มิว-ลักษณ์นารา ชื่นใจแฟนๆยกเป็นนางเอกเจ้าแม่ละครแฟนตาซี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 14:55
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากที่เห็นหน้าเห็นตาของนางเอกสาวคนนี้ในหลายบทบาทมาแล้ว แต่พักหลังจะเห็นสาว มิว-ลักษณ์นารา ในรูปแบบของละครแฟนตาซีค่อนข้างบ่อยทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆเป็นอย่างมากและเป็นอีกครั้งกับละครแฟนตาซีในเรื่องราวของวรรณคดีไทยพร้อมด้วยการผจญภัยต่างๆกับละคร "บุรำปรัมปรา"

ทางด้าน สาวมิว เผยว่า "เรื่องนี้เป็นแฟนตาซีอีกแล้วค่ะ แต่เรื่องนี้จะแตกต่างจากตอนเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ ตรงที่เราไม่ได้แสดงโดยตรงนะคะเหมือนตอนนั้นเป็นนางเงือกแต่กับเรื่อง บุรำปรัมปรา เราเป็นคนธรรมดาเนี่ยแหละแต่ดันบังเอิญได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ผจญภัยของวรรณคดีไทย ตัวมิวเองก็เล่นแฟนตาซีมาหลายเรื่องแล้วนะคะก็ดีใจที่แฟนๆทุกคนชื่นชอบในการแสดงถือเป็นกำลังใจที่สำคัญของเราให้เราพัฒนาฝีมือต่อไปค่ะ ส่วนในเรื่องนี้เล่นเป็น นับดาว ค่ะเป็นนักเขียนแล้วไปพักที่เกาะแต่เรากลับได้เจอสุดสาครที่หลุดออกมาจากวรรณคดีค่ะทำให้เรากับพระเอกต้องช่วยกันพาเข้าไปในวรรณคดีเหมือนเดิมไม่งั้นเรื่องราวต่างๆจะเปลี่ยนไปค่ะซึ่งในเรื่องนี้จะมีการใช้เทคนิคใหม่ๆค่อนข้างเยอะมากค่ะหลายๆฉากที่เราแอบดูมาแล้วบ้างสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะเหมือนอยู่ในภาพยนตร์เลยค่ะ มิวว่าเรื่องนี้แฟนๆจะต้องชอบค่ะเพราะด้วยเนื้อเรื่องที่มีความเป็นไทยที่เราคุ้นเคยดีผสมกับเทคดีๆต่างๆที่ทางทีมงานตั้งใจทำออกมารับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ"

งานนี้แฟนละครคนไหนที่ชื่นชอบการแสดงของนางเอกสาวหน้าหวาน "มิว-ลักษณ์นารา" คนนี้อย่าลืมติดตามชมละครสุดแฟนตาซีเรื่องนี้ได้ใน "บุรำปรัมปรา" ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics