มิว-ลักษณ์นารา ชื่นใจแฟนๆยกเป็นนางเอกเจ้าแม่ละครแฟนตาซี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 14:55
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากที่เห็นหน้าเห็นตาของนางเอกสาวคนนี้ในหลายบทบาทมาแล้ว แต่พักหลังจะเห็นสาว มิว-ลักษณ์นารา ในรูปแบบของละครแฟนตาซีค่อนข้างบ่อยทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆเป็นอย่างมากและเป็นอีกครั้งกับละครแฟนตาซีในเรื่องราวของวรรณคดีไทยพร้อมด้วยการผจญภัยต่างๆกับละคร "บุรำปรัมปรา"

ทางด้าน สาวมิว เผยว่า "เรื่องนี้เป็นแฟนตาซีอีกแล้วค่ะ แต่เรื่องนี้จะแตกต่างจากตอนเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ ตรงที่เราไม่ได้แสดงโดยตรงนะคะเหมือนตอนนั้นเป็นนางเงือกแต่กับเรื่อง บุรำปรัมปรา เราเป็นคนธรรมดาเนี่ยแหละแต่ดันบังเอิญได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ผจญภัยของวรรณคดีไทย ตัวมิวเองก็เล่นแฟนตาซีมาหลายเรื่องแล้วนะคะก็ดีใจที่แฟนๆทุกคนชื่นชอบในการแสดงถือเป็นกำลังใจที่สำคัญของเราให้เราพัฒนาฝีมือต่อไปค่ะ ส่วนในเรื่องนี้เล่นเป็น นับดาว ค่ะเป็นนักเขียนแล้วไปพักที่เกาะแต่เรากลับได้เจอสุดสาครที่หลุดออกมาจากวรรณคดีค่ะทำให้เรากับพระเอกต้องช่วยกันพาเข้าไปในวรรณคดีเหมือนเดิมไม่งั้นเรื่องราวต่างๆจะเปลี่ยนไปค่ะซึ่งในเรื่องนี้จะมีการใช้เทคนิคใหม่ๆค่อนข้างเยอะมากค่ะหลายๆฉากที่เราแอบดูมาแล้วบ้างสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะเหมือนอยู่ในภาพยนตร์เลยค่ะ มิวว่าเรื่องนี้แฟนๆจะต้องชอบค่ะเพราะด้วยเนื้อเรื่องที่มีความเป็นไทยที่เราคุ้นเคยดีผสมกับเทคดีๆต่างๆที่ทางทีมงานตั้งใจทำออกมารับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ"

งานนี้แฟนละครคนไหนที่ชื่นชอบการแสดงของนางเอกสาวหน้าหวาน "มิว-ลักษณ์นารา" คนนี้อย่าลืมติดตามชมละครสุดแฟนตาซีเรื่องนี้ได้ใน "บุรำปรัมปรา" ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics