ภาพข่าว: ททท. แถลงข่าว สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง แนวคิด ลอยกระทงเก๋ไก๋ เสน่ห์ไทยพระนคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:20
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

แถลงข่าวเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม กับงาน "สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๐ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ถนนเพชรบุรี) โดยมี นายวิษณุ เจริญศิลป์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยวการท่องเที่ยวแห่งประทศไทย เป็นประธานในงานแถลงข่าว โดยได้ขึ้นกล่าวถึงภาพรวมของประเพณีลอยกระทง โดยในปีนี้มีนโยบายสนับสนุนให้จัดกิจกรรมที่สะท้อนเอกลักษณ์ของความเป็นไทยในประเพณีการลอยกระทง กับการย้อนวิถีไปในช่วงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนกลาง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสัมผัสเทศกาลอันรื่นรมย์ และร่วมกันอนุรักษ์สืบสานเทศกาลให้คงอยู่ โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ ๒๓ – ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ – ๒๔.๐๐ น. ณ สวนนาคราภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร พร้อมได้นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

คนที่ ๑ เรียงจากซ้าย คุณมรกต สุดดีตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองสร้างสรรค์กิจกรรม
คนที่ ๒ เรียงจากซ้าย คุณนพดล ภาคพรตตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม

คนที่ ๓ เรียงจากซ้าย คุณวิษณุ เจริญศิลป์ตำแหน่ง รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

คนที่ ๔ เรียงจากซ้าย คุณแพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ตำแหน่ง ดารานักแสดง
คนที่ ๕ เรียงจากซ้าย คุณอังคณา พุ่มผกาตำแหน่ง ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ

Latest Press Release

Movie Guide: ระวัง เงามืด จาก ความอาฆาต เรียก ผี สิงสู่บ้าน เปิดรับความสยองสุดขีดพร้อมกันใน Our House 18 ต.ค. นี้!

ถ้า "ครอบครัว" กำลังถูกวิญญาณร้ายอาฆาตคุณจะทำยังไง? พบคำตอบของความหลอนสุดขีดในภาพยนตร์สยองเฮี้ยนเรื่องล่าสุด "Our House เครื่องเรียกผี" เมื่อพี่ชายคนโตของบ้านอย่าง "อีธาน" ต้องดูแลน้องชาย "แมตต์" และน้องสาว "เบคก้า"...

SLOWDIVE วงที่หลายคนรอคอย กับการโชว์สดครั้งแรกที่ไทย ใน

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศไลน์อัพใหม่ระดับเฮดไลเนอร์ จากงาน (Maho Rasop Festival)(มหรสพ เฟสติวัล) นั่นก็คือวง "SLOWDIVE" (สโลว ไดวฟ์) วงดนตรีจากอังกฤษ ที่หลายคนยกให้เป็นวงที่ต้องดูเล่นสดสักครั้งในชีวิต ซึ่งถือเป็นวงที่อยู่มายาวนานตั้งแต่ยุค 90...

The TOYS ซุ่มเตรียมตัว มอบเซอร์ไพร์สแฟนเพลงทั้งประเทศ พร้อมจัดงานเปิดตัวเพลงใหม่และอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต!

ห่างหายจากการปล่อยซิงเกิลของตัวเองไปนานเกือบปี สำหรับศิลปินขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศอย่าง "The TOYS" (เดอะ ทอยส์) หรือ "ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน" เจ้าของเพลงฮิต "ก่อนฤดูฝน", "หน้าหนาวที่แล้ว", "04.00" และ "TOY"...

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง ชมสดซีรีส์สุดเข้มข้น เสน่หาสตอรี่ เรื่อง น้ำหนึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์สุดเข้มข้น "เสน่หาสตอรี่" เรื่องที่ 2 จาก 6 เรื่องรัก ของสาวโสดจากรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ นำแสดงโดย ดาราเด็กเจ้าน้ำตา "แพร - ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์" ควงคู่พระเอกหนุ่มมาดเข้ม "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา"...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอน 13-14 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 - วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

หลังจาก รอย(สายป่าน อภิญญา) ขับรถพา หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ออกไปในคืนส่งตัว จนเกิดอุบัติเหตุ จนหมออุรสเจ็บหนัก รอยก็โดนทุกคนต่อว่าและหมางเมินใส่ จนรอยทนไม่ไหวไปบอหมออุรสที่โรงพยาบาลว่าจะเข้ากรุงเทพไปเช็คร่างกาย และพักผ่อนจิตใจ...

Related Topics