 คนร่วมสนุกภายในงาน นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิศวงจากมนุษย์ตัวประประหลาดต่างๆ ให้ขาปาร์ตี้ได้สยองกันทั้งคืน เราสัญญาว่าปีหน้าเราจะกลับมาพร้อมความสนุกและความสยดสยองอีกครั้ง"

อย่าพลาดกิจกรรมดีๆ จากบาคาร์ดี โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/BacardiThailandOfficial


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics