ภาพข่าว: ททท. แถลงข่าว สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง แนวคิด ลอยกระทงเก๋ไก๋ เสน่ห์ไทยพระนคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:20
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

แถลงข่าวเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม กับงาน "สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๐ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ถนนเพชรบุรี) โดยมี นายวิษณุ เจริญศิลป์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยวการท่องเที่ยวแห่งประทศไทย เป็นประธานในงานแถลงข่าว โดยได้ขึ้นกล่าวถึงภาพรวมของประเพณีลอยกระทง โดยในปีนี้มีนโยบายสนับสนุนให้จัดกิจกรรมที่สะท้อนเอกลักษณ์ของความเป็นไทยในประเพณีการลอยกระทง กับการย้อนวิถีไปในช่วงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนกลาง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสัมผัสเทศกาลอันรื่นรมย์ และร่วมกันอนุรักษ์สืบสานเทศกาลให้คงอยู่ โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ ๒๓ – ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ – ๒๔.๐๐ น. ณ สวนนาคราภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร พร้อมได้นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

คนที่ ๑ เรียงจากซ้าย คุณมรกต สุดดีตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองสร้างสรรค์กิจกรรม
คนที่ ๒ เรียงจากซ้าย คุณนพดล ภาคพรตตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม

คนที่ ๓ เรียงจากซ้าย คุณวิษณุ เจริญศิลป์ตำแหน่ง รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

คนที่ ๔ เรียงจากซ้าย คุณแพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ตำแหน่ง ดารานักแสดง
คนที่ ๕ เรียงจากซ้าย คุณอังคณา พุ่มผกาตำแหน่ง ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ

Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics