ภาพข่าว: ททท. แถลงข่าว สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง แนวคิด ลอยกระทงเก๋ไก๋ เสน่ห์ไทยพระนคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:20
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

แถลงข่าวเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม กับงาน "สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๐ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ถนนเพชรบุรี) โดยมี นายวิษณุ เจริญศิลป์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยวการท่องเที่ยวแห่งประทศไทย เป็นประธานในงานแถลงข่าว โดยได้ขึ้นกล่าวถึงภาพรวมของประเพณีลอยกระทง โดยในปีนี้มีนโยบายสนับสนุนให้จัดกิจกรรมที่สะท้อนเอกลักษณ์ของความเป็นไทยในประเพณีการลอยกระทง กับการย้อนวิถีไปในช่วงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนกลาง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสัมผัสเทศกาลอันรื่นรมย์ และร่วมกันอนุรักษ์สืบสานเทศกาลให้คงอยู่ โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ ๒๓ – ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ – ๒๔.๐๐ น. ณ สวนนาคราภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร พร้อมได้นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

คนที่ ๑ เรียงจากซ้าย คุณมรกต สุดดีตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองสร้างสรรค์กิจกรรม
คนที่ ๒ เรียงจากซ้าย คุณนพดล ภาคพรตตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม

คนที่ ๓ เรียงจากซ้าย คุณวิษณุ เจริญศิลป์ตำแหน่ง รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

คนที่ ๔ เรียงจากซ้าย คุณแพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ตำแหน่ง ดารานักแสดง
คนที่ ๕ เรียงจากซ้าย คุณอังคณา พุ่มผกาตำแหน่ง ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ

Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics